• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chạy tới đồn cảnh sát nhiều lần, Lâm Tuyết dần quen thuộc với người của đồn cảnh sát. Trong đó có một vị sĩ quan cảnh sát trẻ tuổi tên là Hạ Giang Nam, để lại cho cô ấn tượng cực kỳ tốt.

Phó cục trưởng Phương giao vụ án điều tra Vân Đóa lại cho Hạ Giang Nam, hơn nữa dặn dò mọi cách cậu ta phải nghiêm túc điều tra.

Hạ Giang Nam trẻ tuổi anh tuấn lại tài hoa xuất chúng, dưới mặt ngoài nho nhã ôn tồn là cách làm mạnh mẽ vang dội, rất được lãnh đạo ưu ái và coi trọng.

Bởi vì phó cục trưởng Phương cố ý dặn dò, Hạ Giang Nam dĩ nhiên cực kỳ ra sức, thờig ian ba bốn ngày lại điều tra được không ít đầu mối có ích.

Anh nói, hai năm trước khoảng thời gian Vân Đóa ra nước ngoài, nếu xảy ra bất trắc ở trong nước, trong bệnh viện nhất định điều tra được hồ sơ.

Quả nhiên, trải qua mấy ngày sàng lọc chọn lọc, cuối cùng điều tra được tên tuổi Vân Đóa ở trong một bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em tầm thường.

Tên họ số tuổi tất cả đều phù hợp, trong hồ sơ bệnh án viết tên bệnh rối loạn tâm thần.

Bệnh rối loạn tâm thần tại sao lại chạy đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em điều trị? Điều này hiển nhiên không phù hợp với lẽ thường.

Vì vậy, tiến thêm một bước điều tra cặn kẽ, khi tra tới bác sĩ trưởng của Vân Đóa rốt cuộc có manh mối. Vị bác sĩ trưởng kia là dì họ của Vân Đóa, quan hệ không giống bình thường.

Nói cách khác, có cửa sau là bác sĩ trưởng, Vân Đóa điều trị trong bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em cũng có thể tùy ý sửa đổi, không để cho người ngoài nhìn ra bất kỳ đầu mối nào.

Nếu năm đó Vân Đóa thật sự bị thay phiên cưỡng hiếp dữ dội, bị thương nhất định nghiêm trọng.

Làm một danh môn khuê tú, chuyện như vậy hết sức mất mặt, truyền đi nhà họ Vân sẽ không còn mặt mũi.

Vì giữ bí mật điều trị, chọn trúng bệnh viện chỗ dì họ Vân Đóa làm việc, do vị thân thích kia tự mình tới điều trị cho cô, như vậy mới có thể thành công lừa gạt được mắt người ngoài, bảo toàn danh dự của cô ấy.

Suy luận đứng vững gót chân rồi, tiếp theo chính là thu gom chứng cứ thực tế.

Thỉnh thoảng Lương Thiên Dật cũng gọi điện thoại tới hỏi thăm tiến triển của vụ án, Lâm Tuyết nói đang điều tra, cũng không nói cho anh biết phát hiện được tình huống mới, sợ anh không chịu nổi đả kích lại ảnh hưởng tới cảm xúc.

Mấy ngày kế tiếp, Lâm Tuyết và Hạ Giang Nam cùng đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, biết được bác sỹ trưởng khoa sản kia đã về hưu.

Bọn họ lại không sợ rườm rà, thông qua đường dây hai bên chính phủ và dân chúng lấy được chỗ ở của bác sỹ phụ khoa. Hạ Giang Nam tìm được vị bác sỹ phụ khoa đã về hưu kia, hỏi cặn kẽ tình huống điều trị của Vân Đóa trong bệnh viện năm đó, ánh mắt vị bác sỹ kia đảo nhanh nói lời quanh co, cũng không muốn tiết lộ sự thật.

Lâm Tuyết hiểu bà bởi vì có suy nghĩ bảo toàn cho danh dự của cháu gái, thương lượng một chút với Hạ Giang Nam, quyết định gặp mặt riêng với vị bác sỹ kia.

Mang theo chút thuốc chăm sóc sức khỏe, gõ cửa nhà bác sỹ kia, vị nữ bác sỹ kia nhìn thấy cô liền cau mày, từ chối nói: “Đều đã nói với mấy người rồi, Vân Đóa thật sự bị tổn thương thần kinh, lại nói con bé ở bệnh viện

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thu Hà Nguyễn13:08 19/08/2016
sao ngưng lâu thế ạh...đag hay mà...
Avatar
Phùng Trà My19:10 30/10/2015
chán thế viết tiếp đi
Avatar
Admin08:08 20/08/2015
editer hơi bận nên ra chương hơi chậm mọi người chờ xem nhé
Avatar
Dương Uyên19:04 05/04/2015
Không lẽ truyện tới đây hết r s,s cụt lủn v,vẫn còn nhiều vấn đề chưa giải quyết được mà;Vân Đóa vs Lương Dật Thiên,còn cái tên quạn trọng nhất Mạc Sở Hàn nữa.Mấy hôm nay vào suốt xem có chương mới không mà thấy cứ để chương cuối suốt.Chán haizz
Avatar
Thu22:02 27/02/2015
sao kết truyện cụt thể? k có kết cục của cặp Vân Đóa và Lương Dật Thiên à? cặp nam nữ chính tranh cãi trên máy bay rồi sao nữa?
BÌNH LUẬN FACEBOOK