Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Wed, 13 Nov 2013 00:00:00 +0700

Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm
Tình trạng: Đang cập nhật
Lượt xem: 565829
Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng Review Rating: 9.12 out of 10 based on 75 reviews.

Tóm tắt nội dung truyện

Cận Tử Kỳ là cô dâu bị bỏ lại trong đám cưới của mình với thanh mai trúc mã Tô Hành Phong. Chú rể vì nghe theo tiếng gọi tình yêu mà để cô bơ vơ nơi lễ đường.

Cô là nhân vật chính trong truyện Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng. Một cô gái con nhà quyền quý, đúng chất tiểu thư sang chảnh nhưng lại rơi vào tình
yêu với anh Tống Diễn Kỳ. Cô trầm luân với anh vào một đêm nhưng không ngờ chính lại là định mệnh để cả đời cô phải vướng vào. Hôn nhân của của cô với anh giá ngàn vàng cứu gia tộc thoát nguy.

Anh, Tống Diễn Kỳ, người hội đủ cả vô sỉ, đen tối, dụ dỗ, hãm hại, lừa gạt. Anh chính vì vậy mà níu được chân cô và trở thành ba ba của Cận Mỗ Mỗ đáng yêu, lanh lợi. Hôn nhân này bất kể ban đầu là vụ lợi nhưng học thực sự đã động tình.

Cùng đón đọc truyện ngôn tình đặc sắc này nhé!

5 Chương mới cập nhật

5 Chương mới cập nhật Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

Danh sách chương

Danh sách chương Hôn Sủng Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng

  • STT Chương Tên chương Quyển Cập nhật
diễn đàn phụ nữ
Website đọc truyện online chất lượng hàng đầu việt nam, với nhiều truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đô thị được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng.Mời bạn đọc và ủng hộ website bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích. Google
DMCA.com Protection Status