• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cùng nhau ngồi trên máy bay đến nước Anh.

Choi Ae Young tựa vào vai Kwon Ji Yong, điềm tĩnh ngủ. Mỗ long đùa dai nắm mũi Choi Ae Young, chỉ chốc lát sau Choi Ae Young liền hơi hé miệng hô hấp. Kwon Ji Yong mím môi cười cười, đây là yêu hôn đi. Quá mức muốn hôn tỉnh Choi Ae Young, mỗ thôi cũng nhăn mày trực tiếp vỗ trán Kwon Ji Yong.

“Anh ngây thơ thật đấy?”

Kwon Ji Yong vuốt trán ủy khuất nói: “Em đau đầu không?” Nghe vậy, Choi Ae Young phốc xuy cười lên tiếng. Vốn bởi vì bị quấy rầy giấc ngủ mà nhăn mi, cũng lập tức giãn ra.

Hai người cười đùa một lát, liền đều tự tựa vào nhau nhắm mắt lại nghỉ ngơi, cùng đợi mười mấy giờ bây. Tâm tình Kwon Ji Yong tốt tựa đầu vào đầu Choi Ae Young, khóe miệng hơi giơ lên.

*

“Này, cái kia không cần thiết mua đi?”

“Ai nói không cần thiết?”

“Anh là cuồng mua sắm sao!”

Choi Ae Young thở dài nhìn gói to gói nhỏ bị Kwon Ji Yong nhét vào taxi. Có tiền cũng không cần hoang phí được không? Mỗ long xong không có tự giác lãng phí tiền, ở trên taxi hưng trí bừng bừng cầm vòng cổ đôi muốn đeo lên cổ Choi Ae Young.

Rõ ràng là cùng anh đến châu Âu du lịch...... Hiện tại thế nào thành dáng vẻ này...... Choi Ae Young không thể nhịn được nữa vươn tay gõ đầu Kwon Ji Yong một cái: “Lại khiến em thành cây thông Noel!”

“Vậy cũng là cây thông Noel đẹp nhất.”

Choi Ae Young dựa cửa sổ: Để cô nôn một chút trước......

Bởi vì Yang cúc hoa cho thời gian cũng không nhiều chỉ có vài ngày, hành trình có chút gấp. Buổi chiều hai người quyết định đi đến trấn nhỏ ở Anh nghỉ phép.

Buổi tối, hai người dùng bữa trong một nhà hàng trang hoàng lãng mạn. Vì không phải cuối tuần, trong nhà hàng cũng không bận. Ông chủ liền tán gẫu với bọn họ. Nhìn Choi Ae Young và ông chủ nói nói cười cười, mỗ long không vui gắt gao kề bên Choi Ae Young tuyên bố quyền sở hữu. Nếu không phải một thoáng chốc bà chủ cũng ngồi ở trước mặt bọn họ hơn nữa nhìn qua thật ân ái, Kwon Ji Yong phỏng chừng muốn trực tiếp lôi Choi Ae Young rời đi.

Tán gẫu tương đối hợp ý, ông chủ liền đứng lên chuẩn bị đi phòng bếp làm điểm tâm tặng cho bọn họ.

Bà chủ Petunia nhìn Choi Ae Young cười nói: “Ngày mai là ngày kỷ niệm năm năm của nhà hàng, chúng tôi chuẩn bị làm một vũ hội hóa trang, hai người muốn tham gia không?”

Petunia và Charlie thường xuyên tổ chức vũ hội, bởi vì mỗi lần trang hoàng đều gần sát chủ đề, cho nên luôn có rất nhiều người tham gia.

Petunia là một người phụ nữ đáng yêu, tóc vàng rực rỡ, mắt màu lam, nhiệt tình thẳng thắn, Choi Ae Young thật sự tìm không thấy lý do cự tuyệt. Quay đầu nhìn Kwon Ji Yong liếc mắt một cái, mỗ long hơi quyệt miệng u oán khiến Choi Ae Young trực tiếp bật cười. Bỗng nhiên rất muốn nhìn Kwon Ji Yong mặc âu phục thế kỷ XVIII.

Choi Ae Young gật đầu: “Cám ơn đã mời, chúng ta sẽ tham gia.”

“Thật tốt quá.” Petunia vỗ tay: “Tôi đi lấy thiệp mời cho hai người!”

Sau khi Petunia rời đi, Kwon Ji Yong quả thực muốn nhảy lên trời rồi. Choi Ae Young trực tiếp nắm chặt mỗ long, hắc tuyến nói: “Miệng này là thế nào, giống như lớn không đúng vậy? Hay là bới điệu đi.”

Kwon Ji Yong liền phát hoảng, lay tay Choi Ae Young: “Này, Choi Ae Young sao em bạo lực như vậy?”

“Anh nói em bạo lực?”

Kwon Ji Yong dựa vào vai Choi Ae Young, khó chịu nói: “Đối với người khác khách khí như vậy, đối với anh liền sử dụng bạo lực. Cùng ông chủ kia nói chuyện thật vui vẻ nhỉ?”

“Ai nha, sao Ji Yong của chúng ta đáng yêu vậy?” Nghe vậy Choi Ae Young nhịn không được xoa mặt Kwon Ji Yong: “Bởi vì với ông chủ là người xa lạ, mà anh là người thân nhất của em. Lại nói, anh không tán gẫu sao.”

Còn chưa có nói vài câu, Charlie liền bưng hai đĩa bánh ngọt tinh xảo đặt ở trước mặt hai người.

*

Sáng sớm mai, Kwon Ji Yong lái xe chở Choi Ae Young hướng đến cửa hàng quần áo. Tuy rằng là sáng sớm, kỳ thật thời gian đã gần giữa trưa. Choi Ae Young véo thắt lưng Kwon Ji Yong, buổi tối hôm qua anh ép buộc. Đến Anh, Kwon Ji Yong lấy lý do cần Choi Ae Young an ủi, là người yêu nên đương nhiên ở chung một phòng. Tuy rằng ngủ chung giường, nhưng quyền đấm cước đá đều xem như khinh, bởi vì Kwon Ji Yong thường đánh lén, tối hôm qua hai người làm ầm ĩ đến nửa đêm.

Thắt lưng bị véo nhiều, Kwon Ji Yong cũng đã thích ứng, nói thật ra cô véo cũng không nặng, nhưng mỗi lần anh đều sẽ làm nũng kêu đau. Nghĩ đến Choi Ae Young vì thú vị nhận thiệp mời, Kwon Ji Yong liền cắn răng. Nhưng mà hiện tại đi cửa hàng quần áo cho thuê trang phục dạ hội, tâm tình Kwon Ji Yong như trước-- tối hôm qua tuy rằng không đánh lén thành công, nhưng cũng để anh ăn không ít đậu hủ.

Cửa hàng quần áo.

Thay xong quần áo đi ra Choi Ae Young nhìn giống như là một tiểu thư quý tộc thời trung cổ. Chủ tiệm làm đầu cho Choi Ae Young, mang theo bảy phần thật tình, ba phần khen tặng nói: “Nhìn qua rất giống một công chúa mỹ lệ.”

Phốc...... Công chúa?

Tuy rằng châm chọc từ công chúa này, nhưng đã là khích lệ, Choi Ae Young liền ngẩng đầu cười nói: “Cám ơn khích lệ.”

“Phải đi tham dự vũ hội đúng không? Tin tưởng cô sẽ là người sáng chói nhất.”

Kwon Ji Yong thay xong quần áo, tì cằm nhìn Choi Ae Young trước mặt. Váy cúp ngực màu xanh lam, trên cổ đeo một vòng ren màu trắng. Mang theo phong cách tao nhã, làn da trắng nõn, nếu không phải tóc đen, mắt đen, lúc này Choi Ae Young nghiễm nhiên chính là một tiểu thư quý tộc Anh quốc thời trung cổ như trong tranh sơn dầu.

Choi Ae Young đứng ở trước gương nhìn vòng eo có thể gập lại của mình, cảm khái làm phụ nữ thời trung cổ thật không dễ. Vòng eo Choi Ae Young vốn tinh tế, hơn nữa thắt lưng có váy phụ trợ phía sau...... Choi Ae Young thở một hơi.

Khi Choi Ae Young xoay người, Kwon Ji Yong cúi người như một thân sĩ, ngẩng đầu dùng tiếng Anh nói: “Tiểu thư xinh đẹp, có thể giao thời gian quý giá tiếp theo của ngài cho ta không?”

Còn chưa trả lời Choi Ae Young, chủ tiệm cười tủm tỉm nói :“Quý khách hàng, xin trả tiền thuê cho tôi trước thì tốt hơn.”

“......”

*

Ngồi ở trên taxi, Choi Ae Young cầm tay áo của Kwon Ji Yong cảm thán nói: “Tay áo khoa trương này thật thích hợp với anh.”

“Còn không phải là quần áo em chọn sao.” Kwon Ji Yong lúc này nổi giận, tất cả đều là chuyện tốt của em.

Choi Ae Young hừ hừ nói: “Ai nha, đều là phong cách này emDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK