• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi quay xong CF, Choi Ae Young đi đến phòng hoá trang thay quần áo, cầm túi xách trên bàn, Choi Ae Young và Mong Ea cùng về tới ký túc xá.

“Cậu đi tắm rửa trước đi.” Mong Ea mở tủ lạnh, lấy ra một chai nước khoáng: “Tớ đi một lát.”

Choi Ae Young ném túi xách ở trên sofa, nhìn đống hồ trong phòng khách, là mười giờ đêm. Lấy áo ngủ, Choi Ae Young vặn cổ đi vào toilet. Về phần túi xách, từ giữa trưa đến giờ vẫn là trạng thái im lặng, chủ nhân của nó thậm chí không biết bên trong có bao nhiêu cuộc điện thoại lỡ.

Ngửa đầu dưới dòng nước theo tóc cô lướt qua lưng đến chân, thời gian tắm rửa dài, khiến cho phòng tắm tràn đầy hơi nước. Nhíu mày, Choi Ae Young tắt nước. Dựa lưng vào gạch men, hơi cảm thấy hít thở không thông, Choi Ae Young vỗ tim thở dài.

Là do tắm lâu sao?

Mặc áo ngủ, Choi Ae Young xoa trán đi ra toilet.

“Mong Ea, nên đi tắm rửa.”

Mở tủ lạnh lấy một lon đồ uống, Choi Ae Young xoay người nhìn Mong Ea bừng tỉnh không nghe thấy như trước ngồi ở trước máy tính. Trước kia đối với việc Mong Ea lên mạng không có gì hứng thú, Choi Ae Young không biết sao mang theo tò mò ngồi ở bên người Mong Ea, nghiêng đầu liền nhìn đến cô nghiêm túc.

“Ae Young......”

Xem Mong Ea mở ra trang web, chỉ nhìn lướt qua, Choi Ae Young liền nhăn mày lại. Chỗ này viết cái gì vậy? Kwon Ji Yong đi tìm chết? Đặt laptop ngay ngắn trước mắt, tuy rằng không biết tình huống, nhưng Choi Ae Young cũng không cảm thấy đây là ngôn luận bình thường.

Mong Ea thở dài, ngã vào sofa. Cô chính là theo lẽ thường lên mạng tìm tòi lượng xem và số fan của 2BG, lại tìm thấy tin tức Kwon Ji Yong đạo nhạc. Nhìn đại khái, Mong Ea không dám tưởng tượng gần đây Ae Young đang trong tình trạng áp suất thấp, biết chuyện này sau sẽ phản ứng ra sao.

Ngồi trước máy tính, Choi Ae Young di chuột nói: “Cậu đi tắm rửa đi.” Mang theo ngữ điệu tức giận, khiến cho Mong Ea trực tiếp nhảy dựng lên chạy vào toilet.

“Tự xưng là nhạc sĩ, kì thực chính là kẻ trộm. Là người đạo nhạc của người khác, không, người như vậy còn xứng làm người làm âm nhạc sao? Mãnh liệt đề nghị người này cút ra khỏi giới âm nhạc.”

Lượng twitter này đăng lại cực cao, bởi vì chủ bài viết còn kèm hai bài hát hợp thành, nói thành “Một bài hát”.

Xem một đội ra vẻ đạo mạo bình luận thấp kém, Choi Ae Young hít sâu nói mình phải bình tĩnh. Cô biết có đôi khi nghệ sĩ có thể bị một cái dư luận hủy diệt, bởi vì dư luận, nỗ lực và thành tựu của bọn họ sẽ bị mọi người dẫm nát dưới chân. Không nhìn thấy tất cả của bọn họ, dư luận đánh dấu trên người nghệ sĩ. Cứ việc này, nhưng nhìn đến tình thế sắp không thể khống chế càng ngày càng nghiêm trọng, Choi Ae Young thật sự không hy vọng chuyện này sẽ huỷ hoại anh, hủy toàn bộ nỗ lực và theo đuổi của anh.

“Vị này bị bệnh mắt đỏ đi? Vì sao không tiếp tục trị liệu? Thuốc thật sự không thể ngừng! Lấy ra chứng cứ tìm cảm giác tồn tại sao? Ngay cả khuông nhạc cũng không có, xin mời chuẩn bị sẵn sang thì đến đi.”

Choi Ae Young cắn răng sửa đổi địa chỉ ip, tải lại twitter. Xem phía dưới xuất hiện một ít người đồng ý, Choi Ae Young thở dài một hơi. Ngay sau đó hiểu đại khái tình huống, Choi Ae Young ở trên twitter của mình nói một vài lời.

“Choi Ae Young: Tôi tin tưởng Kwon Ji Yong, tuy rằng không phải là ca sĩ sáng tác, nhưng tôi cũng tiếp xúc qua sáng tác ca khúc. Hiện tại bình luận còn quá sớm, tôi chờ mong đoạn ngắn tiếp theo, cũng tin tưởng năng lực của Ji Yong ssi.”

Choi Ae Young vừa đăng, một lúc sau fan chú ý twitter liền nổ oanh. Choi Ae Young đăng twitter! Choi Ae Young công khai ủng hộ Kwon Ji Yong! Tại nơi đầu sóng ngọn gió, Ji Yong bị nhận định là đạo nhạc!

“Tôi có cái nhìn không tốt về GD, nhưng ma nữ ủng hộ anh ta, như vậy tôi nghĩ anh ta không làm vậy~ nhưng mà ma nữ không phải cùng Nick Khun là một đôi sao, chẳng lẽ kỳ thật là cùng GD? Tôi có thể nói đều không cần sao!”

“Phải phát!”

“Ta luôn là c-g xứng, tại thời khắc mấu chốt rốt cục tạc ra một đôi tình nhân! Hi vọng không phải một người!”

Ở phía dưới bài đăng của Choi Ae Young, ngay từ đầu là fan nhắn lại, sau đó là vip lên tiếng ủng hộ.

Ai sẽ ở thời điểm mấu chốt này ủng hộ Kwon Ji Yong? Đối với hiện tại trên mạng truyền sự kiện đạo nhạc ồn ào, liền ngay cả YG cũng không giải thích. Mọi người nhận định công ty lặng im là cam chịu Kwon Ji Yong đạo nhạc.

Choi Ae Young vừa đăng, trong lúc nhất thời lượng xem cực cao.

“Choi Ae Young em điên rồi có phải không?!”

Nghe được tiếng chuông, Choi Ae Young một bên nhận điện của Yoo Ji, một bên tiếp tục xem bình luận, làm cô nhìn bình luận có chút không hiểu lúc này tức giận đến bật cười: “Chị cảm thấy sao?”

“Thái độ của em là gì?” Yoo Ji từ sofa đứng lên, phiền chán vòng vo hai vòng: “Em có biết twitter của em có khả năng sẽ giống GD trở thành tiêu đề ngày mai không!”

Choi Ae Young thở dài, rời máy tính, cô sợ lại nhìn thấy bình luận mình không thể bình tĩnh: “Em biết, nhưng em tin tưởng cậu ấy.”

“......” Yoo Ji lặng im một lúc lâu: “Không phải em và cậu ta đang yêu đương chứ? Mặc dù là đang quen nhau, cũng không hẳn phải đăng như vậy. Hiện tại trên Internet nghiêng về một phía tình huống em cũng thấy đấy, thật là đạo nhạc, em chỉ biết cùng cậu ta cuốn vào lốc xoáy trung tâm chuyện này.”

“Sẽ nói ra như vậy, là vì tin tưởng cậu ta. Chị, việc của bọn họ còn thiếu sao? Bị nói là đạo nhạc chẳng lẽ là lần đầu tiên sao? Em......”

Yoo Ji ngắt lời Choi Ae Young nói, giờ phút này cô chỉ cảm thấy Choi Ae Young đã điên rồi: “Choi Ae Young đủ rồi, chẳng lẽ em không rõ ràng tin tức ngày mai sẽ viết ra sao sao?!” Twitter đã đăng, cũng bị đăng lại rất nhiều, nếu cắt bỏ ngược lại làm cho người ta cảm thấy bịt tai trộm chuông.

“Em biết, chính là ngày mai đầu đề sẽ viết thế nào, em mới có thể ủng hộ cậu ấy.”

“Cậu ta là nghệ sĩ YG, mà em là người của SM, em chưa từng quên chứ.” Yoo Ji híp mắt cắn răng nói.

Thật sự muốn tùy hứng một lần, xuyên không, thực tập sinh, xuất đạo, công tác an bày, cô chưa bao giờ phản kháng. Đăng xong twitter, Choi Ae Young cũng nhắm mắt lại suy xét qua. Sẽ rất nghiêm trọng sao? Tất nhiên. Cô đăng twitter là do tín nhiệm anh, bởi vì tin tưởng, cho nên không hề cố kỵ. Đầu đề thì thế nào? Nhiều nhất phỏng đoán quan hệ của bọn họ mà thôi. Chính là quan hệ cực tốt không được sao? Nhìn đến tin tức như vậy, người thân quen không thể lên tiếng ủng hộ sao?

“Chị, kỳ thật chị lo lắng là, đạo nhạc là thật đúng không?”

“Bất luận thế nào, lần này em khiến chị thật thất vọng.” Choi Ae Young là nghệ sĩ khiến cô bớt lo bớt việc, xuất đạo nhiều năm, cũng luôn an phận công tác. Choi Ae Young đúng khẩu vị của cô, thậm chí một lần cô cho rằng mình sẽ cùng Choi Ae Young luôn hợp tác.

“Chị không tin cậu ấy, chẳng lẽ cũng không tin tưởng em sao?”

“Chị từng luôn tin tưởng em.”

CúpDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK