• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trở lại Hàn Quốc, không nhận được kịch bản mới, cũng bỏ lỡ thời gian phỏng vấn vài kịch bản lúc trước. Chính là vài ngày, một cái kịch bản cũng không có khả năng, có lẽ là người này diễn, cũng có thể là người kia diễn. Về phần Choi Ae Young, trạng thái của cô một chút cũng không tốt, mọi người chỉ cho rằng cô là vì thử kính thất bại mà cảm thấy buồn bực. Yoo Ji cũng đề nghị Choi Ae Young nghỉ ngơi hai ngày, nhưng bị cự tuyệt.

“Lúc trước đã hoãn rất nhiều công tác, bây giờ nên làm.” Choi Ae Young duỗi thắt lưng, rõ ràng rất mệt, lại vẫn cười hoàn thành công tác. Chính là cô tươi cười nhưng không tới đáy mắt.

Yoo Ji nhìn gần nhất Choi Ae Young khác thường nhăn mày, cô luôn lượng sức mà làm, bây giờ lại như muốn bức mình đến đường cũng hoàn thành công tác. Làm người đại diện của cô, Yoo Ji ngược lại một chút cũng không cảm thấy vui.

Thật thích nhân vật kia sao? Lạc tuyển thật sự rất khổ sở sao? Hay là...... Ở Nhật Bản phát sinh việc gì mà cô không biết?

Choi Ae Young không có nói chuyện xảy ra ở Nhật Bản đêm đó nói cho bất kì ai, Kwon Ji Yong cũng vậy. Sau khi gọi điện thoại, lựa chọn một lần nữa nhìn lại mình hai người lâm vào thời kỳ lạnh. Nhưng là, hai người thật sự có nhìn kỹ lại mình một lần nữa sao?

*

Tối hôm đó, tắm rửa xong Seung Ri nghĩ tới ngày mai có thể nhìn thấy Choi Ae Young ssi đã lâu không gặp, còn tưởng đội trưởng khẳng định thật vui vẻ, dáng vẻ này...... Hôm nay anh gây họa khẳng định sẽ bị đội trưởng vứt sau đầu! Nghĩ đến đây, mang theo tâm tình tốt Seung Ri mở cửa phòng, đập vào mắt đó là đội trưởng không thích hợp cùng di động bị vỡ tan tành.

“Hyung......” Seung Ri nuốt nước miếng, đến cùng phát sinh chuyện gì? Rõ ràng lúc trở về anh ấy nhìn qua thật bình thường mà?

Cầm lấy áo khoác, Kwon Ji Yong cau mày chạy đi ra ngoài. Seung Ri nhìn bóng lưng Kwon Ji Yong rời đi, vừa định mở miệng hỏi lời nói yên lặng nuốt xuống. Anh ấy sao vậy? Sau khi Seung Ri phản ứng lại, đi đến cửa, đã nhìn không thấy bóng Kwon Ji Yong.

Seung Ri vỗ đầu, chạy nhanh đi tìm Tae Yang trợ giúp. Nửa đêm, di động bị hỏng, cảm xúc anh ấy không ổn định, là phát sinh chuyện gì? Sợ Kwon Ji Yong gặp chuyện không may, mấy người mặc vào áo khoác cùng nhau đi ra ngoài tìm kiếm.

Ban đêm đầy gió lạnh, Kwon Ji Yong xoa tóc không hề mục đích chạy đến đầu đường.

Áp chế dục vọng muốn đi tìm kiếm Choi Ae Young, Kwon Ji Yong ngồi xổm ở góc đường dựa vào tường ngửa đầu nhìn đèn đường mờ nhạt. Nước mắt vô thức chảy ra, tầm mắt dần dần mơ hồ, Kwon Ji Yong nhìn tàn thuốc lấp loé trong đêm. Tay run lên, đến cuối cùng tay bị bỏng, mới đánh rơi trên đất.

Giờ phút này, anh thậm chí đã mất hứng thú.

Vỗ góc áo, Kwon Ji Yong đứng lên. Có lẽ tạm thời bình tĩnh, đối với hai người đều quan trọng. Sợ hãi, một cuộc điện thoại chính là cãi nhau. Sợ hãi, kết cục cuối cùng là chia tay.

Rốt cục ý thức được điều này.

Cô ở Nhật Bản, cô thấy được mình ở cùng Kiko, cô biết mình nói dối.

Còn có, cô, không tin hắn.

*

Tháng bảy, DBSK có nguy cơ giải tán. Hoạt động của năm người cũng bị đình chỉ toàn bộ.

“Bất luận nói như thế nào, chỉ cần anh cảm thấy quyết định này là đúng, là tốt rồi.”

Ngồi ở trong phòng khách ký túc xá của DBSK, Choi Ae Young hơi trầm mặc rót mấy ly trà nóng. Xuất đạo sớm hơn 2BG, được DBSK dẫn dắt, cùng nhau tham dự hoạt động cũng không ít. Tuy rằng đều là do công ty an bày, nhưng 2BG cũng có cảm tình và cảm kích DBSK.

Nghe nói nhóm nhạc ở Hàn Quốc tồn tại lâu là ba năm tới năm năm, DBSK xuất đạo 2003, từng là nhóm nhạc nổi nhất, bây giờ lại có nguy cơ giải tán. Hợp đồng dài, thời gian nghỉ ngơi mỗi ngày ngắn, tiền kiếm được kếch xù, công ty chia tiền lời không công bằng, đối với nghệ sĩ dị nghị lựa chọn không thèm nhìn. Chính là công ty như vậy, Park Yoochun, Kim Jae Joong và Kim Junsu lựa chọn rời đi.

Điều này, Choi Ae Young ở trên tình cảm có thể lý giải lựa chọn của đám người Park Yoochun, dù sao cũng là nghệ sĩ cùng công ty đối với công ty hành động như vậy cô cũng là rất tức giận, nhưng theo lý trí lựa chọn Choi Ae Young cũng không đồng ý. Chẳng lẽ rời công ty, có thể có phát triển mới sao? Không nhất định. Nhưng quyết định như vậy, cũng đã rõ bọn họ đã sớm chịu hết thảy......

“Sẽ có phát triển mới.”

“Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ các cậu.”

Tại giây phút khẩn trương này, Choi Ae Young và Mong Ea cũng không biết chính mình nên nói gì, hoặc là làm chút gì. Đơn giản ngồi một lát, liền đứng dậy tạm biệt về ký túc xá.

Sau khi Choi Ae Young các cô rời đi, Park Yoochun nhìn ấm trà trước mặt, tỳ cằm nói: “Hi vọng có thể mượn lời chúc phúc của Ae Young các cô.”

“Lời tốt lành gì, phát triển mới?” Kim Junsu không biểu cảm thở dài, rõ ràng đều biết không phải sao, rời công ty, bọn họ sẽ nhận bao nhiêu chèn ép. Nhưng dù vậy, mặc dù biết như thế, anh và Yoochun còn có Jae Joong không phải đều quyết định rồi sao?

Bọn họ không có đường lui.

Yunho mím môi cố cười nói: “Muốn ăn chút gì không?”

Ngẫu nhiên anh cũng sẽ xuống bếp, tuy rằng đều là một hương vị, nhưng vẫn có thể ăn. Làm đội trưởng, dẫn dắt nhóm trải qua bao nhiêu đau khổ, tuy rằng trước kia có đôi khi cũng sẽ nghĩ, bọn họ có thể kiên trì đến đâu? Sẽ phát triển đến độ cao nào? Anh thậm chí còn có thể ảo tưởng DBSK có thể trở thành thần thoại, nhưng cuối cùng cũng như vậy. Ở trong lòng tự giễu cười cười, Yunho nhìn mấy người im lặng trước mặt.

“Tùy tiện đi.”

Tựa vào trên sofa Shim Changmin bưng lên nước trà, nhẹ nhàng nhấp một ngụm, nhập môi là xúc cảm lạnh như băng. Trong thời gian này, rõ ràng cảm giác lạnh như băng xoá tan thời tiết nóng, nhưng bây giờ khiến anh mát đến trong lòng. Đi đến bước này, chẳng phải không có dự liệu, lúc bình thường huấn luyện, hoạt động, bắt đầu dần dần có nhiều tranh cãi, các hyung không thể phản kháng thống khổ anh đều đặt ở trong mắt.

DBSK chung quy là đi tới bước này. DBSK không phải thần thoại, không thể trường tồn trong vòng giải trí. Nhưng trải qua thần thoại, cho các hyung dũng khí. Các tiền bối từng đã thoát ly công ty, cũng nhận chèn ép, nhưng bọn họ lại trong gian nan đứng lên, trở thành một bên công ty không thể không buông tha chèn ép. Đã từng là các tiền bối cùng công ty có thể làm được, vì sao bọn họ không thể? Bọn họ chưa từng trải qua tương tự.

Bởi vì sự kiện của các hyung, bị đình chỉ hoạt động hầu hết thời gian Shim Changmin đều rảnh rỗi ở ký túc xá. Yunho, anh khác với các hyung, bọn họ không có thực lực như các anh để rời công ty, cũng không bắt đầu kinh doanh như các anh bởi vì bị công ty bóc lột và áp bách mà lựa chọn bùng nổ.

Nhìn không rõ phát triển về sau, cũng nhìn không thấy tương lai. Shim Changmin cúi đầu mânDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK