• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bởi vì gió đêm thổi phật đến trước mặt, Mizuhara cúi đầu nhẹ giọng nói: “Tôi còn tưởng rằng Ji Yong chán ghét tôi.”

“Vì sao nghĩ như vậy?” Kwon Ji Yong lúng túng nói.

“Bởi vì vừa rồi Ji Yong giống như khẩn cấp muốn rời đi.”

Khách khí cười, Kwon Ji Yong nói sang chuyện khác. Bởi vì bị Mizuhara nói trúng tâm sự, Kwon Ji Yong hơi có chút ngượng ngùng. Cùng Mizuhara cũng không tính quen thuộc, tự nhiên không muốn cùng cô đi vào ban đêm.

“Ji Yong, có bạn gái sao?”

“À?”

Nhắc tới bạn gái, Kwon Ji Yong hơi nhu hòa. Có lẽ là hơi thở Mizuhara an tĩnh, hàn huyên một lát, Kwon Ji Yong yên tâm, cùng Mizuhara chậm rãi tán gẫu nói đến Choi Ae Young. Tuy rằng không nói hẳn tên Choi Ae Young, nhưng nói một ít phiền não gần đây cho Mizuhara, hi vọng có thể nghe được cô nói một ít giải thích khác.

Chính là tới cuối cùng, nhắc tới tình hình gần đây, tâm tình của Kwon Ji Yong dần dần trầm vào đáy. Có vài ngày rỗi có liên hệ thôi...... Càng nhiều chính là thông qua tin nhắn để biết tình hình gần đây của hai người. Cho dù là điện thoại, cũng là đơn giản nói mấy câu thì kết thúc.

*

Anh nói mình bận, anh nói mình mệt mỏi, anh nói......

Rút ra thời gian, buông kịch bản, đi đến Nhật Bản thử quay, cô tình nguyện chính mình chưa từng đến qua Nhật Bản. Giờ khắc này, dường như toàn bộ khí lực của Choi Ae Young hoàn toàn biến mất. Gói to trên tay rơi trên mặt đất, ngây ngốc đứng ở đầu đường không có phản ứng.

“Xin lỗi, cô rơi gì kìa.”

“Ừ? Vâng.”

Phục hồi tinh thần lại, Choi Ae Young khom người nhặt lên, sau đó đi đến phía trước ném vào trong thùng rác. Cách phố huyên náo, cách xe qua lại, cách mấy thước. Cô lẳng lặng ở một bên đường đi theo Kwon Ji Yong cùng cô gái kia.

Cô muốn đuổi theo, muốn đứng trước mặt Kwon Ji Yong, hỏi cô gái kia là ai, nhưng cô không dám. Cô sợ hãi một khi làm như vậy, có việc liền không thể vãn hồi.

Bọn họ đã bao lâu không gặp mặt? Rõ ràng nhớ kỹ ngày, nhưng hiện tại lại một chút đều muốn không đứng dậy. Không phải anh thay lòng? Ý nghĩ này vừa nảy ra, mặc dù là tháng sáu, Choi Ae Young cũng không tự giác rùng mình.

“Anh đang làm cái gì?”

Gửi tin nhắn cho Kwon Ji Yong, Choi Ae Young gắt gao nắm di động.

Anh nhìn di động, không trả lời. Một lát sau, Choi Ae Young nhận được tin nhắn.

“Đang vội.”

Đang vội cái gì......? Anh vội chính là cùng dạo phố với người con gái khác sao? Còn muốn tiếp tục cùng đi theo sao? Không cần đi theo...... Rõ ràng muốn quay đầu rời đi, nhưng thân thể của cô không chịu khống chế đi theo bọn họ. Rời đi? Vì sao phải rời khỏi. Tin tưởng anh đi, đi lên thôi, trực tiếp cầm cánh tay anh hỏi người kia là ai.

Choi Ae Young nhu nhu hai má, bởi vì phỏng vấn mà trên mặt vẫn còn hoá trang.

Còn không được nghe chính miệng anh nói ra, cô còn ở đây đoán mò cái gì?

Cầm lấy điện thoại gọi điện, Choi Ae Young chờ đèn đỏ chuẩn bị đi đến đối diện. Nhìn người con trai đối diện nắm di động một lúc lâu mới tiếp điện thoại. Giờ phút này Choi Ae Young cảm giác ánh mắt có chút chua xót, nước mắt dường như sắp chảy ra. Ngửa đầu, hít sâu một hơi. Giọng Choi Ae Young không hề phập phồng: “Kwon Ji Yong, anh đang vội gì?”

“......” Kwon Ji Yong quay đầu nhìn Kiko: “Đang sáng tác.” Hai người cách xa nhau, mỗi ngày đều có việc phiền não. Giờ phút này Kwon Ji Yong cũng không muốn cho Choi Ae Young biết hôm nay thu thập việc của Seung Ri, nhất là nếu Choi Ae Young biết anh đang đưa một người con gái về nhà......

Sáng tác? Ở trên đường cái sáng tác sao?

Đèn chuyển xanh, người đi đường đi qua Choi Ae Young đi tới đối diện. Choi Ae Young đứng tại chỗ, thân thể dường như không động được.

“Sáng tác mệt đi, có phải rất mệt không?” Một loại cảm giác bị lừa nảy lên trong lòng, mang theo ý tưởng vò đã mẻ lại sứt Choi Ae Young đứng ở tại chỗ tiếp tục hỏi: “Là ở trên ban công sáng tác sao? Vì sao có chút tạp âm – dường như đi trên đường.”

Kwon Ji Yong dừng lại, áp chế cảm giác kỳ quái trong long nói: “Em có ý gì?”

“Em có ý gì chẳng lẽ anh không rõ ràng sao?” Dường như cả người đều chìm trong bóng đêm, cách đường cái, Choi Ae Young lẳng lặng nhìn Kwon Ji Yong cách đó không xa: “Hiện tại em hỏi anh, anh nói anh mệt, là vì em, bởi vì đoạn cảm tình này sao?”

“Choi Ae Young em đến cùng là như thế nào? Vì sao nói như thế!” Trừ bỏ kinh hoảng, trong giọng Kwon Ji Yong cũng mang theo một tia phẫn nộ, tức giận cô mạc danh kỳ diệu nói, cũng tức giận Choi Ae Young phủ định tình cảm của bọn họ.

“Vì sao nói như vậy?” Choi Ae Young hít sâu một hơi: “Anh nói anh sáng tác đúng không.”

“Đúng......”

“Anh nói anh mệt, em cũng rất mệt. Nếu chúng ta đều mệt, đoạn tình cảm này còn tiếp tục được không?” Trước khi cúp điện thoại, Choi Ae Young rũ mắt xuống chua sót nói: “Kwon Ji Yong, chúng ta đều cần một lần nữa xem kỹ chính mình.”

Kwon Ji Yong nghe trong di động truyền đến giọng nói, tại sao có thể như vậy? Vì sao đột nhiên sẽ...... Như vậy?

“Ji Yong kun, cậu có khỏe không? Ji Yong kun?”

*

Ném điện thoại di động ở trên giường, Choi Ae Young trở lại khách sạn úp mặt vào nước lạnh. Ngẩng đầu nhìn gương, bọt nước theo mặt tiến vào cổ áo. Bởi vì lúc trước công tác dày đặc, dưới vành mắt đều mang theo màu đen. Ngón tay vẽ theo khuôn mặt trong gương, Choi Ae Young cười khổ nói: “Còn thật là khó khăn.”

Cau mày đi ra toilet, Choi Ae Young nghĩ đến trong điện thoại cô nói một câu cuối cùng. Lúc đó cô là mất lý trí sao? Không, cô cảm thấy chính mình chưa từng bình tĩnh như vậy. Chậm rãi thở ra một hơi, cô rất bình tĩnh.

Ngã vào trên giường, Choi Ae Young gãi đầu nhìn đèn trần. Cô không thể bình tĩnh! Nghĩ đến việc vừa rồi, ngực Choi Ae Young tựa như hít thở không thông.

Cô cảm thấy khổ sở, nhưng khiến cô khổ sở không phải người con gái kia, mà là Kwon Ji Yong lừa gạt. Cô nói cho chính mình, bọn họ là bạn, bọn họ là quan hệ hợp tác, hoặc là...... Nhưng lúc đó Kwon Ji Yong trả lời giống như một chậu nước lạnh rót xuống đầu Choi Ae Young.

Bọn họ...... Là quan hệ gì......?

Anh nói bận, cô không bận sao?

Anh nói bận, Anh đang vội cái gì?

Nhìn di động hiện vài tin nhắn, điện thoại một lần nữa vang lên, Choi Ae Young nắm chặt di động do dự một lúc lâu nhận.

“Này?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK