• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi mẹ Choi biết con giá mình muốn thi đậu trường trung học nghệ thuật Seoul, quyết định mỗi đêm đều nấu hai quả trứng luộc cho con gái đang chăm chỉ học tập.

Cứ việc chiếm được thêm bữa, nhưng Choi Ae Young đã căm thù đồ ăn chua đến tận xương tuỷ, hai tháng sau lấy mắt thường có thể thấy được đã gầy đi rất nhiều. Từ một bé mập biến thành một tiểu loli.

Ba tháng sau, Choi Ae Young rốt cuộc không ngừng nỗ lực, kết quả thi khảo sát đứng thứ hai lớp. Thứ tự thật tốt, thật tốt......

“Ae Young, cậu thật lợi hại, sau khi tan học chúng ta đi ăn bánh tổ sao cay chúc mừng một chút đi ~” Thành tích của tiểu bằng hữu Sung Yu Hi luôn thuộc top giữa, cho nên nhìn thành tích của Ae Young có thể cao nhiều như vậy cũng cảm thấy cao hứng thay cô.

Choi Ae Young:......

Sau khi Choi Ae Young ăn xong một đĩa bánh tổ sao cay nước mắt muốn rơi xuống. Chẳng lẽ là bởi vì có quan hệ với việc ăn ở quán ven đường?

“Không ăn... Thôi, Yu Hi kia, tan học tớ mời cậu uống trà sữa.”

Sung Yu Hi: [⊙_⊙]

Nhìn biểu cảm của Yu Hi, nét mặt già nua của Choi Ae Young lại đỏ, vắt cổ chày ra nước tỏ vẻ, luôn luôn lừa gạt loli lương tâm thật sự bất an.

Mời uống trà sữa, bóp tiền liền ngâm nước. Nhưng nhìn đến vẻ mặt vui vẻ của Yu Hi, Choi Ae Young vẫn cảm thấy đáng giá. Dù sao ở chung hai tháng, trong lòng cô đã coi Yu Hi là em gái của mình. Bất quá có chị gái luôn ăn của em gái sao? Ôi mặt!

“Mẹ, ba, con đã trở về.” Đến cửa vào Choi Ae Young cởi hài, nhìn thấy ba Choi và mẹ Choi đang ngồi ở trước bàn ăn không biết đang thương lượng cái gì.

“Ae Young kia, đã về rồi?” Ba Choi nhìn con gái yêu của mình, ra vẻ tâm tình tương đối ổn vẫy tay với Ae Young.

Trong nhà có chuyện gì tốt sao?

“Mẹ, xem!” Choi Ae Young đưa phiếu điểm cuối kỳ của mình ra.

Lúc trước còn phải cam đoan với mẹ Choi, nếu đứng trong top mười của lớp có thể nhận được một phong bao tiền thưởng.

Mẹ Choi nhìn thấy phiếu điểm của Choi Ae Young, mừng vui gấp bội ôm Ae Young, cao hứng thơm vào má cô một cái.

“Ae Young à, nhà mình muốn chuyển nhà. Về sau Ae Young sẽ có toilet của mình, vui vẻ không?” Mẹ Choi còn nhớ rõ không lâu trước con gái có thuận miệng nói qua.

“Chuyển nhà? Vì sao?”

Chẳng lẽ trong nhà phát đạt?!

Thịt gà! Thịt heo! Thịt bò! Quả táo! Dưa hấu! Trong đầu Choi Ae Young nháy mắt thổi qua các loại xa xỉ phẩm.

“À, bởi vì năm nay thị trưởng quy hoạch lại thành phố, nơi này cũng nằm trong diện quy hoạch, nhà chúng ta chuyển đến khu Mapo.” Ba Choi giải thích nói.

“Khu Mapo?” Con gái chỉ đi lại giữa hai điểm trường học và nhà thật sự là thương không dậy nổi, nhất là loli simida Hàn Quốc giả.

Ba Choi còn tưởng rằng con gái lo lắng chuyện trường học còn có chuyện của Yu Hi, liền đại khái nói chuyện sau khi chuyển nhà cho Ae Young biết. Bởi vì khu Mapo cách sông Hàn cũng không xa, cho nên trường học vẫn là ở trường học hiện tại, chính là khoảng cách có hơi xa một ít, sẽ mua xe đạp cho Ae Young.

Nghe vậy Choi Ae Young rất hứng chí:...... Đồ xa xỉ, gặp lại!

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK