• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hôm nay mọi người ăn xong cơm chiều, PD cũng không đưa ra nhiệm vụ, quay chụp cũng liền ngừng lại. Quay chụp dừng lại, mọi người liền giống con ngựa hoang được thả ra.

Choi Ae Young vuốt cằm nhìn phòng khách trống rỗng, quyết định liền xem tiết mục tống nghệ ngày thứ hai -- thư tình đến cho hết thời gian.

Vì thế bàn chân ngồi ở trên sofa, dùng laptop tìm thấy được tiết mục kỳ đầu sau liền nhàn nhã xem.

“Chị, người đang nhìn cái gì vậy?”

Choi Ae Young ngạc nhiên nhìn Seung Ri cắn quả táo xuất hiện tại phòng khách: “Cậu không đi chơi sao?”

“Ô ô, cũng chưa có người muốn em đi ra ngoài.” Nói xong Seung Ri an vị ở tại bên người Choi Ae Young.

“Mong Ea đâu? Không cùng cậu ấy đi ra ngoài sao?”

Trải qua gần một tháng ở chung, hai nhóm người ngay từ đầu xa lạ, xấu hổ đến bây giờ quan hệ cũng tốt hơn. Nhất là Seung Ri và Mong Ea, bởi vì nguyên nhân tính cách, đã thăng lên là quan hệ bạn bè.

“Chị ấy đi dạo phố, em mới không cần đi...... Ae Young chị không đi dạo phố với chị ấy sao?”

“Ân, nói qua với cậu ấy rồi, hôm nay nhận được thông báo muốn lên tống nghệ, cần tốn chút thời gian chuẩn bị một chút.”

“Tống nghệ?” Seung Ri nhìn video clip liếc mắt một cái: “Muốn lên thư tình sao? Kia không phải couple với nam nghệ sĩ khác sao? Không cần!”

“......” Đây là công ty yêu cầu, cô có thể nói không cần sao? Lại nói công ty cũng có ý đồ bồi dưỡng cô trong phương diện diễn xuất và show truyền hình.

“Cảm giác tiết mục này có khỏe không, chính là phí thật sự quá thấp.” Choi Ae Young lại nghĩ đến 19% tâm lại đau. Như vậy cô muốn kiếm được cuộc sống tư bản ngày tháng năm nào mới đạt được?

“Chị, nhớ kỹ không cần couple đó! Tiết mục ra sau em sẽ nhìn!”

“...... Tôi tận lực đi.”

Hai người vừa nhìn vừa bật cười nội dung tiết mục, chính là Choi Ae Young phát hiện này thời gian tiết mục giống như có chút dài, như vậy có phải thời gian thu hình cũng tương đối dài hay không?

“Ừm, tiết mục này cũng không tệ.”

“Có sao? Trước kia em xem qua mấy kỳ, giống như càng làm càng kém.”

“Có khỏe không, cậu là nói, thư tình trước kia tương đối đẹp mắt?” Choi Ae Young rất muốn sờ đầu Seung Ri, thiếu niên xem qua tiết mục thân cận của Trung Quốc sau này rồi nói sau...... So sánh mà nói, show của Hàn Quốc đã thật tốt.

“Không biết, có thể là thẩm mỹ của em hơi cổ hủ? Thật lâu không thấy thư tình.”

Hai người lại nói thầm nửa ngày, cuối cùng Choi Ae Young cảm khái nói: “Hoá ra thời gian tiết mục này dài như vậy, căn cứ sống lâu đến xem hẳn là không sai biệt lắm.”

*

Kwon Ji Yong trở lại ký túc xá, phát hiện phòng khách mở ra. Nhìn xem thời gian hiện tại cũng còn sớm, chẳng lẽ có người không đi ra ngoài sao? Đến gần vừa thấy, liền nhìn thấy Choi Ae Young và Seung Ri hai người ngồi ở trên sofa vui cười không biết đang nhìn cái gì.

Liếc mắt một cái không thích trở về phòng, Seung Ri lão gia hỏa này hẳn là theo Choi Ae Young đứa con gái kia cấu kết với nhau làm việc xấu, cô có cái gì tốt?

Ngày thứ hai PD đưa ra nhiệm vụ điều là chơi trò chơi. Lúc trò chơi bắt đầu Dae Sung nghi hoặc Choi Ae Young vắng họp, Mong Ea liền giải thích nói cô có thông cáo muốn tạm thời rời đi một ngày. Nghe vậy Kwon Ji Yong nhẹ nhàng thở ra, chẳng qua trong lòng lại cảm thấy một tia kỳ quái. Không có trách quái lực nữ, trò chơi đều trở nên không có ý tứ đứng lên......

Kwon đội trưởng lại nhìn về phía Gaho trên sofa...... Trên đầu là mèo đại nhân, vì sao con mèo này không đi theo chủ nhân rời đi?!

*

Bên kia.

Choi Ae Young bị người đại diện đốc thúc, trang điểm xong, mặc váy vào ngồi xe đến trường quay thu hình tiết mục ‘Thư tình’.

Vừa đến phòng hoá trang liền đụng phải vài nghệ sĩ, đang nghe đến trong đó có người chúc mừng MC Kang Ho Dong kết hôn cũng lập tức cúi đầu tỏ vẻ chúc mừng.

Chào hỏi qua từng tiền bối, Choi Ae Young an vị ở trong phòng hoá trang, chờ đợi thu hình tiết mục.

“Này, không phải Changmin sao?”

“Tiền bối xin chào. Chúc mừng anh kết hôn.” Changmin cúi đầu nói với Kang Ho Dong.

“Hiện tại thật nổi đó, ha ha. Thật lâu không thấy Yunho, lần này thế nào đổi người tham gia tiết mục?”

“À, người đại diện an bày.”

“Thật không?” Kang Ho Dong kỳ quái nhìn anh một cái: “Gần nhất không có hoạt động sao?”

“Qua hai ngày nữa phải đi Đài Loan phát hành album mới.”

“Xem ra bề bộn nhiều việc, hôn lễ nhớ đi đó.”

“Vâng, tiền bối.” Shim Changmin cười cúi đầu đáp ứng.

Choi Ae Young nhìn Shim Changmin vào phòng hoá trang chào hỏi các tiền bối, cô muốn hỏi được không? Vẫn là quên đi...... Tiền bối đều xếp hạng phía trước, cô vẫn là không cần đi lên chết. Chẳng qua, tầm mắt Shim Changmin nhìn về phía cô làm gì...... Là thấy cái gì sai đi? Để ngừa vạn nhất, Choi Ae Young vẫn là chào hỏi Shim Changmin.

Một thoáng chốc còn có người đi lại nói tiết mục có thể bắt đầu.

Shim Changmin đi ở phía trước có chút sốt ruột, bởi vì luôn bị tiền bối ôm lấy đi đến trường quay, cũng không có cách nào khác quay đầu nhìn Choi Ae Young. Rõ ràng nhìn thấy mặt cũng chưa nói được câu nào.

Trước khi lên tiết mục Choi Ae Young nhìn hai kỳ thư tình trước, cho nên cũng không có tò mò nơi thu hình như thế nào, chỉ cần đi theo khách mời nữ cố định hành động thì tốt rồi.

Mở màn ngay từ đầu chính là các nữ sinh theo thứ tự đi lên đài, thời điểm giới thiệu đến Choi Ae Young phụ đề đánh ra 2 brave girls ma nữ Ae Young.

Khách mời nữ giới thiệu kết thúc bước đi đến trước đài ngồi xuống. Kế tiếp là khách mời nam giới thiệu, chính là khâu đoạn tung bom. Sau khi mười khách mời nam biểu diễn mở màn, từ sáu khách mời nữ đầu quyết định năm phiếu king và bom. Vượt qua một nửa yes chính là king, nếu không chính là bom.

Này một khối là thể hiện sức quyến rũ của khách mời nam, nhưng cũng có khách mời nam là vì hiệu quả tiết mục mà làm quái, tỷ như Shin Jung Hwan và Cheon Myung Hoon hai kẻ dở hơi này.

Khách mời nam đầu tiên là Kim Ki Suk, một đoạn vũ đạo đáng yêu kết thúc chiếm được toàn phiếu yes. Ngay sau đó là Cheon Myung Hoon, vừa ra chính là vũ đạo gánh nặng mãn phân. Choi Ae Young chú ý tới bên cạnh có hai khách mời nữ đều bụm mặt một bộ không đành lòng nhìn thẳng. Liền tống nghệ mà nói so với soái ca cô càng thích hài hơn, vì thế cuối cùng biểu quyết chỉ có Choi Ae Young cho yes.Một người nhấc tay tình yêu Choi Ae Young muốn buông đến ô mặt.

“Này, lần này còn có phiếu!” MC nghịch ngợm cảm khái.

Vốn tưởng rằng sẽ là toàn phiếu bom trước khi Cheon Myung Hoon rời đi trả lại cho Choi Ae Young một cái hôn gió.

Choi Ae Young:...... Nhân từ với địch nhân chính là tàn nhẫn với mình.

Nam ra gần hết, vị trí king cũng sắp đầy, nếu đầy sẽ nói lên rằng người kế tiếp sẽ tự động biến thành bom.

“Vị tiếp theo biểu diễn là – nhóm nhạc Dong Bang Shin Gi mạnh nhất Changmin!”

MC vừa dứt lời, Shim Changmin liền đi ra cười. Khiến cho nữ sinh vỗ tay vang rộn.

“Giống như rất có nhân khí!” MC cười nói với Shim Changmin trên đài: “Xin mời tự giới thiệu đi.”

“Xin chào mọi người, tôi là Shim Changmin. Hi vọng hôm nay có thể ở nơi này tìm được nửa kia.”

“Changmin, ý tứ những lời này là có vừa mắt nữ sinh sao?” MC trêu đùa.

“Đúng vậy.”

“Oa ~” Các nữ sinh sôi trào.

“Có thể nói một chút là nữ sinh nào không?”

“Nữ sinh mặc váy.”

Nhất thời nữ sinh mặc váy đều vỗ tay nở nụ cười, trong đó có hai nữ nghệ sĩ là mặc quần, cũng rất có hỉ cảm ôm đầu than thở, biểu cảm là tràn đầy không nói gì lại cảm thấy mất mặt.

“Mặc quần thì không có sức quyến rũ thôi?!”

“Không phải......” Changmin liên tục xua tay, còn cúi đầu tỏ vẻ xin lỗi.

Nhìn dáng vẻ sốt ruột, xem Choi Ae Young che miệng cười lên tiếng. Này đó đều là vì hiệu quả tiết mục mới?

Vừa vặn đi đến gần khách mời nữ MC cười nói: “Này, Ae Young cười vui vẻ như vậy chẳng lẽ cảm thấy nữ sinh kia chính là em?”

Nghe vậy nghệ sĩ đều vỗ tay, Choi Ae Young im lặng, không nói gì nhìn mọi người liếc mắt một cái. Ni mã thật sự là nằm cũng trúng đạn, chỉ có thể vội vàng phủ nhận.

Lúc biểu diễn, Shim Changmin hát một bài hát. Choi Ae Young ngay từ đầu khúc nhạc dạo đã buồn ngủ, đang nghe đến mèo cái gì nơi đó, giật mình. Bài hát này, hình như là Hug đi?

Cuối cùng Shim Changmin bị xác định là king.

Kế tiếp đều là trò chơi.

Khi nam sinh bắt đầu trò chơi, nữ sinh chờ đợi bơm hơi cố lên, Shim Changmin luôn vụng trộm nhìn Choi Ae Young. Chính là Choi Ae Young đến cuối cùng đều không cổ vũ anh, thậm chí khi nam sinh vì nữ sinh cố lên cũng không nói qua tên của anh.

Nói không buồn là gạt người, dù sao khi biết Choi Ae Young sẽ tham gia kỳ thư tình này, anh đã nhờ người đại diện có thể giúp anh tham gia show này.

Tuy rằng trong lúc đó hai người cũng không liên hệ gì, nhưng trong lòng vẫn có chút mừng thầm. Có thể nhìn cô càng nhiều một chút cảm giác thật không sai.

Đến đoạn couple cuối cùng, Choi Ae Young vẫn là lựa chọn Shim Changmin, tuy rằng đứng ra có hai người. Về phần nguyên nhân, cô có thể nói bởi vì quán tính cho phép lựa chọn người mình quen thuộc một chút sao?

Sau khi tiết mục kết thúc, Shim Changmin hơi đỏ mặt cố lấy dũng khí muốn số điện thoại của Choi Ae Young. Mỹ danh là hỏi cô vấn đề nuôi dưỡng mèo.

Choi Ae Young có thể cự tuyệt tiền bối sao? Không thể! Tuy rằng thật sự kỳ quái với biểu hiện của Shim Changmin, nhưng vẫn trao đổi số điện thoại. Cô xem ra, Shim Changmin này hình như là hoài xuân sao? Đối với cô? Không phải đâu...... Nếu không là Shim Changmin luôn không đối diện với cô, thêm chi hai người lại không có bao nhiêu liên lạc, cô sẽ hoài nghi có phải Shim Changmin có chút ý tứ với cô hay không?

Về phần vấn đề nuôi mèo...... Cô có thể nói mình ăn cái gì liền cho mèo đại nhân ăn cái đó sao? Hệ thống đưa sủng vật giống như cái gì cũng không chọn......

Cuối cùng kỳ thư tình này ngay tại Choi Ae Young không nói được gì và Shim Changmin mừng thầm kết thúc.

Sau đó...... Liền không có sau đó.

Ngừng tiết mục này.

Lại! Cũng! Mao! Có!!

*

Sau, mắt Seung Ri phát sáng nhìn Choi Ae Young: “Chị, chị thật sự là người kết thúc đó!”

Choi Ae Young:??

“Chị lên thư tình sau đó thư tình liền ngừng!”

“......” Nằm tào hai việc đó có quan hệ với nhau sao?

“Em còn nhớ rõ trước khi chị lên tiết mục nói show này không lâu nữa đâu. Không nghĩ tới? Ha ha.”

Choi Ae Young: Thư tình ta thực xin lỗi ngươi......

Được danh hiệu người kết thúc Choi Ae Young căm giận đánh máy tính, tìm tòi kháng nghị, rõ ràng Shim Changmin cũng là khách mời mới mà? Dựa vào cái gì đã nói cô một người?

“A, như vậy thì tình lữ kết thúc thì tốt!”

“......”

Này thật sự là một người mất hồn đau lựa chọn......

Vì thế ở trong vòng bạn tốt, Choi Ae Young không chỉ có danh hiệu thiếu nữ động vật, còn có người kết thúc show truyền hình này làm người ta đau lòng.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK