• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi hệ thống dong dài, Choi Ae Young thở dài, không gọi điện thoại nữa, đi đến chỗ ông chú say rượu. Vừa mới xem không rõ mặt, ở dưới đèn đường, ôi -- Choi Ae Young hít một hơi. Này không phải là Lee BOSS của công ty sao?!

Bởi vì người Hàn Quốc rất coi trọng lễ tiết, nhất là với trưởng bối, tiền bối. Cho nên từng thực tập sinh vào công ty, bắt buộc pphair biết rõ những người cấp trên của công ty. Cần phải yêu cầu từng thực tập sinh nhìn thấy người cao tầng có thể chào hỏi chuẩn xác.

Bất quá người trong ban C rất ít có cơ hội chính mắt nhìn thấy cao tầng, càng đừng nói loại cấp bậc Lee BOSS này.

Choi Ae Young bỗng nhiên nghĩ đến vừa mới hệ thống cảnh cáo, ra vẻ gần đay Lee BOSS luôn cự tuyệt cảnh sát điều tra đi? Nếu vừa rồi cô gọi điện, không phải trực tiếp đưa Lee BOSS vào cảnh cục sao...... Hãn.

Đã là cao tầng, cho dù không ôm đùi, thế nào cũng không thể ngồi xem mặc kệ đi. Vì thế Choi Ae Young nỗ lực nâng Lee BOSS dậy.

[Hệ thống] tiếp xúc Lee Soo Man, thành công tạo thêm nhiệm vụ ẩn.

Choi Ae Young:...... Nhiệm vụ ẩn muốn chiếm lấy độ hảo cảm của đối tượng lại là Lee BOSS?! Nếu không phải hôm nay có thể gặp được chuyện tốt này, bằng vào cô chỉ có vào ban A hoặc là xuất đạo mới có cơ hội nhìn thấy Lee BOSS đi?!

[Hệ thống] sửa chữa sai lầm của người chơi, ẩn tàng nhiệm vụ là đụng chạm đến thân thể đối tượng nhận chức vụ tùy ý mới có thể gây ra.

Choi Ae Young:!@#...... Thật sự là cảm tạ ngươi hệ thống sửa chữa!

“Ngươi, ngươi là ai? Buông ta -- ra!”

Choi Ae Young bất đắc dĩ nghĩ, cô nên xưng hô Lee BOSS như thế nào? Kêu BOSS? Không đúng. Giống như có nghe nói thực tập sinh nhìn thấy Lee BOSS là kêu thầy Lee.

“Thầy Lee ngài tốt, ta là thực tập sinh Choi Ae Young của SM.”

Bởi vì đỡ người, lúc này cũng không tiện cúi đầu.

Nhưng không nghĩ, Lee BOSS nghe xong Choi Ae Young trả lời, cũng không có phản ứng gì, còn đứng tại chỗ bất động. Ánh mắt cũng là nhìn về phía chỗ cổ chân mình.

Choi Ae Young cũng theo tầm mắt Lee BOSS nhìn qua, lại chú ý tới tư thế Lee BOSS đi phía trước. Là xoay đến sao? Choi Ae Young cau mày không nói gì thầm nghĩ, cô còn tưởng rằng kẻ say xỉn đi chính là xiêu xiêu vẹo vẹo.

“Tôi nên làm cái gì bây giờ?” Lee BOSS trực tiếp không nhìn Choi Ae Young, ánh mắt cũng không có tiêu cự, lầm bầm lầu bầu.

“Ông là ai?” Lee BOSS ngừng động, Choi Ae Young cũng buông tha cho, đứng trước mặt Lee BOSS hỏi.

“Tôi, tôi là ai? Không phải vừa rồi cháu, còn, còn gọi tôi là thầy Lee sao? Tôi là ai?” Đầu tiên Lee BOSS trầm mặc một lát, giống như thật sự nghiêm cẩn suy xét đáp án.

“Ông là Lee Soo Man.” “Ông là Lee Soo Man!”

Choi Ae Young thật sự rất muốn rít gào lập tức lay Lee BOSS tỉnh lại, BOSS ông sáng lập ra công ty SM tà ác lại bị loại cồn này nọ đả đảo giống mất trí?! Trọng yếu nhất là, nhìn không ra người lại gầy như vậy định đứng rồi liền thôi bất động! Trên đường cũng không có xe taxi, hơn nữa Lee BOSS say thành như vậy cũng thật sự lo lắng một người trở về. Cái gì? Để cô đưa BOSS trở về? Ai biết trạng thái hiện tại của BOSS có thể an toàn đưa về nhà hay không!

Đúng rồi, Lee BOSS hẳn là có người lái xe đi! Quan trọng là di động, di động......

“...... Đúng vậy, tôi là, Lee Soo Man. Lee Soo Man......”

Nghe xong Choi Ae Young nói, Lee Soo Man cười cười. Kỳ thật, cũng chưa có gì đáng ngại. Có cái gì có thể đả kích hắn? Nhiều năm như vậy.

Xem Lee BOSS giống như khôi phục thần trí, Choi Ae Young cấp tốc hỏi: “Thầy Lee di động của ngài ở đâu? Gọi điện thoại gọi người tới đón ngài đi?”

Nháy mắt lại thần trí không rõ Lee BOSS.

Choi Ae Young:......

“Thầy Lee? Thầy Lee?”

Quên đi, còn độ hảo cảm chờ cô đi loát đấy!

Cuối cùng Choi Ae Young chỉ có thể đỡ Lee BOSS say rượu một bước tam dao về nhà.

Mặc kệ nói như thế nào, tuy rằng Lee BOSS là lãnh đạo cấp cao, nhưng cũng không có dáng vẻ lãnh đạo của Trung Quốc sau này bụng lớn phệ như vậy. Tương phản, dáng vẻ Lee BOSS coi như hòa ái, thân thể cũng thật gầy. Vì thế Choi Ae Young đỡ Lee BOSS, một hơi về nhà, không thở.

Ba Choi và mẹ Choi đầu tiên là bị hình ảnh con gái cõng một ông chú về nhà dọa đến. Lúc biết ông chú có dáng vẻ hơn người này là người sáng lập công ty, lúc này hình tượng dân thành thị nhỏ bộc lộ.

Cứ việc bất tỉnh nhân sự Lee BOSS không biết cái gì, nhưng từ xưa đến nay nhà Choi chưa từng chiêu đãi hầu hạ chữa thương.

Ngày thứ hai Choi Ae Young tỉnh lại, phát hiện Lee BOSS đã rời đi. Choi Ae Young cũng nhẹ nhàng thở ra, Lee BOSS loại cấp bậc này cô thật đúng là quan tâm không được.

Nhưng đồng thời, Choi Ae Young cũng phát hiện độ hảo cảm của Lee BOSS đối cô từ 0 bay lên đến 30. Mặc kệ số liệu thế nào, kết quả nói như thế nào, đều thật đáng mừng!

Sau, ở trên báo Choi Ae Young biết Lee BOSS tiếp tục phát triển, chỉ có thể nói BOSS thật sự là khí phách, luôn không nhận thẩm tra còn chưa tính, bị cảnh sát ở trên đảo nhỏ bắt còn lạnh nhạt đánh golf, quả nhiên thị phi nhân tai!

*

Năm 2002 này một năm thời kì, hệ thống tuyên bố nhiệm vụ cứ theo lẽ thường trong học tập và công ty, cuối năm khảo hạch có quan hệ. Đối với này đó, Choi Ae Young đã là ngựa quen đường cũ. Về phần nhiệm vụ thưởng cho, hệ thống cũng bắt đầu đưa ra các loại đan dược tiêu trừ mỏi mệt, đan dược loại giải trừ đói khát này, mặc dù số lượng hạn chế. Hiện tại cô dùng dược không nhiều lắm, cảm thấy hệ thống thưởng cho gì đó đủ gân gà, nhưng cũng tốt hơn manh sủng gì đó.

Hiện thời ban ngày Choi Ae Young ở trường học là học sinh ba tốt, buổi tối ở công ty đó là thực tập sinh tập hát tập nhảy.

Tục ngữ nói, nói bất đồng không tướng vì mưu. Ở trong trường học cô như trước không có bạn, nhưng theo thời gian quan hệ với Park Jeong Su, Mong Ea bọn họ càng thân hơn, chỉ có thể nói cổ nhân thành không khi!

Thời gian một năm sẽ đi qua, nhưng công ty như trước không có động tác cho ra nhóm nhạc nam. Có thể là có quan hệ với việc BOSS tiêu sái trốn ra nước ngoài đi? Cấp cao của công ty cũng gặp phải thanh tẩy, dưới loại tình huống này, ngược lại là thực tập sinh nhẹ nhàng nhất.

Bởi vì rất nhiều thời điểm, chẳng phải thực tập sinh đưa chính mình vào tình huống huấn luyện cao độ, mà là đến từ một ít áp lực và ấu đả của cấp trên. Có một lần ngẫu nhiên tận mắt nhìn thấy Choi Ae Young đang nhìn miệng há thiếu chút nữa có thể nhét trứng gà. Thật là lạc hậu sẽ bị đánh......

Cô không biết mình ở gặp được tình huống như vậy có được đánh trả hay không được đánh trả. Bởi vì ở Hàn Quốc, trưởng bối giáo huấn vãn bối, tiền bối giáo huấn hậu bối là chuyện đương nhiên, mặc dù động thủ nhưng cũng khôn thể đánh lại. Cũng may nữ thực tập sinh rất ít phát sinh ấu đả. Chỉ cần Choi Ae Young kẹp chặt cúc hoa làm người, tạm thời không có nguy hiểm.

Năm 2002 đối với công ty SM mà nói là thời buổi rối loạn.

Vào thời điểm đó, S.E.S được coi là tấm gương và mục tiêu nỗ lực của rất nhiều nữ thực tập sinh tuyên bố giải tán.

Tin tức này không thể nghi ngờ là quăng xuống quả bom trong những nữ thực tập sinh S.E.S giải tán ý nghĩa công ty hiện tại chỉ cho ra một nữ nghệ sĩ BoA. Như vậy đối với nữ thực tập sinh mà nói, có phải công ty sẽ cho ra một nhóm nhạc nữ hay không?

Nhưng mà nữ thực tập sinh có động tĩnh lớn nhất chính là ban A. Thực tập sinh ban A không ít người đã từng đống MV và khách mời radio. Kinh nghiệm thực chiến cũng có không ít, cuối cùng có xuất đạo không liền xem ý tưởng của công ty.

Ban C “Nhóm học cặn bã” Khoái hoạt lại chăm chỉ mỗi ngày như trước.

Đến khi nghỉ ngơi huấn luyện buổi tối, mọi người hình thành một vòng tròn ngồi vây quanh cùng nhau.

Park Jeong Su lại bắt đầu đùa giỡn Hyo Yeon. Tính cách của Hyo Yeon tùy tiện, ở chung rất tốt, chỉ có cô đối với Park Jeong Su rất là lạnh nhạt. Nếu đối tượng của anh là Choi Ae Young, người sau trực tiếp âm hiểm cười một cái 360° xoay tròn ngoan ngoãn tiếp đón đi qua.

“Anh Jeong Su, sao anh lại không đứng đắn. Không muốn xuất đạo?” Choi Ae Young uống một ngụm nước, ngồi ở một bên xem Park Jeong Su đùa giỡn các nữ sinh bảo. Bởi vì sự tình thành lập nhóm nhạc nam trước đó, đã thời gian rất lâu không gặp Park Jeong Su nhìn thấy mỹ nữ liền một dáng vẻ như trước kia.

“A, cái kia á, bởi vì bọn anh không diễn.” Park Jeong Su nhún vai.

“Ôi? Vì sao?” Mong Ea kỳ quái hỏi.

“Phía trên giống như đã chọn được người rồi, hiện tại hẳn là đang khẩn trương tập luyện.”

“Nghe nói đã sớm bí mật huấn luyện.”

Cũng có người biết một ít đường nhỏ tin tức của công ty. Nhắc tới đề tài này, không ít người bắt đầu lung tung bát quái, ai bảo trong ngày thường mọi người thiếu giải trí đến đáng thương.

“A, cái kia chính là bí mật chọn người.”

Choi Ae Young nghe mê mẩn, Park Jeong Su bỗng nhiên lấy tay đẩy khuỷu tay Choi Ae Young, Choi Ae Young đang uống nước thiếu chút nữa một ngụm nước phun ra đi. Căm giận buông bình nước, Choi Ae Young nổi giận.

“Cái gì tuyển người kia?”

“Chính là nhóm nhạc nam đó, nhanh chút xem sẽ đi ngang qua!”

Phòng múa náo nhiệt khiến cho vài người bên ngoài đi ngang qua chú ý, bọn họ cũng quay đầu nhìn trong phòng liếc mắt một cái. Shim Changmin tùy mọi người quay đầu nhìn về phía trong phòng, lại thấy Choi Ae Young vừa vặn nhìn ra. Thật sự là năm nay khéo nhất tốt nhất khoa trương lại giả tạo đối diện!

Hai người đều rất nhanh quay đầu đi, hơn nữa trên mặt xuất hiện đỏ ửng. Choi Ae Young là vì nghĩ tới lần trước mất mặt vì dì cả đến, mà thiếu niên ở phía sau sau khi hiểu được chuyện lúc đó lại nhìn thấy Choi Ae Young cũng cảm thấy ngượng ngùng, dù sao thấy được thiếu nữ xấu hổ như vậy.

“Này, sao mặt cậu đỏ vậy?” Park Jeong Su kỳ quái nhìn về phía Choi Ae Young.

“Cậu quản cái gì?” Bây giờ cô còn đang xấu hổ, che giấu tính đi lấy bình nước muốn uống nước, lại không thấy, quay đầu vừa thấy, đang ở trên tay Mong Ea.

“Đúng vậy, Ae Young sao mặt cậu đỏ thế?” Mong Ea cũng kỳ quái cao thấp đánh giá Choi Ae Young.

“Vừa mới nhìn thấy các tiền bối.”

“Thật sự? Soái sao?!” Nhắc tới đề tài tiền bối, Mong Ea liền kích động. Bởi vì vấn đề góc độ, cô cũng không nhìn thấy ngoài cửa có người đi ngang qua.

“Anh So Jeong Su soái hơn!” Choi Ae Young lên tiếng kết luận, đánh gãy ảo tưởng háo sắc của Mong Ea.

“Này! Choi Ae Young!” Park Jeong Su nổi giận.

Bởi vì nhóm Dong Bang Shin Gi trong tương lai đã đi ngang qua, cho nên Park Jeong Su cũng không nhìn thấy trên mặt thiếu niên đỏ ửng. Bằng không nhất định sẽ hô to hai người có gian tình!

*

Yunho nhìn đến trên mặt Changmin rặng mây đỏ, kỳ quái hỏi: “Như thế nào, người không thoải mái sao?”

Cứ việc còn chưa xuất đạo, nhưng bởi vì trong số những luyện tập sinh Yunho già nhất, ẩn có tài năng lãnh đạo và cẩn thận chăm sóc người trong nhóm.

“Không, không có chuyện gì......”

Changmin ngượng ngùng. Anh nghĩ đến lúc trước bởi vì sợ hãi công ty SM là địa phương kỳ quái, thời điểm bắt đầu huấn luyện kia dáng vẻ đề phòng cẩn thận còn chọc không ít chê cười, mặt liền càng đỏ.

“Có thể là mặc nhiều đi, có chút nóng.” Nói xong, còn lấy tay phẩy phẩy hai gò má che giấu.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK