• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi hoàn thành luyện tập buổi tối, tâm tình Kwon Ji Yong khó chịu rời công ty. Gió đêm thổi, ngắm cảnh đêm ở thủ đô, bởi vì huấn luyện mang đến cảm xúc mạnh mẽ cũng bị chậm rãi giải toả.

Cuộc sống thực tập sinh thật sự thật buồn tẻ, cũng thật vất vả. Đôi khi cũng nghĩ buông tha, nhưng thật không cam lòng. Đứng ở trên vũ đài, là chấp niệm của anh đi. Nhất định phải thực hiện được.

Khó được thời gian Kwon Ji Yong hưởng thụ đêm yên tĩnh. Cũng không nghĩ, lạc đan, gầy yếu, đội mũ, ở trong đêm đen không rõ giới tính đã thành con mồi của người ta.

Một bóng dáng màu đen nhìn Kwon Ji Yong một người đi ở ven đường, vốn về nhà người nào đó quyết định dừng lại trêu nghẹo. Vì thế lẳng lặng, xác định bốn phía đều không có người một cái bước nhanh vọt đến, kéo áo gió trên người Kwon Ji Yong bật ra trước mặt!

“Em gái ~~”

Kwon Ji Yong:@#¥#......

“Này!!!!” Này đến cùng là cái gì?! Vì sao anh lại gặp loại đại thúc biến thái này?! Kwon Ji Yong hỏng mất kêu to.

*

Bên kia, Choi thiếu nữ sau khi luyện tập xong cưỡi xe đạp về nhà.

Bởi vì ba Choi phải tăng ca, hơn nữa mấy ngày gần đây mẹ Choi đi công tác, cho nên ba Choi thông qua điện thoại của đồng chí Lee Mong Ea nói với con gái, thật sự thật có lỗi, tối hôm nay phải tăng ca chỉ có thể để một mình con gái về nhà, hơn nữa luôn dặn cô về nhà sớm một chút.

Xem ra cuối tuần hẳn là mua di động cho Ae Young, buông điện thoại ba Choi sờ cằm thầm nghĩ.

Về phần Choi thiếu nữ, ngoài miệng ứng, nhưng trong lòng vẫn không thôi để ý. Trải qua mấy tháng đi đêm, cô cảm thấy trị an ở thủ đô Hàn Quốc vẫn tương đối an toàn.

An toàn an toàn, nhưng cô xem nhẹ trên cái này thế giới tồn tại loại đại thúc lộ j này không có việc gì thích phục kích trong đêm đen! Phục! Bắn! Hội! Tìm! Tồn! Ở! Cảm! Tâm lý biến thái, càng muốn sau này phát sinh sự việc gì đó.

Tuy rằng thói quen một mình cưỡi xe đạp đi tới đi lui, nhưng là lần đầu tiên một người đi xe đạp trong đêm trong lòng vẫn là có chút lo sợ. Cho nên nỗ lực đạp xe nhanh hơn, cô không phải sợ xuất hiện đả kiếp, nói người đi xe đạp có thể có mấy đồng tiền. Cô sợ trong đêm đen có sinh vật không biết nào, tỷ như......

“Này!!!!”

Vốn đang đi vững vàng trong đêm đen Choi Ae Young nghe thấy tiếng thét chói tai có năng lực xuyên thấu tiếng rống giận dữ nhất thời bị doạ sững sờ.

Xe đạp tiếp tục xiêu xiêu vẹo vẹo đi tới.

Choi Ae Young dựa vào đèn đường thấy được phía trước cách đó không xa có hai người đứng đó.

“Mau tránh ra a a a a --”

Sau khi Kwon Ji Yong nghe được tiếng thét chói tai truyền đến, thân thể phản ứng nhanh hơn đầu óc hành động đứng lên vọt đến một bên.

“A a a a a a a ~~~” Đại thúc lộ j bị xe đạp nghiền qua kêu thảm thiết.

Dưới lực tác dụng đại thúc lộ j và Choi Ae Young đều bay lên trong nháy mắt, ừm không, là Choi Ae Young cưỡi xe đạp nghiền qua đại thúc lộ j kia trong nháy mắt. Hai người bọn họ nhìn nhau!

Choi Ae Young: Nằm caocaocaocao quần áo người này đều bị xe đạp nghiền nát hung tàn như vậy sao!

Quần áo của đại thúc lộ j vốn đang mở: j, j, jjjj muốn, muốn phá hư rớt uy.

Va chạm như vậy, không chỉ có đại thúc lộ j quang vinh nằm ngã, Choi Ae Young cũng bởi vì lực phản tác dụng cô lỗ cút sang một bên, xe đạp nằm ngã vào một bên.

Xe đạp ngạo kiều: Ô ô nghiền gì đó kỳ quái ta không muốn sống chăng!

Choi Ae Young: Loại tốc độ xe này có thể nghiền người không khoa học chút nào!

Kwon Ji Yong ở bên cạnh nhìn đại thúc lộ j theo nơi nào đó đến trên má in hình bánh xe, lại trọng điểm chú ý một chút gốc rễ của đại thúc lộ j. Nhất thời hít một ngụm khí lạnh, một đường đi được không đưa! Vận mệnh quân!

Khuỷu tay Choi Ae Young truyền đến một trận đau nhức, đại khái là lúc ngã sấp xuống bị trầy da, nhưng tình huống hiện tại cô cũng bất chấp miệng vết thương trên tay.

Choi Ae Young đứng lên nhìn biểu cảm dữ tợn của đại thúc lộ j, còn Kwon Ji Yong đang sững sờ đứng một bên.

“Là cậu?!” x2, hai người cùng nhìn rõ đối phương.

Tình hình trước mắt làm sao Choi Ae Young còn không rõ, hoá ra Hàn Quốc thật sự có đại thúc lộ j! Hơn nữa hôm nay còn bất hạnh gặp phải, tuy rằng không phải là gặp được trên ý nghĩa truyền thống.

Nhưng dùng xe đạp nghiền qua đại thúc lộ j kia cảm giác thật sự vi diệu! Cô như vậy xem như trừ hại cho xã hội vẫn là để hắn không hại người trong tương lai...... Nghĩ đến đây một giây trước còn thích méo mó giây tiếp theo mồ hôi lạnh của Choi Ae Young đã rơi xuống, vẫn là đi sớm thì tốt hơn.

Vì thế Choi thiếu nữ nâng xe đạp dậy đã nghĩ làm chuyện tốt không lưu danh rời đi lẩn trốn đả thương người.

“Này, cậu muốn đi đâu?” Kwon Ji Yong nhìn Choi Ae Young nâng xe đạp liền nhịn không được truy vấn nói. Rõ ràng lý trí nói cho anh nên cách xa đứa con gái hung tàn này...... Nhất là lúc anh vừa mới nhìn thấy bộ dáng Choi Ae Young cười lạnh với đại thúc lộ j liền cảm thấy xương cốt run rẩy.

“Đương nhiên là về nhà.” Choi Ae Young mất tự nhiên nhìn Kwon Ji Yong liếc mắt một cái, trèo lên xe đạp. Này có tính công kích nhân chứng không......

Đại thúc lộ j đau đến tột cùng: Mời không cần nhìn nhân sĩ thương tàn trên mặt đất ngược lại hai thiếu niên hồn nhiên tán gẫu ở đó!

“Cái kia, khuỷu tay của cậu chảy máu, vẫn là nên sát trùng trước đã.” Kwon Ji Yong chỉ vào khuỷu tay Choi Ae Young còn nói: “Tôi biết phía trước có tiệm thuốc.”

“Tôi không muốn đi?” Choi Ae Young nhìn trời đảo cặp mắt trắng dã, nhưng mà khuỷu tay thật sự vừa xót vừa đau, cũng không biết mất bao nhiêu da. Nhưng mà nơi này cách nhà không xa, trong nhà hẳn là có hòm cấp cứu đi?

Kwon Ji Yong tiến lên ngăn cản Choi Ae Young, cũng không nói cái gì, trực tiếp kéo xe đạp Choi Ae Young đi đến bên cạnh. Không nghĩ không có quyền xen vào việc của người khác, mới không nói cho ngươi bởi vì Choi Ae Young vừa mới mắt mù điệu diễn cứu anh khỏi đại thúc lộ j đang định trêu ghẹo anh.

Choi Ae Young: Nằm caocaocaocao mình không muốn té xuống từ trên xe đâu!

Nhưng mà bị loại này quan tâm là chuyện gì xảy ra.=.=

Hai ám thích rời đi.

Vì thế trong gió đêm lạnh run để lại một đại thúc lộ j mất năng lực.

*

Ngồi ở ven đường, Kwon Ji Yong cầm bông sát trùng cho Choi Ae Young.

“Ti ~~ đau, đau, đau......” Choi Ae Young nổi giận: “Cậu không nhẹ chút được sao?”

Kwon Ji Yong run run khóe miệng, lại khinh không cần sát trùng, vì thế không cẩn thận đè ép xuống.

......

Choi Ae Young trực tiếp cướp lấy bông, khó khăn sát trùng ở đoạn gấp khúc cánh tay.

“Cậu tên là gì?”

Ban đêm yên tĩnh chỉ có Choi Ae Young bôi thuốc đau đớn phát ra tiếng hít thở nhỏ, Kwon Ji Yong cảm thấy không được tự nhiên, vì thế nổi lên cái đề tài.

“Choi Ae Young.”

“Thôi, Ae Young?” Trong nháy mắt biểu cảm của Kwon Ji Yong rất phấn khích, vô thức ngắm ngực Choi Ae Young vài lần.

Nhận thấy được Kwon Ji Yong quái dị Choi Ae Young ngẩng đầu nhìn anh: “Này! Ánh mắt cậu đang nhìn gì đấy?!”

Bị bắt gặp mất tự nhiên quay đầu: “...... Tuy rằng hỏi như vậy thật không lễ phép, nhưng tôi thật sự rất hiếu kỳ......”

“Cái gì?” Choi Ae Young bôi xong thuốc bắt đầu thu thập đặt ở một bên, chuẩn bị dẹp đường về nhà. Nói cô còn dì đâu, gần nhất thường xuyên đổ máu như vậy thật sự không quan trọng sao......

“Cậu thật sự bởi vì cái kia, khụ khụ quá lớn, không tiện sao?”

Choi Ae Young:...... Vốn đang tưởng trả lại tiền ngươi mua thuốc hiện tại xem ra không cần.

“Đương nhiên không phải, ngốc mới tin tưởng loại nói này.” Choi Ae Young cười lạnh nói.

Kwon Ji Yong nhìn Choi thiếu nữ tươi cười không hiểu sao nghĩ đến đại thúc lộ j bị cô tàn phá cô cũng tươi cười như vậy, thũng sao trọng điệp đâu...... Nói hiện tại thiếu nữ đều hung tàn như vậy sao? Gặp loại sự tình này không phải hẳn là bụm mặt sợ hãi thét chói tai mới đúng sao......

“Tôi gọi là Kwon Ji Yong.” Khi sắp tạm biệt Kwon Ji Yong dắt xe cho Choi Ae Young nói. Này xem như kết bạn thôi? Kwon Ji Yong cảm thấy thiếu nữ bưu hãn này nếu kéo bè kéo lũ đánh nhau có thể lấy một địch năm đi? Thật sự là giống thổ phỉ là nhân vật lợi hại!

“Đã biết, quyền gầy teo.”

“Là Kwon Ji Yong...... Ừ! Tôi rất gầy sao?! Người này là nữ kim cương quái dị.” Thế nào ăn không mập cũng là Kwon Ji Yong đau quá.

“À, nhớ được không lâu quái lực nữ kim cương này còn cứu cậu đi?”

“......” Ji Yong trầm mặc.

Bất quá không phải bởi vì “Ân cứu mạng” cho nên không phản bác lời nói của Choi Ae Young, mà là nghĩ tới biểu hiện hung tàn của cô, lựa chọn lặng im.

“Cám ơn cậu.”

Trước khi đi, Choi Ae Young giơ bịch xốp trong tay lên, bên trong là Kwon Ji Yong mua bông và oxi già cho cô. Kỳ thật quyền gầy teo kia vẫn là có thể thay đổi? Còn tuổi nhỏ đã có thân sĩ phong độ, điểm ấy đáng khen ngợi.

Kwon Ji Yong nhìn Choi Ae Young lái xe đi xa, bỗng nhiên cảm thấy thiếu nữ này cũng không phải thật chán ghét. Tuy rằng gặp gỡ cô không có chuyện gì tốt......

Vì thế trong đêm nay hai tiểu tử đều khắc sâu ấn tượng của nhau.

Choi Ae Young cảm thấy thiếu niên này thật tâm gầy nhu nhược, vì sao so với anh ta, bất luận theo phương diện kia mình thật bưu hãn sao? Rõ ràng trước kia ở đại học không phải như thế. Chẳng lẽ là ít tuổi? Xem ra về sau tìm đối tượng phải tìm người hơn cô mười tuổi mới được, chỉ có tài năng phù hợp như vậy với tuổi thật của cô thôi! Ngăn chặn trâu già gặm cỏ non!

Cô tuyệt đối sẽ không lo lắng tuyển loại gầy teo cần chính mình bảo hộ làm đối tượng kết giao. Nhưng mà đợi chút...... Vì sao lại nghĩ anh ta là đối tượng kết giao? Xem ra tiết tấu cô phát xuân đến hơi chậm......

Kwon Ji Yong cảm thấy hình tượng Choi kim cương cường đại quái lực đã xâm nhập vào tâm trí hắn, tương lai loại thiếu nữ này khẳng định không gả được! Vẫn là Ga Eum của anh tốt nhất, ôn nhu xinh đẹp, đây mới là hình mẫu lý tưởng của anh. Về phần chuyện đêm nay, anh sẽ không nói cho người khác mình một thanh niên gặp phải đại thúc lộ j đâu...... Cho nên nhanh chút quên mất! Quái lực nữ Choi kim cương lui tán lui tán.

*

Về phần đại thúc lộ j bị lãng quên, đầu tiên là lộ thiên đồi phong bại tục tại chỗ nằm một lúc lâu, cuối cùng bị một thím mua bữa ăn khuya phát hiện sau đó đưa đến cục cảnh sát.

Thương đại thúc j: Nhanh lên! Mau đưa hắn đến bệnh viện mau!

Không nhanh không chậm cảnh sát đặt bút viết: “Giải thích một chút vì sao anh xích lõa nằm ở ven đường?”

Thương đại thúc j: Đồng chí cảnh sát mời nhìn rõ mọi việc không thấy hiện tại tôi sắp chết sao!

Cuối cùng. Đại thúc lộ j thường xuyên nằm mơ bừng tỉnh giữa đêm, đến trong mộng cậu em của hắn bị nghiền qua một trăm lần...... Một trăm lần!

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK