• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đến bây giờ tôi mới để ý, cậu ấy và tôi có cách ăn mặc khá giống nhau. 3 hôm trước, chúng tôi đều mặc chiếc quần đồng phục, áo sơ mi dài tay sắn lên đến khủy tay. Đến hôm nay, quần đồng phục kia tôi đã đem giặt. Tôi lấy một chiếc quần màu đen mặc. Quả nhiên, hôm nay nhìn thấy cậu ấy cũng mặc một chiếc quần màu đen.

Đúng là định mệnh mà!

Đôi khi bạn thích một người, chỉ vì một việc nho nhỏ không đáng kể, trong mắt bạn chuyện đấy thật lớn lao và có ý nghĩa, cảm tưởng như kiểu chúng ta có duyên phận với nhau.

Tiết thể dục, thầy cho chúng tôi ngồi nghỉ. Cậu ấy cùng với một vài người khác chơi đá bóng. Hôm nay cậu ấy đeo một chiếc kính. Nhìn cậu ấy càng đẹp trai hơn.

Cậu ấy chạy theo quả bóng, cố gắng để có được nó. Tôi cũng đã từng suy nghĩ. Phải chăng mình giống như quả bóng kia, được cậu ấy dùng tất cả sức lực để đuổi theo và có được nó.

Bài tập thể dục của nam và nữ khác nhau nên thầy chia thành 2 lớp. Trong lúc lớp con gái đang ngồi nghỉ thì lớp trai được thầy hướng dẫn bài tập.

Trong bài có động tác rất kích thức trí tưởng tượng của tôi. Động tác chống đẩy. Cậu ấy chống đẩy thật đẹp!

Thậm chí trong một khoảnh khắc nào đấy tôi đã hình dung trong đầu cảnh quan hệ của tôi với cậu ấy. Tôi thừa nhận đầu óc tôi không được trong sáng cho lắm. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nga phan22:03 10/03/2018
vậy bạn hk định tỏ tình nữa ak
Avatar
Venus Nguyễn15:12 27/12/2017
au học trường nào thế ?
Avatar
Yayyeah22:12 14/12/2017
ngày nào e cx chờ truyện của ad, ad ơi mau ra chương mới đê
Avatar
Alien Phanh15:11 22/11/2017
yahhhhhh DNAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA
Avatar
leoleo26720:11 03/11/2017
vui tính .... au sinh 2k2 à?
BÌNH LUẬN FACEBOOK