• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: susublue

Chỉ tiếc, họ đã quá coi thường sức chiến đấu của Bạch Hiểu Tình, cho rằng chỉ cần có người vây quanh tấn công Bạch Hiểu Tình, là có thể bắt được nàng.

Nhưng thật không ngờ, hiện tại đã chiến đấu hơn nửa canh giờ, Bạch Hiểu Tình mới chỉ bị thương nhẹ, còn người của mình thì cứ chết liên tục, điều này làm bọn họ không cam tâm!

"Triệu Tử Tu ngươi chết đi."

Ngay khi Bạch Hiểu Tình bị bọn họ cuốn lấy, không biết từ chỗ nào có một người xuất hiện, chạy nhanh về phía Triệu Tử Tu, lòng bàn tay phát ra ánh sáng màu xanh khiến Bạch Hiểu Tình biết, nếu trúng một chưởng này, cho dù Triệu Tử Tu không chết cũng sẽ mất nửa cái mạng!

Trong lúc sinh tử, Bạch Hiểu Tình không để ý kẻ địch đang vây công, dùng hết sức xông về phía Triệu Tử Tu, chặn một chưởng đó cho hắn.

Sau đó, trong lúc mơ hồ, hình như nàng thấy được ám vệ của Triệu Tử Tu đã đến.

"Dẫn hắn đi, lập tức trở về kinh thành, chỉ cần hắn còn sống những người đó sẽ không giết chết ta!"

Trước khi bất tỉnh, Bạch Hiểu Tình thấy Triệu Tử Tu bị đám kia ám vệ của hắn cưỡng chế đưa về kinh thành, như vậy... Là tốt rồi...

... ...

Trong hình phòng âm lãnh, thiếu nữ bị treo trên gía gỗ, đầu cúi xuống, bên cạnh một nam tử cầm roi thép trong tay, mặt mang theo nụ cười dữ tợn.

"Đùng —— "

Đau đớn kịch liệt làm thiếu nữ đang hôn mê mở mắt ra, trong mắt toàn vẻ bất phục.

Roi da đánh xuống, trong phút chốc, da tróc thịt bong, máu tươi giàn giụa.

Bởi vì quá đau đớn nên Bạch Hiểu Tình theo bản năng nhìn về phía nam tử đứng bên cạnh, trong mắt hiện lên một vẻ lãnh liệt, giống như một con dao băng đâm mạnh vào lòng nam tử.

Làm cho hắn không khỏi run rẩy, nhưng chỉ là cảm giác trong chớp mắt, ngay sau đó, lại một lần nữa vung roi thép, đánh vào người Bạch Hiểu Tình.

Roi vung lên để lại tiếng vun vút trong gió, làm Bạch Hiểu Tình hơi nhướng mày, đồng thời, trong lòng cũng có chút nghi vấn, sao nàng lại ở đây? Vì sao lại ở trong này chịu hình?

Không phải nàng đi cùng với Triệu Tử Tu sao, rốt cuộc đang xảy ra chuyện gì?

Nhớ lại chuyện của Triệu Tử Tu, Bạch Hiểu Tình đã hiểu đại khái chuyện gì đang xảy ra, trong ấn tượng của nàng, vì bảo vệ Triệu Tử Tu mà trúng một chưởng của đối phương, hiện tại xem ra là đám thích khách đó mang nàng về đây.

Bây giờ ở trong này chịu thẩm vấn, cũng nghĩa là Triệu Tử Tu đã an toàn rời đi, nghĩ đến đây, khóe miệng Bạch Hiểu Tình nhếch lên nụ cười vui vẻ, chỉ cần hắn an toàn là tốt rồi!

"Bạch Hiểu Tình, ngươi thật sự không tệ, lại làm hỏng kế hoạch của chúng ta, ha ha, đừng tưởng rằng hiện tại Triệu Tử Tu không sao, hắn nhất định phải chết."

Nam tử chợt quát một tiếng, trong giọng nói có sự ngoan lệ và một tia hận ý mãnh liệt, chính là người này, là vì nàng, cho nên bọn họ mới mất nhiều huynh đệ như vậy!

"Ta..."

Vừa muốn mở miệng nói gì đó, ngay sau đó hắn liền im miệng, hai mắt híp lại, Bạch Hiểu Tình nguy hiểm nhìn nam tử đối diện, mười mấy năm làm sátDanh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK