• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: susublue

"Trong khoảng thời gian này có gặp nguy hiểm không?" Tuy rằng cho người đi theo Bạch Hiểu Tình, nhưng dù sao cũng chỉ theo từ xa, trừ khi có chuyện kinh động, nếu không cũng sẽ không biết.

"Không có, ngoại trừ bị Triệu Tử Việt quấy rầy vài lần, nhưng đều bị ta giải quyết."

Tất nhiên điều khiến Bạch Hiểu Tình phiền chán nhất là thủ đoạn của Triệu Tử Việt, nàng tình nguyện để hắn đến ám sát, nhưng hắn lại không làm như vậy, ba lần bốn lượt chỉ muốn bắt nàng, ngày nào cũng như vậy thật sự phiền muốn chết, làm Bạch Hiểu Tình cảm thấy cực kỳ chán ghét!

"Hắn còn chưa từ bỏ ý định!"

Thật ra Bạch Hiểu Tình không biết, người Triệu Tử Việt phái đi không ít như vậy, nhưng đều bị Triệu Tử Tu chặn giết nửa đường, cho nên, thích khách xuất hiện bên cạnh Bạch Hiểu Tình đã giảm đi rất nhiều, nhưng dù vậy vẫn làm Bạch Hiểu Tình cảm thấy phiền phức!

"Hay là giết hắn đi." Đối với việc giết người, hiện tại đã thành thói quen của Bạch Hiểu Tình, hơn nữa đối với người uy hiếp đến tính mạng mình, cũng nên giết!

"Không cần động thủ, sớm muộn gì ta cũng sẽ giải quyết bọn họ!"

Triệu Tử Tu cũng không phải là người lương thiện gì, hiện tại để bọn họ tự do hành động cũng nằm trong kế hoạch của hắn, hơn nữa bây giờ Triệu Tử Việt và Triệu Tử Hằng còn chưa thể chết được, nếu họ chết lúc này, đến lúc đó Bạch Yêu Nhiêu ở trong cung sẽ nhìn chằm chằm vào hắn, nên bây giờ để bọn họ sống, Bạch Yêu Nhiêu sẽ tuyệt đối đứng về phía hắn.

Dù sao Bạch Yêu Nhiêu đã không có khả năng sinh sản nữa, mà hắn lại được coi như là 'Con trai' của nàng, tất nhiên Bạch Yêu Nhiêu sẽ trợ giúp hắn kế thừa ngôi vị.

Chẳng qua...

Đến lúc đó Bạch Yêu Nhiêu có thể ngồi lên vị trí Thái hậu hay không cũng không ai biết!

"Tử Tu, chính ngươi cũng phải cẩn thận, ta thấy trong khoảng thời gian này sẽ không an toàn." Tuy rằng không thể nói rõ vì sao lại có cảm giác này, nhưng là một sát thủ, trực giác của nàng luôn chính xác, cho nên nàng cảm giác được sẽ xảy ra chuyện thì chắc chắn sẽ xảy ra chuyện.

"Ừ, ta biết, ta sẽ cẩn thận, hơn nữa bên cạnh ta còn có nàng, không phải sao?"

Bạch Hiểu Tình đã trở lại, hắn cũng không muốn để nàng trốn tránh nữa, từ hôm nay trở đi nàng sẽ ở cùng hắn mọi lúc mọi nơi!

Nhìn điệu bộ xấu xa của Triệu Tử Tu, Bạch Hiểu Tình cảm thấy buồn cười, nam nhân này, từ khi nào lại không đứng đắn như vậy!

Nhưng Bạch Hiểu Tình cũng biết, hắn chỉ không đứng đắn trước mặt củaDanh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK