• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: susublue

Tuy rằng đáp án lần này cũng không khiến Bạch Hiểu Tình vừa lòng, nhưng cũng may mọi thứ vẫn còn trong dự kiến của nàng, cho nên, cũng không quá thất vọng, ngược lại, điều khiến Bạch Hiểu Tình tò mò là, vì sao nàng lại giống với tiền triều thái tử phi.

Lão nhân gia đó nói, tiền triều thái tử phi được trọng thần trong triều thu dưỡng, mà nàng, Bạch Hiểu Tình chẳng qua chỉ là một cô nhi không cha không mẹ, tất nhiên không thể có liên quan tới tiền triều thái tử phi, như vậy là lão nô kia đang nói dối, hay thật sự trùng hợp như vậy.

"Hiện tại điều ngươi muốn biết đã biết rồi, đi, tiếp tục uống rượu với bản Các chủ!"

Trở lại khách sạn, vừa mới vào phòng, đã thấy tên yêu nghiệt Phượng Nghiêu kia, Bạch Hiểu Tình tỏ vẻ không hiểu, vì sao trong khoảng thời gian này nàng cứ liên tục nhìn thấy tên yêu nghiệt này vậy?

"Phượng đại các chủ, chẳng lẽ ngươi đã quên giáo huấn mấy hôm trước rồi sao, còn muốn rủ ta đi uống nữa sao?"

Lần trước khi Phượng Nghiêu rời đi đã bị Bạch Hiểu Tình làm cho khó chịu muốn ói chắc vẫn chưa quên, thật không biết sao hắn vẫn còn can đảm rủ nàng đi uống rượu.

"..."

Nhớ tới chuyện lần trước, Phượng Nghiêu cảm thấy ghê tởm, thật không biết sao Bạch Hiểu Tình lại có thể mạnh mẽ như vậy, nhìn thấy mấy thứ này đều thờ ơ.

"Ngươi thật sự còn muốn cùng ta uống rượu sao?"

Dù sao chuyện ghê tởm ngày hôm đó không ai có thể cam đoan sẽ không xảy ra lại lần nữa, vạn nhất thêm lần nữa, phỏng chừng Phượng Nghiêu sẽ điên lên mất.

"Tất nhiên, bản Các chủ không tin hôm nay có thể xảy ra chuyện ghê tởm như vậy nữa!"

Nhớ tới chuyện lần trước, Phượng Nghiêu liền cảm thấy rất buồn bực, một đại nam nhân, lại bị một nữ nhân, dọa đến chạy trối chết, không phải làm hắn mất hết mặt mũi sao?

Thật ra Phượng Nghiêu chỉ muốn xem bộ dáng Bạch Hiểu Tình uống say, lần trước nàng uống cũng không ít, nhưng dưới tình huống đó, Bạch Hiểu Tình còn rất bình tĩnh để thẩm vấn thích khách, giống như chưa từng uống giọt nào.

"Được thôi, chỉ cần đến lúc đó ngươi không hối hận! Dù sao nếu thật sự nhìn thấy chuyện ghê tởm, người không chịu nổi cũng không phải là ta."

Bạch Hiểu Tình cười xảo quyệt, ha ha, cuộc đời chính là thế này, thế sự khó lường, dieixndaff//lêqysdnn ai biết được lát nữa có xảy ra chuyện đáng sợ gì không, hơn nữa cho dù không có, nàng cũng có thể khiến nó xảy ra, không phải sao, đây là sở trường của nàng!

Thấy Bạch Hiểu Tình cười quỷ dị, Phượng Nghiêu liền cảm thấy toàn thân rét run, vì sao bây giờ hắn lại thấy hối hận chứ?

Hai người đi vào một tửu lâu, có rất nhiều người quyết tâm uống đến không say không về.

Nhưng, khi Bạch Hiểu Tình uống rượu, biểu cảm của Phượng Nghiêu đã không còn đẹp như trước nữa.

Túy kim hồng, có thể tính là loại rượu nặng nhất, Bạch Hiểu Tình đi tới tửu lâu liền kêu hai mươi vò túy kim hồng, hơn nữa còn tỏ vẻ dù uống hết vẫn cảm thấy không đủ.

Trong lòng Phượng Nghiêu không khỏi bắt đầu kêu rên, hai mươi vò, nếu hai người bọn họ thật sự uống hết hai mươi vò túy kim hồng, phỏng chừng sẽ say chết ở chỗ này mất, sợ đến mười tám ngày sau vẫn chưa tỉnh lại!

"Thế nào, Phượng các chủ, sợ sao?"

Cầm lấy một vò rượu Bạch Hiểu Tình không khách sáo mở nắp ra, tuy rằng ở cổ đại rượu này là tốt nhất rồi, nhưng thật sự không mạnh bằng rượu hiện đại, dù sao cũng là kỹ thuật mấy ngàn năm sau, tất nhiên không thể chỉ có nước và rượu như ở đây.

Thấy vẻ mặt xem thường của Bạch Hiểu Tình, Phượng Nghiêu tỏ vẻ buồn bực, nhưng không có biện pháp khác, ai bảo hắn thật sự không dám uống chứ.

"Này, Bạch Hiểu Tình, lần này không giống với lần trước, ngươi uống như vậy không sợ mất mạng sao?"

Ai, hiện tại nữ nhân so với nam nhân còn đáng sợ hơn, ngay cả một nữ tử cũng dám mở nắp rượu ra như vậy, điều này làm cho nam tử như hắn không chấp nhận được!

"Ha ha, nếu có thể uống chết, cũng là một cảnh giới, Phượng đại các chủ, nói trắng ra là ngươi không dám uống thôi."

Nói xong mắt Bạch Hiểu Tình dừng ngoài cửa sổ, nói thật, nàng cũng không thích uống rượu, nhưng nàng cảm thấy mùi máu tươi vẫn còn trên người, diễndann./le'qýdnn hoàn toàn không có cách rửa sạch, chỉ có dùng rượu mạnh như vậy để che đi.

"Được, hôm nay ta theo ngươi, không phải ngươi nói ta không dám sao, hôm nay ta cho ngươi thấy là ta dám!"

Phượng Nghiêu cười to, nhấc một vò rượu lên cũng mở nắp ra, nhưng cảm giác hôm nay sau khi uống xong không giống với lần trước, lần trước uống rượu xong chẳng qua chỉ cảm thấy bụng nóng lên, nhưng lần này, giống như bị thiêu cháy vậy, quả nhiên rượu nặng!

"Ngươi thật sự muốn uống như vậy sao, nhìn ngươi cau mày đi, sao ngươi lại uống như thế này, Túy Kim Hồng không giống Nữ Nhi Hồng hôm đó đâu."Bạch Hiểu Tình nói thật, túy kim hồng có thể được coi là rượu nặng, nữ nhi hồng làm sao có thể so sánh được, nếu không quen uống, chỉ cần mấy chén là sẽ say ngã.

"Yên tâm,

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK