• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


- Thật sự là chăm chỉ...

Trong nội tâm Kiệt Sâm nhịn không được mà cảm khái, hắn cuối cùng cũng đã gặp được một gia hỏa thú vị.

Nhưng Kiệt Sâm chú ý, lại không phải chăm chỉ của đối phương, hấp dẫn ánh mắt Kiệt Sâm chính là một khỏa trái cây nhỏ đang nằm trong hộp ngọc trước mặt của đối phương.

Đây là một quả trái cây óng ánh như ngọc, nhìn nó giống một khối ngọc bích tạo thành, đang tỏa ra hào quang nhàn nhạt trong hộp, ẩn ẩn có đường vân tinh khiết tự nhiên hiện lên, quanh co khúc khuỷu, giống như một con rắn đang bò quanh, tản ra mị lực kỳ dị, kỳ dị nhất, chính là trái cây này, toàn thân còn tản ra hương vị khiến người ta thoải mái, sau khi xem xét, liền biết vật ấy không phải tầm thường.

Linh dược sư bình thường, dù là thất giai linh Dược Hoàng sư đều không nhất định nhận ra trái cây này là gì, nhưng Kiệt Sâm, hắn đã nhìn ra, đây là trái cây lúc trước ở Uy Tư vương quốc Tây Nhĩ Đốn đại sư lấy ra, làm cho Vi Ân là bát giai đỉnh phong xem Băng Linh Thánh Quả như chí bảo, nó là Trường Sinh Quả.

Trường Sinh Quả này, là một loại trái cây đặc biệt, thuộc về bảo vật bát giai, sở dĩ cấp bậc của nó cao thế, trừ nó mấy trăm năm mới thành thục, cực kỳ quý hiếm ra, nó có công dụng chữa trị bách bệnh, cộng thêm có tác dụng kéo dài tuổi thọ.

Trong Trường Sinh Quả ẩn chứa lực lượng tính mạng đặc biệt, nó trời sinh có công hiệu chữa trị các chứng bệnh, cho dù không thông qua phối chế thành linh dược tề, trực tiếp phục dụng, cũng tương đương với một loại thất giai dược tề, có thể nói là nghịch thiên.

Đương nhiên, làm cho Kiệt Sâm kích động cũng không phải hiệu quả trị liệu của Trường Sinh Quả, trên thực tế, chỉ cần là tài liệu linh dược bát giai, giống như Băng Linh Thánh Quả, Bát Diệp Linh Tham các loại tài liệu, không có một loại là đơn giản, làm cho Kiệt Sâm kích động chính thức, Trường Sinh Quả này, là tài liệu chính cho nhiều loại bát giai Đế cấp linh dược tề, mà trong những bát giai Đế cấp linh dược tề này, có một loại, chính là Trường Sinh dược tề.

Trường Sinh dược tề, bát giai Đế cấp đỉnh phong linh dược tề, có thể nói là linh dược tề thần kỳ nhất trong bát giai Đế cấp linh dược tề, sau khi phục dụng, sẽ gia tăng mười hai năm thọ nguyên cho bát cứ kẻ nào, mà chủ tài liệu có ba loại chủ yếu, Thái Tuế Mộc, Trường Sinh Quả, Mệnh Tinh Thảo.

Khó khăn nhất trong đó chính là Thái Tuế Mộc, Kiệt Sâm đã sớm giao dịch dược trong đại hội linh dược học rồi, đến ngày hôm nay lại phát hiện Trường Sinh Quả, chỉ cần đạt được Trường Sinh Quả này, Kiệt Sâm đã có tám mươi phần trăm luyện chế Trường Sinh dược tề rồi.

Bởi vì Mệnh Tinh Thảo, tuy là một trong ba loại chủ tài, nhưng cũng không phải không thể thay thế, phối chế Trường Sinh dược tề trọng yếu nhất, là Thái Tuế Mộc và Trường Sinh Quả.

- Các hạ, trái cây này bán thế nào?

Trước quầy hàng, Kiệt Sâm mở miệng lên tiếng, cho dù trong nội tâm kích động, nhưng âm thanh của hắn rất bình tĩnh, cũng không có biểu hiện ra bộ dáng thập phòng nóng bỏng.

Kiệt Sâm vừa hỏi, lập tức hấp dẫn ánh mắt cổ quái của không ít đệ tử chung quanh.

- Bá!

Nghe được Kiệt Sâm hỏi giá, đôi mắt của nam tử áo xam kia mở to, bỗng nhiên có một đạo tinh mang từ trong mắt của hắn bắn ra ngoài.

Trước quầy hàng, thần sắc Kiệt Sâm tự nhiên, chờ đợi đối phương trả lời.

- Ngươi muốn Trường Sinh Quả? Đây chính là tài liệu linh dược bát giai cực phẩm, cái giá của nó rất cao, ngươi không mua nổi cũng đừng hỏi!

Đối phương nhàn nhạt nhìn Kiệt Sâm, trong miệng khàn khàn lên tiếng.

Kiệt Sâm không khỏi sững sờ, mặc dù hắn biết, đối phương đã đem Trường Sinh Quả đặt ở vị trí bắt mắt nhất, hiển nhiên cũng biết rõ giá trị của nó, nhưng hắn thật không ngờ, nam tử áo xám này lại biết nó chính là Trường Sinh Quả.

- Trong Hạch Tâm Điện này quả nhiên tàng long ngọa hổ.

Trong nội tâm của Kiệt Sâm cảm khái.

- Ngươi không ra giá, làm sao biết ta không mua nổi.

Kiệt Sâm nhàn nhạt lên tiếng, cũng không bởi vì thái độ của đối mà có chút ảo não.

- Năm trăm vạn điểm tích lũy.

Nam tử áo xám khàn khàn đáp.

Lời này của nam tử áo xám vừa thốt ra, đột nhiên khu vực xung quanh yên tĩnh lại, ánh mắt nhìn qua Kiệt Sâm, đều mang theo một tia trêu tức.

Rất hiển nhiên, trái cây này, lúc trước cũng hấp dẫn ánh mắt của không ít người, cũng có người từng hỏi thăm giá cả, nhưng bị công phu sư tử ngoạm của nam tử này hù sợ.

Năm trăm vạn điểm tích lũy, đây là khái niệm gì? Phải biết rằng bên trong Hạch Tâm Điện này, một khỏa linh hạch bát giai bình thường nhất có giá tám mươi vạn điểm tích lũy, một lọ thất giai Hoàng cấp trị liệu dược tề bình thường nhất, cũng có giá một trăm vạn, năm trăm vạn điểm tích lũy, lại thêm một ít, thậm chí còn có thể mua được một lọ bát giai hạ phẩm Đế cấp linh dược tề.

Tuy hiệu quả của Trường Sinh Quả này rất lợi hại, nhưng đó cũng là linh dược tề sau khi phối chế, mà bát giai Đế cấp linh dược tề, không nói phương thuốc khó tìm, xác xuất phối chế thành công cực thấp, một gã bát giai linh dược đế sư, cũng chưa chắc dám nói mình chế thành công, một khi thất bại, còn phải đền tài liệu đấy.

Bởi vậy trong nội tâm của rất nhiều người, đơn thuần Trường Sinh Quả, cũng chỉ tương đương với một lọ thất giai linh dươc tề, căn bản giá trị không tới năm trăm vạn điểm tích lũy, cho nên không có người mua sắm.

Dưới cái giá trên trời này, Kiệt Sâm không nhịn được mà hít khí lạnh, trên người hắn mặc dù có tám trăm vạn điểm tích lũy, nhưng chuẩn bị dùng để mua tài liệu Cửu Linh Tụ Khí Trận, cho dù có thêm Thái Nhạc Chi Kiếm cùng Vạn Mộc Hoàng Trượng, nhưng dù sao cũng chỉ là địa cấp thượng phẩm linh khí, nếu như có thể không bán ra, Kiệt Sâm cũng không muốn bán ra, mặc dù mình không thể dùng, đến lúc đó cho đệ tử Lạc Khố Ân sử dụng, cũng tốt hơn trực tiếp mang đi bán.

Nếu như trực tiếp xuất ra năm trăm vạn, hắn chỉ còn lại ba trăm vạn điểm tích lũy, nhất định phải tìm thêm bảy trăm vạn điểm tích lũy, nhưng trên người của hắn, cũng chỉ còn lại hai lọ thất giai Hoàng cấp linh dược tề đoạt của người ta, bởi như vậy, tài liệu Cửu Linh Tụ Khí Trận có khó thể chèo chống nổi, nhất định phải bán ra những món đồ gì đó, mà hắn cũng không nguyện ý làm vậy.

Đối với Kiệt Sâm mà nói, linh dược tề không coi vào đâu, hắn cam lòng bán ra, nhưng mà linh khí, một ít tài liệu trân quý các loại, hắn xem như trân tàng.

- Các hạ, giá tiền này quá mắc a?

Kiệt Sâm nghe được cái giá của đối phương cũng bị hù sợ rồi, không khỏi nhíu mày lên tiếng nói.

- Mắc sao?

Đối phương ngẩng đầu nhàn nhạt lườm Kiệt Sâm, lên tiếng nói:

- Năm trăm vạn điểm tích lũy, căn bản không đắt, phải biết rằng, đây chính là bát giai Trường Sinh Quả, mặc dù chỉ là tài liệu bát giai, nhưng cho dù ngươi tìm khắp đại lục, chưa hẳn tìm được quả thứ hai, nếu như không phải ta cần điểm tích lũy gấp, ta cũng không mang ra bán, đổi lại là các hạ, nếu như vậy có một quả Trường Sinh Quả, ngươi sẽ bán sao?

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đình vũ17:11 15/11/2016
Hệ thông tu luyện như thế nào add mình mới đọc cần tổng quát hệ thống tu luyện để dễ nắm bắt cốt truyện
Avatar
ngoc nguyen21:04 26/04/2015
ai dịch mà từ chương 1430 bựa quá vậy , dịch cho có chút văn hóa được ko ? người ta đọc truyện cho vui vẻ bớt căng thẳng chứ đâu phải đọc để học chửi nhau đâu...
Avatar
Phạm Tuấn Anh15:03 13/03/2015
chương 1430 ad dịch bựa vãi kẹc ra
Avatar
Khoa22:01 02/01/2015
clgt ? Vừa tấn cấp thần vương Khoát tay 1 cái 5 thần vân khác chết ... :| Khúc cuối chán quá Bộ này hay thật Nhưng vẫn còn xa xa Tiên Ngịch
Avatar
tran dinhluc17:12 06/12/2014
truyen thi dai ket thuc cuoi cung thi ngan cun
BÌNH LUẬN FACEBOOK