Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu Review Rating: 7.96 out of 10 based on 134 reviews.
Giới thiệu

Bạn có thi thoảng nhớ tới mối tình đầu của mình? Suy nghĩ xem anh ấy đang làm gì? Bên cạnh đã có một cô gái xinh đẹp chăm sóc hay chưa? Tôi có.

Vương Y Bối không ngờ có ngày cô sẽ lại trở về đây, trở về với thành phố đã ôm ấp những năm tháng thanh xuân tràn ngập nụ cười và nước mắt của cô, thành phố đã ghi lại bao nhiêu kỉ niệm in sâu trong tâm trí cô, vĩnh viễn không bị phai mờ.

Cô thật sự đã gặp lại Trần Tử Hàn rồi.

Anh có công việc ở Hoàn Quang, anh càng ngày càng tỏa sáng, bên cạnh anh đã có một cô gái, mà cô gái ấy lại chính là tình địch thời cấp ba của cô.

Ông trời không nghe được lời cầu xin của cô.

Anh sống rất hạnh phúc…

Cô không muốn thừa nhận, rằng mình không cam lòng…

Mười lăm tuổi gặp nhau, bây giờ đã hai lăm tuổi…

Nếu như phải đặt một cái tên cho thời thanh xuân của mình, cô nhất định sẽ gọi nó là Trần Tử Hàn.
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
PVC20:09 17/09/2016
Tình yêu chân thành như những người tôi có thể gặp ở bất kì đâu trong cuộc đời khiến tôi cảm động, khi họ chia tay tôi khóc, khi họ quay về với nhau tôi còn khóc nhiều hơn nữa, đây có lẽ là tính yêu chân thật đẹp nhất tôi đã đọc được, hay lắm các cậu ạ, không đọc sẽ hối tiếc một đời đọc ngôn đấy!
Avatar
tttn00:09 04/09/2016
truyện rất hay, rất thực tế, một câu chuyện tình yêu đẹp nhưng cũng khiến người ta đáng để suy ngẫm. nữ chính tuy không quá giỏi nhưng cô ấy yêu hết mình và giám hi sinh tất cả cho tình yêu, nam chính rất tuyệt vời, làm tất cả cho người mình yêu nhưng đều trong im lặng. thực sự cảm ơn tác giả đã mang đến một câu chuyện hay và ý nghĩa. thích nhất lúc tth nói về chuyện quả táo ở chương cuối câu chuyện
Avatar
cuộc sống16:07 06/07/2016
hay.quá hay.câu chuyện có lúc khiến tôi bật khóc khi họ chia xa.cũng khiến tôi mỉm cười khi dù cách xa họ vẫn trở về bên nhau.
Avatar
Gdf23:06 17/06/2015
Truyen hay, van chuong bình di không màu mè nhung chân that, suy nghi và hành dong cua các Nhân vat cung thuc te, dáng doc. Thích nam9, trên doi may ai tìm duoc nguoi dàn ông tot vói nguoi yêu nhu TTH, hâm mo VYB quá
Avatar
hâmđơ10:01 06/01/2015
tuyệt!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
BÌNH LUẬN FACEBOOK

Tags: