• Màu nền:
  • Kích cỡ chữ:
Lời của Triệu Khả Nhân vừa nói ra, tất cả mọi người cảm thấy hết sức không thể tưởng tượng nổi. Nhất là Triệu Lâm, ngay sau khi nghe được Triệu Khả Nhân nói, thoáng cái ông đã ngây ngẩn cả người. Lập tức còn không phản ứng kịp.

Ngay cả trong ánh mắt của Triệu Khả Nhiên nhìn về phía Triệu Khả Nhân cũng tràn đầy kinh ngạc. Cái Triệu Khả Nhân này rốt cuộc là đang giở trò quỷ gì chứ! Lại dám chống đối tổ phụ đến như vậy, thật sự chính là lá gan có khá lớn. Xem ra làm đến thái tử trắc phi đối với nàng ta mà nói, thật sự chính là lá gan của nàng ta lớn! Phải biết, trong nhà này, lời nói của tổ phụ, là ai cũng không thể phản kháng. Ngay cả lúc phụ thân của các nàng vừa rồi đang bị đánh, cũng không dám tránh. Không ngờ Triệu Khả Nhân không chỉ né, lại vẫn dám khẩu xuất cuồng ngôn như vậy.

Nhìn dáng vẻ của mọi người, Triệu Khả Nhân cũng hết sức đắc ý, vừa rồi lúc nhất thời nàng ta sợ, mới có thể quên mất thân phận bây giờ của mình. Ngay lúc tổ phụ vừa muốn đánh nàng ta, nàng ta chợt nghĩ đến lần trước, mẫu thân chính là tức giận như vậy, lúc muốn đánh Triệu Khả Nhiên, Triệu Khả Nhiên là cái bộ dáng này tới phản bác mẫu thân. Triệu Khả Nhiên thật sự làm như vậy, mẫu thân cũng không còn biện pháp làm gì, nếu Triệu Khả Nhiên có thể nói như vậy, vậy mình dĩ nhiên cũng có thể như vậy.

"Ngươi...ngươi là có ý gì?" Sau khi Triệu Lâm phản ứng kịp, tức giận đằng đằng chất vấn Triệu Khả Nhân: "Ý của ngươi chính là nói, không ngờ ta đây cái tổ phụ này đánh ngươi, đúng không?"

"Không sai." Đối mặt với tức giận của Triệu Lâm, trong lòng của Triệu Khả Nhân có chút sợ, nhưng nàng ta vẫn cố gắng trấn định mở miệng nói: "Tổ phụ, người không được quên, cho dù cháu là tôn nữ của người, nhưng bây giờ cháu đã là thái tử trắc phi do hoàng thượng khâm điểm rồi. Bây giờ mặc dù cháu và thái tử vẫn chưa có thành hôn, nhưng mà thế nào cháu cũng cũng coi là nửa người trong hoàng gia đi! Phải biết quân thần khác biệt, tổ phụ, nếu người đánh cháu mà nói, đó chính là dĩ hạ phạm thượng rồi."

"Ngươi...ngươi tên nghiệp chướng này." Nghe được Triệu Khả Nhân nói xong, Triệu Lâm đều đã giận đến nói không nên lời: "Ngươi...ngươi lại dám nói chuyện với ta như vậy, ngươi bây giờ là đem thân phận của ngươi đến áp chế ta, đúng không?"

"Khả Nhân, rốt cuộc con đang nói cái gì chứ! Con còn không nhanh nói xin lỗi với tổ phụ." Triệu Tùng ở một bên sau khi thấy tình cảnh như thế, vội vàng mở miệng khuyên nhủ.

Nhìn bộ dáng nữ nhi của mình nói chuyện với phụ thân của mình như vậy, trong lòng của Triệu Tùng đó là hết sức nóng nảy. Tính tình phụ thân của mình, mình hết sức hiểu rõ, bộ dáng của Khả Nhân nói chuyện với ông như vậy, nên oongsawps tức điên thôi! Phụ thân của mình ở địa vị cao lâu, cho tới nay, cũng thích đem toàn bộ tất cả đều nắm giữ ở trong tay của mình, tuyệt đối sẽ không cho phép bộ dáng của vãn bối chống đối như vậy. Nhất là bây giờ dưới tình huống như vậy, rõ ràng chính là bọn họ làm sai trước, Khả Nhân lại vẫn dám nói chuyện như vậy, quả thật chính là thêm dầu vào lửa.

"Con lại không có nói sai, tại sao muốn nói xin lỗi." Đối mặt với Triệu Tùng chỉ trích, Triệu Khả Nhân cũng không chút cử động, nàng ta nhìn về phía Triệu Lâm, mở miệng nói: "Tổ phụ, cháu không có nói sai, cháu nói rốt cuộc có từng đạo lý, trong lòng của người rất rõ ràng. Còn nữa, cháu không phải đang dùng thân phận áp chế người, cháu chỉ là nói thật mà thôi."

Triệu Khả Nhân tự nhận là mình cũng không có làm sai. Được rồi, cho dù mình làm chuyện kia đều rất tốt, tổ phụ cũng không có quyền đánh mình, hiện tại địa vị của mình cũng không phải tổ phụ có thể tùy tiện đánh cho rồi, điểm này trong lòng mọi người đều rất rõ ràng. Lại nói, trước đó không phải Triệu Khả Nhiên làm như thế này sao sao? Triệu Khả Nhiên có thể làm như vậy, đương nhiên mình cũng có thể làm như vậy.

"Được, rất tốt, đây chính là tôn nữ của Triệu Lâm ta." Triệu Lâm giận quá thành cười: "Làm sai chuyện không muốn nhận sai, còn dám dùng thân phận tới dọa tổ phụ của mình, thật sự là thật tốt, phủ Trấn Bắc Hầu ta làm sao sẽ sinh ra một nghiệp chướng như ngươi vậy!"

"Tổ phụ, ngươi không thể nói cháu như vậy." Triệu Khả Nhân hết sức bất mãn đối với chỉ trích của Triệu Lâm: "Tổ phụ, người phải biết, hiện tại cháu chính là thái tử trắc phi tương lai rồi. Cây giờ cháu không phải là đang vì phủ Trấn Bắc Hầu làm vẻ vang sao?"

Nhìn dáng vẻ của Triệu Khả Nhân lại vẫn còn dương dương hả hê, Triệu Lâm nổi cáu: "Ngươi lại vẫn không biết xấu hổ, vì phủ Trấn Bắc Hầu làm vẻ vang. Ngươi là muốn hại cả phủ Trấn Bắc Hầu chôn theo ngươi mới đúng chứ!"

Nghe được Triệu Lâm nói xong, Tần Hương Hà đều chấn động, bọn họ không biết rốt cuộc Triệu Lâm là có ý gì, chẳng lẽ là Trung Nghĩa hầu chuẩn bị làm cái gì. Nhưng Triệu Khả Nhân cũng là vẫn như cũ hết sức trấn định, theo ý nàng ta, hiện tại nàng ta đã là thái tử trắc phi tương lai rồi, cho dù phủ Trung Nghĩa hầu biết chuyện này cũng không có dám làm những thứ gì. Bởi vì, bây giờ núi dựa của mình chính là thái tử điện hạ!

"Phụ thân, người là có ý gì chứ!" Triệu Tùng vội vàng mở miệng hỏi tới: "Có phải Lâm Trí nói gì hay không? Sau khi hắn biết chuyện này, không phải là hắn muốn làm cái gì chứ!"

"Bây giờ ngươi biết sợ." Thấy dáng vẻ nóng nảy của Triệu Tùng, ánh mắt sắc bén của Triệu Lâm nhìn về phía hắn: "Lúc trước khi con làm chuyện này, sao lại không có nghĩ qua hậu quả đây? Lá gan của các ngươi thật sự đúng là không nhỏ! Lại dám gạt ta, ở sau lưng làm nhiều chuyện như vậy, thật sự chính là cánh cứng cáp rồi."

"Phụ thân, hài nhi không dám." Triệu Tùng vội vàng mở miệng nhận sai: "Nhi tử biết, chuyện này thật là nhi tử sai rồi, xin phụ thân tha thứ. Xin phụ thân nói cho con biết, Lâm Trí định làm gì."

"Làm gì sao? Ngươi cảm thấy sau khi người ta biết, sẽ làm như thế nào chứ! Lâm Trí hắn cũng không phải là quả hồng mềm gì, ngậm bồ hòn lớn như vậy, ngươi cảm thấy hắn chịu cứ nuốt vào như vậy sao?" Triệu Lâm nhìn về phía Triệu Khả Nhân, tiếp tục mở miệng nói: " Triệu Khả Nhân, cháu không phải là thái tử trắc phi tương lai sao? Cháu không phải là rất bản lãnh sao? Hiện tại người ta muốn đi chỗ hoàng thượng cáo trạng, cháu còn không đi ngăn cản."

"Cái gì." Vừa nghe Triệu Lâm nói xong, Triệu Tùng và Tần Hương Hà cũng hết sức hốt hoảng, nhanh chóng hoang mang lo sợ. Phải biết nếu chuyện này thật ầm ĩ đến hoàng thượng nơi đó, vậy thì thật sự là không dễ thu thập rồi. Chuyện này vốn chính là bọn họ đuối lý trước, đến lúc đó, vị trí thái tử trắc phi của Khả Nhân không biết còn có thể giữ được hay không. Nhất là chuyện này, Khả Nhân vốn chính là vì leo lên thái tử mà thiết kế, nếu hoàng thượng biết, người sẽ không trọng phạt thái tử, dù sao chuyện này thái tử cũng không có lẫn vào. Này đến lúc đó, tất cả trách phạt cũng sẽ rơi vào trên người Khả Nhân, đến lúc đó không chỉ có Khả Nhân, sợ rằng thật sự là cả phủ Trấn Bắc Hầu cũng đều bị liên lụy .

Đối với Triệu Tùng và Tần Hương Hà hốt hoảng, Triệu Khả Nhân cũng hết sức trấn định. Bởi vì, theo ý nàng ta, hiện tại chính mình đã là thái tử trắc phi rồi, nếu có chuyện gì, thái tử điện hạ nhất định sẽ bảo vệ mình. Thái tử điện hạ vốn thích mình, tuyệt đối sẽ không để mặc kệ mình.

Triệu Khả Nhiên ở một bên, liếc đã nhìn ra rốt cuộc Triệu Khả Nhân đang suy nghĩ gì. Khi thấy dáng vẻ trấn định của Triệu Khả Nhân, Triệu Khả Nhiên liền cảm thấy bao nhiêu. Triệu Khả Nhân vẫn thật là có đủ ngây thơ, chẳng lẽ nàng ta thật cho là, nếu xảy ra chuyện mà nói, thái tử sẽ ra mặt bảo vệ nàng ta sao? Nếu thái tử thật đối với nàng ta tình thâm ý trọng như vậy, vậy thì hiện tại thái tử phi không phải là Tần Y Miểu, mà là nàng ta Triệu Khả Nhân.

"Phụ thân, chuyện này người nhất định phải giúp chúng con!" Triệu Tùng vội vàng mở miệng cầu cứu: "Phụ thân, chuyện này tuyệt đối không thể đến tai hoàng thượng chỗ đó, nếu thật nháo đến trình độ đó mà nói, đến lúc đó lại thật sự chính là đã xảy ra là không thể ngăn cản rồi. Đến lúc đó, không chỉ có Khả Nhân, còn có phủ Trấn Bắc Hầu chúng ta cũng sẽ gặp nạn, cho nên phụ thân, người nhất định phải nghĩ biện pháp!"

Triệu Lâm cười lạnh, nhìn về phía Triệu Khả Nhân: "Ta tiểu nhân vật như vậy có thể làm gì chứ! Ngươi không phải là có một nữ nhi tốt sao? Hiện tại nó đã là thái tử trắc phi rồi, nàng ta nhất định sẽ có biện pháp."

Nghe được câu nói của Triệu Lâm có hàm ý khác, Triệu Tùng biết bây giờ Triệu Lâm còn đang tức giận Khả Nhân, hắn vội vã xoay đầu lại, nhìn về phía Triệu Khả Nhân: "Khả Nhân, con còn không nhanh lên nói xin lỗi với tổ phụ, làm sao con có thể nói chuyện với tổ phụ của con như vậy đây?"

"Không sai, Khả Nhân, nhanh lên nói xin lỗi với tổ phụ của con." Tần Hương Hà ở một bên cũng liền vội mở miệng khuyên nhủ. Hiện tại bà đã biết tính chất nghiêm trọng của chuyện này rồi, hơn nữa chuyện này, bọn hắn bây giờ đã không có cách nào giải quyết rồi. Cho nên biết gởi gắm hết hi vọng đến trên người Triệu Lâm.

Nhìn mình phụ mẫu của cũng để cho mình xin lỗi, trong lòng Triệu Khả Nhân bất mãn hết sức: "Con lại không có làm sai, tại sao muốn nói xin lỗi."

Đối mặt với bộ dạngcủa Triệu Khả Nhân khăng khăng một mực, Triệu Lâm đều đã giận không thốt nên lời rồi: "Con… con ——"

Ở một bên Triệu Khả Nhiên liền vội vàng tiến lên, đỡ Triệu Lâm, mở miệng khuyên: "Tổ phụ, không nên tức giận, tức giận tổn hại sức khoer! Khả Nhân còn nhỏ, có thể từ từ dạy. Chính cháu tại nơi này thay Khả Nhân nhận lỗi với người, người liền người lớn không chấp nhặt lỗi lầm của người nhỏ, tha thứ Khả Nhân lần này đi! Sau này trở về, chúng cháu nhất định sẽ quản giáo nàng thật tốt."

Nhìn dáng vẻ vội vàng của Triệu Khả Nhiên, trong mắt Triệu Lâm lóe lên một tia vui mừng, hoàn hảo một người tôn nữ khác của mình vẫn là hết sức hiếu thuận.

"Khả Nhiên! Cũng là cháu hiểu chuyện."

Mà Triệu Khả Nhân một mực phía dưới bị yêu cầu nói xin lỗi đang thấy như vậy một màn sau đó, nhưng mà trong nội tâm lại là hết sức bất mãn, mình vừa không có làm chuyện gì sai, dựa

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
+ =

Đừng nhập

Avatar
tetphung18:10 12/10/2016
sorry, dung dich la khong can ma dich la dung
Avatar
Plan14:08 11/08/2015
Chưa hết sao để full?
Avatar
Mai Anh Rie20:07 22/07/2015
editor ơi, nhanh có chương ms nha! Em ngóng lắm đó... truyện hay và em cũng bị cuốn theo lun
BÌNH LUẬN FACEBOOK