• Màu nền:
  • Kích cỡ chữ:
Từ lúc bắt đầu luyện đao, Lý Thất Dạ cảm thấy thật lạ lẫm, mặc dù trong lòng hắn hiểu rõ hết thảy áo nghĩa của đao thuật, nhưng lúc xuất đao vẫn không cách nào ngừng run rẩy, chưa thể đạt đến yêu cầu cần thiết.

Thế nhưng, Lý Thất Dạ vẫn không nản lòng, một lần lại một lần luyện tập đao thuật, Lý Thất Dạ từ từ trở nên thành thạo theo mỗi lần khổ luyện, chỉ trong một đêm ngắn ngủi, Lý Thất Dạ đã luyện tập được ba trăm lượt, hắn chậm rãi nắm được thuật áo nghĩa này, từ từ, mỗi một lần xuất đao là một lần chính xác.

Tuy rằng bản thân Lý Thất Dạ có hằng hà sa số ký ức và bí mật động trời, thế nhưng đạo tâm kiên định của hắn mách bảo rằng, kiếp này nếu muốn san bằng Tiên Ma Động, thứ cần hắn phải trả giá là sự nỗ lực gấp mười, gấp trăm lần, nếu không, dù cho hắn có nhiều tài nguyên hơn nữa

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
+ =

Đừng nhập

Avatar
mai khang15:11 27/11/2016
drop từ bữa giờ rồi up lên đi thím ơi
Avatar
Lê công sơn20:10 28/10/2016
Hay quá thank chủ cháp
Avatar
Vu Dinh Khuong12:08 15/08/2016
Ad up nhanh hộ cái truyện hay chờ mà sốt ruot quá
Avatar
tran thanh dien21:06 04/06/2016
truyen nay doc riet dam thay me cu noi vong vong hoai me bien me may di chu doc theo thang do roi minh vong vong thoe no luon no
Avatar
Lương Quyết14:05 29/05/2016
Nvc trâu quá !! Gặp boss cỡ nào cũng đánh đc hết @@ Nói chuyện quá nhiều....Cái gì cũng biết trc hết r thì còn gì gay cấn hấp dẫn nữa.... M.n đọc qua Đế Tôn thì sẽ thấy chuyện này quá b.t !!
BÌNH LUẬN FACEBOOK