Đế Bá

Đế Bá

Đế Bá Review Rating: 6.45 out of 10 based on 319 reviews.
Truyện Đế Bá của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh thuộc thể loại tiên hiệp với nhân vật chính là Lý Thất Dạ một chàng trai bị cưỡng ép phải làm điều mà hắn ta không hề biết điều đó sẽ ra sao. Bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma Động cưỡng bức vào một hợp đồng tưởng như chỉ có lợi cho Tiên Ma Động khi Lý Thất Dạ chỉ là một đứa bé mười ba tuổi.

Chủ nhân của Tiên Ma Động chuyển hồn phách của Lý Thất Dạ vào một vật do hắn luyện chế (với tên gọi Âm Nha) có hình của một con quạ đen. Dã tâm của chủ nhân của Thiên Ma Động to lớn đến cỡ nào (tác giả chưa cho chúng ta đáp án) thì độc giả vẫn chưa biết, nhưng chỉ biết kẻ này muốn dùng Âm Nha bất tử bay đi khắp Cửu giới, thu nạp tất cả các thông tin, tìm hiểu tất cả các bí mật của trời đất này, đi vào tất cả những nơi mà không ai dám vào vì bản thân Âm Nha không bao giờ chết (chỉ có hồn phách của Lý Thất Dạ sẽ bị tra tấn một cách đau đớn không tưởng nổi).

Và rồi cứ sau một thế, chủ nhân của Tiên Ma Động lại triệu hồi Âm Nha Lý Thất Dạ trở lại, sau đó sưu hồn lục tìm toàn bộ trí nhớ và ký ức của Lý Thất Dạ trong thời gian qua. Hắn muốn những tin tức đó để làm gì? Hắn không sợ bị thiên khiển sao? Bạn có tò mò không? Hãy đọc truyện đến cuối cùng theo tác giả, hi vọng được thỏa mãn trí tò mò.

Danh sách chương Đế Bá

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
+ =

Đừng nhập

Avatar
mai khang15:11 27/11/2016
drop từ bữa giờ rồi up lên đi thím ơi
Avatar
Lê công sơn20:10 28/10/2016
Hay quá thank chủ cháp
Avatar
Vu Dinh Khuong12:08 15/08/2016
Ad up nhanh hộ cái truyện hay chờ mà sốt ruot quá
Avatar
tran thanh dien21:06 04/06/2016
truyen nay doc riet dam thay me cu noi vong vong hoai me bien me may di chu doc theo thang do roi minh vong vong thoe no luon no
Avatar
Lương Quyết14:05 29/05/2016
Nvc trâu quá !! Gặp boss cỡ nào cũng đánh đc hết @@ Nói chuyện quá nhiều....Cái gì cũng biết trc hết r thì còn gì gay cấn hấp dẫn nữa.... M.n đọc qua Đế Tôn thì sẽ thấy chuyện này quá b.t !!
BÌNH LUẬN FACEBOOK