Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Tác giả: Lão Đàn Toan Thái

Chương 76: Đột Phá

   
Ads
“Lúc này đột phá lên Nhị tinh trung kỳ Đấu Đế được rồi!” Nói xong, đấu khí trong cơ thể Tiêu Viêm vận chuyển theo một phương thức kỳ lạ.

Nếu xuất hiện cường giả Đấu Đế lúc này thì hẳn cũng thấy được lộ tuyến tấn chức Đấu Đế của Tiêu Viêm.

Tiêu Viêm ngồi lặng yên trên mặt đất, giống như một lão tăng đang nhập định, thân thể không chút động đậy. Lúc này lấy mắt thường cũng có thể thấy được năng lượng thiên địa đã bị Tiêu Viêm hấp thu hết vào trong thân thể.

Trải qua thời gian giằng co dai dẳng, chẳng biết lúc nào vang lên một tiếng “rắc”. Nếu cẩn thận nghe rõ nơi phát ra tiếng động liền có thể thấy được tiếng động này phát ra từ trong cơ thể của Tiêu Viêm.

Tiếng động vừa qua đi, năng lượng thiên địa vốn lặng yên đột nhiên bộc phát mạnh mẽ, kịch liệt chấn động. Thân thể Tiêu Viêm đang ngồi lúc này đột nhiên run lên, tựa như gặp phải công kích nào đó, gương mặt hồng nhuận.

Lúc này đây, một cỗ hấp lực cường đại từ trong cơ thể Tiêu Viêm truyền ra, năng lượng thiên địa chung quanh Tiêu Viêm dường như bị cỗ hấp lực này lôi kéo thôn phệ, cuối cùng bị Tiêu Viêm thu nạp vào trong cơ thể.

Khi năng lượng thiên địa khổng lồ tiến vào trong thân thể Tiêu Viêm, lấy thực lực hiện tại của Tiêu Viêm thì không thể nào tiêu hóa hết năng lượng thiên địa khổng lồ như vậy nên hắn vận khởi Phần Quyết đến mức đỉnh phong. Nhanh chóng chuyển hóa năng lượng thiên địa thành thực lực của bản thân, tiến lên Nhị tinh trung kỳ Đấu Đế.

Giờ phút này thân thể Tiêu Viêm giống như cái động không đáy, năng lượng thiên địa đến bao nhiêu đều bị hấp thu toàn bộ vào trong. Lực thôn phệ cường đại này so với những kẻ tấn cấp Tam tinh Đấu Đế bình thường còn mạnh hơn nhiều lần.

Nếu như là bình thường không sử dụng Phần Quyết mà nói thì hẳn Tiêu Viêm không chịu đựng được bao lâu liền bị năng lượng thiên địa to lớn này bạo thể mà chết. Nhưng hiện tại, nhờ vận khởi Phần Quyết mà thân thể Tiêu Viêm lúc này lại như một trạm trung chuyển năng lượng thiên địa.

Năng lượng thiên địa dũng mãnh tiến vào thân thể Tiêu Viêm, sau đó được Phần Quyết chuyển hóa làm hai bộ phận. Một bộ phận dùng để cường hóa thân thể, huyết nhục, thậm chí là cốt cách kinh mạch của Tiêu Viêm. Một bộ phận khác dùng để đề thăng thực lực bản thân qua đó trùng kích lên Nhị tinh trung kỳ Đấu Đế. Cứ phân chia như vậy đến cuối, năng lượng thiên địa bị hấp thu vào trong cơ thể Tiêu Viêm sẽ dần dần ít đi.

Thời gian trôi qua, lực lượng thôn phệ năng lượng thiên địa càng lúc càng mở rộng ra cả gian phòng. Nếu không phải trước đó Tiêu Viêm đã bố trí một cái kết giới năng lượng mà nói, chỉ sợ hiện tại lực lượng thôn phệ cũng không chỉ có trong phạm vi căn phòng bé nhỏ này.

Lực thôn phệ mạnh mẽ khiến cho năng lượng thiên địa trong phòng bị hút vào trong cơ thể Tiêu Viêm một cách mãnh liệt. Tiêu Viêm đang trùng kích Nhị tinh trung kỳ Đấu Đế cũng dần thành công. Nhưng mà…
   
Bạn đang đọc truyện trên website Webtruyen.com
 • Bình luận

  Đừng nhập

  Lời bình giới hạn từ 15 đến 500 ký tự. Số kí tự: 0

  Họ tên
  Email
    + =
  • photouser
   nguyenlinh03:03 23/03/2016
   đọc k hiểu gì luôn
  • photouser
   đỗ hoàng phúc17:03 12/03/2016
   Thua,đọc hok dc,
  • photouser
   Đoàn09:11 11/11/2015
   dịch giả có thể chỉnh lại văn phong hay ko dịch gì mà như google translate xong pass vào mặt thì ghi mạt còn câu từ thì lung tung mất hết hứng thú
  • photouser
   Son summor10:10 18/10/2015
   Dịch bó tay luôn, đọc không hiểu gì trọi trơn!hix.....
  • photouser
   Sakamoto Chung15:07 21/07/2015
   dịch kiểu này sao mà đọc hiểu được. Dịch thì phải edit chứ, chưa edit mà up lên ???? sao mà đọc được
diễn đàn phụ nữ
Website đọc truyện online chất lượng hàng đầu việt nam, với nhiều truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đô thị được chọn lọc và đăng tải một cách kĩ lưỡng.Mời bạn đọc và ủng hộ website bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích. Google
DMCA.com Protection Status