• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nghe Lạc Ly nói như thế, Phong Sương Chân tôn nói: “Cũng tốt! Ngươi ở lại nơi đây!

Trong môn chúng ta, còn có năm mươi đệ tử, còn có Kim Thánh Chân nhất, chưa có thoát li, ngươi ở đây yểm hộ bọn họ!”

Li Long Chân tôn nói: “Chính ngươi cẩn thận, không được vọng động, nhớ lấy, lưu lại tính mạng, mới là quan trọng nhất! Mệnh mất, cái gì đều mất!”

Trong nháy mắt, Khổng tước minh vương này bay đi, mượn chỗ bốn đại trận bị phá ra, rất nhanh bỏ chạy đi.

Không chỉ là Hỗn Nguyên tông, không ít minh hữu khác của Thái Dương Thần cung, cũng thuận hướng chỗ này mà rời khỏi.

Đối phương không có cố ý ngăn trở, thậm chí có thể nói mở ra thông đạo, để cho bọn họ rời khỏi.

Lạc Ly hạ xuống đất, trên mặt đất trong nháy mắt lóe lên, biến mất vô ảnh.

Năm ấy Lạc Ly từng ở đây hỗ trợ Chung Li Tử Thái Dương Thần cung phi thăng, đối với Thái Dương Thần cung này, Lạc Ly quen thuộc vô cùng.

Lạc Ly thực không cam lòng, Thái Dương Thần cung diệt vong như vậy, hắn muốn ở đây quan sát đến cùng, nhìn xem Thái Dương Thần cung có thể tuyệt địa phản kích hay không!

Mặt khác trừ bỏ cái này, trong lòng Lạc Ly còn có một ý niệm, nếu Thái Dương Thần cung thực không cách nào bảo trụ, vậy bảo tàng của Thái Dương Thần cung, nếu phải tiện nghi người khác, chẳng thà tiện nghi chính mình!

Lúc đó hỗ trợ Chung Li Tử phi thăng, Lạc Ly đối với linh mạch trong lòng đất của Thái Dương Thần cung này, rõ như lòng bàn tay, hắn thuận theo linh mạch tới gần Thái Dương Thần cung, chỉ cần Thái Dương Thần cung bị người công phá, hắn là có thể nước đục thả câu, lẫn vào bên trong thần cung.

Thiên không đại chiến này, quả nhiên giống như Tĩnh Hiên Chân tôn đã dự liệu, rất nhiều tu sĩ Thái Dương Thần cung, không cách nào phá ra Xích đô phạm hải hái hư vụ, Phản Hư Chân nhất Thái Dương Thần cung, rốt cuộc ra tay!

Nhìn Xích đô phạm hải thái hư vụ này, che trời phủ đất, không ai có thể nhịn!

Nhất thời, tám đại Phản Hư Thái Dương Thần cung xuất hiện, ở trong chiến đấu mới vừa rồi, chỉ còn lại có chín người bọn họ!

Trừ bỏ bọn họ, còn có Kim Thánh Chân nhất, viện quân tông môn khác đến đây, ước chừng mười tám Phản Hư!

Bất quá, Phản Hư này cùng tám đại Phản Hư Thái Dương Thần cung, chia làm hai nhóm!

Tám đại Phản Hư Thái Dương Thần cung này xuất hiện, trong tay mỗi người đều kiềm giữ một hai cái ngụy bảo cửu giai, bọn họ ra tay, phong vân biến sắc, thiên địa oanh minh, nhưng mà Xích đô phạm hải thái hư vụ, vẫn là không phá!

Bọn họ ra tay, lập tức Phản Hư đối phương bắt lấy cơ hội, chậm rãi xuất hiện!

Đối phương ước chừng xuất hiện bốn mươi bảy Phản Hư, đem bọn họ chặt chẽ vây trụ, Phản Hư này cũng là chia làm hai nhóm, một nhóm hai mươi chín người, vây lấy Kim Thánh cùng mười tám Phản Hư!

Bọn họ sẽ không giao thủ, đại thế đã định, đám người Kim Thánh kiềm chế càng nhiều Phản Hư, làm minh hữu Thái Dương Thần cung, cũng chỉ có thể giúp đến như thế, bọn họ sẽ nhìn Thái Dương Thần cung phá diệt, sau đó tán đi!

Không ai dám mạo hiểm cùng bọn họ chiến đấu, đám người vây lấy bọn họ, cũng giống như bọn họ, Phản Hư Chân nhất được mời mà đến, cũng không muốn ra tay!

Một nhóm mười tám người khác, là tử địch Thái Dương Thần cung, trong đó còn có bốn đại Phản Hư Trọng Huyền tông, báo cừu tuyết hận, tự mình ra tay, vây công chín đại Phản Hư Thái Dương Thần cung!

Tuyệt Nhật Chân nhất Thái Dương Thần cung hung hăng nói: “Đường Túng đạo hữu, xem ra việc này là kế hoạch của ngươi!”

Đường Túng Chân nhất Đại La Kim Tiên tông gật đầu nói: “Chính là tại hạ! Có thể phá diệt một tông môn truyền thừa ba mươi hai vạn năm, chính là vinh dự nhân sinh tối cao!”

Kim Ô Chân nhất Thái Dương Thần cung hừ lạnh nói: “Nằm mơ ban ngày, muốn chúng ta tiêu vong, các ngươi chết trước đi!”

Phản Hư Chân nhất, kém một bước, chính là lập quyết sinh tử!

Toàn bộ bố trí này, chính là vì bức ra Phản Hư Chân nhất Thái Dương Thần cung, nhưng mà vì phá giải Xích đô phạm hải thái hư vụ, bọn họ chỉ có thể xuất hiện!

Sau đó Phản Hư bắt đầu chiến đấu!

Mới bắt đầu chiến đấu, lúc này gợn sóng không kinh, vô thanh vô ảnh, Phản Hư Chân nhất đều có thể nắm trong tay lực lượng chính mình, một tia lực dư thừa, cũng không tiết ra ngoài.

Nhưng mà Lạc Ly biết, rất nhanh liền đem hình thế cải biến, khi có Phản Hư Chân nhất lạc bại, không cách nào nắm trong tay lực lượng chính mình, nhất thời trời sập đất nứt, hủy diệt vạn vật!

Đại chiến nửa thời thần, đột nhiên không trung nổ vang một tiếng!

Có người đã khống chế không được lực lượng chính mình, bại vong ngay tại trước mắt!

Tuyệt Nhật Chân nhất cùng Kim Ô Chân nhất, liếc mắt nhìn nhau, Tuyệt Nhật Chân nhất chậm rãi nói:

“Không thể tưởng được Thái Dương Thần cung ta ba mươi hai vạn năm truyền thừa, hôm nay đoạn trong tay ngươi!”

Kim Ô Chân nhất thở dài một tiếng nói: “ Thời vậy mệnh vậy, bất quá, muốn đoạn truyền thừa Thái Dương Thần cung ta, phải trả giá đắt!”

Bọn họ cười với nhau, Tuyệt Nhật Chân nhất hát vang: “Kiểu kiểu đại nhật, tại sùng cửu thiên, sinh đương như quang, vạn diệu nhân gian!”

Theo hắn hát vang, Kim Ô Chân nhất cùng chín đại Chân nhất tàn tồn của Thái Dương Thần cung, toàn bộ hát vang!

Theo bọn họ hát vang, bên trong Chân nhất này, phát sinh một loại liên hệ kì dị, vô tận hào quang ở trên người bọn họ phát ra!

Đám người Đường Túng Chân nhất nhịn không được lui về phía sau, bọn họ nhìn ra Chân nhất Thái Dương Thần cung còn lại này chuẩn bị liều mạng, tất có người xui xẻo, cùng bọn họ cùng nhau đồng quy vu tận.

Theo Tuyệt Nhật Chân nhất hát vang, khí tức Chân nhất vô tận cường hãn dung hợp, đột nhiên, bọn họ giống như xúc động trong thiên địa, một cái khế cơ!

Vũ trụ xa xa, thời không vô tận, giống như có một tồn tại, bị bọn họ hấp dẫn, ở giữa thiên địa này, mơ hồ có một đạo hào quang, chậm rãi dâng lên!

Hào quang này, xem qua, giống như hư tơ huyễn, giống như tồn tại, lại giống như hư vô, xuyên qua thời không, không chịu thiên địa hạn chế!

Trường Phong Đại La Thì Ma Tông nhìn đạo quang này, nhịn không được hô: “Thời gian, ánh sáng thời gian! Sao có khả năng!”

Theo hắn kêu to, ánh sáng này chiếu đến trên người rất nhiều Phản Hư Thái Dương Thần cung!

Ánh sáng này chịu khí thế bọn họ hấp dẫn mà đến, theo ánh sáng này chiếu rọi, ở phía trên đại địa này, bên trong hào quang kia, đột nhiên dâng lên một gốc đại thụ!

Đại thụ này che trời rợp đất, dẫn hào quang huy hoàng vô tận, nhìn thấy đại thụ này, tất cả mọi người sửng sốt!

Không ít người nhịn không được nói: “Cái này, cái này không phải thần thụ Phù Tang sao?”

“Đây không phải thần thụ Phù Tang bị tập kích phá diệt sao? Chín đại thái dương chi tử Thái Dương Thần cung, bởi vậy bị thời không vỡ nát, hoàn toàn tử vong!”

“Sao lại thế này, thần thụ Phù Tang này, sao lại sẽ lại một lần nữa xuất hiện?”

“Không biết, không biết!”

Sau đó phía trên thần thụ này, bắt đầu biến hóa khó hiểu, chỉ thấy trong đó, sinh chín thái dương chi tử, rõ ràng chính là nghi thức Phù tang trùng tiêu, cửu nhật hoành thiên của Thái Dương Thần cung!

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK