• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hắn lại thi pháp, hỏa diễm biến mất, thi triển Ngưng Thần Quy Nguyên khí liệu thuật, vết thương trên tay Tuyết Mi lập tức khép lại, ở thời điểm khép lại, có cổ mùi thơm truyền ra.

Băng Điểm cũng vô cùng kích động nói: “Đây là tiên thân trên đạo thể, Cửu Huyền tiên thân trong mười hai tiên thân, sư huynh, chúng ta phát đạt rồi!”

Trung thổ đại thế giới, phàm nhân muốn tu tiên, trước hết có được linh căn.

Thương hải tang điền, thế sự biến hóa, theo thời gian trôi qua, thiên địa linh khí cũng đã xảy ra biến dị.

Tiên đạo văn minh không ngừng phát triển, biến chuyển từng ngày, nguyên bản thời kì tốt nhất thượng cổ ngũ hành linh căn, hiện tại là linh căn kém cỏi nhất.

Ngũ hành linh căn nhập môn gian nan, bình cảnh vô số, làm nhiều mà thành ít.

Bên trong linh căn, lấy ngũ hành linh căn làm kém cỏi nhất, tứ hành là thứ, tam hành là đã có thể nhập môn, lưỡng hành linh căn cũng đã tương đương không tệ, đơn hành linh căn chính là đệ tử tốt nhất.

Càng ở trên nữa, chính là đơn hành biến dị linh căn.

Theo thời đại phát triển, kế có thiên, địa, phong, lôi, biến, nhật, nguyệt, điện, vân, băng vân vân mười ba loại linh căn biến dị bị phát hiện!

Chúng nó so với đơn hành ngũ hành linh căn, ở trên tu tiên càng hơn một bậc! Tu sĩ có được linh căn biến dị này, tự nhiên cũng thành sủng nhi của tu tiên giới.

Ở trong tu tiên giới, phát triển cùng phát hiện, là chủ đề vĩnh hằng.

Ở sau linh căn biến dị, mọi người lại phát hiện, thật ra còn tồn tại linh căn tốt hơn.

Linh căn này chính là lấy những linh căn này, tiến hành các loại tổ hợp kỳ diệu, tu sĩ có được linh căn tổ hợp kỳ diệu này, tu luyện lên một bước ngàn dặm, một bước lên trời, so với tu sĩ có được linh căn biến dị, lại càng lợi hại hơn!

Ở dưới Bát Ngôn tông nghiên cứu, cuối cùng đem loại linh căn phục hợp này xưng là đạo thể, hơn nữa xác định sáu mươi đạo thể, trải qua hơn mười vạn năm ngàn vạn tu sĩ xác nhận, cuối cùng xác định Bát Ngôn tông nghiên cứu, chuẩn xác không có lầm!

Sáu mươi đạo thể, danh truyền thiên hạ, vì vô số người tu tiên yêu thích và ngưỡng mộ, thèm nhỏ dãi.

Ví dụ như ngũ hành linh căn lấy tương sinh thứ tự sắp hàng, mỗi hai cái tương sinh linh căn tỉ lệ đều là hoàng kim phân cát điểm, đây là Thái Hòa đạo thể, có thần thông kỳ diệu, tu hành một bước ngàn dặm.

Lại như thân thể có được biến dị Lôi linh căn, còn có được Thủy linh căn cùng Kim linh căn, tương ứng tỉ lệ là 6.08 so với 2.41, so với 1.41, đây là Lôi Trinh đạo thể, thích hợp tu luyện pháp thuật Lôi hệ.

Nếu là trong thân thể có được thủy, hỏa, thổ linh căn, trong đó tỉ lệ đặc thù, mới bắt đầu cố định, nhưng mà sẽ theo tu luyện, hóa thành dung nham, nham tương hai loại trạng thái chung cực kỳ dị là Địa Hỏa đạo thể...

...

Đạo thể này tổng cộng có sáu mươi loại, được một trong đó, đệ tử này chính là một trăm lẻ tám thượng môn đều điên cuồng tranh cướp.

Cái này, thế mà còn không phải cuối!

Ở phía trên đạo thể, còn có mười hai tiên thân! Nếu đạo thể đã là nhưng ngộ không thể cầu, ngàn năm khó gặp, vậy đệ tử có được tiên thân, thì phải là vạn năm khó ra một người.

Tuyết Mi có được chính là một trong mười hai tiên thân, Từ Vân đại sư cũng không biết, chỉ cảm giác được nàng khác thường, cho nên đem nàng ở lại bên người con mình, vì con mình lưu lại người phụ trợ.

Nói đến cùng Từ Vân đại sư bất quá cảnh giới luyện khí cửu trùng thiên, nào có thể biết bí ẩn này, đây là bí văn tu tiên hắn không thể tiếp xúc đến.

Tuyết Mi này chính là thiên tài tu tiên trong truyền thuyết, thiên tài trong thiên tài, đệ tử như vậy, vô số môn phái điên cuồng cướp đoạt, bởi vì có một đệ tử như vậy, bồi dưỡng cho tốt, tuyệt đối có thể tu luyện có thành tựu, chấn hưng môn phái.

Thật ra ở phía trên tiên thể, truyền thuyết còn có một loại thể chất tu tiên, tên là thánh linh thân thể, bất quá cái kia chính là truyền thuyết, truyền thuyết mà thôi!

Băng Điểm xác định Tuyết Mi thể chất tiên thân, lại nhìn qua, chính là vẻ mặt tươi cười, vô cùng dối trá, hoàn toàn quên hắn mới tàn nhẫn thiêu tay Tuyết Mi, hắn vô cùng hiền lành hướng về phía Tuyết Mi nói:

“Đứa nhỏ, chúng ta là tiên nhân, ngươi cùng chúng ta có duyên, đi thôi, chúng ta mang ngươi đi tu tiên!”

Thốt ra lời này, vô số phàm nhân chung quanh, không khỏi cùng nhau hít một hơi khí lạnh, đây là ngộ tiên! Loại tình huống này, ở trên Ngân Châu đại lục bao nhiêu năm rồi, vô số lần phát sinh, phàm nhân được tiên duyên, cùng tiên nhân rời khỏi, qua mấy trăm năm trở về, trường sinh bất lão, toàn bộ hào tộc Ngân Châu đại lục này, hoàng tộc thống trị đại lục, đều là tồn tại như thế!

Thật ra cái gì tiên nhân, bất quá là tự biên tự diễn, chỉ là người tu tiên bình thường!

Lập tức ánh mắt vô số người, nhìn về phía Tuyết Mi, cái ánh mắt này ẩn chứa hâm mộ, sùng bái, cao hứng, ghen tị. Nhưng mà Tuyết Mi kiên định nói:

“Không, không cần đi tu tiên, thiếu gia đang chờ ta, ta muốn về nhà!”

Băng Điểm nghe nói như thế cau mày nói: “Thiếu gia? Đó là trước kia, từ hôm nay trở đi, đường đời của ngươi đã khác, ngươi chính là người tu tiên, tồn tại cao cao tại thượng, phàm nhân nho nhỏ, còn có thể làm thiếu gia của ngươi?”

Tuyết Mi kiên định lắc đầu nói: “Không, không, thiếu gia nhà của ta đang chờ ta, ta muốn về nhà, ta muốn về nhà, buông, buông, ta không đi tu tiên!”

Nói xong, nàng liền dùng sức giãy dụa, lớn tiếng la lên, muốn rời khỏi nơi này, về nhà, trong nhà còn có Lạc Ly chờ mình!

Tuyết Mi thái độ kiên quyết, khiến cho Tà Linh ở một bên cau mày, thổi một hơi, nhất thời Tuyết Mi hôn mê, hắn bắt lấy Tuyết Mi nói:

“Hiện tại ngươi muốn về nhà, đợi cho ngươi bước trên tiên lộ, sẽ cảm giác được chính mình ngu muội vô tri, sẽ đối với chúng ta vô cùng cảm kích!”

Sau đó hắn quay đầu nhìn về phía mọi người nói: “Nàng này có tiên duyên trong người, là nàng có phúc!”

Nói xong, hắn hướng về phía vách đá ở một bên điểm một cái, nháy mắt ở trên vách đá, khắc ra một cái tiên tự phạm vi ba trượng, chữ này khắc vào vách đá ba thước, phát ra kim quang nhè nhẹ, làm cho người ta không dám nhìn.

Nhìn thấy chữ này, nhất thời mọi người vây xem đều quỳ xuống hô: “Tiên nhân hiển linh!”

“Tiên nhân hiển linh!”

Ở trong tiếng hô ầm ĩ của bọn họ, Băng Điểm Tà Linh hai người mang theo Tuyết Mi bay lên trời, hướng về phương xa bay đi! Phía dưới vô số dân chúng, hâm mộ hô: “Tiên duyên, tiên duyên!”

Ở trong không trung, Băng Điểm nói: “Sư huynh, lần này phát đạt rồi, trở về môn phái, dâng lên đệ tử như thế, môn phái nhất định trọng thưởng!”

Tà Linh hừ lạnh một tiếng nói: “Trọng thưởng? Hiện tại môn phái loạn thành bộ dáng này, ngươi nói bọn họ có thể thưởng cho chúng ta cái gì?”

Thốt ra lời này, Băng Điểm nhất thời không nói gì, Tà Linh lại nói thêm: “Chính là thưởng cho, ngươi muốn nhìn thấy tiểu nha đầu này, trong tương lai trở thành đại sư tỷ chúng ta, đối với chúng ta khoa tay múa chân sao?”

Băng Điểm dùng sức lắc đầu, sau đó nói: “Vậy sư huynh ngươi nói làm sao bây giờ?”

Tà Linh nói: “Ta biết vài cái thượng môn phường thị, loại đệ tử thiên tài này, thượng môn kia đều là cầu còn không được, tuyệt đối có thể bán giá tốt!

Nha đầu này, nàng cùng chúng ta không phải người một đường, có thể đoán được nàng nhất định sẽ nổi danh Trung thổ đại thế giới, tương lai thiên chi kiêu tử, tân tinh môn phái, nói thật, ta thực thực đố kỵ với nàng!

Bất quá có lẽ cơ duyên chúng ta bước vào cảnh giới Kim Đan, là ở trên người nha đầu này, tuyệt đối có thể bán giá tốt...”

Băng Điểm không ngừng gật đầu nói: “Sư huynh, cao minh, cao minh!”

Hai người bọn họ lúc này nào còn có tâm tư điều tra sự tình Thiên Tuyệt Sát đường, lập tức rời khỏi, đến tận đây Lạc Ly cùng Thất Sát tông đã không quan hệ, đã không còn liên hệ gì!

Từ Vân đại sư không tiếc diệt sát ngàn người, kể cả bản thân, cuối cùng mục đích đạt tới, Lạc Ly bỏ đi một tầng gông xiềng, từ nay về sau trở thành người tự do!

Một tháng sau, Hắc Long môn Trúc Cơ Chân tu Long Văn Định bị người ám sát, trước khi chết vô cùng thê thảm, ở trên thi thể, bị người khắc bảy chữ sát!

Chạng vạng, tin tức Tuyết Mi biến mất rơi vào trong tai Lạc Ly, Lạc Ly sau khi biết tất cả cái này, cũng không có phẫn nộ, cũng không có bi ai, cả người rất là bình tĩnh!

Sau đó hắn đi hỏi thất đại cô bát đại di, đem tất cả những gì mà họ khi đó nghe được, nhìn được, toàn bộ một tia không kém hỏi thăm ra, nghe tới khi Băng Điểm Tà Linh nói về Thái Hòa đạo thể Cửu Huyền tiên thân, Lạc Ly thở ra một hơi thật dài, có thể xác định ít nhất Tuyết Mi tương lai, hẳn là sẽ được coi trọng, không có nguy hiểm sinh mệnh.

Màn đêm tiến đến, Lạc Ly đi vào dưới tiên tự nọ, nhìn chữ này, yên lặng chạm đến, cảm thụ được lực lượng ẩn chứa trong chữ này!

“Không có chết là tốt rồi, chỉ cần không có chết, còn có cơ hội gặp lại!”

“Tiên duyên? Tiên duyên cái rắm chó! Nhất định là người tu tiên Thất Sát tông lại đây điều tra! Thất Sát tông! Thất Sát tông!”

“Tuyết Mi, sống sót cho tốt! Ta cũng phải rời khỏi nơi này!”

“Tuyết Mi, ta sẽ tìm được ngươi, ta thề, ta nhất định sẽ tìm được ngươi!”

“Tuyết Mi, chờ ta, ta nhất định sẽ tìm được ngươi, nhất định, nhất định!”

Cuối tháng, Lạc Ly tiên duyên đến, nên đến rốt cuộc đã đến, quản sự Lạc gia đến, Lạc Ly cùng bọn họ cùng nhau rời khỏi thôn Lạc gia, trước tới chủ gia Lạc gia.

Rời khỏi thôn trang, vô số hương thân đi ra đưa tiễn.

“A Lý, đi tốt, đến trong tộc phải không chịu thua kém!”

“A Lý, nhớ rõ không có việc gì trở về thăm, nơi này vĩnh viễn là nhà của ngươi!”

“A Lý ca, gặp lại, bảo trọng!”

Nhìn phụ lão hương thân nhìn hắn từ nhỏ lớn lên này, Lạc Ly dùng sức huy phất tay, gặp lại, các hương thân, hắn đi lên tuấn mã, rời khỏi thôn Lạc gia, bắt đầu tiên duyên của hắn, bắt đầu hành trình mới!

Tiên duyên? Tiên duyên! Đều từ có duyên!

Thành Lạc Thủy, chỗ trực hệ gia tộc Lạc gia, toàn bộ thành thị hầu như đều là đệ tử Lạc gia, nội thành chính là chủ gia Lạc gia.

Lúc này dọc theo đường đi, Lạc Ly một bên gắt gao bắt lấy dây cương, một bên trừng lớn ánh mắt nhìn tất cả chung quanh, đem hình tượng một thiếu niên còn chưa rành cưỡi ngựa, chưa từng thấy qua cảnh sắc phồn hoa như thế, biểu diễn vô cùng nhuần nhuyễn.

Cái này đối với Lạc Ly, rất là dể dàng, giả thần giống thần, giả quỷ giống quỷ hoàn toàn là bản năng sát thủ của hắn.

“Thất thúc, cái cửa thành này thật lớn, quá lớn!”

“Thất thúc, đây đều là Lạc gia chúng ta sao? Quá phồn hoa!”

“Thất thúc, gái đối kia cô với ta nở nụ cười, ta không phải là trên mặt có thứ gì bẩn, nàng đang chê cười ta sao?”

Ở trong tiếng thiếu niên ngây thơ kinh ngạc, quản sự Lạc Thất đã đối với thiếu niên này sinh ra hảo cảm, thuở nhỏ cha mẹ đều mất, vô cùng đáng thương, nhưng mà lại không ngừng vươn lên, khắc khổ học tập, cố gắng luyện võ, hơn nữa làm người thiện lương, thích giúp người khác.

Dọc theo đường đi, Lạc Ly ít ỏi nói mấy câu, vài cái động tác vẻ mặt, liền lấy được tín nhiệm cùng hảo cảm của quản sự Lạc Thất Lạc gia.

Rất nhanh bọn họ vào thành, đi vào phía trước chủ gia nội thành, Lạc Thất nhịn không được nói:

“Chờ bọn họ kiểm tra xong, ngươi nếu thực sự có linh căn, vốn không có người dám đắc tội với ngươi, ngươi muốn nói cái gì, muốn cái gì, cứ lớn mật nói!”

Sau đó hắn nhỏ giọng nói:

“Đại lão gia thực thích đứa nhỏ dám nói dám làm, chán ghét tiểu hài tử ngại ngùng không dám nói lời nào, cho nên ngươi cứ lớn mật nói, không có sao đâu”.

Đây là hảo cảm mang đến ưu việt, đại lão gia chính là gia chủ Lạc gia Lạc Thiên Long, lúc trước Lạc Ly vừa mới xuất đạo, chém giết Lạc Thiên Vũ, là thân đệ đệ của hắn.

Cái này thật ra Lạc Ly đã sớm biết, thân là sát thủ, tình báo là đệ nhất, ở dưới Từ Vân đại sư an bài, hắn đối với Lạc gia này rõ như lòng bàn tay.

Bất quá Lạc Ly là ôm quyền, vô cùng cảm kích nói: “Cảm ơn thất thúc!”

Lạc Thất gật đầu nói: “Ngươi nếu co chuyện, cứ tìm ta, ta đều ở bên ngoài đường, Thất thúc ngươi chuyện lớn thì khó, chứ việc nhỏ là có thể thu phục!”

Tiến vào chủ trạch, Lạc Thất rời khỏi, Lạc Ly bị người đưa vào trong một cái đại đường, ở đây có năm sáu lão giả chờ đợi đã lâu, sau đó chính là các loại kiểm tra.

Cởi sạch quần áo, cắt tóc, đo thể trọng, đo chiều cao, rút tâm huyết, xem răng, sờ xương sườn, ước chừng làm nửa canh giờ, cuối cùng mấy lão giả xác định Lạc Ly có được linh căn, lại là tam hành linh căn, thủy, thổ, hỏa, tư chất tương đương không tệ!

Tin tức truyền ra, lập tức Lạc gia một mảng vui mừng, mỗi một đệ tử Lạc gia mới phát hiện có linh căn, đều sẽ tới Trung thiên đại thế giới tu luyện, đều sẽ là chỗ dựa vào của Lạc gia sống yên an thân ở Ngân Châu đại lục.

Kiểm tra chấm dứt, Lạc Ly tắm rửa thay quần áo, sau đó thay cẩm bào làm từ tơ lụa tốt nhất, đưa đến bên trong lâu vũ tốt nhất của Lạc gia, bên người tỳ nữ xinh đẹp bốn người, thật cẩn thận hầu hạ hắn, hưởng thụ đãi ngộ tối cao.

Ngày hôm sau, Lạc Ly bị đưa vào trong một cái đại sảnh, ở trong đại sảnh có một lão giả quắc thước, trưởng lão Lạc gia Lạc Thiên Lâm, hắn đầu đầy tóc bạc, hai mắt sáng ngời có thần.

Cùng Lạc Ly cùng nhau đến, còn có bốn người, hai nam hai nữ, trong đó một nữ tử ước chừng mười bảy mười tám tuổi, so với Lạc Ly lớn hơn, một bộ dáng đại tỷ tỷ.

Một nữ tử, mười phần thanh tú, ước chừng có mười lăm mười sáu tuổi, hai trong thiếu niên một cùng hắn không sai biệt lắm, nhưng mà có một người rất nhỏ, cũng chính là bộ dáng mười bốn mười lăm tuổi! Lạc Ly liếc mắt nhìn qua một cái, đã biết cô gái thanh tú kia, là đầu lĩnh đám người, ba người khác đối với nàng nói gì nghe nấy.

Đây đều là tử đệ hai mươi năm qua Lạc gia phát hiện có linh căn, đến lúc đó mọi người cùng nhau rời khỏi nơi này.

Bất quá bọn họ khác với Lạc Ly, bọn họ từ khi sinh ra đã phát hiện linh căn, ở trong này lớn lên, từ nhỏ nhận giáo dục tu tiên của Lạc gia, hưởng thụ toàn bộ tài nguyên của Lạc gia, có thể nói bọn họ là thiên chi kiêu tử của Lạc gia.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK