• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lúc này ở trong viện, Lạc Ly có nắm chắc thoải mái ám sát bất kỳ một ai, quản chi ám sát gia chủ Lạc gia cũng không nói chơi, chính là giết bọn họ, Lạc Ly cũng có nắm chắc, thoải mái rời khỏi.

Buổi chiều, Lạc trưởng lão lại bắt đầu truyền thụ tri thức tu tiên, Lạc Ly cảm giác không sai biệt lắm, đứng lên hỏi:

“Tâm Lâm gia gia, ta có một vấn đề!”

Lạc trưởng lão hồi đáp: “Cái vấn đề gì?” Lạc Ly nói: “Tâm Lâm gia gia, vì cái gì chúng ta phải học mấy thứ này? Lạc gia chúng ta không phải có bảy mươi hai thức Lạc gia quyền, vì cái gì chúng ta không tu luyện Lạc gia quyền nọ?”

Thốt ra lời này, Lạc Thiên Lâm còn chưa có trả lời, thiếu niên khác cùng nhau phát ra tiếng cười nhạo:

“Ha ha ha, còn tu luyện vũ kỹ phàm nhân, đó là vô dụng!”

“Đồ nhà quê, thật sự là đồ nhà quê! Cái gì cũng không hiểu!”

Lạc trưởng lão cũng mỉm cười nói:

“Bảy mươi hai thức Lạc gia quyền nọ, chỉ là công phu quyền cước phàm nhân tu luyện, chỉ có thể cường thân kiện thể, đối với tu tiên không dùng được, cho nên không luyện cũng thế!

Được rồi, được rồi, ta tiếp tục truyền thụ tri thức tu tiên cho các ngươi, Lạc Ly, chờ ngươi rời khỏi nơi này, đến Trung thổ đại thế giới, cảm nhận được linh khí tồn tại, sẽ biết vì sao!”

Cứ như vậy Lạc Ly thỉnh thoảng hỏi một ít vấn đề ngây thơ, theo vấn đề của Lạc Ly, Lạc Ly ở trong mắt các trưởng lão là một thiếu niên thật sự hiếu học, ở trong mắt bốn đồng bạn Lạc gia kia chính là một đồ nhà quê.

Theo thời gian trôi qua, dần dần mọi người phát hiện, Lạc Ly đứa nhỏ này, đặc biệt thích giúp người làm niềm vui, sáng sớm giúp ông cụ quét rác, giúp chấp sự chữa trị cái bàn tổn hại, giúp gã sai vặt quét tước phòng, giúp mọi người làm điều tốt.

Chỉ cần có chỗ hắn có thể ra tay giúp trợ, hắn sẽ đi qua hỗ trợ, mỗi người đều đối với hắn có hảo cảm, hắn vô thanh vô tức dung nhập Lạc gia.

Trừ bỏ mọi người tán đồng, còn có một cái ưu việt vô hình, đó là thiện công, ở lúc mọi người cảm kích, thiện công của Lạc Ly bắt đầu liên tục gia tăng, lại gia tăng thêm hai đạo, đạt tới chín đạo, đáng tiếc có thể làm đều là việc nhỏ, không có cái loại sự tình vô cùng cảm kích này, cho nên chỉ gia tăng thêm hai đạo thiện công.

Rốt cuộc một ngày này, tiên nhân tiếp dẫn cách mỗi hai mươi năm một lần, đã đến giờ, toàn bộ Lạc gia toàn bộ khẩn trương hẳn lên, chờ mong một ngày này đi tới.

Ở dưới gia chủ dẫn dắt, các trưởng lão, đám người Lạc Ly từ trời mới sáng đã ở dưới một chỗ đài cao trong thành, yên lặng chờ đợi.

Ở trong một đoạn thời gian này, Lạc Ly đã thăm dò tình huống mấy đồng bạn, Lạc Hân, có được thủy mộc lưỡng hành linh căn, là đứa nhỏ có tư chất tốt nhất trong những người này, được Lạc gia trọng điểm bồi dưỡng, cho nên mới có thể trở thành đầu lĩnh những người này.

Ba người khác, Lạc Lan, Lạc Phong, Lạc Minh, đều có được ngũ hành linh căn, vừa đủ có thể tiến hành tu luyện, hầu như có thể nói không có tiền đồ gì, Trúc Cơ khó thành. Bất quá trong đó Lạc Lan, Lạc Phong đều tự có được thần thông, cũng bù lại một ít hoàn cảnh xấu.

Thật ra Lạc Ly đối với bọn họ cũng không có để ý thế nào, dựa theo Từ Vân đại sư dự tính, cho dù chính mình lấy thân phận đệ tử Lạc gia, rời khỏi Ngân Châu đại lục, gia nhập Linh Điệp tông, mặc dù có tiền bối Lạc gia nhất mạch chiếu cố, nhưng mà ban đầu cũng bất quá là thân phận một ngoại môn đệ tử.

Đây là quy củ Linh Điệp tông, gia nhập môn phái, ban đầu đều là ngoại môn đệ tử, đau khổ tu luyện, phải làm ra thành tích, mới có thể được hấp thu vào nội môn Linh Điệp tông, trở thành đệ tử chân chính của Linh Điệp tông.

Bất quá Lạc Ly cũng không có tâm tư này, đến lúc đó đợi cho chính mình thích ứng tất cả Trung thổ đại thế giới, tìm một cơ hội, bán cực phẩm huyết tinh thạch, sau đó lặng lẽ bước trên hành trình, trước tới Thiên Mỗ sơn thu thần uy truyền thừa, đây mới là mục tiêu của Lạc Ly, Linh Điệp tông cũng bất quá là một cái bàn đạp mà thôi.

Ngay tại thời điểm Lạc Ly miên man suy nghĩ, bầu trời oành đùng một tiếng, tiếng sấm xuất hiện, nhưng mà lúc này thời tiết sáng sủa, không có một tia mây đen, lại càng không muốn nói trời mưa!

Mọi người chờ đợi nhất thời đều nghị luận hẳn lên:

“Đến rồi, đến rồi!”

“Tiếp dẫn sứ giả đến rồi, không biết là tam tổ, hay là lục tổ!”

“Dựa theo quy củ, hẳn là lục tổ?”

Cái gọi là tam tổ, lục tổ đều là đệ tử Lạc gia đi ra ngoài, bọn họ ở Linh Điệp tông đau khổ tu luyện, gia nhập nội môn Linh Xảo nhất mạch, cuối cùng Trúc Cơ thành công, đều sống đã ngoài hai trăm năm, lão tổ Lạc gia như vậy, tổng cộng có sáu, nếu trong đó có người đột phá cảnh giới Kim Đan, vậy Lạc gia liền lại hưng thịnh.

Lúc này bầu trời một đám mây màu vàng, rất nhanh xuất hiện, cùng với tiếng sấm, rất nhanh hướng về nơi này bay tới, tiếng sấm nọ chính là tu sĩ từ bên ngoài xuyên qua đến Ngân Châu thế giới, dẫn phát thiên địa dị tượng.

Gia chủ Lạc Thiên Long hô to một tiếng: “Đều quy củ chút, tấu nhạc, phóng tiên, dâng hương, cung nghênh tổ tiên về nhà!”

Nhất thời chiêng trống vang lên, pháo tề minh, mọi người quy củ sắp xếp tốt, chờ đợi tổ tiên trở về.

Đảo mắt vân đoàn màu vàng nọ bay đến trên đài cao, cái vân đoàn này xem qua cũng không phải mây trôi tạo thành, liền giống một giọt nước mưa, lưu tuyến ngoại thể, màu vàng lấp lánh, ở trong đó có một loại mỹ cảm nói không nên lời, làm cho người ta nhìn đến chính là thích!

Lạc Thiên Lâm trước người Lạc Ly lặng lẽ nói:

“Nhìn thấy không có, đây là Thải Dực phi xa Linh Điệp tông, tổng cộng mới có mười hai cái, một chiếc này chính là tòa giá Hi Di lão tổ Lạc gia chúng ta!”

Đây là phi xa, công cụ tu tiên giới dùng để thay đi bộ, khống chế phi xa có thể lên trời xuống đất, ngày đi vạn dặm.

Lạc Thiên Long hô to một tiếng: “Cung nghênh lão tổ về nhà, hậu bối đệ tử có lễ!”

Nói xong, hắn đi đầu là người thứ nhất quỳ xuống, dập đầu, toàn bộ đệ tử Lạc gia toàn bộ quỳ xuống dập đầu, nghênh đón lão tổ Lạc gia trở về!

Lúc này phi xa nọ phát ra một tiếng kêu, toàn bộ phi xa giống như nước chảy vậy, hướng về một điểm chảy tới, đảo mắt toàn bộ phi xa hóa thành một viên đạn, bị một bàn tay trắng nõn bắt lấy!

Phi xa biến mất, lộ ra người trong xe, ra ngoài dự đoán của mọi người, người này vừa không là tam tổ Lạc gia gì, cũng không phải lục tổ Lạc gia gì, rõ ràng là một nữ tử, một nữ tử Lạc gia ai cũng chưa có thấy qua!

Nữ tử này xem qua rất là trẻ tuổi, có sắc khuynh quốc, lệ sắc bức người, quang hoa xinh đẹp. Mặc cung trang màu tím, da thịt thắng tuyết, tóc dài tới thắt lưng, trên đầu mang theo một con bướm màu tím, xem qua giống như là còn sống vậy, chấn cánh muốn bay! Nhưng mà trên khuôn mặt tinh xảo nọ, lại không có vẻ tươi cười, giống như hàn băng vậy, xem qua làm cho người ta tâm sinh e sợ e ngại.

Nữ tử này xuất hiện, toàn bộ lão nhân Lạc gia, đều là sửng sốt, người kia là ai?

Nàng kia liếc mắt nhìn mọi người một cái nói:

“Vạn hoa tùng trung quá, phiến hiệp bất triêm thân (Băng qua vạn bụi hoa, phiến lá không dính thân)!

Ngô là Phong chủ Không Viễn phong ái thiếp Hi Di chân nhân Tô Thải Chân, các ngươi goi ta Tô tiên tử là được!”

Vạn hoa tùng trung quá, phiến hiệp bất triêm thân! Đây là thi hào Linh Điệp tông! Từng môn phái tu tiên đều có thi hào chính mình, tu sĩ xa lạ một khi chạm trán, vừa nói thi hào, cơ bản liền hiểu rõ đối với thân phận lẫn nhau.

Thanh âm không lớn, truyền khắp toàn thành, theo thanh âm của nàng, một loại uy áp vô hình phát ra, tất cả mọi người ở đây có một loại cảm giác sợ vỡ mật, đây là uy áp Trúc Cơ, nàng là Trúc Cơ Chân tu!

Lạc Ly giờ khắc này, tâm thần trong nháy mắt, tập trung cao độ, hắn biết Lạc gia đã xảy ra chuyện!

Lạc gia này trừ bỏ Kim Đan chân nhân Hi Di lão tổ ra, còn có sáu Trúc Cơ Chân tu, được xưng lục tổ, mỗi lần đều là một trong bọn họ trở về, ở Ngân Châu một đoạn thời gian, sau đó mang đi tử đệ có linh căn.

Nhưng mà hôm nay, lục tổ nọ một người cũng không có đến, ngược lại là tới một Tô tiên tử như vậy, nàng tự xưng chính mình là ái thiếp Hi Di lão tổ, nếu là thật, chuyện càng lớn hơn nữa!

Theo tình theo lý, Hi Di lão tổ cũng sẽ không để thê thiếp của mình, xuất đầu lộ diện đi ra làm việc, nhưng mà nàng chính là đến, vậy nói cách khác Hi Di lão tổ thật sự dưới tay không có người, không thể không để cho nàng ra mặt, nhưng mà lục tổ Lạc gia nọ đều đã đi đâu?

Nghĩ một chút, không chỉ là Lạc Ly, gia chủ Lạc gia Lạc Thiên Long, trưởng lão Lạc Thiên Lâm đều là bàng hoàng không thôi, nhìn về phía Tô tiên tử này.

Tô tiên tử cau mày nói: “Thế nào, không chào đón sao?”

Lạc Thiên Long phản ứng lại, hắn hô lớn nói:

“Hoan nghênh, hoan nghênh lão tổ nãi nãi trở về nhà, mau, tấu nhạc, phóng tiên!”

Lập tức chiêng trống lại một lần vang lên, pháo tề minh, Tô tiên tử chậm rãi đi xuống, từ Lạc Thiên Long ở phía trước dẫn đường, bọn họ tiến vào trong phủ, xem ra Tô tiên tử có việc muốn nói.

Đám người Lạc Ly chờ ở bên ngoài, đám người Lạc Hân, Lạc Lan căn bản nhìn không ra sự tình xuất hiện vấn đề, ở chỗ này nghị luận:

“Lão tổ nãi nãi thật xinh đẹp!”

“Đúng, thật đẹp, thật sự là giống như thiên tiên!”

“Ta càng thích Thải Dực phi xa nọ, rất đẹp, có thể phi thiên độn, thật muốn có được một chiếc!”

“Ha ha, A Phong, ngươi không cần nằm mơ, Linh Điệp tông Tài có mười hai chiếc, lão tổ chúng ta mới có một chiếc, ngươi cũng muốn có, trừ khi ngươi trở thành cao nhân như lão tổ vậy!”

“Vì cái gì không được? Ta nhất định phải trở thành cao nhân như lão tổ, có được một chiếc Thải Dực phi xa!”

Lạc Ly lại đang tinh tế tự hỏi, yên lặng cầu nguyện:

“Không cần gặp chuyện không may, ngàn vạn không cần gặp chuyện không may, ta nhất định phải rời khỏi nơi này!”

“Ngàn vạn không cần ngoài ý, thuận thuận lợi lợi, nhất định phải thành công, cha, người phù hộ cho con!”

“Cha vì ta bỏ qua tính mạng, Thiên Tuyệt Sát đường một ngàn ba trăm bảy mươi bốn người, bởi vì ta toàn bộ tử vong, trả giá nhiều như vậy, ta nhất định phải rời khỏi nơi này, rời khỏi nơi này!”

Tô tiên tử nọ tiến vào Lạc phủ, rất nhanh liền đi ra, thẳng về phía đám người Lạc Ly mà đến, đám người Lạc Ly lập tức đứng tốt, cung kính nhìn Tô tiên tử!

Tô tiên tử đến trước mặt bọn họ, nhìn thoáng qua trái phải nói:

“Chỉ có năm người bọn họ?”

Lạc thiên lâm cung kính hồi đáp: “Đúng, lão tổ nãi nãi!”

Lạc Ly giỏi về quan sát, lập tức phát hiện, đám người Lạc Thiên Long, Lạc Thiên Lâm tuy miễn cưỡng cười vui, nhưng mà sắc mặt tro tàn, loại tro tàn này là một loại tuyệt vọng đến cực hạn!

Lạc gia quả nhiên đã xảy ra chuyện!

Tô tiên tử nhìn năm người bọn họ, hướng Lạc Hân ở phía ngoài nhất nói:

“Ngươi tên là gì?”

Thanh âm vô cùng kỳ dị, mang theo một loại ma lực đáng sợ, thẳng chỉ bản tâm, đúng là bí pháp vấn tâm ngôn Linh Điệp tông dùng để phòng bị nằm vùng thẩm thấu!

Nhưng mà đây là bí pháp Tâm Xảo nhất mạch Linh Điệp tông, mà Lạc gia lão tổ chính là lão tổ Linh Xảo nhất mạch, nàng sao lại biết pháp này?

Lạc Hân nghe được câu hỏi, thành thật trả lời:

“Ta gọi là Lạc Hân!”

Sau đó Tô tiên tử nhìn về phía Lạc Ly, hỏi:

“Ngươi tên là gì!”

Theo nàng vừa hỏi, một loại lực lượng đáng sợ rót vào đến trong cơ thể Lạc Ly, trong nháy mắt, Lạc Ly bắt đầu không tự chủ được nhớ lại!

Trấn Bạch Kì tan biến, Từ Vân đại sư mất, Tiểu Thanh phản bội, ba mươi hai lần ám sát cường địch, lúc Ảnh Sát liều mạng tu luyện, quá khứ một màn toàn bộ xuất hiện ở trong đầu Lạc Ly, sau đó Lạc Ly há mồm, kìm lòng không được nói ra tên chân chính vốn của mình!

...

“Lạc... Ly!!!”

Lạc Ly trả lời xong, viên mãn quá quan! Tô tiên tử tiếp tục hỏi xuống!

“Lạc Lan!” “Lạc Phong!” “Lạc Minh!”

Hỏi chấm dứt, Tô tiên tử gật gật đầu nói:

“Tốt, chúng ta chuẩn bị rời khỏi đi!”

Thốt ra lời này, mọi người sửng sốt, trước kia lão tổ trở về đều ở trên mười ngày nửa tháng, mới có thể rời khỏi, đám người Lạc Hân chưa có chuẩn bị, đã lập tức bước đi!

Lạc Hân vẫn được Lạc gia ký thác kỳ vọng cao, ở trong tộc giống như tiểu công chúa, nhịn không được mở miệng hỏi:

“Tổ sư nãi nãi, trước kia không phải đều ở vài ngày, rồi mới rời khỏi nơi này sao?”

Tô tiên tử nghe nói như thế, trở tay chính là một cái tát, chát một tiếng kêu vang, đánh Lạc Hân mặt trái đỏ bừng.

Tô tiên tử cũng không phải là đại gia Lạc gia Lạc Thiên Long, thích đứa nhỏ dám nói dám làm, dám cùng nàng tranh luận, đánh!

Lạc Hân từ nhỏ đến lớn, đều nghĩ mình là thiên chi kiêu nữ, cho tới bây giờ cũng chưa có bị người đánh qua, hoàn toàn phát mộng, thấp giọng khóc, nước mắt một chuỗi rớt xuống.

Tô tiên tử chán ghét nhìn thoáng qua, lạnh như băng nói:

“Nghẹn trở về cho ta, cấm khóc!”

Trong khi nàng nói, Lạc Hân bịt miệng lại, không dám khóc nữa.

Tô tiên tử nhìn Lạc Hân, sau đó nhìn về phía đám người Lạc Ly, lạnh như băng nói:

“Dạy các quy củ giới điều thứ nhất của ngươi tu tiên, tôn kính tiền bối, ở trước khi các ngươi chưa có thực lực, tiền bối nói cái gì là cái đó, cho các ngươi làm cái gì, các ngươi làm cái đó.

Không có thực lực, không bằng con kiến, không được tranh luận, bằng không, chết cũng không biết chết như thế nào!”

Sau đó nàng lại đối với Lạc Hân nói:

“Ngươi nếu chịu không nổi, sẽ không cần đi theo ta, ở tại nơi vô linh này, sống tốt cả đời, có lẽ đối với ngươi không phải là chuyện xấu.

Nói cho ngươi, tu tiên giới không phải thiên đường, đó là thế giới vô cùng tàn khốc, cá lớn nuốt cá bé, dê chỉ có bị sói ăn!”

Nói xong, nàng đi lên đài cao, duỗi tay ra, trong tay xuất hiện một giọt nước, giọt nước nọ rơi xuống, trong nháy mắt hóa thành phi xa, sau đó cất bước tiến vào bên trong phi xa!

Những người khác còn chưa có phản ứng lại, Lạc Ly là người thứ nhất vọt qua, hắn chờ đợi giờ khắc này, đã lâu lắm rồi.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK