• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lời còn chưa dứt, ngọc phù ở trong tay Từ Vân đại sư, hào quang mãnh liệt, trống rỗng hóa thành một thanh trường đao màu bạc dài bảy thước, trường đao này hoàn toàn là hào quang tạo thành, hướng về mọi người đối diện chém tới.

Một trăm lẻ tám tinh thiết độc tâm châm trong thiết quải của Lưu Qua tử, đã bắn ra, nhưng mà dưới trường đao màu bạc này, độc tâm châm toàn bộ vỡ nát, hóa thành tro bụi.

Lưu Qua tử sắc mặt trắng bệch, mạnh nhảy lên, sử ra chiêu thức toàn thân của mình, đem công phu chính mình phát huy đến cực hạn, nhưng mà không hề có ý nghĩa, cả người ở dưới trường đao màu bạc, một phân thành hai, bị chém chết đương trường!

Cái này cũng chưa tính xong, cái trường đao màu bạc này bay đến trước người Bặc Toán tử, thiết bát quái nọ xây dựng phòng ngự, giống như giấy vậy, nháy mắt đảo qua, pháp khí thiết bát quái tính cả Bặc Toán tử mặt sau, cùng nhau hóa thành hai nửa.

Ngay sau đó, Béo chưởng quầy nhìn ra lai lịch phù bảo trước người hàn quang đảo qua, tuy trên người hắn sáng lên hai đạo hào quang, nhưng vẫn không có tác dụng, “bốp” một cái bị hào quang nọ đập nát!

Béo chưởng quầy nhìn Từ Vân đại sư hô: “Vì cái gì, vì cái gì, chúng ta nhiều năm giao tình như vậy, vì...”

Một đao đi xuống, đầu rơi xuống đất.

Trường đao màu bạc không chút nào dừng lại, trên mặt đất vừa chuyển qua, tám Thiết bài sát thủ nọ, toàn bộ phân thây đương trường, lập tức tử vong!

Toàn bộ vết thương do trường đao màu bạc tạo thành, đều bị thiêu cháy giống như bị lửa đốt qua vậy, thế mà một giọt máu cũng không có chảy ra.

Đảo mắt qua, không đến ba hơi thở, ở mọi người đây, chỉ còn lại cha con Từ Vân đại sư cùng Lạc Ly.

Những kẻ còn lại, đều đã chết!

Trường đao màu bạc trở về trong tay Từ Vân đại sư, hóa thành ngọc phù vốn có, bất quá xem qua, màu bạc trong đó ảm đạm đi một phần, thể tích ngọc phù cũng rút nhỏ một chút, xem ra khu động cái trường đao màu bạc này, cũng là một loại tiêu hao.

Từ Vân đại sư miệng nói: “Vì cái gì, thực xin lỗi, các huynh đệ, vì con ta, chỉ có thể như thế! Các người đi trước một bước, ta sẽ theo sau!”

Lạc Ly ngây ngốc nhìn hiện trường nói: “Đây là cái gì?”

Từ Vân đại sư nói: “Cái này gọi là phù bảo, chính là uy lực tu tiên, võ học thế gian quản chi con tu luyện đến cực hạn, cũng ngăn không được cái phù bảo này của ta đảo qua!

Đáng tiếc, bảo bối này, không thể truyền cho con!”

Lạc Ly lúc này mới hồi phục tinh thần lại, nhìn thi thể trên đất, không khỏi trong lòng tê rần, những người này từ nhỏ đến lớn cùng hắn sinh hoạt cùng nhau, Béo chưởng quầy Lưu Qua tử giống như thân nhân vậy, đối với hắn mười phần không tệ, liền cứ như vậy đều đã chết, đây là vì cái gì?

Lạc Ly há mồm cả giận nói: “Cha, người vì cái gì? Vì cái gì!”

Thanh âm rất lớn, có chứa một tia oán khí!

Từ Vân đại sư nhìn thi thể trên đất nói: “Vì cái gì? Vì con!

Con, con, nếu muốn con có thể thoát ly cái nhà giam vô linh này, bọn họ đều phải chết! Hơn nữa không chỉ là bọn họ, con lại đây xem!”

Nói xong, ở trong tay Từ Vân đại sư, xuất hiện thủy kính, trong thủy kính nọ chính là cảnh tượng toàn bộ sát thủ trong trấn.

Từ Vân đại sư tiếp tục nói: “Bọn họ, một ngàn ba trăm bảy mươi bốn người Thiên Tuyệt Sát đường, bọn họ đều phải chết!”

Ở trong cảnh tượng này, có cọc ngầm ngoài thôn Lạc gia, có vô số sư huynh đệ Lạc Ly quen thuộc, còn có Tiểu Thất từ nhỏ cùng hắn cùng nhau lớn lên!

Nói tới đây, Lạc Ly nhịn không được lại hỏi: “Vì cái gì? Vì cái gì!”

Từ Vân đại sư chậm rãi nói: “Vì con! Bọn họ không chết, làm thế nào có thể chứng minh, con cũng đã chết!

Thoát ly cái nhà giam vô linh này, chính là phản bội Thất Sát tông! Con cho là Thất Sát tông là tồn tại dể chọc tới sao? Phản bội Thất Sát tông, con còn muốn sống sót? Không chỉ nói con một đứa nhỏ nho nhỏ, chính là Kim Đan chân nhân, Nguyên Anh chân quân, cũng khó thoát khỏi cái chết!

Thất sát, thất sát, dưới thất sát, thanh minh cửu u, vạn vật sinh linh, người nào có thể sống!

Cho nên, buổi sáng ngày mai, Long Văn Định sẽ đến đây, thu hồi cực phẩm huyết tinh thạch, vì con báo thù! Tất cả mọi người đem chết ở trong tay hắn, bao gồm ta ở bên trong! Chỉ có dùng chúng ta đều chết, mới có thể che dấu con rời khỏi!”

Nói tới đây, Lạc Ly choáng váng, nói: “Cha, cha, người trước kia không phải nói chúng ta cùng nhau rời khỏi nơi này sao? Chúng ta cùng nhau!”

Từ Vân đại sư mỉm cười, vươn tay phải, chạm đến hai má Lạc Ly nói:

“Hài tử ngốc, cha là lừa con đó, cha phải chết! Toàn bộ đệ tử Thiên Tuyệt Sát đường, uống vào trường sinh độc, liền đều có khiên hồn dẫn ở trong đường, tổng đường hoàn toàn có thể theo khiên hồn dẫn, tìm được mọi người.

Cha là đệ tử Thất Sát tông, Đường chủ Thiên Tuyệt Sát đường, theo tình theo lý, cha đều phải chết trận! Mặt khác cha nếu không chết, như thế nào có thể phân hồn chặt đứt khiên hồn dẫn của con, như thế nào có thể đã lừa gạt Thất Sát đường!

Hài tử ngốc, hài tử ngốc, chỉ cần con còn sống, chỉ cần con có thể tự do tự tại còn sống, cha chính là có chết, cũng vui vẻ!”

Lạc Ly nhất thời nước mắt rơi xuống, trong lòng đau đớn, ngay cả thanh âm cũng run rẩy: “Cha, cha, không cần! Người đã nói rồi, chúng ta cùng nhau đi, chúng ta vĩnh viễn cùng một chỗ!”

Tuy Lạc Ly chính là sát thủ, nhưng mà luôn luôn ở dưới Từ Vân đại sư che chở, tấm lòng son còn đó, mặt khác nói đến cùng, hắn bất quá là một thiếu niên mười sáu tuổi, nghe được chỗ dựa lớn nhất của mình, là người thân nhất, cũng phải đi chết, tâm tình kích động, lệ nóng cuồn cuộn xuống, như thế nào đều ngăn không được.

Từ Vân đại sư lắc đầu nói: “Mười sáu năm trước, mẹ của con đã ra đi, nàng ở bên kia thực tịch mịch, ta vẫn muốn đi tìm nàng, nhưng mà bởi vì con, ta phải nhìn con lớn lên!

Hiện tại con đã trưởng thành, hiện tại ta phải đi tìm mẹ của con!”

Từ Vân đại sư tỉ mỉ dùng tay, thật cẩn thận chạm đến trên cổ Lạc Ly, cái dây nhỏ mà hắn buộc lên kia, tiếp tục nói:

“Con, cha cùng con đem chân tướng, nói rõ ràng!

Lúc này đây cha thiết một cái cục, cho ngươi thuê Sát đường, giết Long Thiên Tinh kia, chính là dẫn lên toàn bộ kế hoạch!

Long Thiên Tinh nọ chính là con trai yêu của Hắc Long tông Trúc Cơ Chân tu Long Văn Định, Long Thiên Tinh ngũ hành linh căn, tu tiên căn bản không có tiền đồ, hơn nữa làm người cuồng vọng tàn bạo, ở Trung thiên đại thế giới căn bản sống không lâu!

Long Văn Định yêu nhất đứa con này, đưa hắn đưa đến nơi này, nơi này không có người tu tiên, Long Thiên Tinh có thần phù hộ thân, muốn cho hắn ở đây hưởng thụ vinh hoa phú quý cả đời, cái này ta thật ra lý giải Long Văn Định.

Bất quá thật sự là buồn cười, có người muốn tiến vào cái nhà giam này, có người muốn đi ra ngoài cái nhà giam này!

Cho nên chúng ta đem Long Thiên Tinh giết, Long Văn Định nọ tất nhiên phẫn nộ tiến đến báo thù, đoạt lại cực phẩm huyết tinh thạch! Như vậy khi trời sáng, hắn đi tới nơi này, một hồi huyết chiến, toàn bộ mọi người Sát đường chúng ta, toàn bộ chết trận.

Thật ra hắn chính là đao của ta, quản chi Trúc Cơ Chân tu, cũng bị ta đùa bỡn, muốn giết hắn ta có ba biện pháp, tuyệt đối có thể đem hắn chém giết!

Nhưng mà vì thanh trừ dấu vết con tồn tại, chỉ có thể để cho hắn phá diệt Sát đường, hắn cũng sống không được lâu lắm!

Con, nhớ kỹ, mọi người là có nhược điểm, chỉ cần con hiểu rõ nhân tính, không chỉ nói Trúc Cơ Chân tu, chính là Kim Đan chân nhân, cũng đều có thể dễ dàng lừa gạt!

Ở khi hắn đến, ta sẽ tự trảm hồn phách, để phân hồn thay thế khiên hồn dẫn của con. Thật ra ta căn bản không có hướng tổng đường truyền lại cái tin tức gì, như vậy qua một đoạn thời gian, Thất Sát tông sẽ phái người lại đây điều tra, thông qua khiên hồn dẫn điều tra, tố bản quy nguyên, bọn họ sẽ nhận định chúng ta đều đã chết.

Như vậy con liền cùng Thất Sát tông, không hề có quan hệ, từ nay về sau con chính là thân tự do! Chỉ là một ngoại hệ đệ tử nho nhỏ của Lạc gia!

Lưu sư đệ, Bặc sư đệ, bọn họ là cáo già, ngày mai Long Văn Định vừa tới, bọn họ nhất định là người thứ nhất đào tẩu, bọn họ nếu sống sót, bọn họ biết chỗ đặt chân của con, con liền không thể che giấu tung tích!

Tiểu Thất cũng phải chết, hắn tồn tại ý nghĩa vì thay thế con, hắn chết, bọn họ mới có thể tìm được thi thể của con, tin tưởng con cũng đã chết!

Cũng như vậy, một ngàn ba trăm bảy mươi bốn người này, bọn họ có nhận thức con, biết con, cho nên bọn họ đều phải đi tìm chết, quản chi chỉ có một phần vạn khả năng, nhưng mà nguy hại đến an toàn của con ta, cho nên bọn họ đều phải chết, mới sẽ không tiết lộ bí mật!”

Lạc Ly nghe đến đó, nhìn phụ thân, không biết nói cái gì cho phải!

Vì một mình hắn, vì quản chi một phần vạn khả năng, Từ Vân đại sư quyết định để cho mọi người, đều đi tìm chết!

Từ Vân đại sư tiếp tục nói:

“Con, ta biết con không đành lòng, nhưng mà không có cách nào, nói đến cùng chúng ta bất quá là hai sát thủ nho nhỏ, giống như con kiến, bé nhỏ không đáng kể, thiên địa như lò, tạo hóa là công, chúng ta chỉ có thể ở trong cái lò luyện này liều mạng giãy dụa, liều mạng sống sót!

Bọn họ không chết, con sẽ chết! Vì sống sót, không có cách nào!

Con, mẹ của con, ở mười sáu năm trước, đã ra đi, hiện tại đến phiên ta, con, ta hy vọng con có thể sống sót cho tốt, tự do tự tại, không chịu người khác nắm trong tay, sống để bản thân phấn khích!”

Nói xong, Từ Vân đại sư bắt đầu yên lặng niệm chú, đọc chú ngữ đúng là chú ngữ hắn mấy năm nay tế luyện tràng hạt, theo hắn niệm chú, dây nhỏ trên cổ Lạc Ly, bắt đầu phát ra hào quang, hòa tan chia lìa, rót vào trong cơ thể Lạc Ly!

Một thời gian, Lạc Ly có một loại cảm giác, giống như ngàn vạn thanh cương đao ở trên người chém loạn, toàn bộ toàn thân, đau đớn vô cùng, loại đau này, đau nhập nội tâm, làm cho người ta căn bản không thể chịu đựng được!

Từ Vân đại sư chậm rãi nói: “Con, đau không? Nhịn xuống! Trường sinh độc trong thân thể của con, chỉ có bốn năm có thể sống!

Nhưng mà mười năm trước, cha đã bắt đầu tìm kiếm phương pháp phá giải, trải qua ta mười năm đau khổ tế luyện, rốt cuộc mới vừa rồi đã tế luyện thành công, đây là Tẩy cân phạt tủy hoán thể quyết thượng môn Tạo Hóa tông.

Tạo Hóa tông, sinh sinh tạo hóa vạn linh thể, thanh liên bạch ngẫu chú kim thân!

Bọn họ giỏi nhất về cải tạo nhục thân, tế luyện chiến thể, tu luyện kim thân, đây là cha con ở trong thần ngục, hao tổn tâm cơ được bí pháp!

Ta mười năm khổ tu, dùng toàn bộ tinh khí thần chính mình, rốt cuộc tế luyện thành công! Thật ra ta cho dù rời khỏi nơi này, cũng sống không quá một năm, ta cũng sắp chết rồi!

Con, chịu đựng, chỉ cần con chịu qua được, cái trường sinh độc này sẽ phá giải, hơn nữa thể chất của con trải qua trường sinh độc công kích, tẩy cân phạt tủy, sẽ có được thể chất tốt nhất, tương lai con đường con đi, sẽ càng rộng, rất dể đi!”

Theo lời Từ Vân đại sư nói, Lạc Ly gắt gao kiên trì, khó trách phụ thân mình, vĩnh viễn trong tay cầm cái tràng hạt kia, thì ra mười năm này, người vẫn vì chính mình, yên lặng tế luyện.

Cái gì là thân tình, cái gì là yêu thương, chính là cái này, vì con mình, cam nguyện trả giá tất cả, vô luận là thân thể hay là tinh thần, hay là tất cả, bao gồm sinh mệnh!

Tình thương của cha là không bờ bến!

Lạc Ly gắt gao kiên trì, chịu đựng, chịu đựng, chịu đựng! Dần dần cái thống khổ kia hóa thành tê ngứa, cái tê ngứa này làm cho người ta có loại cảm giác muốn đi tìm chết, nhưng mà Lạc Ly vẫn chịu được!

Gắt gao chịu đựng, khóe miệng cắn nát, máu tươi lưu lại, dần dần cảm giác tê ngứa biến mất, nhất thời Lạc Ly cảm giác được lỗ chân lông mở ra, toàn thân ấm dào dạt, giống uống một ly thuần nhưỡng trăm năm. Loại cảm giác này tuyệt vời khôn kể, làm cho hắn nhịn không được thở ra một hơi dài, quá sung sướng!

Đúng lúc này, Từ Vân đại sư nói:

“Mau, Thất sát tố hình, biến trở về Lạc Ly nguyên hình ở Lạc gia thôn!

Nhớ kỹ, lần này tố hình, từ nay về sau, chính là bộ dáng của con về sau, không còn có khả năng thay đổi, Thất sát tố hình của con liền phế đi, rốt cuộc không thể sử dụng”.

Lạc Ly ở dưới Từ Vân đại sư chỉ huy, bắt đầu tố hình, thân thể thấp đi ba phần, Thiên Đạo Sát anh tuấn khôi ngô nọ, không bao giờ thấy nữa, biến thành bộ dáng một thiếu niên mười sáu tuổi, gầy ốm tuấn tú!

Từ Vân đại sư gật gật đầu nói:

“Tốt, tốt, tốt! Ta vẫn cố ý an bài con thân phận Lạc gia kia, chính là biện pháp con rời khỏi Ngân Châu đại lục!

Sau khi trở về, con sẽ bệnh nặng một tháng, ở trong một tháng này, linh căn trong thân thể con bị ta che dấu, sẽ dẫn phát ra.

Như vậy con sẽ bị Lạc gia phát hiện, tiếp qua ba tháng, sẽ đến thời điểm Lạc gia hai mươi năm một lần, đem tử đệ có được linh căn, đưa đến Lạc gia lão tổ. Khi đó con là có thể dùng thân phận Lạc gia đệ tử, rời khỏi Ngân Châu đại lục, trước tới Trung thiên chủ thế giới, bái nhập Linh Điệp Thất Xảo tông.

Linh Điệp Thất Xảo tông, đi qua trong vạn bụi hoa, phiến lá không dính thân! Ở tu tiên giới lấy linh, xảo, tế nổi tiếng, giỏi nhất về triền đấu phạm vi nhỏ, cũng không kém.

Linh Điệp Thất Xảo tông tâm xảo nhất mạch, có một môn bí pháp tên là Vấn Tâm Ngôn, đệ tử lúc mới nhập môn, sử dụng pháp này, khấu tâm tự hỏi, hỏi tính danh con, cái bí pháp này thẳng chỉ bản tâm, ngươi sẽ phát ra từ trong lòng, đem tên của mình từ nhỏ do cha mẹ đặt nói ra, đây là tiên thiên linh cơ, Trúc Cơ trở xuống, toàn bộ không thể đề kháng!

Có pháp này, bọn họ có thể phòng ngừa môn phái khác nằm vùng lẻn vào trong môn, ngụy trang gì, giả mạo gì, đều sẽ lộ ra dấu vết, nhưng mà con từ nhỏ đã kêu là Lạc Ly, từ lúc nhớ chuyện đã lớn lên ngay ở thôn Lạc gia kia, quản chi khấu tâm tự hỏi, cũng trong lòng không thẹn, bởi vì con chính là Lạc Ly, cho nên ngươi có thể thông qua bọn họ thẩm tra, rời khỏi nơi này.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK