• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lạc Ly cảm thụ được thiện công trong cơ thể, nhỏ giọng nói:

“Sáu đạo thiện công, lại nhiều một đạo, ta lại có thể thưởng thiện phạt ác!”

Nhưng mà cuộc sống này không có tiến hành bao lâu, năm ngày sau, đột nhiên chuông đồng bên hông Lạc Ly, phát ra tiếng chuông, rõ ràng là mười hai lần!

Đây là sự tình chưa từng có quá, thời điểm khẩn cấp nhất, cũng bất quá chín tiếng, mười hai lần đại biểu cho toàn bộ đệ tử Thiên Tuyệt Sát đường, quản chi là nằm vùng tiềm phục, cũng phải trở về tổng đường!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, đột nhiên dựng lên, Tiểu Thất theo sát sau đó, hắn lại một lần rời khỏi Lạc gia trấn, trước tới núi Long Thủ!

Rời khỏi thôn trấn, thay đổi bộ dáng, Lạc Ly lại một lần trở thành Thiên Đạo Sát khôi ngô nọ.

Hai người đi bộ mười dặm, đi vào chỗ cọc ngầm, bao gồm ba cọc ngầm nơi đây, mọi người toàn bộ lên ngựa, giục ngựa giơ roi, hướng về núi Long Thủ phóng đi.

Dọc theo đường đi, đoàn người bọn họ không ngừng lớn mạnh, bao gồm nằm vùng, cọc ngầm địa phương khác, hội tụ đồng hành, chạy đi trong trầm mặc, chờ bọn hắn tới chân núi Long Thủ, đã ước chừng trăm người.

Ở bên trong bóng đêm, địa phương một mảng đèn đuốc sáng trưng chính là trong trấn Bạch Kì, không dưới ngàn người, tập hợp ở đó.

Vừa mới đi vào nơi này, Lạc Ly lập tức đã nghe thấy một cỗ huyết tinh khí, trong lòng nhất thời rùng mình, hắn biết, đây là.

-- thanh trường!

Toàn bộ trong trấn Bạch Kì, người thường không thuộc Thiên Tuyệt Sát đường, toàn bộ giết chết, thật sự là ra đại sự.

Lạc Ly lắc đầu, xem ra vài tiểu khất cái nọ, còn chưa có cơ hội nhập môn, đã dữ nhiều lành ít.

Rất nhiều đệ tử Sát đường tụ tập nơi này, mọi người đều tự lựa chọn một chỗ vị trí ngồi xuống, yên lặng chờ đợi, ngàn người tĩnh lặng không tiếng động, chỉ có gió vù vù thổi qua.

Tiếng gió giống như nức nở gào thét, lại mang theo một loại hương vị sát khí lạnh lẽo, lọt vào tai phát lạnh.

Đến buổi tối có người đưa tới rượu và thức ăn, mọi người cũng không nói gì, yên lặng ăn, sau đó tiếp tục chờ đợi.

Lần chờ đợi này, chính là ba canh giờ trôi qua.

Sắc trời càng lúc càng âm trầm, ngay cả nguyệt hoa tinh huy đều không có, ở dưới một mảng ánh lửa hồng, rốt cuộc Từ Vân đại sư, Bặc Toán tử, Béo chưởng quầy, Trần Qua tử bốn người xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Mọi người đứng lên, nhìn bốn người bọn họ, chờ đợi mệnh lệnh.

Từ Vân đại sư trong tay cầm xâu tràng hạt trong suốt lấp lánh nọ, không ngừng tụng kinh, trong tiếng tụng kinh không ngừng, mắt thường có thể thấy được, vô số hào quang ở hắn trên người cùng tràng hạt không ngừng tuần hoàn.

Hắn đột nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía đông, dẫn đầu mở miệng:

“Lần trước hành động ám sát Tín Lăng hầu, chúng ta được một cái cực phẩm huyết tinh thạch, đây là vật Hắc Long trấn Hải tông, bọn họ phái cường giả Long Văn Định, tiến vào Ngân Châu đại lục, muốn đoạt lại cực phẩm huyết tinh thạch!

Cái cực phẩm huyết tinh thạch này, chúng ta đã báo về tông môn, tông môn sẽ phái cao thủ lại đây thu, diệt sát Hắc Long trấn Hải tông Long Văn Định, nhưng mà cao thủ tông môn cần sau giữa trưa ngày mai, mới có thể đến, cho nên trước giữa trưa ngày mai, chúng ta phải bảo vệ cực phẩm huyết tinh thạch.

Cái cực phẩm huyết tinh thạch này chính là chí bảo Ngân Châu, mà Thiên Tuyệt Sát đường chúng ta chính là Sát đường cường đại nhất Ngân Châu đại lục, vô luận vương thân quý tộc, hay là phàm phu tục tử, nghe được tên chúng ta, ai không sợ hãi, ai không run rẩy!

Chẳng lẽ chúng ta ngay cả bảo vật của chúng ta, đều thủ hộ không được sao? Chẳng lẽ uy danh chúng ta chỉ là hư ảo sao?

Chuyện cười!

Chuyện cười bằng trời!

Cực phẩm huyết tinh, phải thuộc về Thất Sát tông chúng ta, đây là đường khẩu chúng ta, ý nghĩa tồn tại là ở đây, nên thuộc về chúng ta! Từ chúng ta cống hiến cho tông môn, đây là giá trị chúng ta tồn tại!

Cho nên, ta mệnh lệnh, các đệ tử tụ tập, tử thủ núi Long Thủ, thủ hộ cực phẩm huyết tinh!

Các ngươi, có dám hay không? Có dám tử thủ núi Long Thủ, thủ hộ bảo vật của chúng ta hay không!”

Theo lời hắn nói, nhất thời mọi người trăm miệng một lời hồi đáp: “Dám!”

Từ Vân đại sư chuyển động tay lần tràng hạt vung lên, quát to: “Kẻ dám phạm Thất Sát tông ta, như thế nào?”

“Giết!”

“Giết! Giết!”

“Giết! Giết! Giết! Giết!”

Tiếng gầm hối thành một cỗ, phóng lên cao, quấn quanh rồi đột nhiên bốc lên, sát khí tụ tập hơn một ngàn sát thủ mà thành, ngay cả mây đen trên trời đều phải tách ra.

Ánh trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng rải xuống dưới, giống như một cái cà sa trong suốt áo khoác lên trên người Từ Vân đại sư, hắn gật gật đầu nói:

“Tốt, tốt, tốt!”

“Lần này thủ hộ thành công, các đệ tử tưởng thưởng một ngàn lượng bạc trắng, Tiêu Kim quật trong môn vì các đệ tử khai phá, miễn phí một tháng, mặt khác ai giết Long Văn Định kia, thưởng cho tư cách đại hội Thăng Tiên, giải trừ trường sinh độc, trực tiếp Thăng Tiên, tiến vào ngoại môn Thất Sát tông!”

Thốt ra lời này, mọi người mắt sáng rực lên, tựa như mây đen trên trời sau khi tản ra lộ ra trời sao lấp lánh vậy.

Tư cách Thăng Tiên vốn chỉ có mười hai Thiết bài sát thủ mới có cơ hội đạt được, hiện tại cơ hội cùng phân chung cho mỗi người, có thể sống xuống, ai cũng không muốn chết!

Từ Vân đại sư rất là hài lòng của phản ứng mọi người nói:

“Cơ hội ngay tại trước mắt, sinh tử ở trời, thành bại từ ta, đến đây đi, giết chết Long Văn Định, thủ hộ cực phẩm huyết tinh!”

“Giết!”

Một câu hô lên, thanh âm không lớn, nhưng mà sát khí nghênh diện mà đến.

Theo sau, ba trưởng lão ở phía sau hắn, cùng nhau hô lớn theo:

“Giết!”

Bốn người sát khí hối cùng một chỗ, đập vào mặt như đao, dường như ngay cả sát khí ngàn người hội tụ phía trước đều so không qua được, nhất thời mọi người giống như trong nháy mắt liền đặt mình trong sát trường vô tận vậy!

Các đệ tử dưới đài, không tự chủ được hô to lên theo.

Tiếng trước chưa dứt, tiếng sau lại khởi, tầng tầng sóng vỗ, tràn ngập lục hợp.

Giờ khắc này trấn Bạch Kì, tiếng giết chấn trời, khí quán thương khung!

Sau bảy tiếng giết, cường địch tất diệt!

Mệnh lệnh đưa ra, lập tức hành động, tiến hành các loại bố trí, Mặc vân nỏ thật lớn dời trong lòng đất ra, cái Mặc vân nỏ này chính là nỏ pháo to lớn, dài ước chừng một trượng, cần mười người mới có thể lên dây, có thể bắn ra thiết thương bảy thước, ngoài ba trăm trượng, lực thấu vách đá năm thước.

Mặc vân nỏ như vậy ước chừng mười hai cái, trong ở trấn nhỏ bố trí lên, ở ngoài trấn nhỏ, bắt đầu tản các loại độc vật, bố trí các loại cạm bẫy, vô số người hành động lên, đem nơi đây biến thành một nơi tử vong đáng sợ, chỉ cần cái gì Long Văn Định nọ đến, khiến cho hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Vào lúc canh ba, tất cả bố trí xong, các sát thủ bắt đầu nghỉ ngơi, chờ đợi ngày mai tiến đến, mà đám người Lạc Ly, thì ở Bạch Hổ đường bên trong núi, bắt đầu họp.

Ở trong Bạch Hổ đường, Đường chủ Từ Vân đại sư ngồi trung tâm nhất Thiên Tuyệt Sát đường, trong tay hắn vẫn cầm tràng hạt trong suất lấp lánh nọ, trong miệng vẫn niệm kinh văn, vẫn như cũ có hào quang ở giữa tràng hạt cùng hắn lưu chuyển.

Ở phía dưới hắn là trưởng lão Bặc Toán tử, Béo chưởng quầy, Lưu Qua tử, trừ bỏ bọn họ còn có chín Thiết bài sát thủ, đứng ở một bên, trong đó Lạc Ly đứng ở trước nhất.

Mọi người lúc này đều nghị luận, đối với Từ Vân đại sư triệu tập toàn bộ thủ hạ Thiên Tuyệt Sát đường, đối kháng Long Văn Định, rất nhiều người tỏ vẻ dị nghị.

Bặc Toán tử lo lắng nói: “Từ Vân sư huynh, chúng ta thật muốn tử thủ nơi đây sao? Long Văn Định nọ là Trúc Cơ Chân tu, trong chúng ta ngươi mạnh nhất, bất quá luyện khí tầng thứ chín, chúng ta sao có thể là đối thủ của hắn!”

Béo chưởng quầy cũng nói: “Đúng, đúng, chúng ta bên tán nhân mã bốn phía, mọi người đều chạy bốn phía, tránh ở trong biển người, Long Văn Định hắn có cường thịnh cũng không có khả năng tìm được chúng ta, đến lúc đó cao thủ trong môn đến, diệt hắn tựa như diệt con kiến, chúng ta cần gì mạo hiểm như vậy?”

Bặc Toán tử nói: “Đúng, đúng, cần gì như thế! Cứng rắn đề kháng như thế, cái này không phải sự tình sát thủ chúng ta phải làm!”

Một bên Lưu Qua tử nói: “Cái này các ngươi cũng không hiểu, chúng ta chính là chi nhánh Thất Sát tông, đường đường thượng môn, Hắc Long trấn Hải tông nọ bất quá là xuất thân bàng mạch Vạn Thú Hóa Thân tông, tả đạo hạ môn nho nhỏ, chúng ta tránh đi bọn họ, nói ra rất khó nghe, để cho tông môn biết, tất chịu trừng phạt”.

Bặc Toán tử nói: “Trừng phạt? Chính là trừng phạt, cũng so với chết tốt hơn! Long Văn Định nọ là Trúc Cơ Chân tu! Bốn chúng ta bất quá cảnh giới luyện khí, luyện khí đối Trúc Cơ, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!”

Lưu Qua tử nói: “Vì vinh quang tông môn, chết, cũng không đáng sợ!”

Một câu này, làm Bặc Toán tử tức giận chỉ vào Lưu Qua tử, không biết nói cái gì cho phải. Bọn họ lúc này không ngừng khắc khẩu, nhưng mà Từ Vân đại sư phía trên chủ tọa, chỉ không ngừng khẽ tụng kinh!

Bặc Toán tử chịu không nổi lời nói của Lưu Qua tử, hướng về phía Từ Vân đại sư hô: “Sư huynh, chúng ta đến cùng là làm sao bây giờ!”

Nhìn thấy Bặc Toán tử có chút tức giận, Lưu Qua tử đột nhiên cười hắc hắc nói: “Thật ra sư huynh đã sớm được tin tức, Long Văn Định nọ buổi tối ngày mai, mới có thể tiến vào Ngân Châu đại lục, mà giữa trưa ngày mai, cường giả trong môn sẽ đến đây!”

Thốt ra lời này, mọi người ở đây thở phào một cái, thì ra là thế, chuẩn bị như vậy, thật ra không phải vì cùng Long Văn Định nọ tử chiến, mà là vì cường giả trong môn giữa trưa ngày mai đến, làm ra bộ dáng, để cho bọn họ nhìn thấy nhuệ khí Thiên Tuyệt Sát đường, ai cũng không ngốc, ai cũng sẽ không ở đây chờ chết.

Bặc Toán tử chỉ Lưu Qua tử nói: “Tốt cho Lưu Qua tử ngươi, đùa giỡn với ta!”

Sau đó nhìn về phía Từ Vân đại sư nói: “Sư huynh, người thật cao minh, cao, thật sự là cao!”

Béo chưởng quầy nói: “Ài, như vậy tốt nhất, bằng không chúng ta tuyệt đối cửu tử nhất sinh, Long Văn Định nọ có được bốn linh sủng Lạc Địa Ngô Công Chân Linh tông bồi dưỡng ra, có thể trốn vào đại địa, mật thất trong núi này có bí ẩn, cũng vô dụng”.

Lưu Qua tử nói: “Đúng, đúng, các ngươi cho là ta không sợ sao? Chúng ta ở nơi nơi vô linh, chính là kiếm ăn chờ chết, tông môn vinh quang, quản chúng ta cái rắm, khoái hoạt nhiều một năm thì tính một năm!”

Ngay tại thời điểm bọn họ nói chuyện, đột nhiên tràng hạt trong tay Từ Vân đại sư phát ra một tiếng thanh minh, rắc một tiếng, thế mà toàn bộ tràng hạt vỡ nát.

Cái biến hóa này, tất cả mọi người sửng sốt, đây là có chuyện gì!

Cái tràng hạt này của Từ Vân đại sư đã tế luyện ước chừng mười năm, hầu như lúc nào cũng tế luyện, không biết là cái tiên pháp kỳ ảo gì, không thể tưởng được hôm nay lại vỡ nát?

Từ Vân đại sư thấy một màn như vậy, trên mặt lộ ra vẻ mừng như điên vô tận, vui sướng nọ là phát ra từ trong lòng, cao hứng đến cực điểm.

Hắn ngẩng đầu liếc mắt nhìn mọi người một cái, cuối cùng ánh mắt dừng lại ở trên người Lạc Ly nói:

“Thành, thành, thành! Mười năm chịu khổ, hôm nay rốt cuộc thành! Lạc Ly, ngươi lại đây!”

Lạc Ly hồi đáp: “Vâng, sư phụ!”

Nói xong, Lạc Ly đi tới, Từ Vân đại sư lôi kéo hắn, đem Lạc Ly kéo đến phía sau mình, cầm sợi tơ dùng để xâu chuỗi tràng hạt trong tay, buộc ở trên cổ Lạc Ly.

Động tác nọ thật cẩn thận, vô cùng chậm rãi, sau đó Từ Vân đại sư quay đầu, nhìn về phía những người khác, mở miệng thấp giọng nói:

“Thực xin lỗi, các vị sư đệ, vì con ta, không có cách nào, ta lừa các ngươi, sáng mai Long Văn Định sẽ giết tới dưới núi Long Thủ, bởi vì chúng ta giết con của hắn, hắn nhất định sẽ báo cừu.

Thực xin lỗi, các ngươi đi trước một bước, ta đi theo sau...”

Vài chữ cuối cùng, thanh âm càng ngày càng cao, hoàn toàn như bão táp, khuôn mặt hiền lành của Từ Vân đại sư lập tức biến thành dữ tợn hẳn lên.

Đồng thời như thế, Bặc Toán tử đối với hắn vô cùng quen thuộc, ở trên người phát ra cường quang, đây là dấu hiệu ngự sử pháp khí, đồng thời hắn thét to: “Sư huynh, tha mạng, không cần...”

“Sư huynh, không cần...”

“Tha mạng!”

Ở trong tiếng thét chói tai của Bặc Toán tử, Từ Vân đại sư lời nói đã đến cuối cùng!

“Thực xin lỗi...”

Chữ cuối cùng thanh âm không lớn, đã có sóng gợn mắt thường có thể thấy được ở trong không khí khuếch tán ra.

Sóng gợn mỗi một lần chấn động, đều có sóng âm từng đợt từng đợt như lợi kiếm, quét về bốn phía, trừ bỏ Lạc Ly phía sau hắn, mọi người ở đây, lập tức ma âm quán nhĩ, miệng mũi xuất huyết, đây là Ma Âm Sát Thất Sát tông!

“Ong ong ong ong”.

Giống như có người cầm đồng bạt, ở bên tai gõ mạnh một cái, mọi người lập tức hai tay ôm tai, trừ bỏ thanh âm chấn vang liên miên không dứt, thì cũng không nghe thấy thứ gì khác.

Toàn bộ phòng, đều rung động, cộng minh, giống như cũng vì một tiếng ma âm này lay động, không ngừng có tro bụi rơi xuống.

Tám Thiết bài sát thủ, khống chế không được thân thể chính mình trước hết.

Một người trong đó trực tiếp hộc máu rồi ngã xuống, người khác mặc dù là không đổ, nhưng cũng không thể động được một chút nào.

Đây là tác dụng của Ma Âm Sát, lấy ma âm kỳ dị, chấn động tai đối phương, nhiễu loạn đối phương phản kích.

Nhưng mà đám người Bặc Toán tử, Lưu Qua tử, cũng là người cũ của Thất Sát tông, kinh hãi, sợ hãi qua đi, đồng thời khi ma âm quán nhĩ, bọn họ cũng bắt đầu phản kích.

Lưu Qua tử giơ lên quải trượng chính mình, nhắm ngay Từ Vân đại sư, trong quải trượng nọ chất chứa một trăm lẻ tám tinh thiết độc tâm châm, chỉ cần bấm cơ quan, là có thể nháy mắt bắn ra, trong ba mươi trượng, thấu kim xuyên cốt.

Trước người Bặc Toán tử, xuất hiện một cái thiết bát quái, bay múa ở phía trên đỉnh đầu, đây là ngự sử pháp khí, bát quái nọ phát ra hào quang, bảo vệ toàn thân hắn, toàn lực phòng thủ.

Không đợi bọn họ ra tay, Từ Vân đại sư động thủ tiếp theo.

Chỉ thấy hắn mở ra bàn tay, không biết từ khi nào, xuất ra một cái ngọc phù chừng ba tấc, cái ngọc phù này thành hình dạng lệnh bài, ngân quang lóng lánh, bên trên đều là các loại phù văn kỳ dị.

Ngọc phù này vừa ra, Béo chưởng quầy vẫn không nói gì nọ, phát ra một tiếng kêu tuyệt vọng thảm thiết:

“Phù bảo! Sư huynh, tha mạng...”

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK