• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiến vào trong trấn, trước tới khách sạn, đi đến nửa đường, Lạc Ly nghe được cách đó không xa từng trận tiếng khóc, xa xa vừa nhìn, một đám người tụ ở nơi đó, hắn thuận miệng hỏi một câu, cọc ngầm hồi đáp:

“Trưởng trấn Lưu Tiến Tài, hai mươi bảy tháng chín, cưỡi ngựa không cẩn thận, ngã chết, hôm nay đưa tang. Thật ra cái này là chúng ta làm, dùng để huấn luyện đệ tử mới vào.

Lưu Tiến Tài vì phú bất nhân, làm người cay nghiệt, đắc tội không ít hàng xóm, không ai giúp hắn nâng linh, người nhà hắn đang cầu xin hàng xóm”.

Lạc Ly gật gật đầu, xem qua chỉ thấy một cái quan tài đặt ở bên cạnh xe tang, nhưng mà không ai xuất lực đem quan tài này nâng lên xe tang.

Thê nữ Lưu Tiến Tài, ở nơi đó khóc hô, chung quanh quỳ lạy hàng xóm, đồng ý với mọi người, chỉ cần hỗ trợ, liền cho tiền bạc.

Đáng tiếc trước kia Lưu Tiến Tài này quá mức nham hiểm cay nghiệt, đắc tội vô số hàng xóm, mọi người ghi hận hắn, không ai lại hỗ trợ.

Lạc Ly thở dài một tiếng, xuống ngựa đi qua, chậm rãi nói: “Người chết như đèn tắt, quản hắn quá khứ như thế nào, hàng xóm một hồi, giúp hắn đi!”

Nói xong, hắn cầm lấy quan tài, nhẹ nhàng dùng sức, đem quan tài ước chừng hơn ba trăm cân này, đặt ở trên xe tang.

Sau đó Lạc Ly quay đầu rời khỏi, lão bà nữ nhi Lưu Tiến Tài, ở phía sau Lạc Ly, không ngừng lễ bái.

Thấy một màn như vậy, Trương viên ngoại thân thể ục ịch, tai to mặt lớn, từng xuất hiện ở trong đạo quan kia hô:

“Đúng, người chết như đèn tắt, sự tình quá khứ thôi bỏ đi! Đến đây đi, hàng xóm nhiều năm, mọi người lại đây hỗ trợ đi!”

Phần đông hàng xóm, ở dưới hắn la lên, đều đã đi tới, lại hỗ trợ.

Xa xa Tiểu Thanh lắc đầu nói: “Ài, hắn lại bắt đầu làm việc thiện!”

Mãnh Long cười nói: “Việc thiện cuối cùng, thế giới này, người tốt là không có báo tốt, hừ hừ, hắn sẽ hối hận!”

Lạc Ly trở về, mọi người bắt đầu nghỉ ngơi, nghỉ ngơi dưỡng sức, ban đêm hôm nay, giết lên Hắc Phong khẩu, đánh chết Tín Lăng hầu!

Ngày một tháng mười, ban đêm canh hai, nữa bầu trời đen, nữa bầu trời lửa.

Bốc lửa, là Hắc Phong khẩu.

Sau đó, tiếng giết nổi lên bốn phía, nơi nơi đều là hỏa diễm, nơi nơi đều là đao quang kiếm ảnh, nhưng mà không bao lâu, lại dần dần không có tiếng động.

Xem qua, thi thể khắp đất, có là hộ vệ Tín Lăng hầu, có là sát thủ một thân đồ đen, tình hình chiến đấu thảm thiết.

Chiến đấu cũng chưa có chấm dứt, Tín Lăng hầu ở dưới ba hộ vệ yểm hộ, bị chín sát thủ vây quanh, hai bên lâm vào cục diện giằng co.

Bất quá xem qua, Tín Lăng hầu không có vẻ mặt sợ hãi gì, ngược lại là vô cùng thoải mái nhìn các sát thủ vây quanh hắn, liền giống như một hồi trò chơi vậy.

Ở dưới chân Tín Lăng hầu, nằm một khối thi thể, rõ ràng là Thiết bài sát thủ Lãng Tử cùng Lạc Ly nổi danh, Lãng Tử không nói một lời, làm người phóng đãng kia, hiện tại hắn đã thân đầu khác chỗ, đầu bị Tín Lăng hầu dẫm dưới chân, không ngừng nghiền áp, trên mặt tất cả vẻ mặt cuối cùng đều là thần sắc khó có thể tin.

Tín Lăng hầu nhìn bọn họ, cao ngạo nói: “Các ngươi phàm nhân này, cũng muốn giết ta, giống như nằm mơ vậy!

Cha ta chính là tiên nhân, ban cho ta một đạo linh phù, chỉ bằng các ngươi, còn muốn giết ta, thật sự là không biết sống chết!”

Nhìn Tín Lăng hầu cuồng ngạo, Mãnh Long ở một bên còn có Tiểu Thanh, bảy Ảnh Sát còn lại, toàn bộ cau chặt mày, mới vừa rồi Lãng Tử thập tam đao, đao đao đoạt mệnh, nhưng mà vẫn không thể thương đến một chút ít Tín Lăng hầu.

Lãng Tử mới vừa rồi ẩn nấp chỗ tối, đột nhiên bạo khởi, đột kích, ám sát Tín Lăng hầu, nháy mắt ở trên người đối phương chém trúng mười ba đao, nhưng mà trên người Tín Lăng hầu kim quang một mảng, lông tóc vô thương, nhẹ nhàng một kiếm, lãng tử liền thân đầu khác chỗ.

Vốn dựa theo ước định, từ Lạc Ly chém giết Tín Lăng hầu, nhưng mà vì phần thưởng của đại hội Thăng Tiên, Lãng Tử dẫn đầu ra tay, hắn muốn cướp đoạt công lao này, mỗi người đều có tính kế của người đó, ai cũng không muốn mất đi cơ hội ở đại hội Thăng Tiên, nếu không thể tiến vào ngoại môn Thất Sát tông, chính mình bất quá chỉ còn lại có vài năm thọ mệnh, kết quả công lao không có, ngược lại là tặng đi tính mạng.

Mãnh Long nhìn Tín Lăng hầu nói: “Thật sự là gặp quỷ mà, đao thương bất nhập, Mãnh Long Biến của ta, đều không thể thương đến hắn, đây là cái bảo bối gì, làm sao bây giờ?”

Tiểu Thanh nói: “Kêu sư huynh đi, vốn chính là từ hắn đánh, hiện tại nên hắn xuất trướng”.

Mãnh Long gật gật đầu nói: “Đúng, đúng, nếu hắn cũng giết không được, như vậy chết đi, chúng ta giảm đi không ít phiền toái!”

Sau đó Mãnh Long thẳng hướng lên trời rống dài, như rồng điên cuồng gào thét, thanh âm chấn thiên địa!

Theo hắn gầm rú, xa xa truyền đến tiếng vó ngựa, Lạc Ly đến, mỗi lần đều là như thế, thời khắc cuối cùng, Lạc Ly xuất trướng, đánh chết cường địch.

Tiếng vó ngựa nháy mắt đã đến, một thiếu niên áo trắng, nhảy xuống ngựa, hướng về Tín Lăng hầu bị đoàn đoàn vây quanh đi đến.

Một bước bước ra, khí thế như núi, một bước bước ra, như uyên như nhạc, xa xa nhìn lại, mang theo một loại ý chí đáng sợ, thật giống như thiên nhân nhất thể, thay trời hành đạo!

Tín Lăng hầu lần đầu lộ ra vẻ mặt trịnh trọng, hắn nhìn Lạc Ly đi tới, một hộ vệ thủ hạ của hắn run giọng hô: “Thiên, Thiên Đạo Sát!”

Thốt ra lời này, ba hộ vệ nọ, đều nhịn không được run run, đao thương trong tay thậm chí đều có một loại cảm giác cầm không được, một người trong đó rống to:

“Chủ thượng đi mau, chúng ta chống đỡ hắn! Đi mau, hắn là Thiên Đạo Sát!”

Tín Lăng hầu lại không có trốn chạy, hắn nói: “Thiên Đạo Sát? Đại sát thủ thay trời hành đạo?

Ta phi, hắn cũng xứng thay trời hành đạo, đứa nhỏ lông còn không có dài. Cha lão tử là tiên nhân, lão tử có tiên phù hộ thể, đao thương bất nhập, thủy hỏa bất xâm, hắn chính là lão thiên gia, cũng không có cách nào làm gì ta!”

Lúc này Lạc Ly đi đến trước bốn người Tín Lăng hầu một trượng, tử vệ la lên Tín Lăng hầu đi mau kia, rống to một tiếng, vung cương đao trong tay, vọt qua, hướng về Lạc Ly chính là một đao!

Một đao này, ánh đao như điện, vô cùng hung mãnh, nhưng mà trường kiếm trong tay Lạc Ly ngăn đón, độc kiếm thuật, kiếm pháp âm độc, quỷ dị đâm một cái.

Nhất thời phá giải một đao này, thuận tay một kiếm, tử vệ nọ hét thảm một tiếng, trúng kiếm, ngã xuống đất không dậy nổi, nhưng mà hắn không có chết, chỉ bị đánh xỉu ngã xuống đất.

Đây là Thiên Đạo Sát, chỉ tru đầu đảng tội ác, tuyệt không giết nhiều một người, ba mươi mốt lần ám sát, đều là như thế.

Hai hộ vệ còn lại, liếc nhau, bọn họ cũng rống to một tiếng vọt qua, nhưng mà Lạc Ly ra tay là biết, bọn họ căn bản chính là hồ lộng, Lạc Ly kiếm quang vừa đến, bọn họ chính là bỏ binh khí, ngã xuống đất không dậy nổi.

Như vậy xem như hoàn thành nhiệm vụ hộ vệ, kiếm một cái tính mạng, có thể không chết, ai cũng không muốn chết!

Trong nháy mắt, liền còn lại Lạc Ly cùng Tín Lăng hầu đối diện, Tín Lăng hầu ánh mắt lạnh như băng nói:

“Thiên Đạo Sát, ngươi dám giết ta, cha ta là tiên nhân, là tiên nhân Trung thiên đại thế giới, ngươi giết ta, người sẽ giết cả nhà ngươi!”

Lạc Ly sắc mặt nghiêm túc, mở miệng quát:

“Tín Lăng hầu, Long Thiên Tinh, năm Tông Chân thứ ba, cướp đoạt dân nữ Lô thị, Lô thị không chịu, ngay trước mặt quật chết tiểu hài tử ba tuổi của Lô thị, Lô thị cắn lưỡi tự sát, ngươi chẳng những gian thi, còn đem cả nhà mười ba khẩu toàn bộ sát hại.

Năm Tông Chân thứ tư, Võ An hầu buộc tội hành vi phạm tội của ngươi, ngươi hãm hại đối phương, vu là mưu phản, làm cho Võ An hầu một nhà một trăm sáu mươi bảy khẩu, toàn bộ cả nhà xử trảm, trong đó Võ An hầu bị ngươi tươi sống bóp chết, bốn nữ nhi toàn bộ bị ngươi chà đạp đến chết.

Năm Tông Chân thứ sáu, Người sai vặt của ngươi bởi vì đánh vỡ một chén nước của ngươi, bị ngươi treo lên, bảy ngày bảy đêm liên tục tra tấn đến chết, sau ngươi vụng trộm cắt lấy tim gan của hắn nhắm rượu, thế mà nghiện, cứ cách mỗi một tháng, liền sát hại một thiếu niên, cắt lấy tim gan nhắm rượu, thẳng đến hôm nay, ít nhất bốn mươi ba thiếu niên, đều vì ngươi mà chết”.

Theo Lạc Ly lên án, giống như một loại lực lượng kỳ dị, từ trên trời giáng xuống, rót đến trên người Lạc Ly, chỉ là tất cả mọi người đều không có phát hiện!

Tín Lăng hầu mấy năm nay làm chuyện ác, một đám bị hắn nói ra, trong đó có một số việc thật sự là tội ác tày trời, thiên địa không tha.

“Tín Lăng hầu Long Thiên Tinh, ta nói việc này, có thật hay không? Ngươi có biện hộ không?”

Tín Lăng hầu mỉm cười nghe, đợi cho Lạc Ly nói xong, hắn gật gật đầu nói:

“Không sai biệt lắm đều là ta làm, có chút ta đều đã muốn quên, cảm ơn ngươi nhắc nhở ta, nhưng mà ta muốn nói cho ngươi, ta và các ngươi là khác nhau.

Các ngươi đều là phàm nhân, cha ta là tiên nhân, các ngươi bất quá đều là con kiến phàm nhân, chúng ta mệnh là khác nhau, các ngươi chính là ti tiện, bị ta giết chết, hoàn toàn là cất nhắc các ngươi!”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Chứng cứ phạm tội xác định, phạt ác ở trước!”

Nói xong, Lạc Ly chậm rãi rút kiếm, một kiếm chém ra, khoái kiếm thuật, Tín Lăng hầu nọ vẫn không nhúc nhích, mỉm cười nhìn Lạc Ly, ở trên người hắn xuất hiện một đạo kim quang, hóa thành hào quang, đem hắn bảo hộ trong đó.

Chính là cái kim quang này, Lãng Tử thập tam đao, lông tóc vô thương.

Lạc Ly một kiếm đâm đến, kim quang lại một lần nữa xuất hiện, ngăn trở một kiếm này của Lạc Ly, Tín Lăng hầu cười ha ha nói: “Thiên Đạo Sát, cũng bất quá như thế! Xem tiên pháp hộ thể của ta, đao thương bất nhập!”

Lạc Ly nháy mắt lại đâm ra mấy kiếm, vô luận là khoái kiếm thuật, hay là mãnh kiếm thuật, quản chi kiếm pháp tạ đá ba trăm cân đều có thể dễ dàng chặt đứt, lúc này trên người Tín Lăng hầu chỉ có kim quang chợt lóe, lông tóc không tổn hao gì!

Lạc Ly gật gật đầu, âm thầm nghĩ: “Quả nhiên, cái thất sát thập bát pháp này, bất quá là kiếm pháp phàm nhân, không thể công phá phòng ngự của người tu tiên, bất quá, may mắn ta cũng không chỉ có thất sát thập bát pháp này!”

Tâm niệm thay đổi thật nhanh, Lạc Ly trong mắt thần quang chợt lóe, vừa ngưng, trong lòng hô to: “Thần thông: Thưởng thiện phạt ác! Khởi động!”

“Giết!”

“Xoát” một cái, theo nhất niệm trong lòng Lạc Ly, ở trên người hắn thả ra một loại nguyên năng kỳ dị, nguyên năng nọ dung nhập thiên địa trung, chịu hấp dẫn này, bầu trời hạ xuống sức mạnh to lớn kỳ dị, bắt đầu phát uy!

Lạc Ly lại là một kiếm đâm ra, một kiếm này, thoạt nhìn cùng trước đây không có gì khác nhau, nhưng mà lại mang theo một loại ý nhị nói không nên lời, một kiếm không thể nói hết.

“Bốp”.

Như bọt khí vỡ tan vậy, một kiếm này nháy mắt đâm xuyên qua kim quang, đâm xuyên qua thân thể Tín Lăng hầu, từ phía sau lưng hắn đi ra.

-- tiền tâm tiến vào, hậu tâm đi ra, thấu tâm lạnh!

“A”.

Tín Lăng hầu trong miệng bắn ra bọt máu, lại hồn nhiên bất giác, chỉ cúi đầu nhìn xem trường kiếm nhập vào thân thể, ngẩng đầu nhìn Lạc Ly đối diện, vẻ mặt mê mang.

Hắn ánh mắt càng trừng càng lớn, khó có thể tin nhìn lợi nhận xuyên thấu thân thể, rất lâu sau mới phản ứng lại, nhớ tới một màn cuối cùng của những người bị mình hành hạ đến chết, nhịn không được kêu khóc cầu xin:

“Không nên, không nên, ta sai lầm rồi, cha ta là tiên nhân, ngươi muốn cái gì, ta cho ngươi cái đó, không nên!”

Lạc Ly thấp giọng nói:

“Cha ngươi là tiên nhân? Bất quá là Trúc Cơ Chân tu Long Văn Định Hắc Long Trấn Hải tông! Ngươi đây là tiên pháp hộ thể? Bất quá là kim cương phù nho nhỏ, ngươi đã xưng là tiên nhân sao? Đi cùng với những người bị ngươi hại chết mà sám hối đi, chết đi!”

Một kiếm phát lực, quấy nát trái tim, một tiếng trầm nặng, Tín Lăng hầu lập tức bay lên, toàn bộ bộ ngực hoàn toàn dập nát, lộ ra một cái lỗ thủng lớn bằng đầu người.

Tín Lăng hầu, chết!

Chém chết Tín Lăng hầu, Lạc Ly thu kiếm, kêu dài một tiếng:

“Thương thiên ở thượng! Hậu thổ tại hạ! Ác nhân đền tội, phạt ác ở trước!”

Sức mạnh to lớn kỳ dị của thiên địa ở trên người Lạc Ly tiêu tán, bất quá giống như khi chúng nó đến vậy, không ai biết, không ai chú ý.

-- trừ bỏ Lạc Ly.

Chiến đấu chấm dứt, lúc này Ảnh Sát còn lại bảy người, hai mươi ba người khác, toàn bộ chết trận, bốn Thiết bài sát thủ, mất một người, Lạc Ly đi hướng Lãng Tử, thu thập thi thể của hắn.

Những người khác đang quét tước chiến trường, Mãnh Long ở một bên rống to, đem bảy Ảnh Sát còn lại, tụ tập đến bên người mình, bắt đầu lên tiếng.

Tiểu Thanh đi tới bên người Lạc Ly, giống như chim nhỏ nép vào người, cuốn lấy Lạc Ly cánh tay, ôn nhu nói:

“Sư huynh, người thật sự là quá tuyệt vời, một kiếm nọ, rất soái, nhưng mà vì cái gì huynh có thể đâm phá kim quang phòng ngự của hắn, đó là cái gì vậy, sao lại đao thương bất nhập như vậy?”

Lạc Ly cười nói: “Tà bất thắng chính, thiên đạo trừng phạt! Cho nên tà pháp của hắn liền phá”.

Đột nhiên Mãnh Long xa xa, phía trên hai tay, xuất hiện cự trảo màu máu, lợi trảo hư ảnh dài ước chừng ba thước, đây đúng là thần thông Bạo Long Biến của hắn, hắn một trảo đi xuống, bảy Ảnh Sát nọ toàn bộ ở dưới một trảo này, tiếng kêu thảm thiết đều không có kịp phát ra, toàn bộ bị một trảo của hắn đánh chết.

Tiểu Thanh nhất thời phát ra một tiếng kinh ngạc, dùng sức lôi kéo cánh tay Lạc Ly, hoảng sợ hô: “Sư huynh, người xem, Mãnh Long điên rồi!”

Ở thời điểm Lạc Ly nhìn qua, Tiểu Thanh tay kia đột nhiên nâng lên, thành xà thủ thức, ngón giữa vô cùng tối đen, sau đó hướng về chính giữa cổ Lạc Ly điểm tới.

Thiên xà độc, một trong thất sát thập bát pháp độc công!

Một chỉ này, chỉ cần điểm trúng, quản ngươi thần công cái thế, cũng lập tức bị độc sát!

Nhưng mà Tiểu Thanh vạn vạn thật không ngờ ngón tay, nàng đâm qua, không có một chút cảm giác nhập vào thân thể người như trước kia, mà giống đâm nhập vào một cái gì đó mềm mềm vậy, lại nhìn lại, ở phía trên xà thủ của mình, có một cái bánh bao, đúng là bánh bao thịt heo buổi sáng mọi người ăn.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK