• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trâu Tứ Hải cũng nói: “Đúng, đúng, thật sự là không biết trời cao đất rộng!”

“Ba ngàn tả đạo, này đây toàn bộ Trung thiên chủ thế giới mà nói, người đại thần thông nói lời này còn được, ngươi một tiểu thí hài, cũng dám mạnh miệng!”

“Thật sự là ngu ngốc, dám vũ nhục môn phái, đánh hắn, đánh hắn!”

Vài thiếu niên nhất thời mắng lên, đệ tử môn phái một bên đi qua, giống như nghe được cái gì, cũng hướng bên này nhìn qua.

Lạc Ly đưa tay chính là cho Lạc Phong hai cái tát nói:

“Quỳ xuống, hướng về pháp điện, dập đầu nhận sai!”

Nhìn Lạc Ly là đang đánh hắn, thật ra là đang cứu hắn, Lạc Phong rất choáng váng, những lời này hoàn toàn chọc nhiều người tức giận, nếu ngoại môn đệ tử này lại đây, nghe nói như thế, vậy hậu quả sẽ không dể nói!

Bất quá Lạc Ly hai cái tát này, cũng là đánh đã nghiền, mới vừa rồi chính mình giúp hắn, hắn cũng không cảm kích mình, cũng coi như ra một ít bực bội!

Đám người Lạc Hân, Lạc Lan cũng không ngốc, lời này là phạm vào nhiều người tức giận, vốn mọi người sẽ không muốn gặp đệ tử Lạc gia, chuyện này có thể lớn mà cũng có thể nhỏ.

Bọn họ nhìn ra đây là Lạc Ly đang cứu hắn, vội vàng nói: “Mau, quỳ hướng về pháp điện, thừa nhận sai lầm, hắn là tiểu hài tử, không hiểu chuyện!”

Lạc Phong lúc này mới quỳ xuống, thừa nhận sai lầm, nhưng mà đó có thể thấy được không tình nguyện.

Lúc này Lạc Ly thu được đám người Lạc Hân cảm tạ, đồng thời cũng đã biết suy nghĩ trong lòng Lạc Phong:

“Lạc Ly, ngươi chờ đó, ngươi đồ nhà quê, dám đánh ta, ta nhất định sẽ báo thù...”

Chính là có người như vậy, ngươi giúp hắn, người khác đều cảm tạ ngươi, hắn ngược lại ôm hận ngươi!

Lạc Ly đi lên liền một cước mắng:

“Cho ngươi hận ta, gọi ngươi muốn báo thù, cho ngươi không thành tâm nhận sai, cho ngươi nói hưu nói vượn...”

Nhìn đến Lạc Ly đá, đám người Cao Bằng cũng đi lên đá hai cước:

“Còn không thành tâm nhận sai!”

“Đồ đê tiện chọc đánh!”

Một trận đá, làm cho Lạc Phong thành thật, khóc hô:

“Ta sai lầm rồi, ta sai lầm rồi! Ta cũng không dám nữa!” Hắn vô cùng thành khẩn nhận sai!

Lạc Ly đá mấy đá, không có ý tứ, đánh đủ nói: “Được rồi, được rồi, không cần đánh!”

Lạc Ly đã ở trong những thiếu niên này xác định quyền uy, hắn nói chuyện, hiện tại chính là được nghe nhất, nhất thời không ai đánh nữa!

Lúc này Lạc Ly kỳ dị cảm giác được, ở trên người Lạc Phong, truyền đến một đạo thiện công!

Người này chính là tiện, giúp hắn cứu hắn, hắn không cảm kích, chính mình đánh mệt mỏi, không đánh, hắn ngược lại cảm tạ Lạc Ly!

Lạc Phong hướng pháp điện, thừa nhận sai lầm, cuối cùng cũng được kéo lên, mọi người cùng nhau tiến vào Truyền pháp điện!

Lúc tiến vào, mười tám pho tượng đá nọ, giống như sống vậy, mắt lộ ra hào quang, cầm trong tay thần binh, nhìn chăm chú mọi người, giống như vô ý một cái, chúng nó liền xông lại đây, lập tức đem mọi người đánh thành bánh thịt.

Loại cảm giác này thực đáng sợ, tất cả mọi người có một loại sợ hãi phát ra từ trong lòng, đây là cảm giác nguy cơ của sinh linh đến từ căn nguyên!

Lạc Ly liền cảm giác được lông tóc toàn thân mình, trong nháy mắt đều dựng thẳng lên, phía trên làn da, nổi ra một loạt da gà.

Lúc này lệnh bài môn phái bên hông mọi người, phát ra hào quang, mười tám tượng đá nọ hai mắt hào quang ảm đạm, khôi phục lại tượng đá, mọi người thở ra một hơi dài, có thể tiến vào.

Tiến vào đại điện, mọi người thở ra một hơi dài, cái đại điện này vô cùng trống trải, ở trung tâm có một lão giả, đang ngồi ở đó.

Đám người Lạc Ly đi vào trước mặt lão giả, cung kính hành lễ, xuất ra lệnh bài của mình, Cao Bằng nói:

“Vạn hoa tùng trung quá, phiến hiệp bất triêm thân! Xin tiền bối ban pháp!”

Mọi người cùng nhau nói: “Vạn hoa tùng trung quá, phiến hiệp bất triêm thân! Xin tiền bối ban pháp!”

Lão giả đầu cũng không có nâng, chỉ chậm rãi nói:

“Vạn hoa tùng trung quá, phiến hiệp bất triêm thân! Các ngươi nhập Linh Điệp tông ta, vô thượng đại pháp, đây là duyên phận của các ngươi, nhớ lấy, nhớ lấy, không cần tự lầm!”

Nháy mắt, ở không trung bay ra mười một cái thải điệp, hướng về bọn họ bay đi, cái thải điệp này xem qua tỏa hào quang ngũ sắc, không phải vật còn sống, chính là pháp thuật biến thành.

Phi điệp rơi xuống đỉnh đầu Lạc Ly, nháy mắt hóa thành hào quang, biến mất vô ảnh, sau đó Lạc Ly liền cảm giác được một điểm hào quang, rót vào trong thân thể chính mình!

Một tiếng vang lên, Lạc Ly liền thấy hoa mắt, giống như cùng thế giới này, hoàn toàn chệch khỏi đường ray, khống chế không được thân thể của mình, chỉ có thể cảm nhận được điểm hào quang này, theo trái tim mình đập, hướng về phía trước theo mạch máu lưu động, rất nhanh đi vào chỗ trái tim Lạc Ly, sau đó xoát một cái, lập tức phân giải.

Trong nháy mắt, ở trong đầu Lạc Ly giống như nổ tung vậy, trống trải vô hạn, thật giống như hắn đặt mình trong một chỗ không gian thần kỳ, ở trong không gian này, có vô số thải điệp.

Vô số thải điệp ở trong không trung bay múa! Bọn chúng đều là từ phù văn tạo thành, bọn chúng giống đang đối với Lạc Ly nói cái gì, giới thiệu cái gì!

Phù tự này đều không phải là văn tự thế gian, từng từ bao hàm đại đạo chí lý, vô cùng huyền diệu. Tuy Lạc Ly cảm giác có thể thấy bọn chúng, nhưng mà nhìn không rõ chúng nó đến cùng là bộ dáng gì.

Ở trong tai Lạc Ly xuất hiện một thanh âm:

“Ngô ở đây thề...”

Thanh âm này, hình như là thanh âm của Lạc Ly, Lạc Ly nháy mắt biết, đây là lời thề tâm ma trong truyền thuyết, có câu là pháp không dể truyền, pháp bất truyền lục nhĩ, môn phái ban pháp phải phát xuống lời thề.

Lạc Ly theo thanh âm kia nói:

“Ngô ở đây thề...”

“Ngô tu luyện Tâm như tự tại kinh, cố ý vô tình tuyệt không truyền thụ một chút gì, nếu tiết lộ, tâm ma thiên trừng, bản ngã tự diệt, tất chịu trời phạt, tẩu hỏa nhập ma, trọn đời không thể siêu sinh”.

Đây là lời thề tâm ma, sau khi lập xuống, Lạc Ly nếu hướng ra ngoài tiết lộ bí pháp này, thân thể sẽ tự động ngăn cản, hắn có thể tự mình tu luyện, nhưng mà cũng không thể nói ra một chút nào, trừ khi cảnh giới đạt tới Kim Đan, nếu không mạnh mẽ tiết lộ, vậy sẽ tẩu hỏa nhập ma, hoàn toàn tử vong.

Toàn bộ công pháp môn phái đều có loại lời thề tâm ma này, tránh cho lén truyền bá, bất quá cũng có truyền thuyết, lời thề này cũng có hạn chế, khi ngươi thực lực đạt tới trình độ nhất định, cái lời thề này sẽ tự động biến mất, khi đó ngươi cũng có thể chế tạo loại bí tịch này, tiến hành buôn bán.

Lạc Ly sau khi lập xuống lời thề, lập tức thải điệp trên không trung, vang lên một tiếng, hóa thành vô số bóng người, nháy mắt ngưng kết cùng nhau, hóa thành một điểm hào quang, tiêu tán trong đầu Lạc Ly.

Trong nháy mắt, trong đầu Lạc Ly thêm vô số kinh văn, giống như một cường giả vô thượng ở bên tai mình chậm rãi mà nói, thanh âm thong thả mà lại kiên định, vô luận Lạc Ly có lý giải hay không, kinh văn này, hoàn toàn khắc vào trong đầu hắn.

Loại kinh văn này chỉ có thể ý hội, không thể ngôn truyền, ngươi rõ ràng biết hắn là cái gì, nhưng mà ngươi nói không ra, cái này đại khái chính là hiệu quả của lời thề tâm ma, tránh cho truyền thụ riêng.

Thanh âm kinh văn chậm rãi nói:

“Thiện quan tạm đáo hà tu trụ, pháp quật tuy thâm khởi dụng cùng. Nhược vấn như như tâm tự tại, mộng hồn bất nhập đại hòe cung.

Tâm như tự tại kinh, là bí pháp vô thượng nhập môn của thượng môn Vạn thú hóa thân tông, lấy ở vấn tâm tự tại ý, hỏi bản tâm chính mình, càng thêm hiểu biết chính mình, nắm trong tay tự thân, lấy thân hóa thú, được thần thông vô thượng!

Linh Điệp tông ta, lấy linh điệp truyền lại đời sau, rất nhiều đệ tử, tu luyện đến luyện khí đệ tứ trọng, cần tuyển độ linh điệp, nhân điệp hợp nhất, được huyết mạch linh điệp, lấy được thần thông linh điệp, nắm trong tay một trong thất xảo thân, sau đó tiếp tục tu luyện!

Cho nên Tâm như tự tại kinh này, chỉ có pháp môn Luyện khí kì ba tầng trước, tiến vào cảnh giới đệ tứ trọng, luyện khí trung kỳ, cần lại tới đây, được truyền thừa bí pháp khác!

Tu luyện pháp này, trước khi tu luyện, cần lau tịnh thân, chính thể, tọa thiện, nhập định, khống chế khí cảm, lấy...”

Cái Tâm như tự tại kinh này, chính là kinh pháp nhập môn của Linh Điệp tông, nhưng mà chỉ có bí pháp Luyện khí kì bốn tầng trước, bởi vì chỉ cần qua Luyện khí kì đệ tứ trọng, là có thể ở trong tông môn tuyển chọn một cái ổ linh điệp, tiến hành ấp trứng, ấp ra một loại linh điệp.

Sau đó người tu luyện đem linh điệp này, luyện hóa làm linh điệp bản mạng, cuối cùng hoàn toàn dung hợp, nhân điệp hợp nhất, để hấp thu cái thần thông huyết mạch linh điệp này, thay đổi nhục thân huyết mạch, tu luyện thần công vô thượng.

Cái gọi là linh điệp chính là một loại linh thú, Linh Điệp tông có được ngàn loại linh điệp, trong đó bảy loại mạnh nhất mà bọn họ nắm trong tay, Chuyển sinh trang chu điệp, Thì văn liệt kiếm điệp, Chuẩn đề vấn tâm điệp, Thất tinh cửu thiên điệp, Ngũ uẩn vạn thải điệp, Tam giới lưu li điệp, Không thiền thánh hồn điệp!

Lấy khả năng biến dị của Chuyển sinh trang chu điệp, diễn sinh Hóa Xảo nhất mạch! Lấy Thì văn liệt kiếm điệp, nắm trong tay điệp kiếm thuật, diễn sinh Kiếm Xảo nhất mạch! Lấy Chuẩn đề vấn tâm điệp tâm linh lực, diễn sinh Tâm Xảo nhất mạch! Lấy Thất tinh cửu thiên điệp khống phong phi hành lực, diễn sinh Phi Xảo nhất mạch!

Lấy Ngũ uẩn vạn thải điệp biến ảo lực, diễn sinh Huyễn Xảo nhất mạch! Lấy Tam giới lưu li điệp nắm trong tay lực không gian, diễn sinh Linh Xảo nhất mạch! Lấy Không thiền thánh hồn điệp phệ hồn lực, diễn sinh Hồn Xảo nhất mạch!

Mượn cái này Linh Điệp tông có được bảy nhánh lớn, Hóa, Kiếm, Tâm, Phi, Linh, Huyễn, Hồn! Cùng Long Uy Trấn Hải của Hắc Long Trấn Hải Tông giống nhau, cho nên Linh Điệp tông tên là Linh Điệp thất xảo tông!

Lạc Ly yên lặng cảm thụ, đến tận đây hắn có được phương pháp tu tiên, có thể bước trên tiên lộ!

Hắn chậm rãi mở to mắt, những người khác cũng đều mở mắt, kinh văn này, đã trở thành bản năng của bọn họ, vĩnh viễn sẽ không quên.

Đám người Cao Bằng, Lạc Hân, Trâu Tứ Hải, còn đang cảm ngộ kinh văn này.

Lạc Ly không khỏi nhíu mày, cái công pháp này hắn có một loại cảm giác giống như đã từng nghe qua, tinh tế hồi tưởng, hắn nhớ tới lúc trước cha mình, có đôi khi không ngừng ngâm nga một ít kinh văn, đau khổ nghiên cứu, cùng công pháp này có chút cùng loại, chẳng lẽ nói kinh văn này cũng là bí pháp tu luyện? Vô thượng thần công!

Lạc Ly ra sức hồi tưởng, đáng tiếc chính mình nhớ không được đầy đủ, chỉ có tám chín phần mười, thật ra Từ Vân đại sư ở trong thần ngục được cũng không toàn diện, cho nên không có truyền thụ cho Lạc Ly.

Đáng tiếc, đáng tiếc! Nếu có đủ thì thật tốt, hiện tại đi ra đến đây, mới biết được cái bí pháp này trân quý!

Lạc Ly vừa mới có ý tưởng này, liền cảm giác được mười một đạo thiện công trong cơ thể, một tiếng vang lên, một đạo thiện công vỡ nát, đạo kinh văn nhớ cũng không rõ ràng nọ, bắt đầu được bổ toàn!

Nhưng mà còn chưa đủ, lại là một đạo thiện công vỡ nát, tiếp tục bổ toàn, kinh văn mà Từ Vân đại sư quá khứ niệm, Lạc Ly toàn bộ nhớ kỹ, hơn nữa ở trên trụ cột này, trải qua tối ưu hoá, không hề có khuyết điểm.

Lạc Ly lập tức choáng váng, cái này hoàn toàn là diệu dụng mới của thần thông thưởng thiện phạt ác, đây là thiện công phân giải, tưởng thưởng chính mình, chân chính thưởng thiện, trước kia chỉ có phạt ác, hiện tại xem ra, đây là diệu dụng thưởng thiện!

Lạc Ly nhịn không được kích động lệ nóng lưng tròng, xem ra làm người tốt là có tiền đồ, chính mình làm vô số chuyện tốt, tích góp từng tí một thiện công!

Thiện công từng đạo tiêu tán, cuối cùng chỉ còn lại có sáu đạo, Lạc Ly trong đầu thêm hai thiên kinh văn!

“Hợp bão chi mộc, sinh vu hào mạt; Cửu trọng chi thai, khởi vu luy thổ; Thiên lí chi hành, thủy vu túc hạ...”

Đây là Hào mạt luy thổ quyết của Thiên Hành Kiện tông, cái thiên kinh văn này cùng Tâm như tự tại kinh giống nhau, đều là thuộc loại tâm pháp Luyện khí sơ tu vỡ lòng, bất quá cái thiên kinh này văn so với Tâm như tự tại kinh dài hơn, có thể cho Lạc Ly tu luyện đến Luyện khí kì đệ thất trọng.

Một thiên kinh văn khác, chính là Phong vật trường nghi phóng nhãn lượng của Thiên Mục tông, cái này cũng không phải nội công tâm pháp, mà là một loại mục thuật, khi Lạc Ly đạt tới Luyện khí kì ngũ trọng, là có thể tu luyện pháp này, tu luyện được một loại mục thuật.

Thiên Hành Kiện tông, Thiên Mục tông, còn có Vạn Thú Hóa Thân tông, đây là tên tông môn mà một ngày này Lạc Ly nghe được, Lạc Ly yên lặng nhớ kỹ tên ba tông môn này, đợi cho có cơ hội, thì xem bọn hắn là cái dạng môn phái gì.

Ngay tại thời điểm Lạc Ly tự hỏi lão giả, kia mở miệng nói:

“Tốt lắm, các ngươi đều được bí pháp trong môn truyền thừa, hiện tại có thể tiến hành kim bình rút thăm, xác định ngoại viện của các ngươi có thể đi về”.

Nói xong, hắn xuất ra một cái kim bình, chờ đợi mọi người rút thăm, trong đó có tên các ngoại viện, rút trúng cái nào, thì đi cái ngoại viện đó, một bên công tác, một bên tu luyện!

Mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, không biết nên làm như thế nào?

Cao Bằng nhìn ra Lạc Ly do dự nói:

“Được rồi, ta đến trước!”

Hắn đưa tay tiến vào trong bình, một bên mò trúc ký bên trong, một bên trong miệng không ngừng nhắc tới:

“Thanh Tịnh các, Thanh Tịnh các, Thải Chức đường, Thải Chức đường, thật sự không được Hương Tĩnh trù cũng được, Tĩnh Hương trù cũng được...”

Lão giả nhìn thấy hắn bộ dáng này, cười nói: “Thật ra cũng là người hiểu chuyện!”

Cao Bằng dùng sức rút ra, lấy ra một cái trúc ký màu vàng, bên trên viết ba chữ: “Thoát Xá viện!”

Lập tức, hắn liền choáng váng, khóe miệng nhếch lên, vẻ mặt cầu xin, không biết nói cái gì cho phải.

Lão giả bên kia ghi lại nói: “Cao Bằng, Thoát Xá viện!”

Cao Bằng rời khỏi, Trâu Tứ Hải đ iqua rút thăm, hắn rút ra một cái trúc ký, bên trên viết ba chữ Thanh Tịnh các, nhất thời hắn phát ra một tiếng hoan hô.

Lão giả ghi lại: “Trâu Tứ Hải, Thanh Tịnh các!”

Lạc Ly nhìn kỳ quái, hướng về Cao Bằng hỏi: “Đây là cái ý tứ gì? Thanh Tịnh các tốt lắm sao?”

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK