• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lạc Ly tiếp qua, đưa chân khí vào, nhất thời thứ ở trong túi trữ vật nọ, đều ở trong lòng, có thể tùy ý từ trong cái túi chỉ chừng nắm tay này lấy ra!

Trong túi trữ vật còn có thứ khác, có ba bộ pháp y, năm đạo phù lục ngọc khắc, còn có một thanh trường kiếm vỏ da cá mập, ba bộ thư tịch tơ vàng.

Tư Đồ Nhã tiếp tục nói:

“Túi trữ vật có ba bộ pháp y, một cái là pháp y nghi thức chuyên dụng, đặc sản Linh Điệp tông chúng ta chính là linh điệp hệ liệt pháp y, cái pháp y này chúng ta ở tu tiên giới đều là xếp hàng đầu, cho nên sau khi mặc vào, dáng vẻ có thừa, phong độ bất phàm, phàm là môn phái tập hợp, xuất môn làm việc, phải mặc nó, dùng để giữ thể diện.

Một cái là y phục tu luyện, sử dụng khi tu luyện, trong đó có mật văn phù chú, có thể dùng để tụ khí, nâng cao tinh thần, khu trừ tâm ma, băng tâm, tịnh thân các loại tác dụng, hữu ích cho tu luyện.

Một cái là trang phục sinh hoạt chiến đấu, mặc khi cuộc sống bình thường, ngộ địch chiến đấu, đây là tài liệu trong Thiên tằm ti, Băng tằm ti, Kim ti ngân tuyến, Hắc sát ti, Huyền minh thảo ốc mà thành, nhu hòa trăm loại linh dược, sau khi mặc vào, đi lại ở trong núi, có thể tránh né bách trùng, xà trùng các loại sẽ không xâm nhập, có thể tránh bách độc, các loại chướng khí, lại đao thương bất nhập, trừ khi pháp khí mới có thể tổn hại.

Ci Năm đạo phù lục này, đạo thứ nhất là Thanh tịnh phù, có thể dãn tới pháp thủy, chỉ cần trên người ô uế, tâm niệm vừa động, pháp thủy hóa thành sương mù, vờn quanh thân, lập tức có thể mang đi dơ bẩn, khiến cho toàn thân sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái. Đạo thứ hai là Tịnh y phù có thể tẩy địch tu bổ pháp y, làm cho pháp y rực rỡ hẳn lên.

Đạo thứ ba là Dũ thể phù, bên trong ẩn chứa dược lực, có thể trị liệu các loại vết thương da thịt. Các ngươi bị đao kiếm chém thương, dùng nó lập tức có thể cầm máu, ngưng đau, vết thương khép lại. Đạo thứ tư là Tầm hỏa phù, có thể tùy thời lấy lửa.

Đạo thứ năm, là Chân thủy phù, bất cứ lúc nào cũng có thể hấp thụ hơi nước trong không khí, tinh lọc chứa đựng ở trong phù, các ngươi về sau sẽ tới sa mạc các nơi không có nước, đi chấp hành đủ loại nhiệm vụ môn phái, lịch lãm tu vi, mấy thứ này đều có thể phát huy tác dụng”.

Tư Đồ Nhã đem pháp y cùng phù lục đều nói một lần, sau đó lấy ra thanh trường kiếm nọ, bá một tiếng rút ra, lập tức tinh quang lóe ra, như rồng ngâm hạc khiếu, trên thân kiếm lóe ra tấc tấc hào mang.

“Đây là pháp kiếm nhập môn Linh Điệp tông, tuy không phải phi kiếm, nhưng chém sắt như chém bùn, hơn nữa mặt trên ẩn chứa khí dương cương, có thể chém giết âm hồn lệ quỷ, tránh né tà ma, cũng là một món pháp khí.

Mặt khác sách này, ghi lại là môn quy Linh Điệp tông ta, còn có một ít bí văn cùng giới thiệu tu tiên giới.

Đây là nhập môn thưởng cho, mỗi người chỉ có một lần, mấy thứ này nếu hỏng rồi sẽ không có, môn phái cũng không bổ sung, chính mình bỏ linh thạch mà mua!”

Nói xong cái này, Tư Đồ Nhã bắt đầu phát phúc lợi môn phái thứ hai, hắn nói:

“Cao Bằng, tiến vào Luyện khí kì, là tứ đẳng đệ tử, một tháng có thể lĩnh một linh thạch. Mỗi khi tăng lên một trọng cảnh giới, thêm một viên linh thạch!

Lạc Ly, là tam đẳng đệ tử, có thể đến Truyền công đường nghe tiền bối Trúc Cơ thụ pháp, có thể đến Tàng kinh các, lựa chọn sử dụng bí pháp tu luyện, một tháng có thể lĩnh bốn viên linh thạch cùng bốn viên Luyện khí đan, mỗi lần tăng lên một trọng cảnh giới, thêm một viên linh thạch cùng một viên Luyện khí đan!”

Nói xong, hắn cho Cao Bằng một viên linh thạch, cho Lạc Ly bốn viên linh thạch, còn có bốn viên đan dược!

Linh thạch nọ dài ước chừng hai tấc, rộng một tấc dày một tấc, trong suốt trong sáng, lưu quang tràn đầy trong đó ẩn chứa tiên thiên linh khí nguyên thủy nhất tinh thuần nhất.

Đây là một loại tiền lưu thông ở tu tiên giới, hơn nữa là loại chắc chắn nhất! Bởi vì người tu tiên vô luận đau khổ tu luyện, hay là luyện khí luyện đan, bày trận chế phù hay là cùng người liều mạng, tu luyện pháp thuật, giao dịch mua bán, đều không rời khỏi nó, là một loại bảo đảm chân chính.

Lạc Ly nhận được bốn viên linh thạch, trừ bỏ bốn viên linh thạch này, còn có bốn viên đan dược.

Đan dược này lớn chừng quả trứng, màu sắc cũng như phỉ thúy vậy, thúy quang lưu chuyển, tinh xảo giống như lục bảo thạch hoàn mỹ. Đây là Luyện khí đan, bình thường nhất thông thường nhất, đan dược dùng cho Luyện khí kì.

Lạc Ly được đan dược này, thu vào trong túi trữ vật của mình, trong lòng cao hứng, hận không thể lập tức trở về tu luyện.

Nhưng mà Tư Đồ Nhã nói:

“Được rồi, được rồi, các ngươi được phúc lợi, đi lò sát sinh tìm Vĩnh Xuyên phân phối nhiệm vụ, làm việc cho tốt đi!”

Lạc Ly cùng Cao Bằng hành lễ, rời khỏi, trước tới lò sát sinh, đi tìm Vĩnh Xuyên, phân phối nhiệm vụ.

Đây là công tác ngoại viện, tu luyện không có khả năng một ngày mười hai canh giờ đều tu luyện, phải lao dật kết hợp, cho nên ban ngày đều an bài nhiệm vụ chop Ngoại môn đệ tử.

Bất quá nhiệm vụ này cũng không nhiều, cũng chỉ tiêu hao hai ba canh giờ mà thôi, hơn nữa công tác một ngày nghỉ ngơi một ngày, không phải mang tính cưỡng chế.

Đi vào nơi này, Vĩnh Xuyên đang chỉ huy thủ hạ, sửa sang lại lò sát sinh, chuẩn bị tiếp hàng, nhìn thấy hai người Lạc Ly, Vĩnh Xuyên cau mày mày nói:

“Không tệ, đều là một đêm khí xông cửu quan! Tốt lắm, hai người các ngươi đi chỗ trữ vật đánh tạp đi!”

Nói xong, nhìn cũng không liếc mắt nhìn bọn hắn một cái, người mới tới trước đi chỗ trữ vật đánh tạp, chính là quy củ, mới tới đều ở nơi đó chậm rãi làm việc, thích ứng hoàn cảnh.

Lạc Ly cùng Cao Bằng hướng về chỗ trữ vật đi đến, theo con sông đi xuống phía dưới, chỗ trữ vật cách nơi này không tính xa, chỉ có nhị dặm.

Vòng qua mặt cỏ lâu vũ, xuyên qua cầu đá thủy đài, chỗ trữ vật ngay ở phía trước, trải qua lò sát sinh giết hại, chỗ lột da lột da, chỗ phân giải chỉnh lí, chỗ luyện tài tế luyện, cuối cùng tồn nhập chỗ trữ tài, chờ đợi Thanh Tịnh các chở đi.

Nơi này chính là địa phương nhẹ nhàng nhất trong năm nơi, chỉ là một ít việc tốn sức, đến nơi này, hai người bị phân phối nhiệm vụ, một người ở cửa tiếp hàng, một người ở trong chỗ trữ vật xếp hàng!

Lạc Ly ở trong chỗ trữ vật xếp hàng, Cao Bằng ở cửa tiếp hàng, đừng tưởng rằng cái xếp hàng này rất đơn giản, thật ra cũng thực phức tạp.

Trong chỗ trữ vật, thời khắc vận chuyển hàn băng phù lục, toàn bộ hội trường mười phần rét lạnh, nhưng mà người tiến vào xếp hàng không được mặc y phục tránh lạnh gì, chỉ có thể vận chuyển chân khí, kháng cự rét lạnh.

Thật ra đây là một loại tu luyện, thời khắc để cho tu sĩ khống chế chân khí chính mình, kháng cự hàn khí, nói đến cùng ngoại môn là chỗ tu luyện, mỗi một công tác, đều là một loại phương pháp tu luyện, bằng không để tạp dịch làm là được, cần gì để cho bọn họ làm việc.

Trừ bỏ cái này, sắp xếp vật phẩm, cũng là một loại tu luyện, vật phẩm này cố ý không đánh dấu tên, nhưng lại đều là linh vật, phát ra linh khí.

Sắp xếp chúng, toàn dựa vào người sắp xếp chính mình phán đoán, hàng hóa thuộc tính giống nhau, đặt ở cùng nhau, nếu có sai lầm, lập tức sẽ truyền đến tiếng cảnh báo, để rèn luyện người sắp xếp phán đoán đối với các loại thuộc tính chân khí.

Lạc Ly làm lên liền phân tích ra chỗ ưu việt khi lao động ở đây, hắn lập tức toàn thân tâm đầu nhập, khống chế chân khí, chống đỡ hàn khí, phân biệt linh tính của vật phẩm, nhất nhất toàn bộ sắp xếp ra.

Làm ước chừng ba canh giờ, toàn bộ hàng hóa đã được sắp xếp xong, công tác trên lệnh bài đã hoàn tất, Lạc Ly thở ra một hơi dài, xoay người rời khỏi.

Ngày mai có thể ở tại chỗ nghỉ ngơi một ngày, hôm sau tiếp tục công tác, bất quá hắn cũng không có đi xa, mà là thẳng đến một bên khác của chỗ trữ vật mà đi, Cao Bằng ở nơi đó làm việc, mọi người cùng nhau đến cùng nhau đi, như vậy nếu nghỉ ngơi cũng cùng nhau nghỉ ngơi.

Lạc Ly vừa mới đi vào cửa, liền nhìn thấy Cao Bằng bị một người đè cánh tay, ép ở góc tường, dùng sức giãy dụa.

Cao Bằng la lớn: “Sư huynh, Huyền Thủy sư huynh, ta rõ ràng chuyện, tiền phân tử ta đã chuẩn bị, ngươi còn muốn muốn làm gì!”

Ở trong môn phái, thường xuyên có chút đệ tử cũ ức hiếp đệ tử mới vào, vơ vét tài sản phúc lợi của bọn họ, cái này gọi là tiền phân tử, phí bảo hộ.

Cao Bằng một bên giãy dụa, một bên cầu xin, xem qua mặt mũi bầm dập, bị người đánh.

Huyền Thủy cười nói: “Tiền phân tử? Đó là một ít sư huynh ác bá ức hiếp đệ tử mới vào mới có thể làm, đó là khi dễ người, chúng ta không cần! Ta giao dịch công bình, ta muốn cùng ngươi mua ba viên Luyện khí đan, ngươi xem thế nào!”

Cao Bằng nói: “Công bình cái rắm, ba viên luyện khí đan, ít nhất giá trị sáu linh thạch, ngươi cho ta hai linh thạch, hoàn toàn là cướp mua, quá đen mà!”

Cao Bằng ngày hôm qua một đêm phá tan cửu quan, dừng ở trong mắt người có tâm, lập tức biết trên người hắn có thuốc, cho nên cướp mua.

Huyền Thủy nói: “Ít nhất ta cho ngươi linh thạch, không có cướp khôn!

Tiểu tử, coi như ta thiếu ngươi, chờ ta về sau linh thạch nhiều, ta trả lại ngươi!”

Đây là nói lời thừa, người tu luyện khi nào có khả năng linh thạch sẽ quá nhiều? Cho tới bây giờ đều là linh thạch không đủ!

Nói xong Huyền Thủy liền đè ép Cao Bằng, lấy đi túi trữ vật của hắn, đan dược cha mẹ Cao Bằng vì hắn chuẩn bị đều ở trong đó.

Cao Bằng nhịn không được khóc nói: “Không đưcọ, cái Luyện khí đan này là cha mẹ ta tích góp tiền mười năm vất vả, mới mua được cho ta.

Hu hu hu, ngươi cầm ba viên, tương đương ta tổn thất bốn viên linh thạch, cha mẹ ta phải làm một năm, mới có thể kiếm được! Ta mới luyện khí tầng một, dựa theo quy củ, sẽ không bị cướp, ngươi cũng quá đen rồi!”

Chẳng qua Cao Bằng nói đến cùng là một thiếu niên mười bảy mười tám tuổi, ở nhà không nói tiểu hoàng đế, cha mẹ cũng xem là bảo bối, nhưng lại có mấy tiểu đệ, đến nơi này vừa mới luyện khí thành công, chẳng những không có được khen ngợi, còn bị người cướp bóc, bốn linh thạch, đủ cha mẹ hắn làm một năm, cho nên thật sự nhịn không được khóc lên.

Huyền Thủy cười nói: “Quy củ? Ngươi thật sự là thiên chân! Ta luyện khí tầng một lập tức đã muốn đại viên mãn, nắm tay ta so với ngươi lớn hơn, cho nên ta là có thể cướp của ngươi, đây là quy củ tu tiên giới!”

Lời còn chưa dứt, một bàn tay khoát lên trên bả vai hắn, thanh âm Lạc Ly vang lên:

“Dựa theo quy củ của ngươi, nếu nắm tay ta so với ngươi lớn hơn, ta đây là có thể cướp của ngươi?”

Tay nọ đúng là tay của Lạc Ly, Huyền Thủy hừ lạnh một tiếng, bả vai vừa động, tay trái thành long trảo, chụp vào tay Lạc Ly khoát lên bả vai hắn!

Lạc Ly lập tức biến chiêu, sử ra tiểu cầm nã thủ, muốn bắt lấy Huyền Thủy, Huyền Thủy sử ra một bộ trảo pháp, cùng Lạc Ly lúc này cầm nã lên.

Huyền Thủy khổ luyện qua cầm nã pháp, ước chừng cùng Lạc Ly kháng bảy tám chiêu, nhưng mà nói đến cùng là không bằng Lạc Ly, đối với bọn họ mà nói tu tiên mới là vương đạo, võ công luyện qua là được, đối với Lạc Ly mà nói, quá khứ chính là dựa vào cái này mà sống.

Cao thấp lập tức phân ra.

Sau bảy tám chiêu, Huyền Thủy bị Lạc Ly một tay chụp lấy cánh tay, vặn qua, nhất thời hắn bị Lạc Ly gắt gao ngăn chận!

Trên cánh tay truyền đến đau đớn, làm cho Huyền Thủy không thể không cúi đầu, nhưng mà hắn hừ lạnh một câu nói:

“Ngươi là Lạc Ly!”

Cao Bằng nhặt lên túi trữ vật của mình, nhìn thấy Lạc Ly, hắn cả kinh, nhỏ giọng hô:

“Đi mau, đi mau, chúng ta đi mau, bọn họ vốn có ba người, hai người khác đi tìm ngươi vơ vét tài sản phúc lợi môn phái!

Bọn họ nói, chỉ lưu cho ngươi một cái linh thạch, là không công bình, dựa vào cái gì ngươi đến nơi đây chính là tam đẳng đệ tử, chạy mau!”

Huyền Thủy nói: “Tiểu tử, ngươi chờ, Thất ca lập tức sẽ trở lại!

Thất ca đau khổ tu luyện, luyện khí tầng ba, mới bất quá tứ đẳng tinh xá, ngươi đến chính là tam đẳng tinh xá, không công bình!

Cho nên, chúng ta sẽ cho ngươi công bình...”

Lạc Ly dùng sức áp, để cho Huyền Thủy phát ra tiếng kêu thảm thiết. Xem ra phiền toái đến, chính mình trực tiếp chính là tam đẳng đệ tử, nhất định sẽ có người tức giận bất bình, nên đến cuối cùng cũng sẽ đến, không phải chạy trốn có thể giải quyết vấn đề!

Ngươi đã muốn đấu, vậy ta sẽ đấu, xem nắm tay ai lớn hơn!

Đúng lúc này, cửa kho trữ vật ở một bên mở ra, sẽ có người đi ra, Lạc Ly duỗi tay, Huyền Thủy đã bị hắn đẩy đi ra ngoài, thịch thịch thịch, lập tức đâm vào cánh cửa đang mở ra kia.

Nhất thời cánh cửa lắc lư một chút, sau đó Huyền Thủy mang theo hai người, hầm hầm đi ra.

Người cầm đầu nọ, Lạc Ly vào ngày hôm qua đã thấy, chính là người được Vĩnh Xuyên xưng là Tiểu Thất, hắn nhìn Lạc Ly nói:

“Ngươi dám đánh ta Huyền Thủy huynh đệ!”

Lạc Ly nói: “Hắn vơ vét tài sản bằng hữu Cao Bằng ta, ức hiếp đệ tử mới vào, cướp bóc vơ vét tài sản còn có lý sao?”

Huyền Thủy nói: “Không có, ta là dùng linh thạch mua, không có vơ vét tài sản!”

Lạc Ly cười nhạo nói: “Đan dược giá trị sáu linh thạch, dùng hai linh thạch mua đi, có loại chuyện tốt này sao? Ngươi vì cái gì không bán cho ta?”

Huyền Thủy nhất thời nói không ra lời, một đại hán bên người Thất ca quát:

“Hãy bớt sàm ngôn đi, đến, để cho ta thử xem thân thủ của ngươi, nho nhỏ luyện khí tầng một, cũng xứng giảng đạo lý!”

Nói xong, đại hán này liền đánh tới, dương tay chính là một quyền, một quyền này uy vũ sinh uy, phát ra quyền phong, xem ra hắn khổ lực khí rất lớn.

Nhưng mà Lạc Ly không chút nào để ý, đưa tay nhất cách nhất chắn, tá lực đả lực, sau đó va chạm, toàn thân khí lực đụng qua, thế mà lập tức đem đại hán này, bị đâm cho thịch thịch lui về phía sau, thiếu chút nữa là ngã ngồi xuống.

Hắn hét lớn: “Tiểu tử, ngươi thực cuồng!”

Duỗi tay ra, ở trong túi trữ vật xuất ra một đôi lượng ngân chùy, cái chùy này lớn bằng đầu người, mỗi cái nặng chừng trăm cân, ở trong tay hắn giống như không có gì.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK