• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ở trong quá trình này, Lạc Ly hướng về phía đám người Lạc Hân cười nói:

“Các ngươi nhìn xem, cái quyền cước phàm nhân, vũ kỹ nhà quê này, đến cùng có hữu dùng hay không?”

Lúc trước Lạc Ly đưa ra vì sao không tu luyện Lạc gia quyền, bị bọn họ cười nhạo, hôm nay Lạc Ly chính là dựa vào Lạc gia quyền, đánh đối phương ngồi thành một hàng!

Lời này vừa hỏi, giống như vẽ mặt, nói đám người Lạc Hân, vẻ mặt đỏ bừng!

Sau đó Lạc Ly hỏi từng người: “Ngươi tên là gì!”

Người thứ nhất hỏi chính là thiếu niên cao lớn kia, thiếu niên nọ còn không phục, hùng hùng hổ hổ, nhất thời Lạc Ly lại là một cái tát!

Hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, hắn thành thật trả lời: “Ta, ta gọi là Cao Bằng!”

Lạc Ly lại là một cái tát nói: “Nhớ kỹ, tu tiên giới ở trước mặt trưởng bối, thì là đệ tử! Cung kính chút!”

Cao Bằng bụm mặt nói: “Ngươi cũng không phải trưởng bối!”

Lạc Ly nói: “A, ta không phải trưởng bối?”

Chát, lại là một cái tát, Lạc Ly tiếp tục nói:

“Vậy, ta đây là sư huynh, ở trước mặt sư huynh, cũng phải cung kính!”

Sau đó vung nắm tay, Cao Bằng không thể không nói: “Vâng, vâng, sư huynh, sư đệ tên là Cao Bằng!”

Lạc Ly gật gật đầu, bắt đầu uy hiếp những người khác, “Ta gọi là Trâu Tứ Hải!” “Ta gọi là Trương Văn Bách!”.....

Một đám toàn bộ thành thật báo tên, quá trình báo danh này không quan trọng, quan trọng là một loại thành lập trật tự, một loại kinh sợ!

Quả nhiên Lạc Ly vừa mới hỏi xong tên, lão Trần nọ từ trong đại điện đi ra, tựa như không có nhìn thấy tất cả trước mắt nói:

“Tốt lắm, các ngươi có thể đi vào đăng ký danh sách ngoại môn!”

Đám người Cao Bằng đứng lên, muốn đi vào, Lạc Ly hừ lạnh một tiếng, nhớ tới dâm uy của Lạc Ly mới vừa rồi, nhất thời mọi người dừng lại, Lạc Ly là người thứ nhất tiến vào!

Cao Bằng nghĩ nghĩ, đột nhiên cười nói: “Sư huynh, sư huynh, ngài trước hết mời tiến!” Sau đó đi theo phía sau Lạc Ly, liền giống tiểu đệ vậy, theo Lạc Ly tiến vào.

Cao Bằng cha mẹ hắn vốn là tán tu, thiên tân vạn khổ mới đưa hắn vào ngoại môn Linh Điệp tông, mấy thiếu niên khác đều là như thế, nếu đánh không lại Lạc Ly, vậy bái Lạc Ly làm đại ca, xem xét thời thế, đầu nhập vào đại ca, chuyển hoán môn đình, cái này đối với bọn họ xuất thân tán tu mà nói, cũng là bình thường!

Tiến vào đại điện, chỉ thấy chỗ trung tâm có một tòa tế đàn, ở sau tế đàn là một loạt ngọc trúc giản chế thành thư điển, từng quyển chỉnh tề sắp xếp, ước chừng có hơn ngàn quyển.

Ở bên phải tế đàn có pháp trận chung quanh, chúng nối tiếp cùng một chỗ, hình thành một cái thông đạo. Phía trên tế đàn có một quyển danh lục sách thật lớn. Danh lục sách này lớn ước chừng ba thước vuông, dày ước chừng một thước, lơ lửng trong không trung, ở phía trên cái tế đàn kia, tuần hoàn tự quay, bìa sách tối đen, bên trên có ba chữ to màu vàng, danh lục sách ngoại môn đệ tử.

Lão Trần đi đến nơi đó, chỉ vào danh lục sách này, nhẫn trên tay sáng lên, nhất thời danh lục sách tự động mở ra, ở bên trái danh lục sách, có một tòa pháp trận, tòa pháp trận nọ lập tức khởi động, hướng không trung phát ra hào quang, ở trong hào quang xuất hiện mười một bóng người.

Mười một bóng người này đều là hư ảo, thấy không rõ bộ mặt, lão Trần nói:

“Được rồi, các ngươi từ pháp trận đi một lần, đây là trình tự tất nhiên”.

Nhất thời bên phải một loạt pháp trận nối liền toàn bộ phát ra hào quang. Lạc Ly là người thứ nhất đi qua, tiến vào cái pháp trận thứ nhất, hào quang chợt lóe, Lạc Ly bị vây vào trong một loại trạng thái ly kỳ.

Trạng thái này Lạc Ly vô cùng quen thuộc, vấn tâm ngôn!

Sau đó Lạc Ly nghe được có người hỏi: “Ngươi tên là gì?” “Ngươi tới từ nơi nào?”

Có Tô tiên tử khảo nghiệm, đối với cái này Lạc Ly hoàn toàn có kinh nghiệm, trả lời thật:

“Lạc Ly!” “Ngân Châu đại lục!”

Vấn đề tổng cộng bảy cái, Lạc Ly đều trả lời, pháp trận hào quang biến mất, Lạc Ly trải qua khảo nghiệm, hắn đi ra pháp trận này, tiếp tục pháp trận kế tiếp kiểm tra!

Khi Lạc Ly đi ra bốn pháp trận, một trong mười một bóng người trước mặt, hóa thành bộ dáng Lạc Ly, nhìn rất là uy phong, đem tư thế phiêu dật tiêu sái của Lạc Ly toàn bộ biểu hiện ra ngoài, sau đó ở dưới quang ảnh xuất hiện một hàng chữ viết:

“Lạc Ly, nhân sĩ thứ nguyên ngoại vực Ngân Châu Lạc gia, cốt linh mười bảy, tam hành linh căn, thủy, thổ, hỏa, còn chưa tu luyện!

Căn cốt thượng giai, thể chất thượng giai!”

Tư liệu này đều là pháp trận thu nhận được, Lạc Ly kinh qua Từ Vân đại sư tẩy cân phạt tủy, tự nhiên căn cốt thể chất đều là thượng giai, lúc này đặc biệt ghi chú ra.

Sau đó lão Trần chỉ tay, nhất thời hình ảnh Lạc Ly bay vào trong danh lục sách, phía dưới xuất hiện một vài chữ, ngũ!

Lão Trần lại duỗi tay ra, ở trên tế đàn cầm lấy một cái lệnh bài, đưa cho Lạc Ly nói:

“Lệnh bài này chính là thân phận bài của ngươi, mời ngươi bất cứ lúc nào cũng phải mang theo, như vậy ta mới có thể thông qua danh lục sách cùng ngươi liên hệ, thẳng đến ngươi tấn thăng nội môn đệ tử, hoặc là rời khỏi Linh Điệp tông”.

Lạc Ly tỏ vẻ rõ ràng, đem lệnh bài cất đi, lúc này những người khác bắt đầu nhất nhất thông qua pháp trận, Lạc Hân là thủy mộc lưỡng hành linh căn, bất quá hơn một chữ ngộ tính thượng giai, Cao Bằng rõ ràng cũng là lưỡng hành linh căn, là kim mộc linh căn, khó trách hắn nhìn thấy Lạc Hân đã bắt đầu chèn ép.

Những người khác, đều là tứ ngũ hành linh căn, chỉ là Lạc Phong hơn một cái chữ nắm giữ thần thông, hắn vì biểu hiện chính mình, cố ý bại lộ ra, mà Lạc Lan thì lựa chọn che dấu thần thông.

Mọi người nhất nhất thông qua pháp trận, đem tư liệu của mình tồn tại ở trong danh lục sách kia, sau đó lĩnh lệnh bài.

Lão Trần nói:

“Được rồi các vị, đăng ký đã xong, hiện tại ta nói cho các ngươi một chút phúc lợi đãi ngộ cùng trách nhiệm nhiệm vụ ngoại môn đệ tử.

Sau khi tiến vào ngoại môn, các ngươi có thể đi Truyền công đường, lĩnh bí pháp tông môn truyền thừa, sau đó kim bình rút thăm, xác định ngoại viện của các ngươi rồi đều tự đi về.

Nhớ kỹ, bốn yếu tố lớn của tu tiên giới, tài pháp lữ địa! Linh Điệp tông chúng ta chỉ cung cấp ba dạng sau, các ngươi nếu muốn tu tiên có thành, phải thông qua hoàn thành nhiệm vụ môn phái phát ra, cố gắng công tác để kiếm linh thạch.

Cho nên ngoại môn đệ tử đều phải lựa chọn một chỗ ngoại viện, vừa công tác, vừa tu luyện! Chờ các ngươi lựa chọn ngoại viện, là có thể đi vào khu tạp vật trong đó, lĩnh phúc lợi môn phái”.

Lão Trần hắng hắng cổ họng, tiếp tục nói:

“Phúc lợi môn phái bao gồm, mỗi người có thể ở biệt viện chính mình công tác, lựa chọn sử dụng một chỗ cho ngoại môn đệ tử ngũ đẳng, tạp vật cuộc sống, vật dụng quần áo hàng ngày có thể tùy ý lĩnh, các ngoại viện thực đường mười hai canh giờ mọi thời tiết cung ứng rượu và thức ăn, nhưng mà muốn ăn tiên tửu tiên cốc gia tăng linh khí, cần phải trả linh thạch.

Sau khi mở khí hải, tiến vào luyện khí kì đệ nhất trọng, tấn thăng làm tứ hành đệ tử, có thể đổi chỗ tứ đẳng, một tháng có thể lĩnh một linh thạch. Mỗi khi tăng lên nhất trọng cảnh giới, thêm một viên linh thạch!Tiến vào luyện khí kì tứ trọng, là tam đẳng đệ tử, đổi lấy chỗ tam đẳng, có thể đến truyền công đường nghe Trúc Cơ tiền bối thụ pháp, có thể đến Tàng kinh các, lựa chọn sử dụng bí pháp tu luyện, một tháng có thể lĩnh bốn viên linh thạch cùng bốn viên luyện khí đan, tăng lên mỗi trọng cảnh giới, thêm một viên linh thạch cùng một viên luyện khí đan!

Tiến vào luyện khí kì thất trọng, là nhị đẳng đệ tử, đổi lấy chỗ nhị đẳng, có thể lựa chọn sử dụng một món pháp khí phi hành, một tháng lĩnh mười viên linh thạch cùng mười viên luyện khí đan, tăng lên mỗi trọng cảnh giới, thêm hai viên linh thạch cùng hai viên luyện khí đan!

Đạt tới luyện khí đại viên mãn, làm nhất đẳng đệ tử, đổi lấy chỗ tinh phẩm, có thể tiến vào nội môn tu luyện, một tháng lĩnh hai mươi viên linh thạch cùng hai mươi viên luyện khí đan.

Đây là phúc lợi cơ sở, nếu các ngươi ở ngoại viện làm tốt, còn có phân thêm phúc lợi!”

Đây là phúc lợi, lúc này Lạc Ly mới biết được, một câu của mình mang đến ưu việt, hiện tại chính mình hưởng thụ đãi ngộ tam đẳng đệ tử, tương đương với đãi ngộ ngoại môn đệ tử luyện khí kì tứ trọng!

Lão Trần sau khi nói rõ xong, tiếp tục còn nói thêm:

“Được rồi, phúc lợi các ngươi đã biết, còn có có mấy cái môn quy phải cùng mọi người thuyết minh, trong lệnh bài có bốn mươi chín hạng mục môn quy bổn môn, các ngươi trở về đọc thuộc.

Mặt khác các ngươi còn chưa mở khí hải, ở sau khi lĩnh bí pháp môn phái, nếu trong một năm, còn không có thể khí xông cửu quan, mở khí hải, vậy chỉ có thể bị trục xuất ngoại môn!

Còn có không cho ngoại môn đệ tử khi tranh đấu lẫn nhau đả thương tính mạng, hoặc là đem đối phương đánh cho tàn phế, chỉ cần một khi phát hiện, lập tức khu trục, nhẹ phế bỏ tu vi, nặng nhốt đánh vào luân hồi.

Cuối cùng, Linh Điệp tông có rất nhiều cấm địa, mọi người tu vi không đủ không cần dễ dàng xông loạn, nếu không đi vào ra không được, hàng năm đều có ngoại môn đệ tử đi loạn chết vào cấm địa, phía trên lệnh bài, đều có một phần bản đồ pháp tức, mời mọi người nhớ cho.

Được rồi, các ngươi qua Truyền công đường bên kia, học tập bí pháp trong môn đi!”

Nói xong, lão Trần không nhìn mọi người nữa, muốn rời khỏi!

Lạc Ly hô lớn: “Trần lão, đệ tử có việc!”

Lão Trần quay đầu nhìn thoáng qua, tựa cười mà không cười, nói: “Chuyện gì!”

Lạc Ly nói: “Lúc Tô tiên tử rời khỏi, từng nói chúng ta hưởng thụ đãi ngộ tam đẳng đệ tử!”

Lão Trần nói: “A, ta thiếu chút nữa đã quên, ha ha ha!”

Nói xong hắn duỗi tay ra, một điểm hào quang rót vào bên trong tế đàn, con số ở dưới bóng người Lạc Ly, phát sinh biến hóa, từ năm hóa thành ba!

Nhưng mà chỉ một mình Lạc Ly biến thành ba, đám người Lạc Hân, không hề có biến hóa!

Lạc Ly cau mày nói: “Trần lão, Tô tiên tử nói là chúng ta, toàn bộ đệ tử Lạc gia chúng ta đều như thế!”

Lão Trần cũng chau mày, nhìn về phía Lạc Ly nói: “Quản tốt sự tình chính ngươi là được, cần gì nhiều chuyện?”

Lạc Ly cười nói: “Mọi người đều là một chỗ đi ra, còn xin Trần lão thông cảm giúp!”

Nói xong cung cái thật dài, nhưng mà thái độ kiên quyết!

Lão Trần lắc đầu, duỗi tay ra, đám người Lạc Hân toàn bộ biến thành tam đẳng.

Nhìn thấy cái biến hóa này, Trâu Tứ Hải, Trương Văn Bách nhịn không được hô:

“Dựa vào cái gì, dựa vào cái gì, không công bình! Không công bình! Bọn họ là tam đẳng đệ tử, chúng ta là ngũ đẳng!”

Cái ngũ đẳng đệ tử này cùng tam đẳng đệ tử, từng tháng kém bốn viên linh thạch cùng bốn viên luyện khí đan, hơn nữa tam đẳng đệ tử còn có thể đi nghe pháp cùng Tàng kinh các xem kinh, có thể nói đãi ngộ kém rất nhiều lần!

Chỉ có Cao Bằng không nói gì, yên lặng không nói, nhìn Lạc Ly, tự hỏi cái gì.

Trần lão cũng nhìn Lạc Ly, mỉm cười nói:

“Thật ra ngươi là hại bọn họ, có khi, chuyện tốt cũng không nhất định là chuyện tốt, phúc hề họa sở phục!”

Nói xong câu đó, hắn đi nhanh rời khỏi.

Lạc Ly không chút nào để ý, nếu cái tu tiên giới này, cá lớn nuốt cá bé, như vậy quyền lợi thuộc về mình, là cần phải tranh lấy!

Lão Trần rời khỏi, Lạc Ly thở ra một hơi dài, đột nhiên phát hiện, chính mình hơn hai đạo thiện công, đã đạt tới mười một đạo thiện công.

Lần này rất kỳ quái, khác với ở Ngân Châu, thiện công đến khó hiểu, lúc này đây hắn rõ ràng cảm giác được, cái thiện công này đến từ Lạc Hân cùng Lạc Lan.

Các nàng mặt mang cảm kích, nhìn Lạc Ly, đối với Lạc Ly vì các nàng xuất đầu, ấu đả Cao Bằng, vì các nàng tranh thủ đãi ngộ đệ tử tam đẳng, lực kháng ngoại môn chấp sự, vô cùng cảm kích!

Các nàng vốn đối với Lạc Ly không có hảo cảm gì, khinh bỉ Lạc Ly vì đồ nhà quê, đến sau này, phát hiện chính mình thì ra cũng là đồ nhà quê, cần Lạc Ly vì các nàng xuất đầu, giúp các nàng, cái cảm xúc này chuyển biến thật lớn, khiến cho các nàng hổ thẹn không thôi, càng thêm vô cùng cảm kích, cho nên trên người mỗi người trực tiếp thu hoạch một cái thiện công!

Nhưng mà Lạc Phong, Lạc Minh nọ, lại tuyệt không cảm kích, bọn họ đã nhận ưu việt của Lạc Ly, nhưng mà trong lòng lại cho rằng:

“Ta sở dĩ có thể được thân phận tam đệ tử đẳng, đó là lão tổ nãi nãi cho, cùng hắn không quan hệ, cảm kích hắn làm gì!”

“Thật sự là nhiều chuyện, lăng trang anh hùng, càng nhìn thật sự là chán ghét!”

“Người này muốn làm gì? Chẳng lẽ hắn cũng đối với Lạc Hân có ý đồ, ta phải phòng bị hắn!”

Tuy không có ở trên người bọn họ thu hoạch thiện công, nhưng mà Lạc Ly kinh dị phát hiện, chính mình giống như biết suy nghĩ trong lòng bọn họ, cái này coi như là một loại thu hoạch đi!

Lạc Ly không khỏi thầm nghĩ:

“Lạc Phong này, dọc theo đường đi ta đã nhìn ra, không có đảm đương, gặp chuyện bỏ chạy, nhìn thấy Lạc Hân bị Tô tiên tử quở trách, liền lập tức phân rõ giới hạn. Lạc Minh thích Lạc Hân, sợ ta cũng có ý đồ với Lạc Hân, cho nên không chút nào cảm kích, cũng là bình thường.

Hai vị này này thuộc loại soi mắt trắng, không thể kết giao, chỉ giỏi bắt nạt kẻ yếu, chính là chọc ăn đòn!

Kỳ quái, thật sự là kỳ quái, ta giống như đó có thể thấy được ý tưởng của bọn họ?

Đợi một chút, xem ra thần thông thưởng thiện phạt ác của ta, đến Trung thiên đại thế giới, hấp thu linh khí, đã xảy ra biến dị! Không biết là chuyện tốt hay xấu đây?”

Đi ra đại điện, nhìn một loạt kiến trúc chung quanh, nhất thời đám người Lạc Ly choáng váng, có quỷ mới biết cái Truyền công đường kia ở nơi nào.

Đúng lúc này, Cao Bằng ở nơi đó nói:

“Lạc Ly sư huynh, huynh không phải là muốn tìm kiếm Truyền công đường chứ? Ta biết, ta đưa huynh đi qua!”

Lạc Ly nhìn hắn một cái, Cao Bằng vẻ mặt tươi cười, đều là cười xấu hổ, Lạc Ly nhất thời biết hắn là thiệt tình muốn đầu nhập vào mình, dẫn đường cho mình, nghĩ đến loại tươi cười này, ở vô số đệ tử Thiên Tuyệt Sát đường đều là như thế.

Phía sau Lạc Phong nói: “Lạc Ly, không cần mắc mưu, hắn là không có ý đồ tốt, đem chúng ta lừa đến chỗ khác...”

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK