• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Khó trách cha luôn để cho ta rời khỏi Ngân Châu, để cho ta đến đây tu luyện, thật sự là không tu luyện không biết, nhân sinh thế mà có loại sảng khoái này!

Quá sung sướng, đã nghiền, đã nghiền, khó trách tiền bối cao nhân trong truyền thuyết, một lần bế quan mấy chục năm, không ra cửa lớn một bước, thì ra là thế, cảm giác này quá sung sướng, xuất môn làm gì? Tránh ở bên trong phòng tu luyện mà tu luyện, hưởng thụ cái cảm giác thống khoái này, mới là vương đạo!

Ai cũng ngăn không được loại sảng khoái này, thống khoái, đã nghiền!

Thì ra là thế, phàm nhân luôn nghĩ đến người tu tiên, người người đều ngốc, một cái tu luyện chính là mấy chục năm, thật ra ai luyện mới biết, không phải người tu tiên có thể nhẫn nại được tịch mịch, đoạn thất tình tuyệt lục dục, mà là bởi vì bọn họ có thể được khoái hoạt phàm nhân khó có thể tưởng tượng, kẻ ngốc mới không tiếp tục tu luyện.

So với phàm nhân, có lẽ người tu tiên chấp niệm, dục vọng chỉ có càng thêm mãnh liệt, tuyệt sẽ không ít hơn, bằng không bọn họ cũng sẽ không đi đến hôm nay!

Lạc Ly dựa theo kinh văn, bắt đầu tu luyện!

Trong cơ thể chân khí vốn ở Ngân Châu đại lục tích góp được bắt đầu vỡ nát, biến mất, biến dị, bị cái linh khí đầy trời này thay thế, đây mới là chân khí chân chính của người tu tiên!

Cái chân khí này ở trong cơ thể Lạc Ly chậm rãi ngưng kết, bắt đầu theo kinh mạch di động, theo ngưng kết, dần dần Lạc Ly phát hiện có quan ải ngăn cản!

Dũng tuyền dưới chân, hội âm hậu môn, đan điền dưới bụng, huyệt khí hải trước người, thần khuyết xương sống, tử cung trong ngực, yết hầu nơi cổ, thái dương trên đầu, bách hối đỉnh đầu!

Đây là cửu quan, cửu đại quan tạp, ngăn cản người tu luyện khí quán toàn thân, đả thông nhâm đốc nhị mạch, phải phá tan cái cửu quan này, sau đó hấp thu linh khí từ dũng tuyền nhập, qua nhâm đốc nhị mạch, qua bách hối, cuối cùng ngưng kết đan điền, mở khí hải, ở toàn thân hoàn thành một cái tuần hoàn, đây là một chu thiên, tên là một tức!

Sau đó cái chân khí này bảo tồn ở bên trong khí hải, khi cần thi pháp là có thể lấy ra sử dụng, cái chân khí này chính là nguồn năng lượng của tu sĩ!

Khi chân khí như vậy, ở trong cơ thể tu sĩ ngưng kết đến trình độ nhất định, đạt tới khí quán trọng lâu, khí hải tràn đầy, là có thể toàn bộ chân khí ngưng kết, đập nát, phát sinh tiến hóa, tính chất chân khí tăng lên, cảnh giới thay đổi, như vậy, là có thể tấn thăng Luyện khí kì nhị trọng.

Sau đó một lần đại chu thiên vận chuyển một vòng, ngưng kết một tức chân khí, tích góp từng tức chân khínày, ở trong cơ thể tu sĩ lại một lần nữa đạt tới khí quán trọng lâu, khí hải tràn đầy, toàn bộ dung hợp, đập nát, lại tiến hóa, một lần nữa lại đến!

Cái chân khí ngưng kết nhị trọng này, sẽ so với chân khí đệ nhất trọng, ở trên chất lượng, cường độ, uy năng, mạnh hơn rất nhiều, chân khí đệ tam trọng, lại càng cường đại, như vậy người tu tiên lấy chân khí này làm nguồn động lực, mới có thể thi triển các loại pháp thuật, mới có thể có được pháp lực càng ngày càng mạnh.

Khí quán toàn thân, long tượng lực, đây là đặc điểm Luyện khí kì!

Cái chân khí này đến tứ trọng, sẽ tiến hành một lần biến dị, tu sĩ luyện khí tứ trọng là có thể ngự sử pháp khí, mượn dùng pháp khí, pháp thuật phi hành trong thiên địa, ví dụ như tu sĩ Linh Điệp tông, chỉ có tiến vào luyện khí đệ tứ trọng trung kỳ, mới có thể luyện hóa linh điệp, đây là Luyện khí kì trung kỳ!

Đến thất trọng, lại là một lần biến dị, đó là luyện khí hậu kỳ!

Trong đó một cái đặc điểm rõ rệt chính là tu sĩ luyện khí thất trùng có thể đến Trúc Cơ kì, chân khí ở cái trạng thái này, sẽ hóa thành chân nguyên trạng thái dịch, khi đó hoàn toàn thoát ly khái niệm hiện tại!

Khi tu sĩ tiến vào cảnh giới Kim Đan, chân nguyên trạng thái dịch sẽ ngưng kết Kim Đan trạng thái cố định! Khi tiến vào cảnh giới Nguyên Anh, Kim Đan trạng thái cố định biến thành Nguyên Anh sinh mệnh thể! Đây là đạo tu tiên!

Lạc Ly thật cẩn thận khu chuyển linh khí, chậm rãi từ bên trong đại địa, hướng về dũng tuyền của mình thẩm thấu, thật giống như công quan vậy, đánh sâu vào thân thể chính mình!

Một lần, hai lần, ba lần...

Oành, dũng tuyền phá, nhất thời linh khí vô tận, tụ tập vào trong cơ thể Lạc Ly, cảm giác sảng khoái nọ, lại từng đợt vọt tới.

Lạc Ly gắt gao khống chế tâm thần, không cần đắm chìm trong đó, cửa thứ nhất khó nhất chính là nơi này, dũng tuyền dễ phá, tâm thần khó giữ, rất nhiều tu sĩ đắm chìm trong đó, không thể điều khiển, cuối cùng để huyết mạch đảo lưu, sụp đổ mà chết.

Dũng tuyền phá, chân khí xông về phía trước, từ hai chân, chậm rãi tụ tập đến chỗ hậu môn, đây là hội âm! Chân khí bị nơi này ngăn trở, rốt cuộc không thể đi về phía trước!

Lạc Ly bắt đầu ngưng kết chân khí, đánh sâu vào nơi này!

Lần lượt đánh sâu vào, đánh sâu vào, đánh sâu vào!

Ở lần thứ mười tám, một tiếng thanh minh, hội âm phá.

Nhất thời trong cơ thể Lạc Ly thanh âm ọc ọc vang lên, Lạc Ly có một loại dục vọng bài tiết mãnh liệt, bất quá hắn liều chết khống chế, có chút tu sĩ trong cơ thể tạp chất quá nhiều, mỗi lần xông quan, chịu được không được loại dục vọng bài tiết này, cuối cùng thua ở chỗ này.

Tiếp tục về phía trước, đệ tam quan, khai đan điền!

Một cửa này, Lạc Ly rất là thoải mái, viên mãn thông qua, ở Ngân Châu đại lục tu luyện, đối với đan điền đã lặp lại tế luyện quá, cho nên thoải mái thông qua!

Sau đó đệ tứ quan tiền thể huyệt khí hải, đệ ngũ quan thần khuyết xương sống, đệ lục quan tử cung tâm khẩu, Lạc Ly thật cẩn thận, dựa theo kinh nghiệm trước kia, từng quan xông qua! Cho nên nan đề, nhất nhất giải quyết!

Lập tức tới đệ thất quan cổ họng nơi cổ, lúc này Lạc Ly gặp được một cái cửa ải khó khăn lớn nhất!

Đó là mới vừa rồi hắn khổ tu một trăm thổ nạp, hấp thu rất nhiều linh khí, đã dùng hết!

Đâu là một điểm khó nhất trong tu luyện, trong cơ thể có thể chứa đựng linh khí là có hạn, không thể phá tan cửu quan!

Tu sĩ có kinh nghiệm, đều chuẩn bị đan dược, tại cửa quan này cắn nuốt đan dược, tiến hành xông quan, nhưng mà tu sĩ xông quan còn chưa có bước trên đường luyện khí, đan dược người tu tiên bình thường, bọn họ không thể dùng, linh thạch cũng vô pháp hấp thu, cho nên loại đan dược này mười phần trân quý, bằng không môn phái cũng sẽ không lấy một năm làm hạn định.

Xông cửu quan này gian nan nhất, ngay tại nơi này. Hơn nữa thất bại một lần, cần nghỉ ngơi bảy ngày, mới có thể tiến hành xông quan lần thứ hai!

Tu sĩ bình thường đều cần ước chừng thời gian một tháng, ba bốn lần mới có thể phá tan cửu quan, yếu chút thì cần ba tháng, lại kém thì cần nửa năm, về phần một năm môn phái quy định, đó là cho tu sĩ nhất rác rưởi.

Lạc Ly hiện tại đến chỗ cửa ải khó khăn, biện pháp duy nhất của hắn chính là đình chỉ tu luyện, nhưng mà hắn không muốn!

Thực không muốn, hắn muốn một bước lên trời, một hơi luyện khí có thành tựu! Không muốn đợi bảy ngày nữa, lại đến xông quan!

Ý niệm trong đầu vừa động, hai thiện công cuối cùng trong cơ thể Lạc Ly, một đám tiêu tán, ở trên người hắn thả ra một loại nguyên năng kỳ dị, nguyên năng nọ dung nhập trong thiên địa, chịu hấp dẫn này, bầu trời hạ xuống sức mạnh kỳ dị to lớn, bắt đầu phát uy.

Lạc Ly mượn dùng thần thông chính mình, muốn một hơi phá tan cửu quan, trực tiếp tiến vào luyện khí đệ nhất trọng!

Nhưng mà ra ngoài ý liệu của Lạc Ly, cái sức mạnh này cũng không có trực tiếp giúp Lạc Ly tu luyện, mà là đập nát cực phẩm huyết tinh thạch ngụy trang trong cơ thể Lạc Ly, tài liệu mà Từ Vân đại sư bao vây huyết tinh thạch, đã bị đập nát!

Sau đó sức mạnh nọ rót vào trong huyết tinh thạch, kích thích huyết tinh thạch, ở dưới sức mạnh này kích thích, huyết tinh thạch bắt đầu phát ra huyết khí kỳ dị, cái huyết khí này rót vào bên trong thân thể Lạc Ly, bổ sung thiên địa linh khí mà Lạc Ly cần!

Tiếp tục! Xông quan!

Phá yết hầu, động phá huyệt thái dương, thẳng đến bách hối trên đỉnh đầu!

Một đạo quan tạp cuối cùng, một kích cuối cùng mấu chốt nhất!

Đả thông huyệt bách hối đỉnh đầu, mượn cái này cùng dũng tuyền, hình thành thiên địa nhân kiều, để cho linh khí ở trong cơ thể hình thành tuần hoàn sinh sôi không thôi, đây là một chu thiên, sau đó tồn nhập đan điền khí hải, đây là chân khí, nguồn động lực để người tu tiên khu động pháp thuật!

Một bước này vạn phần gian nan, nào có dễ dàng như vậy, Lạc Ly liên tục trăm lần, toàn bộ thất bại!

“Không được, không được, như vậy không được!”

“Thủ đoạn ta có thể sử dụng, đã sử dụng toàn bộ, thiện công của ta đã toàn bộ biến mất, chẳng lẽ ta cứ như vậy thất bại sao?”

“Nghỉ ngơi, nghỉ ngơi, tích góp nhiều một chút thiện công, bảy ngày sau lại đến, buông tha đi...”

“Không được, tuyệt đối không được!”

“Ta phải phá tan một cửa này, ta phải tấn thăng tu sĩ! Ta phải thành công!”

“Cha đang nhìn ta, Tiểu Thất, Tiểu Thanh, Mãnh Long, Bặc Toán Tử, bọn họ đều đang nhìn ta!”

“Tuyết Mi còn chờ ta đi tìm nàng!”

“Bọn họ bởi vì ta mà chết, ta phải sống sót!”

“Nhân sinh như thế, hiểm quan ở phái trước, phải đi về phía trước, phá quan mà qua!”

“Ta muốn sống sót, ta muốn khoái khoái lạc lạc sống sót! Sống ra bản thân phấn khích!

Ta muốn nắm giữ vận mệnh chính mình! Tự do tự tại, vĩnh viễn không bị người khác ảnh hưởng cuộc sống!”

“Cho nên, ta phải thành công!”

“Phải, phải!”

“Kiên trì, chịu đựng, phá quan!”

“Phải...”

“Phải...”

Lạc Ly biết chính mình chỉ có kiên trì, kiên trì đến cuối cùng, mới có thể thành công! Chậm rãi hắn nhớ tới vì mình mà phụ thân phải chết, nhớ tới Tiểu Thanh chết ở trong tay mình, nhớ tới Tuyết Mi mất tích, nhớ tới tất cả quá khứ của chính mình!

Ta nhất định có thể thành công, không ai, không có sự tình gì có thể ngăn cản ta.

Lạc Ly từng chút một bài trừ tạp niệm, từng chút một kiên trì bản thân. Nhất tâm nhất niệm, tâm thần hợp nhất! Liên tục đi về phía trước, từ do dự đến kiên định, có kiên định đến lạnh nhạt, từ lạnh nhạt đến siêu thoát.

Lạc Ly tâm thần hợp nhất, ý niệm kiên định, ở dưới tín niệm này, thử được một lần, liền một lần, khí cường tráng kiên đĩnh thực tinh thuần từng chút một phá tan đỉnh đầu, đả thông huyệt bách hối!

Trong nháy mắt, khí xông cửu quan, thiên địa kiều mở, Lạc Ly tu luyện thành công!

Nhất thời Lạc Ly có một cái cảm giác, thiên địa động, vạn vật kinh, đến tận đây, chính mình đã khác!

Một bước nhỏ này, chính là một bước lớn trong cuộc đời của Lạc Ly, đến tận đây nhân sinh đã hoàn toàn thay đổi, Lạc Ly tấn thăng Luyện khí kì đệ nhất trọng, bước vào hàng ngũ tu sĩ, chính thức tiến vào tu tiên giới!

Chân khí quán thể, như tâm khai mục, thấy rõ quanh thân, mảy may tất hiện!

Khí từ ngoài vào, phục từ trong ra, vòng đi vòng lại, cảm giác thiên địa!

Đột phá luyện khí đệ nhất trọng, phàm nhân biến thành người tu tiên, gà mái biến phượng hoàng, lập tức đối với bên ngoài cảm quan cũng lập tức không giống, thế giới đã biến hóa!

Lạc Ly cảm giác trong ngũ quan của mình ầm ầm tựa như đột nhiên mở linh khiếu vậy, bên ngoài trở nên dị thường sinh động. Hắn lần đầu tiên kinh ngạc phát hiện, sự vật trước mắt đều trở nên sáng ngời như vậy, trong phạm vi mấy trượng tất cả động tĩnh, thấy, hoặc là không có thấy, hầu như hoàn toàn ở trong lòng bàn tay của hắn. Loại cảm giác khống chế này, trước đâ ylà hoàn toàn không có cảm nhận được.

Lỗ tai khẽ nhúc nhích, có thể nghe được trên cây ngoài phòng ẩn nấp một con dế mèn, phát ra thanh âm khe khẽ, cùng với thanh âm ruồi bọ quạt cánh bay qua trong phòng. Ánh mắt giống bị thanh tuyền tẩy qua vậy, sáng ngời trong suốt, hoa văn trên đỉnh phòng, mỗi một sợi tơ nhện trên tường, đều rõ ràng có thể thấy được. Mũi có thể ngửi được huyết tinh khí trên người, hương vị ẩm thấp nồng đậm bên ngoài.

Hai tay khẽ động, Lạc Ly ngây người một chút, kinh ngạc nhìn hai tay của mình vô cùng linh hoạt. Trong cơ thể tựa như có một loại lực lượng chưa bao giờ cảm giác qua, cái này khác với nội lực chân khí trước kia, mà là một loại năng lượng kỳ dị khác.

Linh khí hấp thu nọ, hóa thành một loại lực lượng kỳ dị, chạy ở bên trong thân thể Lạc Ly, tứ chi bách hải, phạt mao tẩy tủy, rèn luyện kết cấu trong thân thể, rèn thân thể luyện, thanh trừ tạp chất, bài trừ dư độc trong cơ thể!

Thân thể Lạc Ly, so với trước kia nhẹ nhàng hơn không ít, ở trong phòng thoáng động, xê dịch di chuyển, trong không gian trong vòng trượng, có thể đủ tạo ra một đoàn sương mù huyễn ảnh.

Hơn nữa giống như trong cơ thể của mình, mọc thêm một con mắt, có thể rành mạch thấy rõ tất cả trong thân thể chính mình, lớn đến ngũ tạng gan, nhỏ đến huyết mạch không quan trọng, đều có thể thấy rõ, một loại chân khí kỳ dị, đang chậm rãi chảy xuôi, tẩm bổ thân thể hắn.

Đây là chân khí, chân khí đặc hữu của người tu tiên, một loại linh khí mười phần huyền diệu, ở bên trong thân thể, bốn vạn tám ngàn lỗ chân lông, bên trong bách hải cửu khiếu, vận chuyển tự nhiên, có được lực lượng không thể tưởng tượng.

Đây là năng lực đặc thù của người tu tiên! Lạc Ly nhãn thức, nhĩ thức, tị thức, thiệt thức, thân thức, ngũ cảm kết làm một thể, hóa thành một loại cảm giác, đây là thần thức cảm ứng của người tu tiên!

Bất quá hiện tại Lạc Ly có thể cảm giác ở ngoài mấy trượng, thậm chí hơn mười trượng, chỉ bởi vì hắn hiện tại vừa mới phá quan mà thôi, theo thời gian trôi qua, thần thức của hắn sẽ thu nhỏ lại, cuối cùng cố định, Luyện khí kì đệ nhất trọng, thần thức phạm vi bất quá ly thể ba thước!

Lạc Ly dần dần tỉnh táo lại, nhìn về trong cơ thể mình, rõ ràng phát hiện, ở chỗ đan điền của mình, hình thành một mảng hải dương, đây là khí hải, nơi tu sĩ dùng để tích tụ chân khí!

Tiến vào cảnh giới Trúc Cơ, nơi này sẽ biến thành chân nguyên trạng thái dịch, tiến vào cảnh giới Kim Đan, nơi này sẽ sinh ra Kim Đan thể rắn, tiến vào cảnh giới Nguyên Anh, nơi này sẽ xuất hiện Nguyên Anh sống!

Bất quá khí hải của Lạc Ly, nhìn kỹ lại, ở trong biển kia, chỉ có một giọt nước!

Một điểm chân khí, đây là một tức, đây là chỉ chân nguyên của người tu tiên, một tức chính là chỉ chân khí ở trong thân thể người tu luyện vận chuyển một vòng, hoàn thành đại chu thiên, cuối cùng ngưng kết thành một tức chân khí!

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK