• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đây là thịt Tử băng kim yêu yết, tự nhiên có hàn khí, cái hàn khí này cùng với hỏa khí Thúy vũ hỏa lưu tê mới vừa ăn kia đối chọi, thủy hỏa tương dung, lại càng đã nghiền!

Lạc Ly thiếu chút nữa có cảm giác đắc đạo thành tiên, quá sung sướng, nhân sinh coi như là như thế!

Ăn xong cái thịt dê này, hồi lâu Lạc Ly mới khôi phục lại, tâm trí trở về, nhất thời phát hiện một vấn đề, tổng cộng tám người, lúc này mới một trăm xâu, một người bất quá mười xâu, mọi người một người một miếng, đã ăn gần như sạch sẽ.

Lão Sa vừa ăn vừa nói:

“Cái Tử tâm trúc này, tuyệt đối không đến năm mươi năm, gian thương! Cái đồ gia này vị chỉ chừng mười vị, gian thương! Cái thịt dê này có thịt chân trước, giả mạo thịt chân sau, gian thương!”

Trong đó đám người giống như Thất ca Hàm Tử, thịt trên cây trúc nọ đã ăn sạch, bọn họ còn dùng sức hút cây trúc, cây trúc này cũng là linh vật, ẩn chứa linh khí, có thể hấp thu bao nhiêu, liền hấp thu bấy nhiêu, hút đến cây trúc túa ra chấm lửa nhỏ!

Cái này cũng quá thảm đi, không đến mức đó chứ!

Như thế nào chính mình cũng là mời khách, tiền là vương bát đản, không có ta lại kiếm, như thế nào cũng phải ăn cái thống khoái!

Lạc Ly hô: “Tiểu nhị, tiểu nhị!”

Điếm tiểu nhị nọ chạy tới nói: “Sự tình gì, khách quan?”

Lạc Ly ôm quyền nói:

“Tam ca, phiền toái, lại đến bốn mươi xâu thịt dê, bốn mươi xâu thịt bò, hai mươi xâu nấm nướng, mặt khác cái rượu này không mặn không nhạt, lại đến một hồ linh tửu, linh tửu chân chính!”

Lạc Ly nói xong, Thất ca vội vàng nói:

“Được rồi, được rồi, Lạc Ly đủ rồi, đủ rồi, không cần tốn linh thạch, chúng ta ăn nhiều như vậy, là đủ rồi! Cái chân khí này ăn nhiều, cũng không nhất định có thể lưu lại, cần tu luyện hấp thu!”

Một linh thạch mời mọi người ăn cơm, ở Thoát Xá viện chính là chuyện bình thường, ai cũng không có nhiều tiền nhàn rỗi, có linh thạch đều lưu trữ tu luyện, mời người khác ăn đều là mất không!

Lạc Ly nói: “Không quan hệ, đã ăn liền ăn cho thống khoái, Tam ca, phiền toái!”

Điếm tiểu nhị nói:

“Tốt, muốn cái linh rượu giới vị gì? Có ba mươi linh châu, có năm mươi linh châu!”

Linh thạch trở xuống đơn vị chính là linh châu, chúng nó đều là đầu thừa đuôi thẹo linh thạch, một trăm linh châu tương đương một linh thạch.

Lạc Ly nói:

“Đến một cái linh thạch, cần mạnh một ít, mồm to ăn thịt, chén lớn uống rượu, càng mạnh càng tốt, nhân sinh mới là thống khoái!”

Điếm tiểu nhị nói: “Tốt, đủ sảng khoái! Đến đây, bốn mươi xâu thịt dê, bốn mươi xâu thịt bò, hai mươi xâu nấm nướng, Không Thiền Tử Dương tửu một vò!”

Chỉ chốc lát sau, thịt nướng liền đều đi lên, thiếu mười xâu cũng bổ đủ, còn bưng lên một vò rượu ngon, cái bình rượu này chính là kim loại luyện chế, phát ra kim quang u u, nhưng mà thể tích không lớn, chỉ có chừng nắm tay, mở ra miệng vò, nhất thời một cỗ hương rượu nồng đậm truyền ra!

Mọi người nhịn không được hít khí, sau đó nói: “Rượu ngon!”

Nhưng mà rượu quá ít, một người phân chừng nửa bát, liền đều không còn.

Cao Bằng nhịn không được nói: “Đây chính là rượu ngon một linh thạch, như thế nào ít như vậy?”

Lão Sa nói: “Không hiểu chuyện, đây là Không Thiền Tử Dương tửu, đặc sản môn phái chúng ta! Bên ngoài bán ba linh thạch một hồ đó”.

Nhất thời mọi người sửng sốt nói: “Vậy sao lại bán cho chúng ta một linh thạch?”

Lão Sa nói: “Đây là giá nội bộ, các ngươi xem vò rượu có chút tàn phá, bán ra không tốt, lại không thể đổi bình, tiêu phí trong môn cho nên mới sẽ tiện nghi như vậy.

Rượu này chính là lấy Không thiền Thải Điệp cốc làm nguyên liệu, phối hợp Tàng Hồng hoa, Bạch Hồng thảo, Lâm Phong diệp, Xích Châu quả, Huyền Dương thảo, Thiên Chu thảo mười sáu vị tiên thảo năm mươi năm, ủ thời gian ba năm mà thành rượu ngon.

Rượu này sau khi ủ ra, còn phải chôn ở dưới Tử Dương nhai, hấp thu Tử Dương khí ba năm, lúc này mới thành rượu, một cái linh thạch, đáng giá!”

Mọi người nói: “Tốt như vậy? Thật giả?”

Lạc Ly nói: “Hôm nay cùng mọi người gặp gỡ, chính là duyên phận, về sau còn mời các vị sư huynh giúp đỡ, để cho chúng ta cùng nhau tu luyện, bước trên tiên lộ, hưởng tiên phúc!

Đến, chúng ta cạn bát rượu này!”

Nói xong muốn uống cạn, lão Sa ở một bên vội vàng nói:

“Đợi một chút, cái rượu này không phải uống như vậy, ban đầu chỉ có thể liếm một liếm, cạn? Ngươi bất quá luyện khí tầng một, sẽ thiêu chết ngươi!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Chỉ có thể liếm một liếm? Tốt lắm, chúng ta liền liếm một liếm!”

Mọi người nâng chén, toàn bộ liếm một liếm, rượu này vào miệng, bắt đầu có loại cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái, sau đó chính là bạo liệt, bạo liệt vô tận, giống như tử hỏa vào miệng, toàn bộ giống như hỏa diễm đang thiêu đốt.

Mọi người toàn bộ cố nén loại lửa nóng này, gắt gao ngậm chặt miệng, quản chi có khó chịu cũng luyến tiếc đem rượu này phun ra, đây chính là rượu ngon giá một linh thạch.

Đang lúc chịu đựng cái lửa nóng này nóng nhất, thì cái rượu này liền từ nóng chuyển vì sảng khoái, toàn thân tâm thoải mái, khí hải trong cơ thể, chân khí từng tức một cuồng trướng, thật sự là đã nghiền.

Mọi người hơn nữa ngày, mới phát ra một tiếng cảm thán, rượu ngon!

Tiệc rượu tiếp tục, nhưng mà không giống như khi mới bắt đầu, mọi người vừa ăn thịt uống rượu, một bên bắt đầu luyện hóa linh khí hấp thu trong cơ thể, có khi luyện khí nửa canh giờ, ngây ra như phỗng, một câu không có, trạng thái bình thường, không hề ăn thịt, ăn chút hoa quả, bắt đầu nói chuyện phiếm.

Hoặc là đàm luận tâm đắc tu luyện, hoặc là đàm luận lời đồn môn phái gần đây, ngươi một câu ta một câu, rất thống khoái. Lúc này lúc này trung tâm khách sạn, xuất hiện mười hai mỹ nữ, vừa múa vừa hát, bắt đầu trợ hứng, đây đều là phàm nhân, không có linh căn, không thể tu luyện.

Lạc Ly bắt lấy cơ hội này, hướng về Lão Sa nói:

“Sa ca, ngươi mới nói cái gì Thải Điệp cốc, Tử Dương nhai đều là thế này sao?”

Lạc Ly phát hiện này lão Sa kiến thức rộng rãi, cho nên vừa lúc hỏi hắn biện pháp đi Thần Uy tông, bất quá không thể trực tiếp hỏi, trước mở đầu hỏi điểm khác.

Lão Sa nói: “Thải Điệp cốc, Tử Dương nhai đây đều là phúc địa Linh Điệp tông chúng ta!”

Lạc Ly nói: “Phúc địa? Có ý tứ gì?”

Lão Sa ha ha cười, giải thích nói: “Cái phúc địa này chia làm ba loại, phong thuỷ bảo địa, động thiên thứ nguyên, họa thổ di tích!

Chỉ có có được phúc địa, đệ tử môn phái mới có thể khỏe mạnh trưởng thành, môn phái mới là môn phái chân chính!

Bởi vì dựa theo quy củ tu tiên giới, không có phong thuỷ bảo địa, động tiên, họa thổ di tích làm chỗ sơn môn môn phái tu tiên, đều thuộc hàng tán tu, dã tu. Cho dù có lớn, truyền thừa có trâu bò, cũng là như thế!

Ít nhất ngươi có một chỗ phúc địa, mở sơn môn, có chỗ đặt chân, tu tiên giới mới có thể đem ngươi tính là môn phái”.

Lạc Ly nghe như thế, là cái hiểu cái không, một bên Thất ca nói:

“Ngươi có thể đem phúc địa lý giải là quặng linh thạch, tu tiên giới kéo dài hơn mười kiếp, xa không nói Linh Điệp tông chúng ta, cái Linh Điệp đảo này có thể khia thác được linh thạch quặng, từ một hai vạn năm trước đã khai thác hết”

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK