• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cái phi xa này không có cửa xe gì, chính là một cái giọt nước thật lớn, Lạc Ly không chút do dự xông vào trong giọt nước, nháy mắt thật giống như lọt vào trong nước, Lạc Ly tiến vào bên trong một cái không gian.

Cái không gian này thành hình hồ lô, chia làm hai không gian, một lớn một nhỏ, vách tường là cấu trúc kim loại màu trắng bạc mà thành, trừ bỏ màu trắng bạc, cũng không một tia tạp sắc, trong đó cũng không có đèn đuốc, nhưng mà bên trong vô cùng sáng ngời.

Không gian nhỏ phía trước phạm vi ước chừng một trượng, bốn chỗ ngồi song song sắp hàng, Tô tiên tử ngồi ở bên phải nhất.

Không gian mặt sau, phạm vi ước chừng ba trượng, có sáu hàng chỗ ngồi, mỗi hàng có thể ngồi năm người, Lạc Ly khống chế trong lòng mừng như điên, lập tức ngồi ở hàng thứ nhất, vẫn không nhúc nhích!

Tô tiên tử nhìn Lạc Ly làn gười thứ nhất tiến vào, trong mắt tinh quang chợt động, sau đó nàng nở nụ cười, mới vừa rồi nàng tùy tay đánh Lạc Hân, cũng không phải bởi vì Lạc Hân tranh luận, mà là bởi vì vấn tâm ngôn dị thường.

Tuy Lạc Ly thông qua vấn tâm ngôn kiểm tra, nhưng mà Lạc Ly khấu tâm tự hỏi thời gian quá dài, cái này tuyệt đối không phải phản ứng bình thường của một thiếu niên mười bảy mười tám tuổi.

Tô tiên tử mơ hồ cảm giác được dị thường, nhưng mà lại nói không nên lời cái gì, nàng chính là Tâm Xảo nhất mạch Linh Điệp tông, nhất mạch này chú ý nhất là trực giác vấn tâm, tiên thiên dự cảm, cho nên trong lòng phiền muộn, Lạc Hân tranh luận liền bị đánh.

Hiện tại nàng xem thấy Lạc Ly là người thứ nhất vọt vào, trở nên tỉnh ngộ, biết vấn đề của mình ra ở nơi nào, thiếu niên này không đơn giản!

Trong lòng nghi vấn được đáp án, Tô tiên tử tâm tình thoải mái, cho nên nhìn thấy Lạc Ly, không khỏi cười!

Cái cười này, bách mị thiên kiều, động tâm hồn người, Lạc Ly ngăn không được bị nụ cười này hấp dẫn, trong miệng nói:

“Đẹp quá! Thật đẹp!”

Nữ nhân đều thích người khác khen ngợi dung nhan của mình, thiếu niên mười bảy mười tám tuổi, không tự chủ được tán thưởng, vẻ mặt hồn nhiên, cái này so với dạng vỗ mông ngựa nào, đều làm cho người ta cao hứng hơn!

Tô tiên tử nghiêng đầu đi, đối với thiếu niên này tâm sinh hảo cảm, nghi vấn Lạc Ly nọ khấu tâm tự hỏi thời gian quá dài, không quan trọng nữa, quản hắn như thế nào? Cũng là đệ tử Lạc gia, phàm nhân nho nhỏ, còn có thể lật trời hay sao?

Tu sĩ Linh Điệp tông Tâm Xảo nhất mạch, đều là như thế, nói dể nghe một chút, tùy tâm sở dục, biến ảo bất trắc, nói không dể nghe một chút, đều là bệnh tâm thần!

Lạc Ly còn đang si ngốc ngẩn người, trong lòng thở phào một cái, giả ngu sung lăng, chính là hữu dụng!

Hắn không biết chính mình nơi đó xảy ra vấn đề, nhưng mà mới vừa rồi chính mình tuyệt đối xảy ra vấn đề, đối phương nhìn ra chính mình không đúng, bất quá cái vấn đề này lại giải quyết mọt cách khó hiểu!

Lúc này mấy người khác tiến vào, bọn họ phân biệt ngồi ở ghế mặt sau cùng, bốn người ngồi ở cùng nhau, cùng Lạc Ly xa xa tách ra.

Năm người ngồi xong, vách tường màu trắng bạc nọ đã biến đổi, hóa thành màu màn nước, có thể nhìn thấy cảnh sắc bên ngoài, nhất thời đám người Lạc Hân, thấy được cha mẹ người thân tiễn đưa ở bên ngoài.

Bọn họ liều mạng phất tay, cùng người thân hẹn gặp lại, người thân này cũng thấy được bọn họ, cũng hướng về bọn họ phất tay.

Phương diện này không có người thân của Lạc Ly, nhưng mà Lạc Ly vẫn hướng về bên ngoài phất tay, bởi vì trong nháy mắt Lạc Ly phán đoán ra Tô tiên tử là cái loại nữ cường nhân ngoài lạnh trong nóng.

Nàng trực tiếp khống chế phi xa rời khỏi là được, nhưng mà lại còn để phi xa hóa thành màn nước, để cho đám người Lạc Hân cùng người nhà cáo biệt, có thể thấy được nàng là thực giảng nhân tình, cho nên Lạc Ly hướng về bên ngoài phất tay, quản chi không ai cùng hắn cáo biệt, hắn cũng phất tay, cũng không có lưu lộ một tia chính mình trong lòng mừng như điên.

Phi xa bay lên, hướng về trời cao bay đi, dần dần tiến vào bên trong tầng mây, nhìn Ngân Châu đại lục dưới chân càng ngày càng nhỏ, Lạc Ly nhịn không được nhẹ giọng nói:

“Gặp lại, Ngân Châu, gặp lại, cố hương!”

“Cha, con rời khỏi nơi vô linh, cha, con đi rồi, con đi rồi!”

“Con nhất định sẽ trở về thăm người, khi đó con nhất định phải trở thành Kim Đan chân nhân, nắm giữ vận mệnh chính mình!”

Đây là Lạc Ly nhịn không được phát ra thanh âm trầm thấp, thấp đến chỉ có chính mình có thể nghe được. Ở trong lòng Lạc Ly, hắn tiếp xúc người tu tiên, Kim Đan chân nhân, đã là tồn tại tối cường!

Nhưng mà ở bên tai hắn, thanh âm Tô tiên tử vang lên:

“Kim Đan chân nhân? Nắm vận mệnh trong tay mình?

Hắc hắc, thật là trò cười, Trung thiên đại thế giới, lò luyện thiên địa, không thể thành tiên đắc đạo, phi thăng rời khỏi, có ai có thể dám nói nắm trong tay vận mệnh chính mình?

Chính là Phản Hư Chân Nhất, Hóa Thần Chân Tôn, cũng không dám phát ra lời như thế!”

Lạc Ly nhất thời sửng sốt, sau đó nói: “Lão tổ nãi nãi...”

Tô tiên tử cắt ngang lời hắn nói: “Câm mồm, nhớ kỹ, ta là Tô tiên tử, các ngươi ai kêu ta lão tổ nãi nãi, ta liền xé miệng kẻ đó!”

Lạc Ly lập tức câm miệng, sau đó mở miệng nói: “Tô tiên tử tỷ tỷ, xin hỏi Phản Hư Chân Nhất, Hóa Thần Chân Tôn, là cái dạng tồn tại gì? Bọn họ cùng Kim Đan chân nhân, có cái gì khác nhau?”

Không cho kêu nãi nãi, vậy kêu tỷ tỷ đi!

Tô tiên tử liếc mắt nhìn Lạc Ly một cái, tùy tiện nhìn bốn người mặt sau, mở miệng nói:

“Đợi cũng là đợi, ta nói cho các ngươi một ít tri thức tu tiên giới đi, miễn cho các ngươi tiến vào tông môn, mất mặt xấu hổ.

Sái đại cảnh giới tu tiên, các ngươi cũng biết?”

Theo vấn đề nàng hỏi, Lạc Phong mặt sau lập tức khoe khoang chính mình, cướp hồi đáp:

“Ta biết, ta biết, Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Phản Hư!”

Tô tiên tử nhìn hắn một cái nói:

“Lần sau trả lời, đối mặt trưởng bối, phải nói đệ tử biết!”

Sau đó nàng còn nói thêm:

“Trong tu tiên giới, đối ứng tu tiên sáu đại cảnh giới, đều có xưng hô tương ứng! Trúc Cơ Chân tu, Kim Đan Chân nhân, Nguyên Anh Chân quân, Hóa Thần Chân tôn, Phản Hư Chân nhất, đây là tôn xưng đối với đại năng giả tu luyện có thành tựu!

Tiến vào Trúc Cơ mới tính chân chính bắt đầu tu tiên, tích cốc thai tức, thọ ngang xà quy, không hề phàm là nhân, sơ kì hưởng thọ hai trăm năm, trung kỳ hai trăm sáu mươi năm, hậu kỳ ba trăm hai mươi năm, đại viên mãn ba trăm sáu mươi năm.

Trăm người Trúc Cơ, một người Ngưng Đan, tiến vào cảnh giới Kim Đan, tinh khí ngưng kết, ra tay phong lôi, sơ kì hưởng thọ bảy trăm năm, trung kỳ tám trăm năm, hậu kỳ chín trăm năm, đại viên mãn một ngàn lẻ tám mươi năm!

Ngàn người Kim Đan, một người Hóa Anh, tiến vào cảnh giới Nguyên Anh, Kim Đan thành anh, phi thiên độn địa, sơ kì hưởng thọ ba ngàn năm, trung kỳ ba ngàn sáu trăm năm, hậu kỳ bốn ngàn hai trăm năm, đại viên mãn năm ngàn năm!

Vạn người Nguyên Anh, một người Luyện Thần, tiến vào cảnh giới Hóa Thần, thần tể vu khí, dương thần đại thành, đến tận đây thoát khỏi hạn chế thọ mệnh, bất quá đến tận đây kiếp lôi cuồn cuộn, đại đa số Hóa Thần Chân tôn, không hiện hậu thế, ngoại tham tinh không, chu du chư thiên, để cầu đạo phản phác quy chân!”

Tri thức tu tiên giới mà Tô tiên tử nói, hoàn toàn là ở Lạc gia không thể học tập, thậm chí Từ Vân đại sư đều không có dạy qua, Lạc Ly nghiêng tai lắng nghe, toàn bộ ghi tạc trong lòng.

Bốn người khác cũng là như thế, toàn bộ chú ý tập trung, tinh tế lắng nghe.

Tô tiên tử giảng đến nơi đây, ngậm miệng không nói, Lạc Hân bị đánh nọ lại nhịn không được mở miệng hỏi:

“Đệ tử cầu hỏi, giống như còn có một Phản Hư Chân nhất, tiên tử cũng chưa nói gì!”

Nàng vô cùng cung kính, hành đệ tử lễ, mở miệng cầu hỏi.

Lạc Ly âm thầm gật gật đầu, Lạc Hân này cũng không đơn giản, vấn đề này hoàn toàn là ngụy trang, nàng đang cho thấy thái độ chính mình, hành đệ tử lễ, lấy lòng Tô tiên tử, làm nhạt ảnh hưởng từ cái miệng kia.

Tô tiên tử liếc mắt một cái liền đã nhìn ra, hừ lạnh một tiếng nói:

“Các ngươi đồ nhà quê này, ở trong nhà lớn lên, nghĩ đến tu luyện vô cùng dễ dàng, đi ra đi dạo có thể Trúc Cơ có thành, kết thành Kim Đan?

Nằm mơ đi, năm người các ngươi, có thể đi vào Trúc Cơ, cũng chỉ hai người có hi vọng, nhưng mà chỉ có một tia hy vọng mà thôi!

Ba người khác, tam hành linh căn trở xuống, khổ tu cả đời, có thể đạt tới luyện khí thất trọng, chính là phần mộ tổ tiên các ngươi bốc khói xanh.

Còn Phản Hư Chân nhất này, chính là Kim Đan chân nhân, cũng là tồn tại cao cao tại thượng, Linh Điệp tông ta tuy quý là một trong tả đạo, nhưng mà trong môn chỉ có chín Kim Đan chân nhân.

Tiểu nha đầu lừa đảo, Phản Hư Chân nhất, ngươi cũng xứng hỏi?”

Lời nói như đao, Lạc Hân nọ bị mắng vẻ mặt đỏ bừng, nước mắt ở trong hốc mắt đảo quanh, nhưng mà nàng không khóc ra, hơn nữa tiếp tục cung kính nói:

“Cảm ơn tiên tử chỉ điểm, đệ tử rõ ràng!” Ba thiếu niên khác, Lạc Phong như có chút đăm chiêu, thân thể lặng lẽ rời khỏi Lạc Hân, cùng nàng phân rõ giới hạn. Lạc Minh thầm mến Lạc Hân, nghe nói như thế, gắt gao cắn môi, vì Lạc Hân phẫn hận không thôi.

Lạc Lan nhìn thấy Lạc Hân bị mắng, đánh tâm lý có một loại vui sướng, đều là nữ tử, cho tới nay nàng đều âm thầm ghen tị Lạc Hân.

Nhưng mà Lạc Ly lại như có chút đăm chiêu, cái này nhìn là mắng, nhưng mà Lạc Ly lại cảm giác được đây là một loại khích lệ, một loại bồi dưỡng, tuyệt đối không phải chửi rủa đơn giản như vậy.

Lạc Ly không có chú ý tới, Tô tiên tử mắng là Lạc Hân, tâm thần lại ngưng kết ở trên người Lạc Ly, đang lặng lẽ quan sát phản ứng của Lạc Ly!

Đúng lúc này, bên ngoài phi xa truyền đến thanh âm bốp bốp bốp, lại nhìn qua, chỉ thấy ở ngoài phi xa, quấn quanh vô số lôi điện, ở bốp bốp rung động.

Tô tiên tử gật gật đầu nói: “Đây là phản ứng vượt giới, tốt lắm, đã vượt giới, các ngươi ngồi cho tốt đi!”

Ghế dựa dưới thân Lạc Ly, nháy mắt vươn ra dây thừng, đem năm người bọn họ gắt gao cột vào trên ghế.

Lôi quang điện ảnh phụ cận phi xa càng ngày càng mạnh, hầu như bị lôi điện bao vây.

Nháy mắt, toàn bộ phi xa hóa thành một đạo hào quang, nháy mắt xuyên qua!

Lạc Ly liền cảm giác được chính mình bị gắt gao đặt ở trên chỗ ngồi, một ngón tay cũng không động đậy được, ở trước mắt không gian biến hóa, hóa thành hào quang vô tận, giống như chính mình ở trong một cái thông đạo thật lớn, phóng đi rất nhanh về phía trước.

Loại cảm giác này, cũng không biết qua bao lâu, Lạc Ly thở mạnh ra một hơi dài, nháy mắt khôi phục khống chế đối với thân thể, lại nhìn qua, chính mình đã ở trong một cái thế giới mới!

Chỉ thấy khắp nơi thiên địa, cũng là núi xanh, nước biếc, mây trắng phiến phiến, cùng Ngân Châu đại lục không có gì khác nhau, nhưng mà nhìn kỹ lại, ngọn núi chằng chịt trùng điệp, cây rừng rậm rạp, núi xanh may trắng vờn quanh.

Hướng nhìn đỉnh núi mây bay, xem ngày tháng dần qua. Nước chảy róc rách, thác nước ầm ầm, long tẩu xà vũ, cả núi là ánh nước, thật là thiên địa thanh tú!

Đây là Trung thổ đại thế giới? Đây là địa phương phụ thân bỏ qua tất cả, cũng muốn đưa mình trở về?

Lạc Ly gắt gao nhìn mảng thiên địa này, đem tất cả ánh vào trong mắt, ghi tạc trong lòng!

Đột nhiên hắn lập tức đứng lên, quỳ xuống, hướng về tùy ý một phía, hung hăng dập đầu lạy ba cái, thùng thùng thùng, trong miệng hô:

“Cha, cha, cha, con đã đi ra, con đã đến Trung thiên đại thế giới, con đã thành công, con đã thành công!”

Khàn cả giọng, nước mắt nhịn không được chảy ra, cũng không quản cái gì khác, tất cả quá khứ, hiện tại đều đã không có ý nghĩa, Lạc Ly vừa khóc vừa cười, lúc này rống to lên.

Tô tiên tử ở một bên chú ý Lạc Ly, nhất thời bị bị dọa giật mình, nhưng mà nhìn thấy Lạc Ly biểu lộ chân tình, không biết vì cái gì, nàng nở nụ cười.

Nàng cũng không có hoài nghi gì khác, bởi vì Lạc Ly thông qua vấn tâm ngôn khảo nghiệm, càng là cường giả, càng tin tưởng năng lực chính mình, hơn nữa cho dù ở Lạc gia, cũng có không ít lão nhân mong con thành rồng, cho nên Lạc Ly biểu hiện tuy cực đoan, nhưng cũng là bình thường.

Lạc Ly vừa khóc vừa cười, khóc nửa ngày lúc này mới chấm dứt, lúc này mới nhớ tới chính mình đang ở nơi nào, nhìn lại, xem xét phản ứng của Tô tiên tử.

Tô tiên tử nhìn thấy Lạc Ly nhìn về phía mình, chỉ về mặt sau, Lạc Ly nhìn lại, chỉ thấy đám người Lạc Hân còn đang trong hôn mê, chưa có thức tỉnh.

Tô tiên tử nói: “Ngươi thân thể so với bọn hắn cường kiện hơn mấy lần, thức tỉnh trước so với bọn hắn thật lâu.

Sau khi thức tỉnh, tư thế thứ nhất, chính là phòng ngự theo bản năng, có thể thấy được ngươi quá khứ cũng không phải thiếu niên bình thường như Lạc gia nói, ngươi là một người có chuyện xưa!”

Nói tới đây, Lạc Ly trên đầu đổ mồ hôi, muốn nói cái gì, lại mở miệng gian nan!

Tô tiên tử lại nói tiếp: “Bất quá, ta cũng không để ý, mặc kệ ngươi quá khứ như thế nào, đó bất quá đều là sự tình của phàm nhân, nếu đã tu tiên, toàn bộ là quá khứ!

Ta xem là biểu hiện của ngươi ở ngoại môn, đừng cho ta thất vọng!”

Lạc Ly lập tức gật đầu nói: “Vâng, đệ tử rõ ràng!”

Đúng lúc này, bên kia Lạc Hân thức tỉnh, Tô tiên tử hơi hơi gật gật đầu, sau đó qua hơn nữa ngày, đám người Lạc Lan, Lạc Minh, Lạc Phong theo thứ tự thức tỉnh.

Tô tiên tử nhìn bọn họ nói: “Tốt lắm, hoan nghênh các ngươi đi vào tu tiên giới! Đi vào Liêu Đông địa vực Trung thổ đại thế giới!

Vị trí chỗ chúng ta tên là Thiên Chu ngũ đảo, là địa vực Liêu Đông bên ngoài Liên Châu, cách Liên Châu đại lục sáu ngàn dặm.

Hiện tại vị trí chúng ta, là nơi đảo Linh Điệp cùng đảo Hắc Long giao hội, ở đây xuyên qua hư không, mới có thể tới không gian phụ thuộc Ngân Châu đại lục”.

Mọi người thấy cảnh sắc bên ngoài, Lạc Hân lại nhịn không được hỏi:

“Nơi này là đảo, nhưng mà vì cái gì xem qua, đều là lục địa sơn xuyên?”

Tô tiên tử lần này thống khoái trả lời: “Thiên Chu ngũ đảo, đây là cái tên cũ trước kia, nơi này ba vạn năm trước đều là biển lớn, nhưng mà trong ba vạn năm này, bị tiên hiền tiền bối dùng đại pháp lực, san núi lật biển, lấp biển tạo đất bằng, giữa năm đảo đã không còn hải dương, toàn bộ hóa thành lục địa, liên tiếp cùng một chỗ!

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK