• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hiện tại chính mình đúng lúc thu về, đối phương cũng không phải kẻ ngốc, không bao giờ có thể vơ vét tài sản của mình nữa, nhìn thấy mình lợi hại, ngược lại sẽ cùng mình kết giao, nhiều bằng hữu nhiều một con đường, vừa lúc có thể mượn dùng người này, hỏi thăm ra biện pháp tới Thiên Mỗ Sơn Thần Uy tông ở Xương Châu!

Cho nên Lạc Ly đúng lúc thu về, còn muốn mời bọn họ ăn cơm!

Lời này nói xong, không thể tưởng được ở trên người Thất ca, thế mà thu hoạch thiện công nhè nhẹ, tuy bé nhỏ không đáng kể, không đủ một đạo, nhưng có thể thấy được đối phương nhìn bất động thanh sắc, thật ra trong lòng cảm xúc kích động, cảm tạ mình, cho mặt mũi, người này là không tệ, có thể kết giao!

Thất ca nhìn Lạc Ly, giống như đang tự hỏi cái gì, hắn đang nghĩ Lạc Ly muốn làm gì?

Lạc Ly cười nói:

“Một bữa cơm mà thôi, Thất ca, nhiều bằng hữu thêm đường, điểm mặt mũi ấy cũng không cấp sao?”

Nghe được Tĩnh hương trù, nhắc tới đến ăn uống, Hàm Tử ở một bên chảy nước miếng nói:

“Thất ca, đi thôi, tiểu tử này ta xem không tệ, thực thuận mắt!”

Thất ca nhìn Lạc Ly nói:

“Tốt, bữa cơm này ta ăn, không đánh không quen biết, ngươi bằng hữu này, ta kết giao!”

Lạc Ly ôm quyền nói:

“Sảng khoái, không đánh không quen biết, ngươi bằng hữu này, ta kết giao!”

Thất ca nói: “Chúng ta không đi cái gì Tĩnh hương trù, nơi đó đồ quá mắc, linh khí cũng không đủ. Chúng ta đi phường thị Lưu gia xuyến điếm, nơi đó đồ nướng tương đương không tệ, miễn phí linh tửu tùy tiện uống, hơn nữa mấy người chúng ta ăn no, không đến một linh thạch”.

Lạc Ly nói: “Tốt, mời Thất ca dẫn đường, đúng rồi Thất ca, ta ngày hôm qua nhìn thấy ngươi cùng Sa ca cùng một chỗ bận rộn, không biết hắn có không, có thể mời hắn cùng đi không?”

Ngày hôm qua Lạc Ly nhìn thấy tam chấp sự Vĩnh Xuyên ngoài chỉ huy Thất ca này, còn có một lão Sa, không ngừng làm việc, có thể thấy được bọn họ là tài tướng đắc lực dưới tay Vĩnh Xuyên!

Thất ca này hiện tại xem ra ở Thoát Xá viện chính là đứng đầu, lão Sa kia cũng tuyệt đối không đơn giản, cho nên như thế nào cũng nên mời, một con dê cũng là thả, hai con dê cũng là thả, Lạc Ly muốn ngay cả lão Sa kia cũng cùng mời đi.

Thất ca sửng sốt nói: “Huyền Thủy đi kêu Sa ca lại đây, ở Thoát Xá viện chúng ta, dưới chấp sự, hai lão ca chúng ta, là định đoạt! Sư đệ ngươi có tâm!”

Lạc Ly cười nói: “Ở nhà dựa cha mẹ, xuất môn dựa bằng hữu, chúng ta đều là sư huynh đệ, lý nên thân cận.

Huyền Thủy, Sa ca hẳn là có mấy huynh đệ, cùng nhau kêu đến, nhiều người mới có thể tận hứng, chúng ta không say không về!”

Dưới tay Thất ca có hai huynh đệ, lão Sa nọ cũng nhất định có mấy huynh đệ, muốn hô cùng nhau hô, muốn đi cùng đi.

Sau đó hắn quay đầu nhìn thoáng qua, Cao Bằng nhìn thấy đám người Lạc Ly đánh nhau chấm dứt, chuẩn bị đi ra ngoài ăn cơm, hắn muốn lặng lẽ rời khỏi, đây chính là đi ăn linh xan, cần tốn linh thạch, đối phương đều là đại ca, chính mình bất quá là một con kiến nhỏ, sẽ không đưa mình đi, không bằng lặng lẽ rời khỏi.

Lạc Ly đem Cao Bằng kéo lại nói:

“Chạy đi đâu, ngươi là tiểu đệ của ta, ăn cơm phải đi theo!”

Lạc Ly cánh tay dùng sức, kẹp Cao Bằng kêu to nói:

“Sư huynh, sư huynh, buông tay, buông tay”.

Lạc Ly ha ha buông tay, Cao Bằng không nói gì, nhưng mà trong mắt lóe ra nước mắt trong suốt.

Chỉ chốc lát lão Sa lại đây, cùng đến còn có hai người, một người tên là Thiết Tử, một người tên là Tam Bảo, tổng cộng tám người cùng xuất phát, lúc này có thể thấy được uy tín của lão Sa cùng Thất ca ở trong Thoát Xá viện, đến cửa viện, cũng không cần nói cái gì, một người giắt qua một đà thú, lên đà thú bước đi.

Nếu Lạc Ly muốn xuất môn, phải đi tìm chấp sự xin, mới có thể mượn đà thú.

Tám con đà thú ở trong tùng lâm sơn lĩnh xuyên qua, trên đường mọi người hàn huyên lên, Lạc Ly năng lực gặp người nói tiếng người, gặp quỷ nói chuyện quỷ phát huy ra, nói mấy câu lừa dối đám người này đem Lạc Ly coi là huynh đệ, không có chuyện không nói.

Bọn họ đi là phường thị Linh Điệp tông, cách Thoát Xá viện ngoài sáu mươi dặm, phường thị người tu tiên tựa như thị trường phàm nhân, thuộc về thị trường người tu tiên giao dịch, tiền cơ bản là linh thạch, mọi người ở trong phường thị hỗ trợ lẫn nhau, buôn bán pháp khí, linh dược, bí tịch công pháp vân vân các tu vật phẩm tiên mà bản thân không cần, để mua vật phẩm tu tiên chính mình cần.

Ở dưới đà thú chạy vội, hai khắc chung đã đến, xuyên qua núi cao trùng điệp, đi vào một chỗ quái thạch lởm chởm.

Đây là một cái cự thạch kỳ dị, lớn ước chừng ba trượng, thân đá trắng như tuyết, thân đó hình tròn, giống một viên cầu, ở một chỗ trên vách núi.

Nơi này chính là một mảng cánh đồng bát ngát, xa xa một đám con ngựa hoang đang chạy vội chơi đùa, mọi người không hề đi tới, bọn họ mỉm cười nhìn Lạc Ly.

Lạc Ly lập tức biết, đã đến phường thị, nhưng mà không có kiến trúc gì như vậy, bọn họ đây là đang khảo nghiệm chính mình.

Nếu đến chỗ quái thạch này, cái phường thị nọ nhất định cùng thứ này có liên quan, nhưng mà Lạc Ly sẽ không nói như vậy, chỉ ôm quyền nói:

“Các vị sư huynh, không cần đùa giỡn tiểu đệ, xin hỏi phường thị ở đâu?”

Thất ca nói: “Nơi này chính là cửa vào phường thị, Linh Điệp tông chúng ta, cũng không giống tiểu môn tiểu phái, nho nhỏ hẹp hòi, phường thị bất quá bộ dáng thôn trấn phàm nhân.

Tảng đá này tên là Thôn địa thạch yêu, chính là Thạch yêu Trúc Cơ kì, không có năng lực quá lớn, bất quá nó có được một cái thần thông bản mạng, thôn thiên tàng địa, có thể cắn nuốt không gian quanh thân, hình thành một phương tiểu thế giới chỉ thuộc chính mình!

Phường thị ngay ở trong cơ thể nó! Cái thạch yêu này chính là đại năng phái ta phong cấm, Nguyên Anh trở xuống không thể phá hư, như vậy toàn bộ phường thị đều ở dưới phái ta khống chế, trong phường thị, mười phần an toàn.

Nếu môn phái gặp phải nguy cơ, đem thạch yêu này mang đi, một lần nữa đổi địa phương khác, phường thị cũng toàn bộ cùng nhau dời qua, vừa nhanh chóng, lại dùng ít sức, không cần trùng kiến lâu vũ đình đài”.

Nói xong, Thất ca hướng về quái thạch này đưa vào một tia chân khí, đây là phí dụng mở cửa, bị thạch yêu hấp thu, sau đó hắn hô to ba tiếng mở cửa, nháy mắt cả người từ tại chỗ biến mất vô tung vô ảnh.

Lạc Ly cũng học bộ dáng, đưa vào chân khí, mở cửa, tiến vào, nháy mắt trước mắt biến đổi, chính mình đứng ở bên trong một cái trấn nhỏ, phía trước là một cái bài phường, sau khi đi vào, nơi nơi đều là phòng ốc lầu các, người đến người đi, rất náo nhiệt.

Trên bài phường nọ viết ba cái chữ to, Thiên Thực Thị! Nhìn vào bên trong cửa hàng ít nhất ba năm mươi nhà, lầu cao nhà đá, mái cong ngói màu, nơi nơi đều có một loại hương khí mơ hồ, đây là một loại hương cơm mùi thịt, vô cùng hấp dẫn người.

Lạc Ly cùng Cao Bằng ngây ngốc nhìn, bọn họ đều là lần đầu đi vào phường thị, Thất ca nói:

“Đi thôi, đi thôi, chúng ta nhanh lên, bằng không Lưu gia xuyến điếm sợ không còn chỗ”.

Nói xong mang theo đám người Lạc Ly hướng về trong phường thị đi tới, một đường đi mau, rất nhanh đi vào trước cửa một tòa khách sạn.

Cái khách sạn này chính là thạch lâu năm tầng, khí thế bất phàm, Thất ca ở đây quen thuộc, rất nhanh ở đại đường lầu một tìm một cái bàn lớn, tám người ngồi xuống.

Bọn họ ngồi xuống, lập tức có người đưa lên mỹ thực, hai đạo quả khô, bốn đạo hoa quả tươi, sáu đạo đồ lạnh, sáu đạo đồ ăn nóng, mỹ thực này khi ở Ngân Châu đều là người nhà phú quý mới có thể ăn được, nhưng mà phường thị ở đây bởi vì không chứa linh khí, nên chỉ xem là vật no bụng, khất cái cũng không ăn.

Thất ca tiếp tục nói: “Nơi này chính là một trong tứ đại phường thị Linh Điệp tông ta, tên là Thiên Thực Thị, lấy ăn uống làm chủ, Lạc Ly ngươi ngày hôm qua tu luyện, đã biết tu luyện sảng khoái?”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đúng, tu luyện quá mức nghiện!”

Thất ca ha ha cười nói: “Chờ ngươi ăn được linh thực, sẽ biết, so với tu luyện còn càng thích hơn!”

Lúc này có điếm tiểu nhị đã đi tới, nhìn thấy bọn họ hô: “Tiểu Thất, lão Sa lại đây ăn cơm, ăn cái gì đây?”

Xem ra bọn họ đều là người quen.

Thất ca hô: “Tam ca, hôm nay ngươi làm việc? Trước đến bốn mươi xâu thịt dê, lại đến bốn mươi xâu thịt bò, cuối cùng lại đến hai mươi xâu nấm nướng!”

Điếm tiểu nhị ghi nhớ, rồi nói: “Lấy rượu gì?”

Thất ca nói: “Rượu thì lấy rượu Tây Phượng trong điếm đi!”

Điếm tiểu nhị hô: “Tốt lắm, bốn mươi xâu thịt dê, bốn mươi xây thịt bò, hai mươi xâu nấm nướng, một vò rượu Tây Phượng!”

Nói xong, hắn xoay người rời khỏi.

Thất ca đối với Lạc Ly nói: “Đây là trù sư huynh Tĩnh Hương, ở trong này làm công, thật ra cái Lưu gia xuyến điếm này chính là tam chấp sự Lưu lão đại Tĩnh Hương trù mở.

Chừng này tổng cộng một linh thạch, rượu là uống miễn phí, bất quá cũng mang linh khí, chính là ít chút”.

Lạc Ly chần chờ nói: “Thịt bò? Thịt dê? Nấm nướng?”

Thất ca hồi đáp: “Đều là tục xưng, cái thịt bò này chính là thịt Thúy vũ hỏa lưu tê, thịt dê nọ chính là thịt Tử băng kim yêu yết, Thúy vũ hỏa lưu tê, Tử băng kim yêu yết đều là linh thú môn phái chúng ta chăn nuôi, thịt này đều ẩn chứa linh khí, đối với chúng ta tu luyện vô cùng hữu ích”.

Lạc Ly hồi đáp: “Thì ra là thế! Cùng chúng ta ở nhà cũ ăn thịt nướng không sai biệt lắm, chẳng qua nơi này nướng ăn đều là linh thú, đây là thịt nướng tu tiên giới!”

Nghe được Lạc Ly lấy thịt nướng phàm nhân, cùng cái này so sánh, lão Sa ở một bên vẫn không nói chuyện mở miệng nói:

“Cũng không chỉ đơn giản như vậy, cái thịt này cũng không phải là tùy tiện có thể lấy đến nướng! Cũng không phải tùy tiện ai cũng có thể tùy tiện nướng!

Thúy vũ hỏa lưu tê cùng Tử băng kim yêu yết chính là môn sử dụng linh điệp Thải Điệp cốc, nuôi nấng lớn lên, so với hoang dại bên ngoài thì linh khí sung túc hơn nhiều.

Thịt bò xâu, chỉ dùng não thịt trên Thúy vũ hỏa lưu tê, ẩn chứa hỏa linh khí vô tận, một con Kim chấn tê chỉ có mười cân não thịt, xâu thịt dê cũng chỉ dùng thịt chân sau Tử băng kim yêu yết, ẩn chứa tử băng linh khí, thịt chân sau một con Tử băng kim yêu yết chỉ có năm cân, cho nên cái thịt này rất là quý trọng.

Hơn nữa que xâu thịt chính là dùng Tử tâm trúc làm, ít nhất là trúc năm mươi mùa, lửa nướng thịt chính là Thanh linh hỏa, Thanh linh hỏa tuy chỉ là hoàng cấp hạ phẩm linh hỏa, nhưng mà đó cũng là thiên địa linh vật, Linh Điệp tông chúng ta chỉ có ba người nắm giữ, Lưu lão đại này chính là một trong đó.

Dùng Thanh linh hỏa nướng thịt như vậy, sẽ đem linh tính Tử tâm trúc cùng linh khí của thịt, toàn bộ bức ra, hai bên tương dung, dung nhập trong thịt, thêm vào linh diêm, tiên tiêu, tiên thông, tiên toán… mười một loại gia vị, kích phát mỹ vị, ăn vào có hương, hơn nữa linh khí có thể toàn bộ hấp thu, không hề có tác dụng phụ, thật ra đây là một loại luyện đan giản dị.

Nấm chính là tiên thảo trùng hư tiên cô, ít nhất đều là ba mươi năm phân, qua Thanh linh hỏa nướng, khu trừ hàn khí, chỉ chừa linh tính, đó mới là món ăn ngon”.

Theo lão Sa tự thuật, Lạc Ly nhịn không được trong miệng chảy nước miếng, cái thịt nướng này có lẽ ăn thực ngon.

Đúng lúc này, điếm tiểu nhị kia đưa lên một mâm thịt nướng nói:

“Trước đến bốn mươi xâu thịt dê, ba mươi xâu thịt bò, hai mươi xâu nấm nướng, còn thiếu các người mười xâu thịt bò, đúng rồi, một vò rượu Tây Phượng!”

Mỗi một xâu thịt được xâu bằng một que trúc, dài chừng một thước, phát ra thanh quang u u, bên trên năm miếng thịt nướng, nướng mỡ chảy ra phát ra kim quang, còn chưa có ăn, đã ngửi thấy một cỗ hương khí, thật sự là thứ tốt.

Đồ ăn đã lên, mọi người cũng không khách khí, mọi người một người cầm lấy một cái, bắt đầu ăn thịt nướng!

Lạc Ly cầm lấy một xâu thịt bò, dùng sức cắn, thịt này nhập miệng liền tan, hương ngon miệng, lại giống như có loại hỏa diễm, thiêu người thần hồn bay lên, bay đến chín tầng trời, sau đó đầy miệng cao thấp đều đắm chìm ở trong loại cảm giác thống khoái kia!

Cái thịt này là mỹ vị Lạc Ly cả đời chưa từng nếm qua!

Hơn nữa cái này cũng chưa tính là hết, hương vị thịt này từ miệng chậm rãi khuếch tán đến toàn thân, lỗ chân lông toàn thân đều có một loại cảm giác ấm áp dào dạt, tối hôm qua ở tinh xá tu luyện, ước chừng trăm tức thổ nạp, mới có thể đạt tới trạng thái nhập tiên thai, hiện tại một miếng thịt nướng, liền đi ra, thật sự là thống khoái!

Đã nghiền, thật sự là đã nghiền!

Lạc Ly cảm giác thật thích, hắn đem khối thịt nướng này từ từ ăn xuống, chậm rãi luyện hóa linh khí ẩn chứa trong khối thịt nướng này. Linh khí nọ tụ tập toàn thân, vận chuyển ở trong kinh mạch, sau đó ở khí hải lại nhiều một tức chân nguyên!

Kháo, một miếng thịt, tương đương với trăm tức thổ nạp ở tinh xá!

Lạc Ly nhịn không được lại cắn một miếng, lại ăn một miếng! Sau đó Lạc Ly tiếp tục luyện hóa, lại nhiều một tức chân khí, ăn xong một xâu, trong chớp mắt cơ thể đã hơn năm tức chân khí.

Lúc này Huyền Thủy rót cho cho mỗi người một chén rượu, Thất ca bưng lên chén rượu nói:

“Đến, chúng ta uống một chén, để cảm tạ tiểu sư đệ Lạc Ly mời khách!”

Mọi người đều giơ lên chén rượu, uống một hơi cạn sạch, rượu này thuần hương, ở thế gian tuyệt đối là danh tửu, trước kia Lạc Ly uống, tuyệt đối sẽ tán thưởng một tiếng rượu ngon. Nhưng mà linh khí ẩn chứa trong đó quá ít, một hồ cũng chỉ ẩn chứa một chút linh khí, chính là mượn điểm vị, cho nên mới cho uống miễn phí.

Uống xong rượu này, Lạc Ly chép chép miệng, đã nếm qua thịt nướng ẩn chứa linh khí nọ, cái rượu không chứa linh khí này, cũng không có vị gì.

Tiếp tục ăn thịt nướng, vẫn là thịt nướng này ăn ngon!

Một bên Huyền Thủy đưa qua một xâu thịt dê nói:

“Ăn xong thịt bò, ăn thịt dê, đây mới là đã nghiền!”

Lạc Ly cầm lấy một xâu thịt dê, lại là một ngụm, cái này và xâu thịt bò là hương vị hoàn toàn khác nhau, hương vị ngọt ngào khô mát, lại mang theo một cỗ hàn khí, thấu triệt nội tâm, ăn vào rất thoải mái!

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
quachbui21:09 11/09/2015
truyen cung kha, nhung tu chuong 400 thi hay bi mat chuong qua, doc 1 chuong lai mat 1 chuong, co ai biet ly do khong mach nuoc dum minh voi.
Avatar
khanh22:03 06/03/2015
truyen nay khong pot nua ad
Avatar
khanh20:03 02/03/2015
ad bu cn di, bu truyen dai dao do hanh, chan linh cuu bien, mich tien lo
Avatar
hanuman14:08 05/08/2014
sao khong co ai dich tiep
BÌNH LUẬN FACEBOOK