• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Màu vàng to lớn kim phượng hoàng bóng người ngưng hiện ra, từng làn từng làn còn giống như là biển gầm uy thế khủng bố phô thiên cái địa tàn phá ra, ở đây bích lục đáy biển nhấc lên cơn sóng thần.

Hoàng Huyền Chi thân ảnh, cũng là chậm rãi rơi vào kim phượng hoàng trên đỉnh đầu, hai mắt màu vàng óng, giống như thiên thần giống như vậy, không mang theo một tia tình cảm, ở trên cao nhìn xuống nhìn Mục Trần.

Dưới chân kim phượng hoàng, chính là bản thể của hắn, khi hắn đem bản thể gọi tới thời điểm, hiển nhiên chính là phải đánh thật.

Vào giờ phút này, bất kể là chỗ xa kia Khổng Linh Nhi, Cửu U đám người, vẫn là Hóa Thần Trì ở ngoài đông đảo thần thú chủng tộc cường giả, sắc mặt đều là vào lúc này trở nên ngưng trọng đứng lên.

Bởi vì bọn họ rất rõ ràng, cho gọi ra bản thể sau Hoàng Huyền Chi, sức chiến đấu sẽ đạt tới cỡ nào trình độ kinh khủng.

Nằm trong loại trạng thái này Hoàng Huyền Chi, coi như là một vị Tiên phẩm trung kỳ cường giả tối đỉnh, e sợ đều thì không cách nào đem lay động.

Mà Mục Trần cũng là vào lúc này ánh mắt hơi ngưng nhìn xa xa cái kia che kín bầu trời giống như kim phượng hoàng, cái kia trong lúc mơ hồ truyền tới cảm giác ngột ngạt, liền hắn cũng là có thể cảm giác được rõ rệt.

Không thể không nói, này Hoàng Huyền Chi tuy rằng tự kiêu, nhưng hắn xác thực là có thêm kiêu ngạo tiền vốn.

Bất quá, mặc kệ hắn đến tột cùng mạnh bao nhiêu, Mục Trần hôm nay cũng sẽ không để cho thực hiện được, bởi vì hắn mong muốn, là Cửu U Bất Tử Điểu huyết mạch, mà tình cảnh này, hắn là tuyệt đối sẽ không để cho phát sinh.

Ngươi Hoàng Huyền Chi nếu là muốn cậy thế trắng trợn cướp đoạt, cái kia ta hôm nay liền để cho ngươi biết được, ngươi mặc dù là cao quý phượng hoàng tộc thiếu tộc trưởng, cũng không phải là cái gì sự tình đều đủ tư cách tùy ý làm bậy!

Mục Trần trong mắt, linh quang ngưng tụ, chỉ thấy được sau người, ngàn tỉ đạo tử kim ánh sáng tỏa ra, to lớn tử kim bóng người, chính là ngưng hiện ra, bất hủ khí tràn ngập ra, đem vậy tới tự kim phượng hoàng khủng bố áp bức, toàn bộ chống đỡ hạ xuống.

Mục Trần thân ảnh xuất hiện ở Bất Hủ Kim Thân trên đỉnh đầu, tuấn dật khuôn mặt không vui không buồn, rất xa nhìn phía Hoàng Huyền Chi, xòe bàn tay ra, hơi cong một chút.

"Ha ha, có gan phách!"

Hoàng Huyền Chi gặp được Mục Trần như vậy khiêu chiến cử chỉ, nhất thời cười to lên, chỉ là tiếng cười kia bên trong, nhưng là ẩn chứa dâng trào hàn khí, những năm gần đây, hắn vẫn là lần đầu tiên gặp được rõ ràng đẳng cấp so với hắn còn thấp người, dám hướng về hắn chủ động khiêu chiến.

"Cũng được, liền để ta đưa ngươi những này dũng cảm toàn bộ đánh nát, nhìn ngươi ngày sau, còn có cái gì dũng khí xung kích Thánh phẩm!"

Hoàng Huyền Chi tiếng cười nhấc lên vạn trượng sóng lớn, toàn tức mắt thần đột nhiên một nghiêm ngặt, chỉ thấy dưới chân to lớn kim phượng hoàng, từng tiếng triệt phượng hót, phượng chủy mở lớn, một đạo màu vàng ánh chớp, chính là mang theo ầm ầm tiếng, bắn mạnh ra.

"Hoàng Lôi!"

Đạo kia ánh chớp, trình hiện óng ánh màu vàng, bá đạo vô cùng, trong đó thậm chí là ẩn chứa một tia Chân Hoàng máu, đừng nói là Linh phẩm Thiên Chí Tôn, coi như là Tiên phẩm, cũng không dám dễ dàng gắng đón đỡ.

Màu vàng ánh chớp tốc độ nhanh không cách nào hình dung, phảng phất vừa thoát ly phượng chủy, chính là xuyên thủng hư không, xuất hiện ở Bất Hủ Kim Thân phía trước.

Mục Trần hai mắt híp lại, Bất Hủ Kim Thân cự quyền nắm chặt, như Cự Linh Thần chi quyền, mang theo tử kim ánh sáng, quyền quang bên dưới, không gian đổ nát, cuối cùng cùng màu vàng kia ánh chớp oanh cùng nhau.

Đùng!

Phảng phất thiên địa đều là chấn động một chút, đáng sợ sóng trùng kích đem ngàn dặm bên trong nước biển toàn bộ đè ép ra, từng đạo từng đạo vạn trượng cột nước, không ngừng bạo phát mà lên.

Bất Hủ Kim Thân thân thể run một cái, tử kim nắm đấm chậm rãi thu hồi, phía trước màu vàng ánh chớp, đã là biến thành đầy trời quang điểm, tiêu tán theo.

Bất quá Bất Hủ Kim Thân trên nắm tay, cũng là xuất hiện một ít vết rạn nứt, nhưng rất nhanh theo tử kim ánh sáng phun trào, vết rạn nứt chính là được chữa trị đi.

Nhưng từ đây cũng là có thể nhìn ra Hoàng Huyền Chi thế tiến công chi ác liệt, phải biết Bất Hủ Kim Thân cực kỳ kiên cố, coi như là liều mạng một loại Tiên phẩm sơ kỳ cường giả, đều thì không cách nào thương tổn chút nào, nhưng trước mắt, Hoàng Huyền Chi chỉ là một đạo ánh chớp, liền đem Bất Hủ Kim Thân đều là đánh ra một chút vết rạn nứt, có thể thấy được thực lực đó mạnh bao nhiêu.

Cái tên này, quả nhiên năng lực không nhỏ.

Mục Trần trong lòng ý nghĩ xẹt qua, toàn tức hắn chợt có cảm ứng, ngẩng đầu lên, hai mắt chính là hơi híp lại.

Chỉ thấy được xa xa, cái kia Hoàng Huyền Chi nhìn đến đạo thứ nhất thế tiến công không có kết quả, cũng không có bất kỳ phí lời, trực tiếp là biến ảo ấn pháp, chỉ thấy được cái kia kim phượng hoàng hai cánh, càng là vào lúc này bộc phát ra kim quang óng ánh, mơ hồ có hóa thành nhật nguyệt chi hình dấu hiệu.

Một luồng không cách nào hình dung cảm giác ngột ngạt bao phủ ra, đó là một loại cực kỳ mạnh mẽ tuyệt thế thần thông cũng bị thúc giục dấu hiệu.

"Là Nhật Nguyệt Thiên Hoàng Dực!"

Xa xa Khổng Linh Nhi đám người, cùng với Hóa Thần Trì bên ngoài đông đảo cường giả, nhưng là vào lúc này kinh hô thành tiếng, trong thanh âm tràn đầy nồng nặc vẻ kiêng dè, cái kia cái gọi là "Nhật Nguyệt Thiên Hoàng Dực", chính là Phượng Hoàng tộc bên trong đứng đầu tuyệt thế thần thông, uy năng tuy rằng không đạt tới ba mươi sáu đạo tuyệt thế thần thông trình độ, nhưng ở đại thế giới bên trong, cũng tuyệt đối cũng coi là thanh danh hiển hách. Truyện được đăng tại T.r.u.y.e.n.C.v[.]c.o.m

Nghe đồn không ít cùng Hoàng Huyền Chi đã giao thủ Tiên phẩm Thiên Chí Tôn, đều là thua ở hắn này một chiêu bên trên.

Ầm ầm ầm!

Ở cái kia đông đảo kiêng kỵ trong ánh mắt, một đôi màu vàng phượng hoàng cánh bên trên, kim quang bạo phát mà lên, trong nháy mắt tiếp theo, chỉ thấy được này một đôi hai cánh càng là biến thành một vòng Kim Nhật cùng Kim Nguyệt.

Website truyện convert T.r.u.y.ệ.n.C.v[.]c.o.m

Nhật nguyệt trôi nổi, mang theo cuồn cuộn oai, đủ để nghiền ép bất kỳ trở ngại nào.

"Tiếp ta đây một chiêu thử xem!"

Hoàng Huyền Chi ngẩng mặt lên trời cười to, một chưởng đẩy ra, chỉ thấy vậy do một đôi phượng hoàng cánh biến thành màu vàng nhật nguyệt, trực tiếp là vào lúc này gào thét ra, nhật nguyệt lẫn nhau truy đuổi, một cỗ sức mạnh hủy diệt, tràn ngập ra.

Bất Hủ Kim Thân miệng rộng trương mở, phụt lên ra từng đạo từng đạo bất hủ kim quang, như Kim Long, cuồn cuộn không ngừng đánh về cái kia bắn mạnh mà đến màu vàng nhật nguyệt, bất quá bất hủ kim quang vừa cùng với tiếp xúc, chính là trực tiếp bị nghiền thành một mảnh hư vô, bởi vậy có thể thấy được bá đạo chỗ.

"Phượng Hoàng tộc hàng đầu tuyệt thế thần thông, quả nhiên không tầm thường."

Mục Trần thấy thế, một tiếng cảm thán, sau đó hắn một tay kết ấn, bên cạnh không gian vặn vẹo, một bạch một hắc hai đạo giống nhau bóng người chính là đi ra, thân hình hơi động, riêng mình rơi vào Bất Hủ Kim Thân hai bờ vai.

Mục Trần ngồi xếp bằng Bất Hủ Kim Thân thiên linh cái, hai đạo hóa thân hạ xuống hai vai, trong nháy mắt tiếp theo, đều là khởi động mênh mông linh lực, rót vào Bất Hủ Kim Thân bên trong.

Ong ong!

Theo mênh mông như vậy rót vào, Bất Hủ Kim Thân nhất thời bùng nổ ra vô số đạo kim quang, ở thân thể bề ngoài, thậm chí có màu vàng chất sừng tầng hiện ra, như một tầng giáp vàng.

Mà có hai đạo hóa người hiệp trợ, Bất Hủ Kim Thân ngoác miệng ra, nhất thời mấy trăm đạo Bất Hủ Thần Văn bắn mạnh ra, như cự mãng, xoay quanh ở quanh thân.

Cẩn thận đếm đi, rõ ràng là ròng rã tám trăm đạo Bất Hủ Thần Văn!

Này đã coi như là lúc này Mục Trần có thể ngưng luyện ra cực hạn.

Tám trăm đạo Bất Hủ Thần Văn xoay quanh, cái kia mà đưa tới khủng bố gợn sóng, cũng là bị không gian đổ nát, hóa thành một từng mảnh từng mảnh tối tăm chỗ trống.

Bất Hủ Kim Thân duỗi ra bàn tay khổng lồ, tám trăm đạo Bất Hủ Thần Văn thật nhanh ngưng tụ đến, cuối cùng ở tạo thành một tấm ước chừng ngàn trượng tả hữu tử kim lớn cung, ở thân cung trên, một nhánh khắc rõ phức tạp phù văn cổ xưa Tử Kim Tiễn, một chút xíu ngưng hiện ra.

Khi Tử Kim Tiễn thêm vào một chớp mắt kia, tựa hồ là có một cỗ ba động khủng bố xuất hiện ở trong thiên địa, đó là một loại đáng sợ sát khí, phảng phất làm tiễn đầu chỉ nơi, hết thảy sinh linh đều sẽ sẽ bị xoá bỏ.

Mục Trần hai mắt, một mảnh hờ hững, hắn giơ lên đầu, màu vàng nhật nguyệt ở trong mắt cấp tốc phóng đại, toàn tức hắn bấm tay nhẹ nhàng bắn ra.

Vù!

Hình như có ong ong tiếng vang lên, trong nháy mắt tiếp theo, chỉ thấy được dây cung nứt mở, tử kim mũi tên lớn mang theo nhọn tiếng xé gió bạo bắn ra ngoài, qua nơi, không gian điên cuồng tan vỡ, trực tiếp là ở trong hư không để lại một đường thật dài tối tăm dấu vết

Ầm!

Vẻn vẹn chỉ là ánh sáng lóe lên, còn không đợi người nhìn rõ ràng, tử kim mũi tên lớn chính là cùng màu vàng kia nhật nguyệt đánh vào nhau.

Keng!

Dường như là có thêm lanh lảnh tiếng vang lên, tử kim mũi tên lớn trước tiên bắn trúng Kim Nhật, Kim Nhật bên trên, khủng bố kim quang bạo phát, nỗ lực đem tử kim mũi tên lớn phá hủy đi, bất quá lần này, uy năng của nó cũng không có đưa đến bao nhiêu tác dụng, chỉ thấy được tử kim mũi tên lớn bên trên, phù văn cổ xưa tỏa ra tử kim ánh sáng, mũi tên này, như bất hủ.

Xì!

Tử kim mũi tên lớn, vẻn vẹn chỉ là ở tiếp xúc trong chớp mắt dừng lại một chút, lại sau đó, chính là ở một đạo nhỏ nhẹ tiếng vang bên trong, hóa thành một lau tử kim ánh sáng, xuyên thủng Kim Nhật.

Phía sau Kim Nguyệt, cũng là vẻn vẹn chỉ là một hô hấp, chính là bị xuyên tới.

Xa xa Khổng Linh Nhi đám người, đều là vào lúc này không nhịn được biến sắc, tình cảnh này, hiển nhiên đều là ngoài dự liệu của bọn họ, Hoàng Huyền Chi kinh người như vậy thần thông, dĩ nhiên là bị Mục Trần một mũi tên bắn thủng? !

Xèo!

Ở tại bọn hắn biến sắc, một vệt nhỏ bé tử kim ánh sáng xuyên thấu không gian, trong đó là một nhánh tử kim tên dài, chỉ có điều ở xuyên thủng nhật nguyệt sau, kỳ lực số lượng tiêu hao hơn nửa, thể tích cũng là nhanh chóng co lại.

Bất quá tốc độ kia vẫn không giảm, loé lên một cái, liền là xuất hiện ở sắc mặt âm trầm Hoàng Huyền Chi phía trước, liền muốn quay về mi tâm xuyên tới.

Đang!

Bất quá, ngay ở tiễn đầu sắp bắn trúng Hoàng Huyền Chi mi tâm thời gian, hai cái như hoàng kim tạo nên ngón tay đưa ra đi ra, như màu vàng cái kìm giống như vậy, vững vàng kẹp lấy thân mủi tên, khiến cho nó cũng không còn cách nào tiến thêm chút nào.

Bất quá dù vậy, cái kia trên đầu tên sắc bén kình phong, vẫn là ở Hoàng Huyền Chi mi tâm nơi, đâm ra một cái nho nhỏ huyết điểm

Hoàng Huyền Chi mặt không hề cảm xúc, ngón tay hơi dùng sức, tử kim tên dài chính là vỡ vụn ra.

Tê.

Hóa Thần Trì ở ngoài, đông đảo thần thú chủng tộc cường giả đều là vào lúc này nhẹ hít một hơi khí lạnh, cái kia nhìn về phía Mục Trần trong ánh mắt, đều là tràn đầy vẻ nghiêm túc.

Lúc trước hai người giao thủ, đều là đem hết toàn lực, thế tiến công ác liệt vô cùng, đủ để để Tiên phẩm Thiên Chí Tôn đều là cảm giác được uy hiếp trí mạng.

Bất quá, ai cũng không nghĩ tới, đối mặt với Hoàng Huyền Chi bá đạo thế tiến công, Mục Trần phản kích cũng là ác liệt dị thường, thậm chí, còn nghĩ Hoàng Huyền Chi mi tâm đâm ra một cái huyết điểm.

Tuy rằng chút thương thế này không coi là cái gì, có thể đây không thể nghi ngờ là đang chứng tỏ, lúc trước hai người giao thủ, Mục Trần dĩ nhiên chiếm cứ một tia nhỏ bé thượng phong.

Đến rồi lúc này, ở thấy tận mắt trận này sau khi giao thủ, những thần thú này chủng tộc cường giả mới hiểu được, cái này gần nhất ở đại thế giới bên trong thanh danh vang dội thanh niên, xác thực không đơn giản

Mọi người cảm thán, hôm nay trận long tranh hổ đấu này, thực sự là ngày càng gay cấn tột độ.

Mà tại mọi người cảm thán thời gian, Hóa Thần Trì đáy biển, Hoàng Huyền Chi mặt không thay đổi vươn ngón tay xóa đi mi tâm một vệt máu, sau đó hai tay hắn chậm rãi kết ra một đạo cổ xưa ấn pháp.

Trong khi ấn pháp biến ảo thời gian, tất cả mọi người là có thể thấy được, ở Hoàng Huyền Chi sau đầu, từng vòng từng vòng tản ra cổ xưa hơi thở màu vàng vòng sáng, chậm rãi nổi lên.

Mà trước mặt mọi người người nhìn đến cái kia từng vòng từng vòng thần bí cổ xưa vòng sáng lúc xuất hiện, đều là ở trong lòng hung hăng hít vào một ngụm khí lạnh

Bởi vì bọn họ biết được, cái kia từng vòng từng vòng vòng sáng xuất hiện, đại diện cho Hoàng Huyền Chi thúc giục hắn mạnh nhất thần thông.

Đại thế giới, ba mươi sáu đạo tuyệt thế thần thông một trong, Cửu Chuyển Thành Thánh Quyết!

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
SnowmanDKT15:08 15/08/2017
dhs có mấy chap lại cứ xuất hiện cái " ĐÍCH"? Khó chịu vô cùng. Bất quá cũng cảm ơn mấy ad, mong mấy cha bỏ cái chữ "đích" ra giùm
Avatar
Ngô Quang Tiến09:05 15/05/2017
Cốt truyện hay nhưng lời dịch chán quá. Không dịch thì thôi đã dịch nên chú tâm và bớt sử dụng mấy công cụ dich ra. Tối nghĩa quá
Avatar
Haku Osutoru18:03 09/03/2017
Co gang up nhanh len nha AD
Avatar
Trần Tâm20:03 03/03/2017
rât hay........
Avatar
Mạnh Đình11:02 08/02/2017
Ôi trời hỡi... đề nghị người dịch đừng thêm chữ đích vào nữa, mình đọc ko hiểu gì hết
BÌNH LUẬN FACEBOOK