Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết Review Rating: 7.35 out of 10 based on 210 reviews.
Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là loại truyện tiêp hiệp hay nhất hiện nay. Tuy tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu lột tả nhân vật có phần trừu tượng nhưng vẫn bộc lỗ rõ những hàm đồ cần thiết.

Nhân loại, yêu thủ và huyền thủ cùng tồn tại song song một thế giới. Khi yêu thú luyện thân thể thì nhân loại tu huyền khí và huyền thú đến với hồn niệm. Lời đồn tuy là lời đồn, nhưng về lâu về dài, qua tai qua miệng ắt hẳn cũng thành truyền thuyết. Tận sâu trong rừng hoang trạch, một số thường được tồn tại lúc bấy giờ đều được coi là cường đại, mặt khác chúng còn được gọi là Yêu Vương.

Kẻ sở hữu “tồn tại phi thường cường đại” không chỉ mạnh mẽ mà hơn hết là hiểu rõ về mê hoặc, ảo thuật và có thể di sơn đảo hải. Thần dược là thế, nhưng Yêu Vương này rất ít khi xuất hiện ở thế giới loài người, dẫu có xuất hiện cũng sẽ hóa thành hình hài con người. Sự trà trộn đầy thông minh này khiến ai cũng khao khát nếm thử để có thể truy tung ngàn dặm.

Trong một lần làm nhiệm vụ gia tộc, Diệp Thần cùng năm người trẻ tuổi, trong tộc tiến vào một nơi khá sâu trong Liên Vân Sơn Mạch để săn giết yêu thú. Kết quả là bị người ta phục kích, tất cả đều bị giết, chỉ còn mình hắn sống sót. Mặc cho được người trong tộc cứu nhưng về sau, hắn trở thành một phế nhân. Dù nỗ lực để lấy lại khí huyết và huyền khí nhưng đều vô vọng. Hắn luôn thầm nhủ, dù có là phế nhân cũng tuyệt đối không thể thất bại!

Song, truyện online đều đa phần xoay quanh những tình tiết giữa người – ma, thực - ảo. Dù có vậy, nhưng đâu đó vẫn chất chứa những khao khát không tưởng, điều ảo diệu mà tác giả muốn gửi gắm cho cái cuộc đời thực đến phũ phàng. Qua đó Đấu ThầnMộng Tu Tiên được đánh giá là những tựa truyện quyến rũ những người đọc khó tính nhất.

5 Chương mới cập nhật Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Danh sách chương Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
MrLười01:07 19/07/2017
k bik truyen nay co luyen dan hay j k nhi
Avatar
Quân11:05 24/05/2015
:v đc cái là lên lv nhanh vãi. đánh lẽ ra truyện này nên châm lại 1 chút. tất cả sự tình chậm lại 1 chút thì sẽ hay hơn rất nhiều. chứ cứ hơi tý là lên lv thì nó nhàm lắm. Thân!
Avatar
sang23:05 07/05/2015
Doc hay nhung nhay chuog nhieu qua.chang han nhu dag o huynh lau,nhay qua moi chung toi danh giet thulinh cap.
Avatar
Nguyễn Hưng19:04 27/04/2015
Muốn thưởng thức một truyện hay thì nên đọc tới cuối cùng mới cảm nhận được , với lại đọc truyện đừng để ý tới mấy lời cmt chê bai làm gì , toàn AHBP không đấy .
Avatar
vu son09:04 09/04/2015
có lẽ dịch sai sót nhiều điểm thật khó hiểu lắm. như đoạn diệp thần về vân gia bảo trong khi đáng lẽ phải là diệp gia bảo chứ về vân gia bảo cho nó đánh chết ah
BÌNH LUẬN FACEBOOK