• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Qua ba lần uống rượu, một ly rượu mơ đầy liền vơi đi khoảng một phần ba, cậu nam sinh đến mời rượu cũng đi, bọn người Hạ Văn cũng hoàn toàn nổi loạn, cậu một ly tôi một ly qua lại, cực kỳ náo nhiệt.

Thiển Thiển muốn đi vệ sinh, nhìn ba người Giang Đường, Lâm Nhược Vân, Hạ Văn đang khua tay múa chân, cô cũng không nói gì, buông đũa xuống đứng lên, trong lúc đứng dậy cô cảm thấy đầu hơi choáng váng, tay vịn thành ghế để giữ thăng bằng, mới đi tới nhà vệ sinh.

Ánh mắt của Lục Diệp đuổi theo bóng dáng của Thiển Thiển, nhìn thân hình mảnh khảnh yểu điệu của cô trong đám người. Nuốt xuống miếng thịt bò không có hương vị gì trong miệng, cũng thả chiếc đũa xuống đi theo.

Mặt đất nhơm nhớp, người khác đi một bước thành ba bước, nhưng mỗi bước chân của Lục Diệp đều rất vững vàng.

Trong quán ăn chỉ có một phòng vệ sinh, khi Lục Diệp đi tới lối đi phòng vệ sinh không thấy Thiển Thiển đâu, cũng biết cô đã vào trong, anh đút tay vào trong túi quần, đứng ở đằng xa cách cửa năm bước chờ đợi.

Trong chốc lát trong nhà vệ sinh liền vang lên tiếng xả nước, sau đó lạch cạch một tiếng, cánh cửa đã được mở ra, Thiển Thiển vừa vung nước trên tay vừa đi ra ngoài, thấy Lục Diệp ngoài cửa, cô ngẩn ra, kinh ngạc nói: "Trưởng lớp, làm sao cậu cũng ở đây. . . . . ."

Cho nên nói người ngốc tự nhiên thật không thích hợp làm người đa tâm, muốn chào hỏi với Lục Diệp liền không để ý dưới chân mình, đang bước xuống bậc thang, liền đạp vào khoảng không, kêu lên một tiếng nhào lên phía trước.

Lục Diệp còn chưa kịp trở về từ nụ cười mê người của cô, thân thể đã nhanh hơn đầu óc kịp phản ứng nhanh chóng tiến lên hai bước, giang hai tay ra, ngực rộng mở, vững vàng đón Thiển Thiển vào lòng.

Thiển Thiển chỉ cảm thấy ê ẩm, cả người liền rơi vào trong ngực của Lục Diệp, đôi tay cũng không tự giác bắt được ống tay áo của Lục Diệp.

Cô xoa đầu có chút choáng váng, mặc dù Lục Diệp đỡ cô đứng vững, còn chưa kịp phản ứng chuyện gì xảy ra, toàn thân Lục Diệp cứng đờ, chỉ có cảm giác toàn thân cao thấp của mình mỗi tế bào mạch máu đều cảm nhận được sự mềm mại đầy đặn này, bao gồm lồng ngực kia bởi vì bị kinh sợ mà trở nên phập phồng hơn bình thường.

Thừa dịp Thiển Thiển còn chưa phục hồi tinh thần lại, cánh tay của Lục Diệp không để lại dấu vết ôm ở eo của Thiển Thiển, thật đúng là chỉ một cái tay liền ôm trọn hết.

Nghe thấy có tiếng bước chân đi tới nhà vệ sinh, Lục Diệp mới cúi đầu, lưu luyến không rời hỏi một câu: "Thiển Thiển, cậu có khỏe không?"

Ngay cả dịu dàng thì giọng nói của anh cũng mang theo một phần lành lạnh đặc trưng truyền vào tai Thiển Thiển, làm cơn chóng mặt trong chốc lát tỉnh táo lại, cô ngẩng đầu nhìn mặt Lục Diệp gần trong gang tấc, mờ mịt một lát mới lên tiếng: "Là trưởng lớp à, cậu muốn đi toilet sao? Thật ngại quá hình như mình đã cản trở cậu rồi. A, đúng rồi, cám ơn cậu đã đỡ mình, nếu không mình liền bị xấu mặt rồi. . . . . ."

Những lời trước hỏi sau đáp của cô, Lục Diệp nghe chỉ cảm thấy buồn cười, lại cảm thấy vẻ mặt mơ mơ màng màng của cô lúc này vô cùng đáng yêu, đôi môi hồng hào mấp máy cũng cực kỳ mê người.

Thấy cặp mắt của cô khôi phục mấy phần tỉnh táo, Lục Diệp mới dẫn cô ra khỏi hành lang, Lục Diệp dìu cô đứng vững, ân cần hỏi: "Cậu có sao không? Có thể tự đi không?"

Thiển Thiển nâng đầu của mình, gật đầu nói: "Có thể, cậu đi đi, mình có thể tự trở lại."

Nói xong cô liền thoát khỏi vòng tay của Lục Diệp, xoa mắt đi vào.

Lục Diệp đi theo cô tới lối đi nhà vệ sinh, nhìn Thiển Thiển một đường trôi chảy trở lại vị trí của mình, mới đi vào toilet, mở khóa vòi nước, tát nước lạnh vào mặt, anh nhớ lại cảm giác cả người của Thiển Thiển vùi ở trong ngực anh mới vừa rồi, còn có cái eo mềm mại kia.

Thiển Thiển trở lại chỗ ngồi, liền bị Giang Đường bắt được, hiển nhiên cậu ấy đã uống đến không ít, nói chuyện cũng hàm hồ: "Nói. Mới vừa rồi cậu và Lục Diệp một trước một sau đi làm cái gì? Tại sao cậu trở lại mà Lục Diệp chưa trở lại?"

Thiển Thiển không giải thích được nói: "Mình và trưởng lớp? Chúng mình không hề làm gì cả, mình đi toilet, cậu ấy cũng đi toilet."

"Không nên nói dối nha." Hạ Văn tiếp lời, cô say rượu nên mặt đỏ ửng, "Nhược Vân đã kể lại toàn bộ những gì cậu ấy nhìn thấy cho bọn mình biết, cậu nói rõ cho mình, cậu nói hai người các cậy cũng chỉ là đi toilet, vậy tại sao Nhược Vân lại thấy cậu và Lục Diệp đang ôm nhau?"

". . . . . . Thức ăn có thể ăn lung tung, lời nói không thể nói lung tung nha." Nhìn mấy người bạn tốt say đến nói hươu nói vượn, Thiển Thiển dở khóc dở cười nói, "Lúc đó là mình xuống cầu thang không cẩn thận ngã xuống, trưởng lớp vừa đúng lúc đỡ mình mà thôi, làm gì có chuyện khoa trương như các cậu nói như vậy?"

"Đúng lúc cậu đi toilet, Lục Diệp cũng đúng lúc đi toilet, cậu vừa đúng lúc vấp ngã, Lục Diệp cũng vừa đúng lúc đỡ được cậu. . . . . . Làm gì có nhiều cái đúng lúc như vậy." Hạ Văn bày ra bộ mặt ‘Cậu nói xạo’ cho cô xem.

Thiển Thiển thì bày ra nét mặt vô tội ‘Mặc kệ cậu có tin hay không, nhưng tôi thì tin’ cho cậu ấy xem.

"Thiển Thiển." Tư thế ngồi của Lâm Nhược Vân vẫn đoan trang, cử chỉ dè dặt, nhưng lời nói có chút ngọng ngịu, "Lục Diệp thích cậu."

Chị hai ơi, lời của cô nói ra mà không làm cho người ta kinh ngạc thì chết cũng không xong nha.

"Không, không phải cậu ấy thích mình." Thiển Thiển phủ định nói như đinh đóng cột.

"Tại sao?"

"Bởi vì cậu ấy chưa từng nói cậu ấy thích mình."

"Chuyện như vậy cậu cũng không thể dựa vào cảm giác sao? Cảm giác đó. Thích một người không cần phải nói ra miệng."

"Cảm giác? Cảm giác gì? Nói lại mới nhớ mình cảm thấy mấy chú chó nhỏ lạc trên đường gần nhà mình cũng rất thích mình đấy, bởi vì mình thường mang thức ăn cho bọn chúng. Nhưng mình không có đưa thức ăn cho trưởng lớp, vì sao cậu ấy lại thích mình?"

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin05:03 19/03/2016
truyện sẽ được đăng tiếp bạn ạ đón đọc nhé
Avatar
Nhóc kute10:03 17/03/2016
Sao lại ngưng vậy
BÌNH LUẬN FACEBOOK