• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Editor: Tiểu Anhh

19 giờ 27 phút 43 giây ngày 24 tháng 7, trên mạng đã xảy ra một vụ thảm án.

Một vị Thiên vương họ Mạc lên cơn công khai mình đang yêu trên Weibo, ngay tức khắc tạo lên cơn chấn động trên toàn mạng xã hội, truyền thông ồ lên, fan tử thương đếm không xuể.

Theo chuyên gia phân tích, trận huyết án này là do vị Thiên vương họ Mạc khơi ra, sức ảnh hưởng sẽ kéo dài liên tục ít nhất nửa tháng, ngay tại lúc này, xin các bạn chú ý lên mạng an toàn, gặp phải fan tinh thần không được ổn định, không nên xung đột chính diện, tận dụng hết khả năng nhanh chóng rút lui.

Mà khu vực gặp nạn nhất, tất nhiên là Weibo của vị Thiên vương họ Mạc thêm v.

"Mạc Thiên Vương cũng yêu đương rồi, liệu đời sau của chúng ta còn tốt không? # fan chân ái lớn lên mạnh khỏe #"

"Mị không tin mị không tin mị không tin mị không tin đánh chết mị cũng không tin! Tóm lại chính là mị không tin!"

"Đã nói làm sứ giả với nhau cơ mà? 【 Bái bai 】"

"Mợ nó, Mạc Thiên Vương không phải cong? ! ! Sẽ không yêu thêm một lần nữa!"

"Chẳng lẽ là tôi nhớ lộn? Thật ra hôm nay là ngày cá tháng tư? Không phải là Mạc Thiên Vương cùng với người mẫu muội tử chơi chúng tôi đó chứ?"

"Muốn tiếp xúc gần gũi với minh tinh bạn thích? Muốn nói chuyện liền nói chuyện yêu đương với nam thần của bạn? Phòng làm việc SB, tiếp nhận các loại trợ lý nghiệp vụ, dẫn bạn lên tới đỉnh cao của đời người! Muốn biết thêm thông tin xin vui lòng để lại tin nhắn."

"Khi tôi thấy tổ hợp ảnh kia đã nghĩ tới ngay kết quả này! Tôi đã nói chỉ có tình yêu chân chính mới có thể chụp được bức ảnh như vậy mà!"

"Tôi muốn xuống tóc đi tu, tạm biệt thế giới :) "

...

Trừ Weibo Mạc Thiên Vương, những khu vực khác cũng gặp nạn theo mức độ khác nhau.

Chăm sóc khách hàng: Thân ái, có thể giúp được gì cho bạn ~(づ  ̄3 ̄) づ ╭~

Luyến ái tử tử đoàn đoàn trưởng: Tôi —— muốn —— trả —— hàng!

Chăm sóc khách hàng: Thân ái, là chất lượng sản phẩm có vấn đề gì à? Hay là không đúng size?

Luyến ái tử tử đoàn đoàn trưởng: Mạc Thiên Vương cũng yêu đương rồi, tôi còn mua váy xinh đẹp để làm gì nữa! Tôi muốn trả hàng!

Chăm sóc khách hàng: ...

Trong một khoảng thời gian ngắn, "Mạc Thiên Vương cũng yêu đương rồi, tôi còn xxx làm gì nữa!" đã trở thành câu nói thịnh hành trên toàn mạng xã hội, câu này vừa ra, ai cũng tranh nhau nói!

Weibo Quan ảnh đế Quan Nhiên.

Fan Giáp: Nhiên Nhiên, gần đây anh quay phim ở nước ngoài phải không? Đi cùng trợ lý nhỉ? Ở cùng một khách sạn cùng một phòng đúng không ha?

Fan Ất: Trợ lý Quan Nhiên là nam đó má, ở cùng một chỗ cũng không có gì đâu nhỉ?

Fan Bính: Giới tính không quan trọng! Quan trọng đó chính là trợ lý! Trợ lý a!

Fan Đinh: # Minh tinh và trợ lý không thể không kể series truyện #

Fan Mậu: Dường như mị đã thấy Mạc Thiên Vương cùng với người mẫu muội muội kế tiếp, a không, là người mẫu đệ đệ (cười)

Quan Nhiên: ...

Trong một khoảng thời gian ngắn, tất cả các minh tinh đều tránh trợ lý còn không kịp, rất sợ mình hơi đến gần trợ lý một tí, sẽ thành mình đang yêu. Mà trợ lý, cũng trở thành một nghề hot nhất, không có gì sánh được.

Bởi vì liên tiếp chịu đả kích còn kém một bước nữa sẽ trở thành biến thái, nên khi thấy Weibo kia của Mạc Thiên Vương, Trần Thanh Dương cuối cùng cũng bước đến bước cuối cùng này. Mà đối với cá nhân cô, một bước này chỉ là một bước nhỏ, nhưng đối với toàn bộ độc giả mà nói, thì đây là một bước dài!

Nước Nấu Chanh v: Từ ngày mai, tôi sẽ là một người hạnh phúc, chăn ngựa, đốn củi, ngao du thiên hạ; từ ngày mai, tôi sẽ quan tâm đến lương thực và rau củ, tôi có một căn nhà, cửa trông về hướng biển, xuân về hoa lại nở. (bài thơ ‘tôi sẽ đứng trước biển, xuân về hoa lại nở’ của Hải Tử)

Độc giả giáp: ... Cụ nó, lại tới nữa?

Độc giả ất: Lần trước là Pushkin lần này là Hải Tử, tôi thật mong đợi lần sau là cái gì. _(:3∠)_ (Bài thơ Nếu cuộc sống lừa gạt bạn ở chap 71 là của nhà thơ Pushkin, xin lỗi mị ghi thiếu, sau khi beta lại mị sẽ sửa lại sau)

Độc giả bính: Ha ha ha không hổ là Chanh, đến thông báo tạm ngưng truyện cũng uyển chuyển nội hàm như thế 【 Cười cry 】

Độc giả đinh: Mấy thím đoán xem lần này sẽ tạm ngưng mấy tháng 【 Bái bai 】

Mấy phút sau, Trần Thanh Dương up một trạng thái mới: Tác giả quyết định, noi theo Hải Tử :)

...

Chúng độc giả: Noi theo Hải Tử... làm cái vẹo gì? Con mẹ nó muốn nằm quỹ thì cũng phải chờ đến khi chính văn kết thúc rồi lại đi nằm chứ! ! ! (sau khi sáng tác bài thơ trên, hai tháng sau Hải Tử đã nằm ra đường sắt tự sát)

Mà người khởi xướng ra tất cả, giờ phút này đang ôm Lê Nhan ngủ ngon lành.

Mạc Trăn share Weibo của Lê Nhan, thực ra chỉ là nhất thời kích động. Khi ấy cả người anh từ trên xuống dưới, từng một cái tế bào đều bị hạnh phúc lấp đầy, anh chỉ muốn cho toàn thế giới biết người này đã được anh nhận thầu!

Không ngờ hành động này lại mang tới sóng gió to lớn lên mạng, còn liên lụy đến nhiều người vô tội nằm không cũng trúng đạn như vậy, ví dụ như Quan Nhiên.

Nhưng, anh không hối hận.

Bọn họ là người yêu, tương lai còn là vợ chồng, anh không muốn lén lén lút lút.

Tuy phản ứng hiện giờ của truyền thông và fan rất kịch liệt, mức độ chú ý tới chuyện này cũng rất cao, nhưng anh lại quá hiểu niệu tính của giới giải trí này. Chẳng bao lâu nữa, bọn họ sẽ chuyển tầm mắt đến một nơi khác, sau đó tiếp tục tán thán kêu rên, trải qua cuộc sống của mình.

Mà việc anh cần làm, đó chính là trước khi mọi người chuyển tiêu điểm sang chuyện khác, bảo vệ tốt cho Lê Nhan.

Fan mà điên lên chuyện gì cũng làm ra được, do đó anh cũng không đợi đến hôm kết hôn đột ngột công bố tin mìnhDanh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK