• Màu nền:
  • Kích cỡ chữ:
Cùng gả một ngày, người ngài sao biết được ai là thê, ai là thiếp? Màn đêm buông xuống chú rể sẽ đến phòng ai? Nàng ta cho rằng chỉ cần là nam nhân sẽ say mê nàng ta sao coi nàng ta như châu như bảo nâng trong tay sao.

Thật sự là lầm lớn rồi!

"Ngươi...Ách, tỷ tỷ, tỷ cười gì vậy, ta nói sai gì sao?" Nàng cười đến thật quỷ dị, khiến cho người ta thấy lạnh lưng.

Nàng cười sao? Cầu Hi Mai xoa nhẹ khóe môi, đúng là có cười. "Hồng Tuyết Bình, ngươi đã nghe qua câu mình không muốn, đừng đổ cho người khác không?"

"Tỷ tỷ..." Nàng ta nhìn thấy gì sao?

"Một câu của ngươi ta cũng không tin, ngươi thích nam nhân của ta thì ta nhất định phải để cho ngươi sao? Ngươi dựa vào cái gì?" Giọng nói của nàng lạnh lùng.

"Dựa vào ta là..." Người xuyên đến, thông minh hơn so với tất cả mọi người ở đây, kiến thức rộng rãi, nàng ta có thể đưa ra chủ ý giúp nhà chồng một bước lên cao.

Hồng Tuyết Bình không nghĩ tới phủ Cao Thịnh Hầu nếu muốn tiến lên cao, đó chính là quốc công hoặc là thân vương, từ trước đến nay quân vương luôn cố kỵ công cao chấn chủ, nếu đứng đầu ngọn giá sẽ đưa tới diệt vong, "hỗ trợ" của nàng ta không làm nên chuyện gì, ngược lại đưa tới họa diệt vong.

"Dựa vào ngươi là năng ngôn thiện đạo, tài mạo song toàn - Hồng Tuyết Bình sao?" Cầu Hi Mai bỗng nhiên cười rộ lên, biết vậy nên hờn dỗi trong lòng liền tiêu tan. "Nhất sinh nhất thế nhất song nhân, ta vì sao phải cho người xen vào giữa ta và nam nhân ta yêu, chúng ta chỉ cần như vậy, không cần người khác ở bên cạnh."

"Ngươi..." Nàng ta làm sao biết được câu nhất sinh nhất thế nhất song nhân, đó là lời nàng muốn nói. Hồng Tuyết Bình kinh hãi mở to hai mắt, hai tay nắm chặt lại run run.

"Ngươi sống cũng được, chết cũng được, thân thể gầy yếu sống không quá mùa đông thì liên quan gì tới ta, người là gì của ta, ta có cần phải vì ngươi mà hy sinh hôn nhân của ta sao? Ngươi tự đề cao mình quá rồi." Nàng chẳng qua cũng chỉ là một nữ nhân muốn tìm một nam nhân làm chỗ dựa mà thôi.

"Ngươi...Ngươi thật ích kỷ!" Nàng ta lại có thể vì bản thân mà không để ý tới sống chết của người khác, Nguyên Thiện ca ca sao lại nhìn đến lại nữ nhân lãnh huyết vô tình này.

Nói nàng ích kỷ! Cầu Hi Mai gấp sách lại, nở nụ cười. "Những lời này nói ra từ miệng của ngươi thật là châm chọc, nếu Quản Nguyên Thiện muốn thu ngươi, ta không có lời nào để nói, nhưng ngươi tự mình đưa tới cửa làm thiếp, ngươi là đồ vật sao?"

Hồng Tuyết Bình há miệng muốn ói, nàng lại nhấc tay cản lại.

"Đừng nói là nhất kiến chung tình, không phải người không gả, vậy thì đúng là tự rước lấy nhục, ngươi ban đầu là vì Quản Tam gia mà đến, hai người ở chỗ vắng người đã nắm tay, sao còn mặt mũi mà nói là ái mộ huynh trưởng nhà người ta, huynh đệ cùng dây dưa không rõ với một nữ nhân, lời nào truyền ra ngoài thì còn mặt mũi sao? Ngươi muốn nhục nhã bản thân, hay là muốn khiến cho huynh đệ bọn họ không còn mặt mũi gặp người?" Huynh trưởng đoạt thê đệ đệ, thiên cổ bêu danh.

"...Ngươi là đố phụ." Bị ép đến không còn gì để nói, Hồng Tuyết Bình nghĩ cả buổi mới nói ra được một từ.

"Đúng, ta thừa nhận ta là đố phụ, thì sao, phu nhân đã từng nói ghen tỵ không có tội, là nữ nhân sẽ ghen tỵ, đây là thiên tính, bà ấy không tán thành nạp thiếp, ngay cả thông phòng, hầu sủng nha hoàn cũng không được, như vậy vì sao ta không thể quang minh chính đại mà ghen tỵ." Có mẹ chồng tương lai chống đỡ, nàng nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, thần thái phấn khởi.

Ưu thế xuyên không lập tức bị đánh vỡ, lúc này, Hồng Tuyết Bình thật sự ghen tỵ nàng dám nói, nhưng hơn cả là oán giận, vì sao mình không có vận may này, không cam lòng thêm không chịu thua, nàng ta nhất thời tức giận không giữ được miệng không đắn đo.

"Cầu Hi Mai ngươi là thứ gì chứ, chẳng qua là người đàn bà dâm đãng biểu ca ta không cần, có người không chê bẩn nhặt lại mà còn lên mặt sao, ngươi không sợ người ta sau này ghét bỏ ngươi thối tha rách nát, là một cái rác rưởi..."

Bỗng dưng, giá sách dựa vào tường phát ra tiếng rắc, Cầu Hi Mai nghe thấy.

"Ra ngoài."

"Cái gì?" Hồng Tuyết BìnhDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
+ =

Đừng nhập

BÌNH LUẬN FACEBOOK