• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Vương Thượng, cựu thần cho rằng chẳng những không thể chém Mạc Vô Kỵ này, còn nên là tưởng thưởng thật lớn cho hắn.

Quận công Hàn Thịnh An nhanh chóng đứng ra nói.

- Đây là vì sao?

Tư Đồ Thiên khẽ nhíu mày.

Hắn vốn là rất không thích Bắc Tần Quận Vương Mạc thị, hiện tại Mạc gia hậu nhân có loại thuốc chữa thương tốt này, cư nhiên không biết hiến cho Thừa Vũ Quốc, trái lại cứ như vậy tùy tùy tiện tiện làm cho ai cũng biết. Vô luận Mạc Vô Kỵ này là đùa giỡn tâm cơ, hay là dụng tâm kín đáo, hắn đều không muốn biết, giết cmn đi.

- Vương Thượng, Mạc Vô Kỵ không ràng buộc cống hiến ra Cửu Mệnh Liệu Thương, đây là sự tình lợi nước lợi dân. Nếu là ở trước Mạc Vô Kỵ không có xuất ra loại thuốc này, đại vương có thể tùy tiện giết. Thế nhưng hiện tại, đại vương lại giết không được. Nếu để cho người biết Mạc Vô Kỵ không ràng buộc lấy ra Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch tạo phúc bách tính, trái lại bởi vậy chết, đối với quốc vương danh tiếng bất lợi, đối với Thừa Vũ Quốc ta cũng không lợi.

Mặt khác, nếu để cho người biết, Mạc Vô Kỵ đem lợi nước trọng khí đưa ra đi, chỉ là bởi vì loại này Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch làm lợi cho vô số dân chúng, cứu sống vô số người, đại vương liền miễn Mạc Vô Kỵ tử tội, còn có phần thưởng. Vậy ta Thừa Vũ Quốc sẽ càng thêm vững chắc, quốc chi bách tính cũng sẽ càng thêm đoàn kết.

Quận công Hàn Thịnh An sau khi nói xong, tự giác lui qua một bên.

Lời của hắn vô cùng rõ ràng, nhưng Tư Đồ Thiên hiểu rõ. Đó chính là Mạc Vô Kỵ đắc tội hắn Tư Đồ Thiên, hắn Tư Đồ Thiên bởi vì Mạc Vô Kỵ việc làm có lợi cho dân, cũng không hỏi tội Mạc Vô Kỵ, còn tưởng thưởng. Vậy hắn Tư Đồ Thiên địa vị sẽ càng thêm vững chắc, sẽ đạt được càng nhiều hơn bách tính bảo vệ.

Một cái nho nhỏ Mạc Vô Kỵ sống hay chết hắn không thèm để ý, loại này yêu danh vững chắc địa vị, Tư Đồ Thiên nhưng không ngại nhiều. Huống chi chuyện đã xảy ra, lựa chọn yêu danh hay là lựa chọn bại hoại danh dự của mình, đứa ngốc đều biết phải làm sao. Rồi lại nói, muốn giết Mạc Vô Kỵ lúc nào đều có thể, chờ chuyện bên này an định lại, mọi người quên mất Mạc Vô Kỵ đi, tùy tiện đều có thể giết.

- Lão quận công nói có lý, người đã tới, mang Mạc Vô Kỵ đi lên.

Tư Đồ Thiên lúc này liền hiểu rõ mấu chốt trong đó.

Sau một lát, một người thanh niên sắc mặt tái nhợt, nhãn thần lờ mờ tóc còn có chút xốc xếch bị dẫn tới trên đại điện.

Đây là Luyện Dược Sư nghiên cứu ra Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch?

Mọi người bị Mạc Vô Kỵ chán chường hình dạng làm cho kinh sợ, dưới tình hình chung, Luyện Dược Sư thật có chút không chú trọng dáng vẻ, nhưng đây chẳng qua là tại thời điểm chế thuốc. Đại bộ phận dưới tình huống, Luyện Dược Sư quần áo vẫn rất có phẩm vị. Dù cho chế thuốc thời điểm, cũng không đến mức cùng Mạc Vô Kỵ như vậy chớ?

- Còn không quỳ xuống.

Người cấm vệ mang theo Mạc Vô Kỵ tới, thấy Mạc Vô Kỵ mờ mịt đánh giá trong đại điện tình huống, nhẹ quát một tiếng.

Mạc Vô Kỵ thật giống như không có nghe được bình thường giống nhau, vẫn như cũ mờ mịt chung quanh. Căn bản cũng không biết bái kiến Vương Thượng hành lễ các loại.

- Ngươi đi xuống đi, có thể trở thành một Luyện Dược Sư, lại làm ra như vậy lợi nước lợi dân sự tình, ta cho phép hắn đứng ở chỗ này nói chuyện.

Tư Đồ Thiên đối với này cấm vệ khoát tay áo, nói chuyện càng là vẻ mặt ôn hoà.

Chờ cấm vệ đi xuống sau đó, Tư Đồ Thiên này mới nhìn Mạc Vô Kỵ hỏi:

- Ngươi chính là Mạc Vô Kỵ?

Mạc Vô Kỵ dường như từ hồn bơi ngoại vật tỉnh táo lại, nghi hoặc nhìn Tư Đồ Thiên, một hồi lâu mới giật mình tiếng kêu lên:

- Ngài là Vương Thượng? Chuẩn rồi, ta chính là Mạc Vô Kỵ.

Một người đứng ở bên trái đại thần lại muốn đứng ra quát lớn Mạc Vô Kỵ, bị Tư Đồ Thiên giơ tay lên ngăn trở:

- Ta nghe nói ngươi nghiên cứu ra được Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch loại này đỉnh cấp thuốc chữa thương, ngươi có thể hay không nói cho ta biết là thế nào nghiên cứu ra được.

Mạc Vô Kỵ điên rồi, hắn cũng không phải là không có nghe nói qua. Dù sao cũng là người thừa kế hợp pháp của Bắc Tần Quận Vương, mấy tin tức này hắn vẫn còn là có thể nhận được, chỉ là hắn sẽ không để ở trong lòng mà thôi. Nói cách khác, Mạc Vô Kỵ nếu không phải là làm ra Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, dù cho chết ở đầu đường, hắn cái này lĩnh vương cũng sẽ không coi ra gì.

Giả như Mạc Vô Kỵ thật là chế thuốc thiên tài, hắn không giết người này còn có thể lại lợi dụng.

Mạc Vô Kỵ hơi thở phào nhẹ nhõm, hắn không biết vừa rồi từ Quỷ Môn quan đi lại một chuyến. Bất quá bây giờ, lĩnh vương này phỏng chừng sẽ không giết hắn. Hắn bị thuốc mở rộng kinh mạch làm cho chết đi sống lại, lại bởi vì sợ Penicilin mang đến cho hắn chân chính nguy hiểm, suốt đêm tìm người in ấn Penicilin phương pháp luyện chế, đến bây giờ cũng không có chợp mắt, tinh thần có thể tốt hẳn lên mới đúng là quái sự.

Tiến vào trong đại điện hơi lộ ra si ngốc hình dạng cũng là cố ý gây nên, hắn vốn chính là người điên, coi như là phản ứng chậm nửa nhịp cũng bình thường.

- Bẩm Vương Thượng, đó là phụ thân ta trước khi lâm chung để lại cho ta đồ đạc, hắn nói giả như có một ngày ngay cả sinh tồn đều khó khăn, liền lấy ra Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch đến. Ta trước bởi vì bị một phần hư danh kích thích, dẫn đến mất đi bình thường. Tại ta thoáng chuyển biến tốt đẹp sau đó, ta cũng nhớ tới đồ đạc cha ta trước khi lâm chung để lại cho ta, sau đó đem ra hợp tác với Đan Hán Luyện Dược. Về phần chế thuốc, ta chưa từng có học qua.

Mạc Vô Kỵ giải thích.

Thì ra là như vậy, Tư Đồ Thiên bỗng nhiên có chút hối hận, không có sớm một chút đi lưu ý một cái cái này Mạc gia hậu nhân. Đối với lời của Mạc Vô Kỵ, hắn ngược lại không có bao nhiêu hoài nghi. Bởi vì hắn cũng biết Mạc Thiên thành nhưng thật ra là một cái Luyện Dược Sư, Mạc Vô Kỵ chưa từng học qua chế thuốc, vậy cũng bình thường. Chế thuốc là ai đều có thể học sao? Mạc Thiên thành là Luyện Dược Sư, thời điểm hắn mất tích, Mạc Vô Kỵ còn không có sinh ra sao?, dạy thế nào?

- Vậy ngươi tại sao muốn đem cái này phương pháp điều chế in và phát hành khắp nơi?

Tư Đồ Thiên tiếp tục hỏi.

Mạc Vô Kỵ hơi làm dáng vẻ khẩn trương nói:

- Toa thuốc này vốn là gia gia ta lưu cho cha ta kế thừa Quận Vương thời điểm ân huệ tỏa khắp mọi chúng sinh, ban ơn cho một quận chi dân. Thẳng đến cha ta mất, cũng không có cơ hội kế thừa Quận Vương. Ta trước đối với Quận Vương mộng quá mức chấp nhất, cuối cùng lâm vào ngõ cụt. Ta hiện tại thân thể bình phục một phần sau đó, cũng biết ta Mạc gia cũng không có cơ hội kế thừa Bắc Tần Quận Vương nữa, cho nên muốn mượn cơ hội đem Cửu Mệnh Liệu Thương đẩy ra ngoài, để cho người nhiều hơn có thể bởi vậy mà sống, cho Mạc gia ta tích góp từng tí một một phần công đức.

Tư Đồ Thiên âm thầm gật đầu, mặc dù Bắc Tần Quận Vương vẫn là Mạc gia. Quận Vương mới kế vị, muốn tốt hơn nắm trong tay một quận, dùng loại này ban ơn cho quảng đại dân chúng thủ đoạn, đó là thích hợp nhất cũng là rất có thể gia tăng uy tín cùng ủng hộ. Lời của Mạc Vô Kỵ, hắn ngược lại tin 90%.

- Đã như vậy, vậy ngươi vì sao phải trước hợp tác với Đan Hán Luyện Dược, giá cao bán ra loại này chữa thương dịch? Tại hợp tác sản xuất một nhóm sau đó, mới lựa chọn đem phương pháp điều chế tản mát ra đi?

Tư Đồ Thiên câu hỏi, trực tiếp nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ có chút sợ hãi nói:

- Ta trước ngay cả cơm đều ăn không đủ no, càng là không có khả năng có tiền đi tuyên truyền cái này thuốc chữa thương. Đan Hán Luyện Dược Lục phường chủ đối với ta có ân, ta lựa chọn sản xuất ra một nhóm sau đó lại miễn phí tràn đi, nguyên nhân có 3. Thứ nhất là có đầy đủ tiền tài đi tuyên truyền, thứ hai là báo đáp Lục phường chủ ân tình, thứ ba là để cho người nhiều hơn biết, Cửu Mệnh Liệu Thương là đỉnh cấp thuốc chữa thương, cũng không phải ta giả vờ mê hoặc.

Nghe được Mạc Vô Kỵ trả lời, Tư Đồ Thiên càng là hối hận. Chỉ chậm một ngày a, chỉ cần hắn sớm một trời biết tin tức này, vậy thuốc chữa thương lại không thể tiết lộ.

Tư Đồ Thiên mạnh mẽ đem loại này khó chịu để ở một bên, chỉ hơi trầm ngâm sau đó rồi mới lên tiếng:

- Mạc Vô Kỵ, mặc dù Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch không phải là ngươi nghiên cứu ra, nhưng là cống hiến của các ngươi Mạc gia đối với Thừa Vũ Quốc. Làm Thừa Vũ Quốc quốc quân, ta quyết định đối với ngươi tiến hành tưởng thưởng, nếu là ngươi muốn tiếp tục kế thừa Bắc Tần Quận Quốc Quận Vương vị, cũng không phải không được.

Một vài người biết Mạc Vô Kỵ nội tình nghe nói như thế, đều là cảm thán Mạc Vô Kỵ vận khí. Thật là có tâm trồng hoa hoa không nở, vô tâm cắm liễu liễu thành hoa a. Trước Mạc gia vì Quận Vương vị, Mạc Quang Viễn bỏ mình, Mạc Tinh Hà cũng chính là Mạc Vô Kỵ này nổi điên, cũng không có lấy được Quận Vương vị. Hiện tại Mạc Vô Kỵ xuất ra Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, trái lại dễ dàng tới rồi Quận Vương vị.

Hầu như mọi người cho rằng Mạc Vô Kỵ sẽ muốn thừa kế Bắc Tần Quận Vương vị, dù sao người kia vì Quận Vương vị, thế nhưng nổi điên. Điên rồi sau đó, còn mộng làm Quận Vương.

Mạc Vô Kỵ trong lòng cười nhạt, Tư Đồ Thiên nếu quả thật cấp cho Mạc gia Quận Vương vị, liền sẽ không làm cho cha tiện nghi của hắn chết ở Nhiêu Châu Thành. Lui một bước nói, hắn nếu là đầu óc càng nóng, đáp ứng rồi thừa kế Bắc Tần Quận Quốc Quận Vương, chỉ sợ cũng cách cái chết không xa.

Không nói hắn có thể đi hay không ra Nhiêu Châu đi Bắc Tần, coi như là hắn có thể tới Bắc Tần, hắn độc thân một người mang theo một cái Quận Vương con dấu đi làm Quận Vương, hắn ngại chết không đủ nhanh sao? Ngày hôm qua thiếu chút nữa trúng độc tình huống còn đang ở trước mắt, hắn thì như thế nào có thể quên?

Mặc kệ người đối với hắn hạ độc tiễn mộc là ai, Mạc Vô Kỵ đều có thể khẳng định, sau khi hắn chết, Thừa Vũ Lĩnh Chủ Quốc quốc quân này cũng sẽ không có nói nửa câu.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK