• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Đa tạ Vương Thượng ban ân, chỉ là ta đã trải qua một cái Luân Hồi, biết làm Quận Vương một phương không có gì tốt. Giống như Vương Thượng giống nhau, vì quốc gia làm lụng vất vả không thôi. Ta tại Đan Hán Luyện Dược cũng có một phần tiền lời, những tiền lời này trừ ra phí dụng tuyên truyền Cửu Mệnh Liệu Thương, cũng đủ ta sống tốt suốt đời. Ta mặc dù không phải là Luyện Dược Sư, cũng không có thể luyện chế thuốc. Đi qua việc này sau đó lại đối với chế thuốc có chút thích thú, chỉ hy vọng có thể tìm một một chỗ yên tĩnh, có thể nhất tâm học tập chế thuốc, tương lai có thể vì bách tính làm ra càng nhiều chuyện hơn.

Mạc Vô Kỵ thành hoàng thành khủng nói.

Tư Đồ Thiên ngược lại hơi có hết ý nhìn thoáng qua Mạc Vô Kỵ, dùng Mạc Vô Kỵ trước cố chấp như thế muốn thừa kế Bắc Tần Quận Vương vị, hắn không tin Mạc Vô Kỵ đã nhìn ra một khi đáp ứng chuyện này, liền biểu thị mạng nhỏ chấm dứt.

Một vài người đối với Mạc gia có chút hiểu rõ, cũng đều có chút nghi hoặc, lẽ nào Quận Vương hậu duệ này không mộng làm Quận Vương? Quận Vương Tới tay cũng không muốn?

- Ngươi thực sự đối với chế thuốc có hứng thú? Nếu thật sự là như thế mà nói, ta cũng là có thể đề cử ngươi đi Thừa Vũ luyện dược học viện.

Một người lão giả tóc trắng đứng dậy nói.

Lúc này Mạc Vô Kỵ cũng không phải là cái kia Mạc Tinh Hà, hắn lập tức liền hiểu lão giả này ý nghĩ. Tên này là muốn nịnh bợ Thừa Vũ lĩnh vương, ý tứ là giúp Thừa Vũ lĩnh vương phân ưu, giải quyết chính hắn một tiểu nhân vật dong dài.

Mạc Vô Kỵ cũng nghĩ đi chỗ viện gì đó học hành, hắn càng là rõ ràng âm thầm có người muốn mưu hại hắn. Dù cho hắn bỏ qua Quận Vương vị, hắn vẫn còn là phải cẩn thận mới được.

- Cũng không hoàn toàn là đối với chế thuốc có hứng thú, ta đối với tu luyện giả càng là cảm thấy hứng thú, đáng tiếc ta chỉ là một phàm căn, không cách nào tu luyện.

Mạc Vô Kỵ thở dài một tiếng nói, vừa rồi chém gió hơi quá.

Một tiếng thở dài cũng có vài phần ý thật ở trong đó, không có khả năng tu luyện, với hắn mà nói là một thống khổ khó có thể tiếp nhận.

Dường như biết ý nghĩ Tư Đồ Thiên, Hàn Thịnh An lại một lần nữa ra nói:

- Mạc tiểu tử, nửa năm sau Tinh Hán Đế Quốc tổ chức Dược Tiên Môn đại hội. Ta Thừa Vũ Quốc có hơn mười người tham gia, ta Hàn gia cũng có một người đi qua, nếu là ngươi nguyện ý, ngược lại có cơ hội làm tôi tớ Hàn gia ta cùng đi một cái Dược Tiên Môn đại hội. Chỉ là ta sợ như vậy sẽ ủy khuất ngươi, dù sao ngươi tổ tiên đã từng cũng là Quận Vương thân phận.

- Xin hỏi đại nhân là?

Mạc Vô Kỵ trong lòng vui vẻ, thân phận gì không thân phận? Ở lại hắn rất nguy hiểm. Có thể đi Tinh Hán Đế Quốc, hắn chẳng những có thể thấy được chân chính tu luyện giả, nói không chừng còn có thể tìm tới cơ duyên mới. Điểm trọng yếu nhất là, hắn có thể rời đi Thừa Vũ Quốc.

Người kia lão giả tóc trắng đối với Mạc Vô Kỵ hừ một tiếng:

- Vị này chính là Hàn đại nhân Thừa Vũ Quốc bình an quận công, còn không nhanh chóng cảm tạ Hàn quận công đối với ngươi dìu dắt. Đừng tưởng là mình còn là Bắc Tần nhỏ Quận Vương, nó sớm đã cùng ngươi không có quan hệ.

Mạc Vô Kỵ không có trực tiếp đồng ý ý kiến của hắn, làm hắn quê mặt, tự nhiên đối với Mạc Vô Kỵ có chút ý kiến.

- Thì ra là Hàn Lão Quận Công, Mạc Vô Kỵ ngưỡng mộ đã lâu quận công đại danh, đa tạ quận công ưu ái, Mạc Vô Kỵ nguyện ý đi Hàn Phủ làm một gia đinh.

Mạc Vô Kỵ đối với Hàn Thịnh An cung kính nói.

Sau khi nói xong dường như nghĩ tới cái gì, quay đầu nhìn về phía này lão giả tóc trắng hỏi:

- Ngươi là vị nào?

Lão giả tóc trắng thấy Mạc Vô Kỵ thực sự nguyện ý đi Hàn Phủ làm một tên người ở, trong lòng càng là khó chịu, lạnh lùng nói với Mạc Vô Kỵ:

- Lão phu Lễ bộ Diêu Khang.

- Chưa nghe nói qua.

Mạc Vô Kỵ nói xong lại nói với Tư Đồ Thiên:

- Đa tạ đại vương ân trọng, ta quyết định gia nhập Hàn Phủ.

Hắn hoàn toàn không thèm nhìn Diêu Khang, thật giống như Diêu Khang là một người đi đường.

- Giống như ngươi mong muốn.

Tư Đồ Thiên có chút có lệ, nói một câu, thái giám đứng ở bên cạnh hắn đã sớm biết Tư Đồ Thiên không nhịn được, lập tức nói:

- Bãi triều.

Hàn Thịnh An nói với Mạc Vô Kỵ:

- Ngươi là bây giờ cùng ta cùng nhau trở về Hàn Phủ, hay là trước đi thu thập một chút đồ đạc lại đến?

Mạc Vô Kỵ liền vội vàng nói:

- Đa tạ quận công, ta trở về hơi làm thu thập, ngày hôm nay sẽ tới đi phủ quận công.

Hàn Thịnh An gật đầu:

- Ngươi đi trước đi, tới rồi quý phủ sau đó trực tiếp báo danh liền có thể.

Nói xong, Hàn Thịnh An không có lại để ý tới Mạc Vô Kỵ, theo đông đảo đại thần cùng nhau đi ra ngoài.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên cũng là bước nhanh hơn, theo ở phía sau đi ra ngoài, chỉ để lại sắc mặt tái xanh Diêu Khang. Diêu Khang nghĩ không ra nho nhỏ một cái lạc phách Quận Vương hậu đại, cũng dám lớn lối như vậy. Cư nhiên ngay trước mặt cả triều đại thần nói không có nghe nói qua hắn Diêu Khang, đối với Hàn Thịnh An ngược lại ngưỡng mộ đã lâu. Phải biết rằng bàn về trong triều quyền lực, hắn có thể lớn hơn so với Hàn Thịnh An. Hàn Thịnh An chỉ là tước vị so với hắn hơi cao mà thôi.

Nhìn Mạc Vô Kỵ vội vã rời đi bóng lưng, Diêu Khang trong mắt hiện lên một tia hàn quang.

...

Nếu mà không phải là còn có chút chuyện trọng yếu muốn làm, Mạc Vô Kỵ thậm chí đều dự định trực tiếp theo Hàn Thịnh An cùng đi Hàn Phủ.

Nhưng hắn còn có 8 bình khai thác mạch lạc dược dịch không có cầm ở trên người, vô luận những nước thuốc kia có đúng hay không hữu dụng, hắn hiện tại cũng sẽ không vứt bỏ. Ai biết những thuốc nước kia có thể hay không lại thêm một vài thứ, sau cùng biến thành thực sự có thể khai thác mạch lạc?

Trọng yếu hơn là, hắn còn có hơn mười vạn kim tệ tại Đan Hán Luyện Dược. Những thứ này kim tệ hắn cũng sẽ không bỏ lại, đây là hắn sinh tồn bảo đảm. Ngoài ra, từ khi tiếp nhận Đan Hán Luyện Dược sau đó, hắn chưa có trở về nơi ở. Lần này đi Hàn Phủ, còn không biết lúc nào mới có thể lại trở về, nói không chừng cũng không có cơ hội trở về nữa. Hắn phải nhân cơ hội này trở về nơi ở một chuyến, xem Yên Nhi có để lại cái gì đồ trọng yếu không.

Đi tới thế giới này sau đó, Yên Nhi là người duy nhất hắn lo lắng.

...

Mạc Vô Kỵ lần thứ hai trở lại Đan Hán Luyện Dược xưởng, nhìn thấy Lục Cửu Quân đang ngồi ở xưởng cửa vào như cha mẹ chết.

Thấy Mạc Vô Kỵ lại đây, Lục Cửu Quân giống như bị hỏa thiêu mông đít hướng lên, túm lấy Mạc Vô Kỵ hỏi:

- Mạc huynh đệ, ngươi đây là ý gì? Chúng ta liền sắp kiếm đồng tiền lớn, ngươi cư nhiên đem cái này phương thuốc miễn phí tùy tiện đưa?

Mạc Vô Kỵ chính sắc nói:

- Lão Lục, ta nghe Thừa Linh Cực Đan Công Phường Mi phường chủ một phen nói sau đó, mới hiểu được như vậy một cái đạo lý. Loại sản phẩm vượt thời đại này, nhất định phải ban ơn cho vô số dân chúng tầm thường mới có thể chân chính cứu sống vô số người. Bằng không, chỉ là thuốc bảo mệnh cho kẻ có tiền mà thôi. Chúng ta Đan Hán Luyện Dược quy mô căn bản là không cách nào thỏa mãn nhiều như vậy người thường, chỉ có thể đem toa thuốc này đưa ra đi, để cho người nhiều hơn tham dự vào. Như vậy cửu mệnh chế thuốc dịch giá cả mới có thể xuống tới.

Về phần đưa ra cửu mệnh chế thuốc dịch chân chính lý do là vì bảo trụ cái mạng nhỏ của mình, lời như vậy Mạc Vô Kỵ chắc là sẽ không nói với Lục Cửu Quân. Lục Cửu Quân có thể tự mình nghĩ hiểu rõ, thế nhưng hắn tuyệt đối không thể nói.

- Được rồi, Mạc huynh đệ, ngươi có thể hay không giúp chúng ta Đan Hán Luyện Dược lại nghiên cứu ra được một loại sản phẩm mới?

Lục Cửu Quân dầu gì cũng là người ra mắt quen mặt, loại cục diện này không cách nào vãn hồi thời điểm, hắn lập tức liền lui mà cầu thứ yếu.

Mạc Vô Kỵ vỗ vỗ vai Lục Cửu Quân:

- Lão Lục, nghe lời của ta, tiếp tục sản xuất Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, chỉ là đem giá cả giảm xuống đi. Nhớ kỹ, có đôi khi phẩm bài so với sản phẩm càng dễ kiếm tiền hơn. Chờ Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch trải rộng toàn bộ Thừa Vũ Quốc, một vài kẻ có tiền sẽ chọn trước hết sản xuất Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch. Đây là phẩm bài hiệu ứng, có thể khai hỏa cái này phẩm bài hay không liền nhờ vào ngươi. Kỳ thực ta đem toa thuốc này cống hiến ra đi, đối với Đan Hán Luyện Dược mà nói, có lẽ cũng không phải chuyện xấu.

Lục Cửu Quân tin nhất Mạc Vô Kỵ, Mạc Vô Kỵ một phen nói, hắn lúc này hiểu là có ý gì, tỉnh lại tinh thần nói:

- Mạc huynh đệ, chúng ta kế tiếp nên làm như thế nào?

Mạc Vô Kỵ cười cười:

- Kế tiếp không phải chúng ta nên làm như thế nào, mà là là ngươi nên làm như thế nào. Ta đã đồng ý Hàn Lão Quận Công mời, đi Hàn Phủ làm khách, lần này trở về là lấy đồ đạc, còn có lấy đi bộ phận lợi nhuận thuộc về của ta.

Mạc Vô Kỵ đi Hàn Phủ chỉ là làm một cái gia đinh mà thôi, hắn hết lần này tới lần khác muốn nói cao lớn như vậy, là đi làm khách.

- A...

Lục Cửu Quân nhất thời sửng sốt, một lúc lâu mới thở dài:

- Ai, Đan Hán Luyện Dược cái cái ao này đối với Mạc huynh đệ mà nói đích xác quá nhỏ, chúc mừng Mạc huynh đệ tiền đồ huy hoàng. Mạc huynh đệ ngươi yên tâm, chỉ cần Đan Hán Luyện Dược có thể tiếp tục kiếm tiền, lợi nhuận của ngươi ở trong nơi này.

Mạc Vô Kỵ người không ở Đan Hán Luyện Dược, Lục Cửu Quân có thể nói ra những lời này đúng là không đổi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK