• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hàn Phủ cánh cửa mở rộng ra, đủ gần trăm người ủng hộ lấy Hàn Ngưng đi ra cửa phủ. Hàn Thịnh An phu phụ càng là tại Hàn Ngưng bên người không ngừng căn dặn, đối với gần đi xa nữ nhi có chút không yên lòng.

Hai tháng này đến Mạc Vô Kỵ bởi vì sợ bị ám toán, vẫn vùi ở tiểu viện của mình bên trong, đối với cụ thể có bao nhiêu người xứng Hàn Ngưng cùng đi đế đô cũng không phải rất rõ ràng. Bây giờ nhìn thấy đem gần trăm người đi ra ngoài, có chút giật mình hỏi bên người Đinh Bố Nhị:

- Bố Nhị, lần này bồi tiểu thư đi Trường Lạc rất nhiều người sao?

Đinh Bố Nhị hắc hắc một tiếng, tại Mạc Vô Kỵ bên tai nói:

- Ngoại trừ tiểu thư bên ngoài, kỳ thực chỉ có bốn người phụng bồi cùng đi Trường Lạc thành. Ta lấy phúc của ngươi, có cơ hội theo cùng đi. Hai người khác chính là Bành Mậu Hoa cùng Thiệu Lan.

- Ít như vậy?

Mạc Vô Kỵ trong lòng trái lại có chút bất an hẳn lên, nếu mà nhân số ít như vậy, này an toàn thật đúng là khó có thể bảo đảm.

- Nghe nói vốn lão gia định tìm hai mươi người cùng tiểu thư cùng đi, chỉ là đế đô có lệnh, mỗi một người tham gia Dược Tiên Môn đại hội, tối đa chỉ có thể mang bốn gã tùy tùng.

Đinh Bố Nhị giải thích.

Một đám người đi ra Nhiêu Châu Thành, Mạc Vô Kỵ mới chính thức hiểu rõ vì sao đế đô muốn (phải) hạn chế nhân số. Tại Nhiêu Châu Thành bên ngoài sớm đã đầy ắp người, đông đảo người đang cáo biệt lấy. Hiển nhiên đi tham gia Dược Tiên Môn đại hội không phải là Hàn Ngưng một người, chính là Mạc Vô Kỵ nhìn thấy thì có nhị ba mươi.

Không có nhìn thấy khẳng định càng nhiều, những người này cộng thêm tùy tùng, phỏng chừng đều biết trăm nhiều. Đây là một cái Lĩnh Chủ Quốc, toàn bộ Tinh Hán Đế Quốc lại có bao nhiêu Lĩnh Chủ Quốc, cộng lại lại có bao nhiêu người? Trước đây Hàn Thịnh An nói Thừa Vũ Quốc có hơn mười người tham gia, khẳng định không có coi là những Quận Quốc đó.

Những người này có chút bắt đầu tổ đội cùng nhau, cùng người nhà cáo biệt sau đó bước trên xe thú ra đi. Hắn thấy Hàn Thịnh An tới rồi sau đó, rất nhanh thì cùng mấy người đang cùng nhau hiệp thương. Một lát sau, Bành Mậu Hoa cứ tới đây đối với Mạc Vô Kỵ cùng Đinh Bố Nhị nhỏ giọng nói:

- Chúng ta Hàn Phủ cùng vu tuyết quận nhỏ Quận Vương Tào Hạo, còn có phong thành hầu quý Hầu gia cháu ruột quý trường hạ, cùng với vạn trải cửa hàng Thừa Vũ phân Hành chưởng quỹ con một dương tuấn thả lỏng cùng nhau tổ đội. Các ngươi phải nhớ được(phải), mấy người này vô luận cái nào cũng không tốt trêu chọc, tận lực không nên cùng bọn họ lên xung đột.

Đinh Bố Nhị vỗ vỗ bộ ngực:

- Bành thủ hộ, ngươi yên tâm, ta cũng không phải là người gây chuyện. Nếu tổ đội, mọi người đều là đội bạn, tự nhiên muốn (phải) đồng tâm hiệp lực.

Bành Mậu Hoa gật đầu, hắn cũng chỉ là tùy tiện nói một chút, Đinh Bố Nhị biết đúng mực, tự nhiên sẽ không làm loạn. Mạc Vô Kỵ càng là cùng nghe đồn không hợp, tại trong ấn tượng của hắn, Mạc Vô Kỵ ngoại trừ lần đầu tiên tập hợp muộn bên ngoài rất là bản phận. Liền ngay cả sân nhỏ cánh cửa cũng không đi ra, há lại sẽ gây chuyện?

Hàn Ngưng lúc này cũng cùng người nhà cáo biệt, lên tiếng Mạc Vô Kỵ đám người lên xe. Để cho Mạc Vô Kỵ nghi ngờ là, Hàn Thịnh An trước khi đi dĩ nhiên cũng không có lại căn dặn hắn.

- Đi thôi, chúng ta cũng lên xe.

Đinh Bố Nhị lôi kéo Mạc Vô Kỵ.

Vừa lúc đó, Mạc Vô Kỵ bỗng nhiên cảm giác được trên người có chút lạnh, hắn theo bản năng quay đầu lại nhìn thoáng qua, một đạo nhân ảnh cấp tốc xoay người biến mất.

Không biết này có đúng hay không đi đối phó hắn, bằng không làm sao có thể cảm thấy được không thoải mái? Nghĩ tới đây, Mạc Vô Kỵ không dám dừng lại lâu, tăng nhanh cước bộ leo lên Hàn gia xe thú.

Xe thú chia làm hai cái cách tầng, Hàn Ngưng cùng Thiệu Lan ở trong phòng, ba người bọn hắn ở bên ngoài. Hai cái cách tầng đều không coi là nhỏ, năm người ở bên trong cũng không hiện lên chen chúc.

Theo xa phu một tiếng thét to, xe thú khởi động. Bởi vì là cùng ba nhà khác tổ đội, tứ lượng xe thú cũng là đồng thời xuất phát.

Loại này xe thú Mạc Vô Kỵ cũng có chút lý giải, người kéo xe thú cùng mã cùng loại, chỉ là sự chịu đựng cùng phòng ngự năng lực càng mạnh một phần mà thôi.

Đương nhiên mạnh hơn nữa cũng so ra kém ô tô, Thừa Vũ Quốc trên đường phố thì có cùng loại ô tô như vậy xe buýt lượng. Đáng tiếc là, loại này xe buýt lượng chỉ có thể ở Thừa Vũ Quốc, hoặc là xung quanh chỗ không xa thúc đẩy. Một khi rời đi Thừa Vũ Quốc, này sẽ không có đường đi.

Nguyên nhân chủ yếu này cùng người nơi này không coi trọng khoa học kỹ thuật phát triển có liên quan bên ngoài, còn có chính là cùng đông đảo quốc gia san sát có quan hệ.

Dù cho tại đồng nhất cái Lĩnh Chủ Quốc dưới Quận Chủ Quốc, cũng là phe phái san sát, muốn sửa một cái xỏ xuyên qua vài nước bằng phẳng đường cái, vậy thật là có chút trở ngại.

Ngược lại các quốc gia đối với linh dược trồng cùng khoáng vật đào móc rất là tận lực, mấy thứ này mới đúng là nơi này giọng chính.

...

Ngoại trừ mới ra Nhiêu Châu thời điểm quan đạo coi như là rộng mở bằng phẳng, đường phía sau hầu như toàn bộ là xóc nảy sơn đạo, tốt lại xe thú phòng chấn động làm coi như là không sai.

Một đường đi tới, cũng gặp đông đảo đi tới đế đô xe thú. Mạc Vô Kỵ phát hiện ngoại trừ số rất ít người quen biết sẽ (biết) tương hỗ lên tiếng bên ngoài, đại đa số mọi người là nhất tâm chạy đi. Liền ngay cả cùng bọn họ tổ đội còn lại Tứ gia, ngoại trừ đang nghỉ ngơi thời điểm dùng cơm, bốn vị muốn (phải) tham gia đại hội diễn viên sẽ (biết) cho nhau hàn huyên một cái bên ngoài, phần lớn thời gian cũng đều là không can thiệp chuyện của nhau.

Một tháng sau đó, đoàn xe dừng ở hạo vô biên tế cạnh biển. Mạc Vô Kỵ đám người tới đây thời điểm, nơi này sớm đã là người ta tấp nập. Mạc Vô Kỵ thô sơ giản lược nhìn một chút, có ít nhất mấy vạn người nhiều. Các loại các dạng xe thú gần như là dừng đầy, còn có một chút thú lai chim bay.

Mạc Vô Kỵ đang muốn hỏi những thứ này thú lai chim bay có đúng hay không cùng xe thú bình thường giống nhau, lại thấy một con to lớn loài chim bay từ đằng xa bay tới, sau đó rơi vào một chỗ trên đất trống. Này cánh nhấc lên phong lưu, ngay cả xa cách mấy chục thước ra Mạc Vô Kỵ đều có thể cảm nhận được.

Tại nơi thú lai chim bay phần lưng, có một cái to lớn hình tròn trướng bồng. Thú lai chim bay hạ xuống sau đó, trướng bồng mở ra, mấy người từ trên thú lai chim bay phi thân xuống.

Này quả nhiên là xe thú, chỉ là so với bọn họ ngồi lục địa đi lại xe thú muốn (phải) dễ dàng hơn. Phỏng chừng máy bay cũng không có phương tiện như vậy, thảo nào người nơi này đối với máy móc không có lớn bao nhiêu hứng thú. Nếu là có loại này loài chim bay, người nào sẽ đi làm cái gì máy bay? Một chút thời gian toàn bộ lãng phí ở cất cánh giảm xuống trong quá trình.

- Mẹ, lúc nào chúng ta Thừa Vũ Quốc cũng có loại này thú lai chim bay xe, đâu cần ta môn xóc nảy cái vài ngày mới có thể tới nơi này?

Mạc Vô Kỵ cách đó không xa truyền đến một tiếng không hài lòng nhẹ mắng.

Không cần quay đầu lại Mạc Vô Kỵ cũng biết tên này là ai, chính là cùng bọn họ tổ đội vu tuyết Quận Quốc nhỏ Quận Vương, Tào Hạo. Tên này tính khí rất lớn, bất kỳ bất mãn nào ý sự tình đều có thể chửi ầm lên. Có một lần thậm chí bởi vì đoạt đường, cùng nước khác một cái nhỏ Quận Vương đánh lên rồi.

- Bố nhị, thứ này rất đắt sao? Vì sao Thừa Vũ Quốc không có?

Mạc Vô Kỵ nhỏ giọng hỏi một câu Đinh Bố Nhị.

Hắn cho rằng coi như là này xe thú đắt đi nữa, Thừa Vũ Quốc làm một Lĩnh Chủ Quốc, cũng có thể mua được sao??

Đinh Bố Nhị cười hắc hắc:

- Đây cũng không phải là đắt không mắc sự tình, đây là tượng trưng của thân phận. Muốn mua loại này xe thú cũng không dễ dàng, không phải là tiền liền có thể giải quyết. Nghe nói có một cái chuyên môn bồi dưỡng xe thú thú lai chim bay tông môn, ngươi tên gì...

- Không cần nhiều bảo, đi khách sạn nghỉ ngơi, ở chỗ này chờ thuyền.

Hàn Ngưng cắt đứt lời của Đinh Bố Nhị.

Tào Hạo nhìn lướt qua Mạc Vô Kỵ, hơi khinh thường nói:

- Ngưng muội, ngươi tư chất tu luyện coi như không tệ, chỉ là ngươi này ánh mắt cũng quá kém, ta nếu như chọn lựa loại này rác rưởi đồ đạc cùng đi đế đô? Ha ha...

Rất hiển nhiên hắn nghe được lời của Mạc Vô Kỵ, cộng thêm dọc theo đường đi Mạc Vô Kỵ chưa bao giờ đối với hắn hành lễ, để cho hắn cũng có chút khó chịu. Dùng thân phận của hắn, Mạc Vô Kỵ nhìn thấy hẳn là quỳ liếm mới đúng.

Hàn Ngưng sắc mặt trầm xuống, nhưng không có tại chỗ phản bác. Tào Hạo thấy Hàn Ngưng không dám phản bác chính bản thân, trong lòng càng là xem thường:

- Ngưng sư muội, gia phụ để cho chúng ta tổ đội, tự nhiên không hy vọng đội hữu của ta quá kém. Thực ra mà nói, ta bây giờ là vì mình tại lo lắng. Phải biết rằng, sắp tới hai tháng đường biển, đó mới là rất thời điểm nguy hiểm.

Không có chiêu không trêu chọc tên này, đã bị tên này mắng rác rưởi, Mạc Vô Kỵ trong lòng có thể thoải mái mới đúng là quái sự. Một cái con trai của Quận Vương nhằm nhò gì, hắn ở trên địa cầu hay (vẫn, còn) là toàn cầu nổi tiếng sinh vật, dược vật học giả đâu nè, bao nhiêu quyền quý yêu cầu hắn?

Mạc Vô Kỵ cười hắc hắc, ấm áp nhìn Tào Hạo nói:

- Ta cảm thấy ngươi cũng không nhất định lo lắng, coi như là một đống cứt, cũng có gặp phải bọ hung một ngày kia, chung quy có cái gì vào xem ngươi, đừng có gấp.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK