• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Ơ đù, Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, hiệu quả gấp mấy lần các sản phẩm chữa thương khác?

Trên đường lớn Nhiêu Châu Thành, vài tên binh sĩ trên người mang theo vết máu bỗng nhiên ngừng lại, nhìn biển quảng cáo thật to.

- Là Đan Hán Luyện Dược, cái này xưởng ta nghe nói qua. Đoạn Hổ, ngươi lập tức dẫn người đi đem mấy cái huynh đệ mang đến Đan Hán Luyện Dược. Chúng ta đi trước cửa hàng Đan Hán Luyện Dược chờ các ngươi.

Người nam tử bưu hãn kia dẫn đầu lập tức kêu lên.

- Đội trưởng, trên đó viết tháng 9/10 mới mở tiệm bán ra.

- Hôm nay đã 9/9, chúng ta đi trước chờ rồi lại nói. Nếu như là quảng cáo giả tạo, lão tử trực tiếp hủy đi tiệm của hắn.

- Oke!

Tại Nhiêu Châu Thành, binh sĩ cả người vết máu như vậy cũng không phải số ít. Cộng thêm gần nhất Thừa Vũ Quốc chiến sự nổ ra, càng nhiều hơn thương binh lui về Nhiêu Châu. Càng ngày càng nhiều binh sĩ trọng thương, để cho người ta biết chiến sự tiền tuyến không ổn, cũng khiến cho Nhiêu Châu loại này không khí khẩn trương càng ngày càng đậm.

Bởi vì Đan Hán Luyện Dược chữa thương quảng cáo quá mức nghịch thiên, cộng thêm thương binh tỉ lệ tử vong cũng quá cao, cho nên đem thương binh mang đến cửa hàng Đan Hán Luyện Dược càng tăng cũng không ngạc nhiên.

Mấy ngày ngắn ngủi thời gian, cửa vào Đan Hán Luyện Dược ngoại trừ đông đảo người vây xem bên ngoài, đông đảo binh sĩ từ chiến trường trở về mang theo huyết sát khí tức còn nhiều hơn.

Binh sĩ tới nhiều lắm, Nhiêu Châu Thành vệ binh đều ở đây bắt đầu chỉ huy trật tự. Đan Hán Luyện Dược cửa hàng vị trí coi như tốt, cộng thêm gần nhất tụ tập tới binh sĩ, hầu như muốn đem cả con đường ngăn chặn.

...

Tinh Hán lịch năm 2930 ngày 9 tháng 10.

Nhiêu Châu Thành cửa vào cửa hàng Đan Hán Luyện Dược, trong giờ phút này gần như là người tấp nập. Xem náo nhiệt, hoài nghi, càng nhiều hơn chính là muốn mua một lọ thử xem một chút.

- Mở cửa roài...

Theo trong đám người có người kêu thành tiếng, đại môn cửa hàng Đan Hán Luyện Dược từ từ mở ra.

Bị vây mấy ngày, Lục Cửu Quân sớm đã thấy nhưng không thể trách. Hắn giơ trong tay một cái máy phóng đại thanh âm, đối với đoàn người chen chúc nói:

- Các vị bằng hữu, mời những ai muốn mua Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch xếp hàng dựa theo trật tự, ta bảo đảm mỗi người đều có. Ta Đan Hán Luyện Dược lần này nghiên cứu ra được tân dược, tuyệt đối là tin mừng của hết thảy người bệnh thụ thương, không có bất luận cái gì giả tạo. Mỗi người mua một lọ Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, chúng ta tặng một bộ lụa trắng băng đeo, tặng một bao đan hán ngoại thương thuốc bột...

Mạc Vô Kỵ bởi vì cân nhắc tới rồi phương pháp tiêm không tiện, làm ra đều là Penicilin uống. Về phần ngoại thương thuốc bột cùng băng đeo, vậy dĩ nhiên đều là phối hợp Penicilin dùng.

Về phần người dị ứng Penicilin, cũng chỉ là tại trong sách hướng dẫn hơi nói một chút mà thôi. Mỗi ngày đều có nhiều võ giả bởi vì thụ thương chết đi như vậy, một khi Penicilin hiệu quả trị liệu lên đây, người nào sẽ để ý dị ứng? Huống chi, đường uống yêu cầu thấp hơn, ít tác dụng phụ hơn.

- Bao nhiêu tiền một lọ?

Thanh âm hỗn loạn đồng thời hỏi lên, cắt đứt lời của Lục Cửu Quân. Đều không ngoại lệ, chú ý đều chỉ có một việc, đó chính là Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch là bao nhiêu tiền một lọ.

Lục Cửu Quân dùng tay đè áp, vẻ mặt tươi cười nói:

- Bởi vì chúng ta tân dược áp dụng tài liệu là cao cấp nhất dược liệu, cho nên giá cả hơi cao một chút. Bây giờ là mỗi bình hai miếng kim tệ...

Từng đợt thanh âm hút khí lạnh truyền đến, theo đó có người chửi ầm lên. Một lọ thuốc chữa thương mà thôi, lại muốn hai miếng kim tệ, tại sao không đi ăn cướp? Cái thuốc chữa thương khác, khá hơn chút mới vài ngân tệ mà thôi, thậm chí còn có hơn mười tiền đồng.

Nguyên bản đội ngũ thật dài chen chúc, nghe giá cả sau đó, trong nháy mắt rời khỏi hơn phân nửa. Hai miếng kim tệ một lọ thuốc chữa thương, đích thật là quá mắc. Một cái gia đình bình thường, một năm thu nhập cũng không được hai miếng kim tệ.

Thấy người đứng thành hàng thay đổi ít, Lục Cửu Quân khóe miệng cũng là co quắp vài cái. Dựa theo ý tứ của hắn là định giá 10 khối ngân tệ, thế nhưng Mạc Vô Kỵ lại muốn định giá 5 kim tệ. Sau cùng 2 kim tệ, vanax là lấy một cái giá trung gian. Nhưng đồng thời hắn cũng không khỏi không đồng ý Mạc Vô Kỵ, lại dùng bình thủy tinh tinh tế đóng gói một phần Penicilin độ tinh khiết cao hơn một chút, định giá 10 kim tệ.

Có lẽ là bởi vì Đan Hán Luyện Dược đem Cửu Mệnh Liệu Thương tuyên truyền quá mức nghịch thiên, cho nên mặc dù giá cả ngẩng cao, vẫn như cũ có người tới mua. Có khi là vài người kết phường mua một lọ, chỉ có số rất ít người một lần mua hai bình trở lên. Về phần lọ thuốc Vip, đó là một lọ cũng không có bán được.

Người vây xem mấy ngày Đan Hán Luyện Dược, tại ngắn ngủn một giờ sau, liền tán đi cả.

- Mạc huynh đệ, chúng ta lần này... Ai...

Lục Cửu Quân thở dài, nếu mà không phải là muốn chờ vài ngày xem người khác hiệu quả trị liệu, hắn đều khuyên Mạc Vô Kỵ xuống giá.

Lần này thế nhưng sản xuất sắp tới năm vạn bình a, mời hai mươi người tăng ca làm việc mới làm ra được. Hơn nữa Mạc Vô Kỵ tại sau khi nhóm đầu tiên thành phẩm ra ngoài, không có nửa điểm dừng lại liền bắt đầu sinh sản nhóm thứ hai, nhóm thứ hai số lượng so với nhóm đầu tiên còn nhiều hơn.

Bọn họ làm cật lực gần một tháng, hiện tại mới bán đi không tới hai trăm bình. Những vật này, ngay cả tiền quảng cáo cũng không đủ.

- Không cần phải gấp gáp, mấy ngày nữa rồi lại nói, ta đi ra ngoài trước đi dạo.

Mạc Vô Kỵ khoát khoát tay, ý bảo Lục Cửu Quân không cần lo lắng.

Đối với Penicilin có thể bán được hay không, Mạc Vô Kỵ cũng không lo lắng, hắn lưu ý chính là mình gần đây phải luyện chế ra dịch thuốc. Mạc Vô Kỵ có một loại dự cảm, Penicilin không cách nào thu lợi lâu, hắn còn không bằng một lần đem giá cả định cao một chút, kiếm một khoản rồi lại nói.

Mấy ngày nữa, Lam Vũ sẽ đưa mấy chục loại dược liệu hắn cần tới, cộng thêm chính hắn mấy ngày nay thu mua, hắn liền có thể động thủ.

Một phần tầm thường đồ đạc, hắn trái lại yêu cầu chính bản thân ra đi tìm, hiện tại ngoại trừ chờ Lam Vũ dược liệu, hắn chỉ thiếu khuyết một món đồ. Dù cho biết rõ đem phương thuốc công bố, người khác cũng luyện chế không ra được dịch thuốc mở rộng kinh mạch, Mạc Vô Kỵ vẫn là quyết định cẩn thận.

Lục Cửu Quân chỉ có thể gật đầu, chuyện đều đến nơi này một bước, hắn có thể làm sao?

Mạc Vô Kỵ thứ muốn tìm thậm chí không tính là dược liệu, bởi vì loại vật này quá dễ gặp, chính là tơ ngó sen, tơ ngó sen càng mới mẻ càng tốt. Đi qua Mạc Vô Kỵ vô số lần nghiệm chứng, hắn nghiên cứu ra được phương pháp điều chế nếu mà không thêm tơ ngó sen, mặc dù đối với kinh mạch cũng có hiệu quả, lại kém một mảng lớn. Thế nhưng bỏ thêm tơ ngó sen, sẽ sinh ra hiệu quả tuyệt nhiên bất đồng.

Bất quá tơ ngó sen này cũng phải chọn, phải là từ bộ phận gốc sợi tơ từ lớp thứ hai.

Hắn này tự mình thí nghiệm qua, trước đây hắn uống xong dịch thuốc sau đó, hắn thậm chí đều có thể rõ ràng cảm thụ được trong cơ thể kinh mạch đang không ngừng rõ ràng, cả lực lượng của cá nhân đều tăng không ít. Phải biết rằng, hắn mặc dù cũng học võ, cũng không phải học hành gì nội gia quyền pháp cao thủ.

Đáng tiếc là, tại lúc hắn kinh mạch còn không có mở rộng hoàn toàn, đã bị người yêu ám toán.

...

Nếu như nói ngày đầu tiên, Đan Hán Luyện Dược còn bán đi một hai trăm bình Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch, vậy ngày thứ hai cùng ngày thứ ba, Cửu mệnh dịch dược là một bình đều không bán ra được.

Lục Cửu Quân cấp bách xoay quanh, Mạc Vô Kỵ lại núp ở bên trong phòng thí nghiệm không biết mân mê thứ gì, không có nửa điểm sốt ruột. Ngoại trừ ăn chơi trác táng một cái, cũng không thấy hắn đi ra, thậm chí ngay cả ăn cơm, cũng phải cần người đưa vào trong.

- Không được, còn như vậy chờ đợi chính là chờ chết. Lộ Lộ, ngươi giúp ta đi đem Mạc huynh đệ gọi ra, ta phải thương lượng với hắn một cái.

Lục Cửu Quân rốt cục nhịn không được cửa hàng vắng lặng.

- Phường chủ, Mạc đại sư nói không có chuyện gì tình không nên đi quấy rầy hắn...

Nhân viên cửa hàng tên Lộ Lộ, có chút khiếp đảm nói một tiếng.

- Quên đi, tự ta đi...

Lục Cửu Quân khoát tay chặn lại, liền muốn lên lầu, nhưng vào lúc này, một cái thân ảnh cao lớn đã chắn cửa tiệm:

- Nơi này ai là chưởng quỹ?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK