• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trên mặt Đinh Bố Nhị lúc này liền lộ ra biểu tình sùng bái:

- Đương nhiên, đó là nữ nhi Hàn Ngưng của Hàn Lão Quận Công. Dù là tại toàn bộ Thừa Vũ Quốc, nàng coi như là thiên tài. Linh Căn đẳng cấp cũng là phi thường tốt, ba năm trước đây lão quận công cố ý mang tiểu thư đi đế đô Trường lạc đi Khai Linh, nghe nói vừa mở linh thì đã có bảy nhánh Linh Lạc. Hiện tại tiểu thư Thác Mạch tầng năm, phỏng chừng đều mở đi ra hơn hai mươi nhánh Linh Lạc. Nếu mà không phải là vì chờ đợi lần này Dược Tiên Môn, tiểu thư tại ba năm trước đây là có thể bái nhập tông môn.

Linh Lạc sự tình Mạc Vô Kỵ nghe nói qua, hắn biết lần đầu tiên Khai Linh sau đó Linh Lạc càng nhiều vậy tương lai tiền đồ lại càng lớn. Linh Căn càng tốt, lần đầu tiên Khai Linh ra Linh Lạc mới có thể càng nhiều, Mạc Vô Kỵ là phàm căn, ngay cả Linh Căn cũng không có, đi mở qua một lần linh lạc cũng không có mở ra cái gì Linh Lạc.

- Vậy tại sao phải chờ tới Dược Tiên Môn? Ba năm trước đây tiểu thư liền bái nhập tông môn không tốt sao?

Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi.

Hắn thấy, đi tông môn tu luyện cùng ở nhà tu luyện kết quả hiển nhiên bất đồng. Nếu là Hàn Ngưng ba năm trước đây liền bái nhập tông môn, cũng có lẽ bây giờ xa không chỉ là Thác Mạch tầng năm.

Đinh Bố Nhị cười hắc hắc, làm ra một cái biểu tình ngươi không biết, mang theo thuyết giáo khẩu khí vỗ vỗ Mạc Vô Kỵ nói:

- Nơi này liền không hiểu sao, chân chính đại tông môn chỉ có tại Dược Tiên Môn đại hội mới ra đến chiêu thu đệ tử. Ba năm trước đây coi như là tiểu thư bái nhập tông môn, cũng chỉ có thể bái nhập một phần tông môn nhỏ mà thôi. Đại tông môn tu luyện công pháp cùng tài nguyên, đó là tông môn nhỏ có thể so sánh sao?

Thì ra là như vậy, Mạc Vô Kỵ ngược lại đồng ý loại thuyết pháp này. Muốn nói Bắc Đại (ĐH bắc kinh) cùng đại học biên giới dạy dỗ tài nguyên, vậy khẳng định là Bắc Đại nhiều hơn.

- Lão quận công để cho ta tới nơi này, chính là muốn làm nhân viên theo tiểu thư, bồi tiểu thư cùng đi đế đô tham gia Dược Tiên Môn đại hội. Bố nhị, ta lúc nào mới có thể nhìn thấy tiểu thư?

Mạc Vô Kỵ chủ động hỏi.

Đinh Bố Nhị lắc đầu:

- Vô Kỵ lão đệ, lão quận công chỉ là thuận miệng an ủi ngươi mà thôi. Có thể bồi tiểu thư đi đế đô tham gia Dược Tiên Môn người làm, nhất định là không có ta và ngươi.

- Vì sao?

Mạc Vô Kỵ trong lòng cả kinh, hắn nhưng là vì mục đích này mà đến. Nếu như đám người đi đế đô không có hắn, hắn tới nơi này còn có làm địt gì.

Đinh Bố Nhị nhỏ giọng tại Mạc Vô Kỵ bên tai nói:

- Tiểu thư đi đế đô tham gia Dược Tiên Môn, mang theo người đều là chính nàng chọn lựa. Tiểu thư lại không biết chúng ta, nàng chắc chắn sẽ không chọn ta và ngươi. Thực ra mà nói, cơ hội của ta so với ngươi còn muốn lớn hơn một phần, dù sao ta là người trong hộ viện, lại là thủ vệ cửa vào, tiểu thư có đôi khi còn tình cờ liếc mắt quét ta.

Mạc Vô Kỵ trong lòng trầm xuống, nếu mà Hàn Ngưng chọn người thật là như thế này, vậy hắn thật đúng là không nhất định có cơ hội.

Đinh Bố Nhị vỗ vỗ vai Mạc Vô Kỵ, hơi đồng tình rời đi nơi ở Mạc Vô Kỵ.

Không được, chính bản thân đến chính là nơi này vì đi đế đô. Nếu quả thật theo như lời Đinh Bố Nhị, hắn nghĩ hết biện pháp cũng muốn đi tìm Hàn Thịnh An.

Trước không vội, chờ ngày mai bắt đầu, chính bản thân lại đi toàn bộ Hàn Phủ kết giao một phen, dù sao cũng hiện tại hắn là có kim tệ.

Tiễn Đinh Bố Nhị xong, Mạc Vô Kỵ ngã xuống giường liền đang ngủ. Từ bắt đầu uống Thác Mạch dược dịch sau đó, hắn đã không có nghỉ ngơi thật tốt qua. Tối hôm qua lại là một đêm không ngủ, có thể kiên trì đến bây giờ đã coi như là rất tốt.

...

Trời còn mới tờ mờ sáng, Hàn Phủ hộ viện đã vang lên tiếng chuông tập hợp. Đông đảo Hàn Phủ hộ viện rối rít, dùng tốc độ nhanh nhất rửa mặt hoàn tất, chạy đến luyện võ trường tập hợp.

Mạc Vô Kỵ thật sự là quá mệt mỏi, thể xác và tinh thần mệt mỏi, loại này tiếng chuông coi như là nghe được, hắn cũng sẽ không dậy.

Chỉ nửa nén hương thời gian, luyện võ trường đã tụ tập hơn một trăm hộ viện võ giả.

- Đạp đạp...

Tiếng vó ngựa không nhanh không chậm từ bên ngoài sân truyền đến, một người thiếu nữ mặc áo đỏ cưỡi một tuấn mã màu đỏ cao to đã đi tới. Từ xa nhìn lại, thật giống như một đoàn lửa diễm chậm rãi đi tới bình thường giống nhau. Ở sau lưng nàng, còn có một thiếu nữ áo lam cưỡi hoàng mã.

- Ra mắt Ngưng tiểu thư.

Đông đảo hộ viện võ giả cùng kêu lên kêu lên, tất cả mọi người biết người tới này là tiểu thư Hàn Ngưng của Hàn Phủ rất được sủng ái.

Hàn Ngưng ánh mắt từ giữa hơn một trăm người quét tới, qua mười mấy giây sau mới chậm rãi nói:

- Ngày hôm nay ta phải đi Lôi Vụ Sâm Lâm, yêu cầu từ trong các ngươi chọn mười tên hộ vệ. Biểu hiện tương đối khá, ba tháng sau đó có thể theo ta cùng đi đế đô trường lạc kiến thức Dược Tiên Môn đại hội.

Nghe nói biểu hiện tương đối khá, có thể theo tiểu thư cùng đi đế đô trường lạc. Hơn một trăm hộ viện võ giả lập tức đều là tinh thần gấp đôi, mỗi người đều giơ lên bộ ngực. Đều hy vọng có thể được tiểu thư chọn đi tới Lôi Vụ Sâm Lâm, vọt vào pháp nhãn tiểu thư. Lôi Vụ Sâm Lâm nguy hiểm hơn nữa, cũng đỡ không được đi lực hấp dẫn đế đô.

- Ai là Mạc Vô Kỵ?

Hàn Ngưng bỗng nhiên kêu lên.

Hơn một trăm hộ viện đều yên tĩnh, nửa ngày cũng không có người trả lời, người nơi này hầu như cũng không nhận ra ai là Mạc Vô Kỵ.

Hàn Ngưng sắc mặt có chút khó coi, lần thứ hai gia tăng thanh âm hỏi:

- Mạc Vô Kỵ có tới hay không?

Đinh Bố Nhị vội vàng đứng ra có chút nói lắp nói:

- Thưa tiểu thư, Mạc Vô Kỵ hôm qua mới đến nơi đây, phỏng chừng còn chưa phải là rất quen thuộc...

Theo lời của Đinh Bố Nhị, Hàn Ngưng sắc mặt càng ngày càng khó coi:

- Tất cả mọi người chạy 100 vòng quanh luyện võ trường cho ta, thẳng đến khi Mạc Vô Kỵ tới rồi mới thôi, tụt lại phía sau trừ một tháng thù lao.

Đứng ở đầu là một người tinh tráng nam tử hạ giọng mang theo tức giận đối với một người võ giả bên người nói:

- Thường Hoành Tài, ngươi lập tức đem tiểu tử kia gọi tới, Vương bát đản.

- Dạ.

Một người nam tử mũi đen hung hãn lên tiếng, vội vã chạy ra luyện võ trường.

...

- Bành bành!

Mạc Vô Kỵ bị một trận dồn dập thanh âm đấm cửa đánh thức, hắn mở mắt, phát hiện sắc trời vừa mới vừa sáng mờ.

Ngoài cửa còn đang có người dùng sức đấm nện lấy, căn bản cũng không phải là tiếng gõ cửa.

Không thể nào, một cái gia đinh mà thôi, cũng phải dậy sớm hơn gà?

- Chuyện zề thế?

Mạc Vô Kỵ mở cửa, có chút phát cáu.

- Ngươi chính là mới tới, cũng là bởi vì tiểu tử ngươi, chúng ta tất cả mọi người bị tiểu thư phạt. Còn không mau đi luyện võ trường tập hợp, nhanh lên một chút.

Đứng ở cửa là một người nam tử tướng mạo hung hãn, mặt dài mũi hắc.

Tên này Mạc Vô Kỵ cũng quen biết, ngày hôm qua lúc Đinh Bố Nhị giới thiệu, vừa lúc có người này ở bên trong. Một người hộ viện Hàn Phủ, gọi Thường Hoành Tài.

Mạc Vô Kỵ cau mày hỏi:

- Hiện tại trời còn vừa mới vừa sáng, tới cùng có chuyện gì?

Một cái hộ viện quấy rầy hắn nghỉ ngơi, để cho hắn rất là khó chịu, hắn còn không có triệt để phản ứng kịp.

- Tiểu thư ngày hôm nay phải đi Lôi Vụ Sâm Lâm, hiện tại đang ở chọn người, ngươi mới vừa tới nơi này, cũng dám không nghe mệnh lệnh tập hợp. Thảo nào có người nói ngươi kiêu ngạo, ngươi quả nhiên kiêu ngạo.

Thường Hoành Tài nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ nói, thanh âm rất là lạnh lùng.

Hàn Phủ tiểu thư không phải là Hàn Ngưng sao? Trước hắn nghĩ hết biện pháp phải biết Hàn Ngưng, hiện tại Hàn Ngưng phải đi Lôi Vụ Sâm Lâm hiện tại chọn tùy tùng, không phải là hắn muốn à?

Mạc Vô Kỵ rốt cục phản ứng kịp, nhanh chóng nói:

- Chờ ta một chút, ta một hồi sẽ tới ngay.

Nói xong, Mạc Vô Kỵ vội vội vàng vàng rửa mặt một lần, theo Thường Hoành Tài gần như là chạy lấy đi luyện võ trường.

- Được rồi, Thường huynh, ngươi mới vừa nói có người nói ta kiêu ngạo? Ta hình như đêm qua mới đến sao??

Mạc Vô Kỵ lúc này mới nhớ tới vừa rồi Thường Hoành Tài nói.

Thường Hoành Tài căn bản là mặc kệ đáp lại Mạc Vô Kỵ, càng là bước nhanh hơn.

- Ngươi chính là Mạc Vô Kỵ mà ngay cả Lễ bộ Diêu Khang đều không để vào mắt?

Mạc Vô Kỵ vừa mới tới luyện võ trường, một cái thanh thúy thanh âm mang theo tức giận liền gọi hắn lại

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK