• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Đan Hán Luyện Dược ban đầu sản phẩm chủ yếu có ba loại, đầu tiên là Bổ Huyết Đan, loại đan chữa thương này phi thường tốt. Ngươi là Bắc Tần Quận Quốc xuất thân, tự nhiên biết vô luận là Thừa Vũ Quốc, hay là Thừa Vũ Quốc Quận Quốc trên cơ bản hàng năm đều có chiến tranh. Cho nên chúng ta luyện đan chế thuốc Bổ Huyết Đan rất là dễ bán.

Mạc Vô Kỵ không có phát biểu ý kiến, hắn còn thật không biết xung quanh giữa các quốc gia hàng năm đều có chiến tranh.

Lục Cửu Quân tiếp tục nói:

- Thứ nhì là Tráng Cốt Đan, loại đan dược này là để cho võ giả không có Linh Căn sở dụng, có thể phụ trợ võ giả tu luyện, tăng lên thực lực võ giả.

- Võ giả?

Mạc Vô Kỵ nghi ngờ hỏi.

Lục Cửu Quân gật đầu:

- Mạc huynh đệ xuất thân cao quý, tự nhiên sẽ không đi hỏi thăm loại chuyện này. Trên thực tế người có linh căn rất ít. Đại bộ phận chỉ có người phàm căn, vì tăng cường thực lực của chính mình, liền lựa chọn tu võ. Nghe nói tu võ tới cực hạn cũng có thể sánh ngang cùng cường giả có Linh Căn.

Theo Lục Cửu Quân, tổ tiên Mạc Vô Kỵ là Luyện Dược Sư, tự nhiên là người có Linh Căn có thể tu luyện. Loại gia tộc này, khinh thường võ tu, sẽ không đi hỏi thăm cũng là như thường.

Mạc Vô Kỵ trong lòng bỗng nhiên khẽ động, giả như hắn thực sự không cách nào diễn sinh ra Linh Căn, lựa chọn tu võ, có thể hay không được?

- Loại thứ ba là Đan Hán Luyện Dược trứ danh nhất, là Đề Linh Đan. Loại đan dược này là tập trung rất nhiều dược liệu quý hiếm, thậm chí còn có một loại Linh Dược luyện chế mà thành. Đối với tu sĩ sau khi Khai Linh đều có tác dụng nhất định, có thể giúp tu sĩ rất nhanh ngưng tụ thiên địa nguyên khí. Đan Hán Luyện Dược ta, cũng là bởi vì Đề Linh Đan tại toàn bộ Tinh Hán Đế Quốc cũng có một chút nổi tiếng.

Lục Cửu Quân ngạo nghễ nói, hiển nhiên Đề Linh Đan này danh tiếng không sai.

Mạc Vô Kỵ hỏi lần nữa:

- Lão Lục, ta nghe nói đan dược đều có đẳng cấp, không biết Đan Hán Luyện Dược Đề Linh Đan thuộc về đan dược phẩm cấp gì?

Nghe được lời của Mạc Vô Kỵ, Lục Cửu Quân lão mặt đỏ lên, xấu hổ nói:

- Nếu là có thể lên được phẩm cấp, vậy còn cao đến đâu. Bất quá Đan Hán Luyện Dược luyện chế Đề Linh Đan tuy rằng không tính là đan dược chân chính, cũng là đan dược trong số không nhiều mà các tu sĩ Thừa Vũ Quốc có thể sử dụng. Chỉ là về sau sản phẩm mới loại của chúng ta Đan Hán Luyện Dược theo không kịp, bị hàng giá rẻ đánh bại. Về phần Đề Linh Đan, đó là yêu cầu một loại linh dược, Linh Dược chúng ta cũng không có thể thời khắc lấy được, vậy nên mới tới bộ dạng hôm nay.

Mạc Vô Kỵ hiểu được, thì ra Đan Hán Luyện Dược cường đại nhất Đề Linh Đan ngay cả phẩm cấp cũng không có. Nói cách khác, Đề Linh Đan cũng không tính là đan dược.

- Không biết Lục huynh đối với tu sĩ cùng tu luyện biết bao nhiêu?

Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý Đan Hán Luyện Dược trước luyện chế ra là vật gì, hắn lưu ý chính là mình sau này ở chỗ này có thể nghiên cứu ra thứ gì. Chỉ có nghiên cứu ra thứ tốt, mới có thể kiếm đồng tiền lớn. Kiếm được nhiều tiền, mới có cơ hội tiếp tục đi Khai Linh.

Lục Cửu Quân nghe được lời của Mạc Vô Kỵ, bỗng nhiên cảm giác lựa chọn của mình có phải là sai rồi hay không. Mạc Vô Kỵ chế thuốc nếu mà truyền thừa từ Mạc Thiên Thành, sao lại lại hỏi mình mấy thứ này?

Mạc Vô Kỵ lập tức liền cảm nhận được Lục Cửu Quân nghi hoặc, liền vội vàng nói:

- Lão Lục, ta hiện nay mặc dù còn không cách nào luyện chế ra đan dược tu sĩ dùng, trong lòng ta là muốn hướng phương diện này phát triển. Trước ta bởi vì nhất tâm phục quốc, không có để ý mấy thứ này, hiện tại nếu quyết định lần thứ hai đem chế thuốc xem như nghề nghiệp, tự nhiên phải hiểu rõ hơn một phần.

Lục Cửu Quân ngược lại tán thành lời này, Mạc Vô Kỵ nói không sai, chân chính kiếm tiền không phải là bình thường đan dược, mà là đồ đạc tu sĩ dùng.

Chỉ hơi trầm ngâm sau đó, Lục Cửu Quân nói:

- Ta đối với tu sĩ cũng biết không nhiều lắm, nghe nói hộ quốc pháp sư Thừa Vũ Quốc chúng ta là cường giả vô hạn tiếp cận Địa Cảnh...

- Chờ một chút, cái gì là Địa Cảnh cường giả?

Mạc Vô Kỵ liền vội vàng hỏi.

Lục Cửu Quân có chút bất đắc dĩ giải thích:

- Ta cũng không phải rất rõ ràng, chỉ biết là rất mạnh rất mạnh. Thừa Vũ Quốc đại đa số tu sĩ đều là Nhân Cảnh mà thôi, Nhân Cảnh có tam trọng thiên, Thác Mạch, Trúc Linh, Thoát Phàm. Chỉ khi vượt qua Thoát Phàm sau đó, mới đúng là Địa Cảnh. Thác Mạch là đệ nhất cảnh giới sau khi Khai Linh, nghe nói mạnh nhất thiên tài mới có thể tại Thác Mạch cảnh mở rộng ra chín mươi chín đạo Linh Lạc.

Người có linh căn, trong thân thể mở rộng Linh Lạc càng nhiều, Linh Lạc càng dày cùng rộng, tu luyện lại càng nhanh. Đồng dạng thực lực cũng liền càng mạnh, tương lai thành tựu cũng càng cao. Như chúng ta phàm căn, bình thường là mở không được Linh Lạc.

Mạc Vô Kỵ thật giống như bắt được một đạo linh quang bình thường giống nhau, cả người đều kích động:

- Lục huynh, có đúng hay không chỉ có cầm giữ người có linh căn mới có thể mở rộng ra kinh mạch?

Lục Cửu Quân trắng Mạc Vô Kỵ liếc mắt:

- Là Linh Lạc, không phải là kinh mạch.

- Ha ha, Linh Lạc không phải là kinh mạch sao? Mạch lạc mạch lạc, kỳ thực đều là giống nhau rồi.

Mạc Vô Kỵ ha ha cười, hắn cũng không xác định có đúng hay không, hắn suy đoán hẳn là như vậy.

Lục Cửu Quân cũng không phải là rất rõ ràng, cũng chỉ có thể nói:

- Vậy khẳng định, người phàm là không có mạch lạc, chỉ có Khai Linh người Linh Căn, mới có thể khai thác ra một cái lại một nhánh mạch lạc.

Dường như bị Mạc Vô Kỵ hướng dẫn, Lục Cửu Quân cũng nói thẳng mạch lạc, không có nói Linh Lạc nữa.

Mạc Vô Kỵ ngầm nắm chặt nắm tay, hắn kiếp trước mặc dù bị người yêu ám toán giết chết, cũng là bởi vì hắn nghiên cứu ra được nước thuốc khai thác nhân thể mạch lạc. Đây tuyệt đối là một cái nghiên cứu vượt thời đại, nếu mà hắn có thể ở chỗ này dùng loại nước thuốc này khai thác ra mạch lạc trong cơ thể mình, chẳng phải là cùng bản thân có Linh Căn như nhau có thể tu luyện?

Cái ý niệm này vừa ra đến, thật giống như Tinh Tinh Chi Hỏa bình thường giống nhau, tại trong lòng Mạc Vô Kỵ liền cũng không cách nào ngăn chặn, cái loại này bức thiết hy vọng là càng ngày càng tràn đầy.

- Lục huynh, ta khẳng định có thể cho Đan Hán Luyện Dược lần thứ hai thành danh. Bất quá ta có hai cái yêu cầu.

Mạc Vô Kỵ không có hỏi lại tu luyện chuyện, hắn cũng nhìn ra đến Lục Cửu Quân biết cũng không nhiều.

Nghe được lời của Mạc Vô Kỵ, Lục Cửu Quân mừng rỡ, lúc này nói:

- Mạc đại sư chỉ cần có thể để cho Đan Hán Luyện Dược lần thứ hai khôi phục, không muốn nói hai cái yêu cầu, chính là mười cái yêu cầu ta cũng đồng ý.

Bởi vì lời của Mạc Vô Kỵ quá làm cho Lục Cửu Quân kích động, đem Mạc Vô Kỵ trực tiếp từ Mạc huynh đệ đưa lên đến Mạc đại sư.

Mạc Vô Kỵ gật đầu:

- Đệ nhất, cái phòng nghiên này cứu từ giờ trở đi chính là địa bàn của một mình ta, không có mệnh lệnh của ta bất luận kẻ nào không cho phép tiến đến.

- Ô kê con dê! Cái này không thành vấn đề.

Không muốn nói Mạc Vô Kỵ nói ra yêu cầu này, coi như là Mạc Vô Kỵ không đề cập tới yêu cầu này, hắn cũng không có năng lực lại thuê thêm một cái Luyện Dược Sư lại đây.

- Cái yêu cầu thứ hai chính là, ta phía sau sẽ nghiên cứu một phần yêu cầu các loại dược liệu đan dược, thậm chí có thể là Linh Dược. Ta hi vọng Đan Hán Luyện Dược có thể tùy thời cung cấp cho ta dược liệu cần thiết.

Điểm này mới đúng là trọng điểm của Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ không biết hắn ở trên địa cầu nghiên cứu ra được đồ đạc có thể mở ra Linh Lạc hay không, cung cấp hấp thu linh khí, hắn nhất định phải thử xem một chút. Vạn nhất hắn thành công rồi, vậy thì ý nghĩa hắn không có Linh Căn, cũng có thể tu luyện.

Lục Cửu Quân do dự một hồi lâu mới lên tiếng:

- Mạc đại sư, nếu mà Đan Hán Luyện Dược có mà nói, điều này không có vấn đề.

Mạc Vô Kỵ đứng lên cười đưa tay nói:

- Lão Lục, hợp tác khoái trá, ngươi lựa chọn ta làm các ngươi Luyện Dược Sư là phi thường sáng suốt.

Lục Cửu Quân cũng không hiểu Mạc Vô Kỵ đưa tay là có ý gì, vẫn là cười khổ cũng đưa tay ra cùng Mạc Vô Kỵ cầm một cái. Có đúng là sáng suốt hay không, hiện tại hắn cũng không có.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK