• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mạc Vô Kỵ thấy một người thiếu nữ mặc áo đỏ đang theo dõi hắn, thiếu nữ này mặt mày thanh tú, tuy rằng dáng dấp không bằng Văn Mạn Châu, nhưng vóc người của nàng lại cực kỳ cân xứng. Rõ ràng là ngực nở eo thon, lại cho Mạc Vô Kỵ một loại cảm giác tràn ngập lực lượng.

Người thiếu nữ này nhất định là nữ nhi bảo bối Hàn Ngưng của Hàn Thịnh An, Hàn Thịnh An một bộ lão thái hình dạng, Mạc Vô Kỵ cho là nữ nhi hắn nhất định tuổi không nhỏ, không nghĩ tới là một cái nũng nịu thiếu nữ như vậy.

- Ta chính là Mạc Vô Kỵ, ra mắt tiểu thư.

Mạc Vô Kỵ ôm quyền, ôn hòa trả lời một câu. Đối với có đúng là đem Diêu Khang để vào mắt hay không, hắn sẽ không trả lời.

- Ngươi nếu là Hàn Phủ hộ viện, vì sao có lệnh ta không tới?

Hàn Ngưng giọng nói đột nhiên trở nên nghiêm nghị.

Mạc Vô Kỵ trên mặt lộ ra một bộ oan uổng:

- Thưa tiểu thư, ta còn tưởng rằng đó là tiếng chuông ăn cơm. Ta một người mới, làm sao có thể cùng người khác tranh đoạt bữa sáng? Đang chuẩn bị để cho người khác ăn xong ta lại tới, không nghĩ tới cũng là tiếng chuông sớm khiến tập hợp. Nếu là biết như vậy, ta nhất định là người thứ nhất đến luyện võ trường.

Thường Hoành Tài đem Mạc Vô Kỵ kêu tới, tức giận nghiến răng, lòng nói lão tử thiếu chút nữa đem các ngươi đều hủy đi, mới đưa ngươi kêu. Tiểu tử ngươi lại còn nói vẻ nho nhã như vậy, thật mụ nội nó không biết xấu hổ.

Chỉ là Thường Hoành Tài cũng chỉ có thể trong lòng khó chịu mà thôi, để cho hắn đứng ra chỉ chứng Mạc Vô Kỵ, hắn còn không có lá gan lớn như vậy. Hắn thế nhưng tận mắt thấy tiểu thư sai người đem một người làm tứ chi cắt đứt, sau đó vứt xuống trên đường lớn cho chó ăn. Chỉ cần tiểu thư không có tiếp tục hỏi, có đôi khi nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện.

Hàn Ngưng ngược lại gật đầu:

- Ngày hôm nay ta phải đi Lôi Vụ Sâm Lâm, nghe nói ngươi hiểu qua dược lý, chuẩn bị mang ngươi cùng đi, ngươi có dám đi hay không? Ta trước tiên nói cho ngươi biết, Lôi Vụ Sâm Lâm rất nguy hiểm, ta Thừa Vũ Quốc Thập Nhất Vương Tử đã từng dẫn người đi Lôi Vụ Sâm Lâm, sau cùng toàn quân bị diệt, một người đều không có trở về.

Nàng không có cảm thấy Mạc Vô Kỵ dối trá. Mạc Vô Kỵ mới vừa tới nơi này, cộng thêm đã từng là xuất thân quận Vương gia tộc, tự nhiên sẽ không vì điểm tâm cùng một người làm đi tranh đoạt. Làm Hàn Phủ Đại tiểu thư, nàng nào biết đâu rằng Hàn Phủ điểm tâm kỳ thực còn sớm rất. Phải đợi chúng người làm làm xong việc, mới có bữa sáng ăn.

Mạc Vô Kỵ lúc này liền chính sắc nói:

- Ta Mạc Vô Kỵ tuy rằng sợ chết, nhưng có thể theo bên người tiểu thư xuất lực, không muốn nói Lôi Vụ Sâm Lâm, coi như là núi đao biển lửa ta cũng dám đi qua.

Hắn phi thường rõ ràng, dù không muốn cùng đi, hắn cũng nhất định phải đi. Nếu mà không có khả năng tại trước mặt Hàn Ngưng lưu lại ấn tượng, phỏng chừng lần sau Hàn Ngưng đi ra ngoài, vậy thì không có chuyện của hắn. Về phần mấy tháng sau đó đi đế đô Dược Tiên Môn đại hội, càng là cùng Mạc Vô Kỵ hắn không quan hệ. Đồng thời hắn cũng cảm giác được, Hàn Ngưng gọi hắn cùng đi Lôi Vụ Sâm Lâm, cùng hắn hiểu sơ dược lý không hề quan hệ. Hắn cũng không tin Hàn Thịnh An không đem lai lịch của hắn nói cho Hàn Ngưng, hắn cũng không có nói hiểu dược lý.

Hàn Ngưng sở dĩ nhìn chằm chằm Mạc Vô Kỵ, đó là cha nàng nói cho nàng biết, Mạc Vô Kỵ hẳn là đối với nàng có chút tác dụng. Hiện tại Mạc Vô Kỵ trả lời, quả nhiên làm cho nàng rất là thoả mãn, thuận miệng nói:

- Đã như vậy, vậy ngươi liền đứng ở một bên sao?.

Nói xong Hàn Ngưng đưa mắt rơi vào người kia tinh tráng nam tử hộ thủ:

- Bành thủ hộ, ngươi giúp ta chọn tám người, cộng thêm ngươi và Mạc Vô Kỵ cùng nhau vừa lúc mười người, chúng ta lập tức xuất phát.

Tinh tráng nam tử đứng ở đội thủ người này chính là Hàn Phủ hộ viện thủ tịch Bành Mậu Hoa, nghe lời của Hàn Ngưng, nhanh chóng đứng ra khom người nói:

- Tiểu thư, chỉ chọn mười người đi Lôi Vụ Sâm Lâm, có phải quá ít hay không?

Hàn Ngưng nhàn nhạt nói:

- Lần này chúng ta chỉ là tại Lôi Vụ Sâm Lâm vùng ven rèn luyện vài ngày, thuận tiện tìm kiếm một loại dược liệu, không cần thâm nhập đi vào.

- Dạ.

Bành Mậu Hoa lên tiếng trả lời, quay đầu lại nhìn chằm chằm nhóm đứng hơn trăm người nói:

- Vu Chí, Thường Hoành Tài, Đinh Bố Nhị, Sài Cửu...

Mười người rất nhanh chọn xong, để cho Mạc Vô Kỵ không có nghĩ tới là, Đinh Bố Nhị cũng đc chọn lên.

Đinh Bố Nhị choáng đi tới bên người Mạc Vô Kỵ dường như mới suy nghĩ cẩn thận, lúc này nhỏ giọng tại Mạc Vô Kỵ bên tai nói:

- Mạc ca, khẳng định là bởi vì ngươi, ta mới đc thủ hộ chọn a.

Thân phận của Mạc Vô Kỵ lúc này ở trong lòng hắn từ Mạc huynh đệ thăng cấp tới rồi Mạc ca, Mạc Vô Kỵ cũng có chút nghi hoặc, theo lý thuyết Đinh Bố Nhị là không có tư cách đc chọn. Hắn theo bản năng nhìn thoáng qua thủ tịch hộ viện Bành Mậu Hoa, vừa vặn Bành Mậu Hoa cũng nhìn về phía hắn, đồng thời đối với hắn gật đầu.

Mạc Vô Kỵ lúc này liền hiểu được, đây là đang hướng hắn lấy lòng. Phỏng chừng tên này cho là mình tại trong mắt Hàn Ngưng cùng người khác bất đồng, lúc này mới dùng Đinh Bố Nhị lấy lòng.

- Bố nhị, vẫn là gọi ta Vô Kỵ đi, mọi người là bằng hữu, ngươi còn lớn hơn ta đâu nè.

Mạc Vô Kỵ nhỏ giọng nói.

Đinh Bố Nhị gật đầu:

- Tốt, Vô Kỵ, sau này ngươi chính là bằng hữu tốt nhất của ta Đinh Bố Nhị.

- Mỗi người chọn một con ngựa, chuẩn bị một chút, nửa nén hương sau đó liền xuất phát.

Thấy Bành Mậu Hoa chọn người được rồi, người kia thiếu nữ áo lam cưỡi ở hoàng mã sau lưng Hàn Ngưng lập tức liền nói.

- Đây là thiếp thân thị nữ bên người tiểu thư, tên Thiệu Lan, rất là đạt được tiểu thư niềm vui, sau này nghìn vạn không có khả năng chậm trễ nàng.

Đinh Bố Nhị nhỏ giọng tại bên tai Mạc Vô Kỵ nói.

- Ta trở về cầm ít đồ.

Mạc Vô Kỵ gật đầu, coi như là Đinh Bố Nhị không nhắc nhở hắn, hắn cũng sẽ không não tàn đi đắc tội người bên cạnh Hàn Ngưng.

Mạc Vô Kỵ trở về đem vài bình Khai Mạch dược dịch mang ở tại trên người, hắn lần này theo đi Lôi Vụ Sâm Lâm còn không biết bao lâu. Hắn lo lắng đem dược dịch để ở chỗ này, một khi bị người tra được, những thuốc dịch này có thể cho kinh mạch mở phân nửa, phỏng chừng hắn sau này cũng an ổn không được.

Chờ Mạc Vô Kỵ lần thứ hai trở lại luyện võ trường, mã đã bị đưa đến luyện võ trường, Mạc Vô Kỵ chọn lựa một con hắc mã cao to. Hắn đã cưỡi ngựa, đối với cưỡi ngựa cũng không xa lạ gì, dù sao đây không phải là chiến tranh.

Nhóm mười hai người lao ra Nhiêu Châu Thành, sắc trời mới sáng choang.

Tuy rằng Mạc Vô Kỵ cưỡi ngựa rất yếu, những con ngựa này hiển nhiên đều đi qua nghiêm khắc huấn luyện, mặc dù chạy trốn cấp tốc, Mạc Vô Kỵ tại trên lưng ngựa cũng không có cảm thấy bao nhiêu không tốt.

- Bố nhị, vì sao không ngồi xe, phải cưỡi ngựa?

Mạc Vô Kỵ biết nơi này có xe, còn là máy móc động lực. Theo lý thuyết dùng xe so với cưỡi ngựa càng thêm thuận tiện dùng ít sức mới đúng.

Đinh Bố Nhị hắc hắc nói:

- Chờ tiếp qua nửa ngày ngươi sẽ biết.

Không cần quá nửa ngày, chỉ hai canh giờ sau đó, Mạc Vô Kỵ liền hiểu là chuyện gì xảy ra. Đường càng ngày càng gồ ghề bất bình, hơn nữa cũng là càng ngày càng hẹp. Có rất trường một đoạn đường thậm chí tại bên vách núi huyền nhai, đường vậy chỉ có không tới một thước rộng, để cho Mạc Vô Kỵ rất là lo lắng, một khi chân ngựa đạp hụt, rất có thể rơi vào vách núi.

Cũng may một đoạn này đường cũng không phải rất dài, nửa giờ sau, rốt cục tiến vào thung lũng. Mạc Vô Kỵ đã xuất mồ hôi lạnh cả người. Hắn cưỡi ngựa không được, cộng thêm thật vất vả sống sót, tự nhiên không muốn bị ngã chết.

Sắc trời đen xuống, Hàn Ngưng lúc này mới hạ lệnh dừng lại.

Mạc Vô Kỵ xuống ngựa thời điểm, phát hiện hai bên bắp đùi đau rát đau nhức, máu thẩm thấu đi ra.

- Đã tới chưa?

Mạc Vô Kỵ cố nén khó chịu, hỏi một câu.

- Còn chưa tới ngoại vi Lôi Vụ Sâm Lâm, à, ngươi có phải là chưa có qua ngựa bao giờ?

Đinh Bố Nhị cùng Mạc Vô Kỵ đứng gần nhất, liếc mắt liền nhìn ra đến Mạc Vô Kỵ bị thương.

- Đã lâu không có cưỡi ngựa, chúng ta đi hỗ trợ.

Mạc Vô Kỵ nhìn mọi người đang dựng trướng bồng, nhanh chóng nói một câu.

Đinh Bố Nhị hiểu rõ Mạc Vô Kỵ ý nghĩ, một khi bị tiểu thư biết Mạc Vô Kỵ ngay cả ngựa cũng không thể cưỡi, sợ rằng đi đế đô cũng có chút khó.

Vẫn bận hơn một giờ, Mạc Vô Kỵ mới theo mọi người ăn một phần lương khô, tiến vào trướng bồng nghỉ ngơi. Trướng bồng là hai người, mười tên hộ viện trướng bồng vừa lúc đem Hàn Ngưng trướng bồng vây vào giữa.

Mạc Vô Kỵ cùng Đinh Bố Nhị rất thục, hai người tự nhiên là một cái trướng bồng.

- Ngươi không sao chứ, ta còn có chút thuốc ngoại thương.

Đinh Bố Nhị đưa cho Mạc Vô Kỵ một cái bình nhỏ.

Mạc Vô Kỵ khoát tay áo:

- Không cần, ngươi cùng ta nói một chút Lôi Vụ Sâm Lâm tới cùng có nguy hiểm gì sao?? Chúng ta ngày mai có thể hay không đến?

Đinh Bố Nhị cười hắc hắc:

- Ngươi không cần lo lắng, chúng ta chỉ là tại ngoại vi vùng ven Lôi Vụ Sâm Lâm, không có việc gì. Bất quá ngươi nghìn vạn phải nhớ được, bên trong Lôi Vụ Sâm Lâm là không có khả năng đặt chân vào một bước.

- Vì sao?

Mạc Vô Kỵ lập tức hỏi.

Đinh Bố Nhị sắc mặt trong nháy mắt ngưng trọng:

- Không nên hỏi vì sao, người mạo hiểm tiến vào trong chỗ sâu Lôi Vụ Sâm Lâm, muốn phát một khoản 90% cũng không có trở ra nữa.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK