• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sát khí cùng thanh âm này cùng lúc đánh thẳng tới, Lục Cửu Quân theo bản năng lui về phía sau mấy bước, lúc này mới có chút kinh hãi nói:

- Ta chính là phường chủ Lục Cửu Quân của Đan Hán Luyện Dược, vị bằng hữu này...

Lời của Lục Cửu Quân đột ngột dừng lại, hắn nhìn thấy phía sau đại hán thân hình cao lớn, cả người huyết khí này còn có hai người. Hai người này hắn quen biết, chính là tên gia hỏa mấy ngày trước thời điểm Đan Hán Luyện Dược khai trương, mang một người bị trọng thương tới.

Chẳng lẽ là tên kia chết mất, bây giờ người ta tới cửa tìm phiền toái?

Nghĩ tới đây phía sau Lục Cửu Quân nhất thời ra một đạo mồ hôi lạnh, dưới tình huống bình thường bán ra thuốc có vấn đề, chỉ cần không phải phổ biến, cũng sẽ không có vấn đề. Nhưng một khi người khác truy cứu, vậy thì có vấn đề. Nếu là người trong quân đội đến truy cứu, vậy vấn đề liền lớn.

- Lục phường chủ, đây là khúc trưởng của chúng ta. Chúng ta muốn mua ba trăm bình Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch thông thường, không biết giá cả có thể ưu đãi một chút hay không?

Người tráng hán Lục Cửu Quân quen mặt bỗng nhiên nói.

- A... đù…

Lục Cửu Quân tại trong nháy mắt liền hiểu được, Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch hiệu quả khẳng định bất phàm, bằng không sẽ không có chuyện một tên khúc trưởng tự tới mua.

Lục Cửu Quân thật giống như uống một hớp lớn xuân dược bình thường giống nhau trong lòng trong nháy mắt liền buông lỏng, làm một kẻ lọc lõi kinh thương nhiều năm, hắn quá rõ đây là có chuyện gì. Sau này Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch nhất định sẽ dễ bán, hắn không cần tiếp tục đi lo lắng vấn đề tiêu thụ.

- Dược dịch ngược lại còn có một chút, chỉ là hai kim tệ là giá cả chúng ta khai trương đẩy mạnh tiêu thụ, hiện tại...

Lục Cửu Quân tự nhiên rõ ràng những thứ này đại binh là có tiền.

- Dừng đi, cũng không cần ngươi ưu đãi, cứ dựa theo hai kim tệ, chúng ta muốn năm trăm bình. Chúng ta tới từ Thiết Phi quân doanh, sau này sẽ hàng ngày hân hạnh chiếu cố sinh ý của quý điếm.

Người kia cao to khúc trưởng không chút do dự giơ tay lên ngăn cản lời của Lục Cửu Quân.

- Tốt, một lời đã định.

Lục Cửu Quân vốn cũng không có dự định tăng giá, Thiết Phi doanh thế nhưng một trong tam thiết doanh của Thừa Vũ Quốc. Cùng Thiết Phi doanh làm tốt quan hệ, còn sợ sau này không có sinh ý sao?

...

Thừa Linh Cực Đan Công Phường, trước đây cửa hàng Đan Hán Luyện Dược trải rộng toàn bộ Thừa Vũ Quốc các thành phố lớn, còn chỉ là một tác phường nho nhỏ.

Mà bây giờ, Thừa Linh Cực Đan Công Phường sớm đã thành công ty dược phẩm số một số hai ở Thừa Vũ Quốc. Thừa Vũ Quốc dược phẩm, có khoảng 40% xuất từ Thừa Linh Cực Đan Công Phường.

Lúc này trong phòng hội nghị Thừa Linh Cực Đan Công Phường tổng bộ đại lâu, đang có mấy người ngồi ở bên trong, thần thái thoải mái tán gẫu. Hôm nay Thừa Linh Cực Đan Công Phường đi lên quỹ đạo, họp kỳ thực chính là nói chuyện phiếm.

- Này Đan Hán Luyện Dược trước đây làm ra thanh thế lớn như vậy, ta còn tưởng rằng phát ra ngoài thật lợi hại thuốc chữa thương, không nghĩ tới chỉ là tiếng sấm mưa lớn chút ít a, ha ha.

Nói chuyện là một người lão giả gần sáu mươi, cũng là chấp sự phụ trách Thừa Linh Cực Đan Công Phường tiêu thụ, tên là Lưu Vạn Thắng.

Nói thật ra, trước đây Đan Hán Luyện Dược thanh thế thật đúng là làm hắn sợ không nhẹ. Hiện tại phát hiện Đan Hán Luyện Dược là cọp giấy, trong lòng hắn thư sướng hơn nhiều.

Ngồi ở vị trí đầu là một người cô gái trẻ tuổi, chính là phường chủ Thừa Linh Cực Đan Công Phường Mi Tú, nghe Lưu lời của Vạn Thắng sau đó ngân nga nói:

- Lưu chấp sự, vô luận Đan Hán Luyện Dược làm ra thanh thế thật hay giả, chúng ta làm tiêu thụ đều hẳn là coi trọng. Huống chi, lúc này mới vài ngày mà thôi, nếu mà cửu mệnh này...

Lời của Mi Tú đột ngột dừng lại, một người thanh niên xốc vác vội vã đi tới, đem một phong thư đưa cho Mi Tú.

Phòng hội nghị thanh âm một trận dừng lại, đều đưa mắt rơi vào trên người Mi Tú.

Mi Tú xé phong thơ ra, đem giấy bên trong rút ra, chỉ một lát sau thời gian, sắc mặt của nàng liền hơi đổi, đột nhiên đứng lên nói:

- Ngày hôm nay các quân doanh đều phái người đi Đan Hán Luyện Dược. Căn cứ tình báo, những quân doanh đại biểu này ít nhất cũng mua một trăm bình Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch. Ngoài ra, còn có một vài thương nhân đi vào. Hơn nữa những người này đều là người đã từng tại Đan Hán Luyện Dược mua qua dược dịch...

Một trận hít thở không thông khí tức tràn ngập ra, tất cả mọi người rõ ràng Mi Tú lời này là có ý gì. Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch giá cả ngẩng cao như vậy, những người này còn lần thứ hai đi qua làm khách hàng quen, vậy đã nói rõ một vấn đề. Loại nước thuốc này chữa thương hiệu quả là thật rất lợi hại, thậm chí so với tuyên truyền còn lợi hại hơn.

Giả như Đan Hán Luyện Dược nghiên cứu ra thuốc chữa thương lợi hại như vậy, bọn họ Thừa Linh Cực Đan Công Phường lấy cái gì cùng người ta đấu đây?

- Mi phường chủ, chúng ta làm sao bây giờ?

Một người trung niên nam tử hơi mập cũng đứng lên, có chút vội vàng hỏi một câu.

- Lập tức đi Đan Hán Luyện Dược xem, Mi Tề, ngươi lập tức báo tin mấy cái trưởng lão ở xưởng.

Mi Tú Kiểm sắc có chút nghiêm trọng, giọng nói chuyện cực kỳ kiên quyết.

- Dạ.

Người thanh niên kia truyền tin tới trả lời một tiếng sau đó, vội vã lui ra ngoài.

...

Lam Vũ vác sau lưng hai cái áo da cực đại đi tới Đan Hán Luyện Dược cửa hàng cửa, liền giật mình. Đan Hán Luyện Dược đã từng trước cửa có thể giăng lưới bắt chim, lúc này dĩ nhiên là kín người hết chỗ. Đông đảo mọi người mặt mang lo lắng, lại lại cực kỳ có trật tự đứng thành hàng. Đội ngũ đã từ cửa vào Đan Hán Luyện Dược, xếp hàng bên đường phố.

Lẽ nào cái kia Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch thực sự cường đại như vậy? Hắn không phải là không biết Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch quảng cáo, chỉ là loại này thương gia nói ngoa quảng cáo hắn thấy cũng nhiều, cho nên cũng không có để ý.

- Ngươi làm gì á? Ra sau đứng xếp hàng.

Thấy Lam Vũ muốn vào Đan Hán Luyện Dược, một người nam tử lập tức kéo lại hắn.

Lam Vũ hơi khẽ cau mày:

- Ta không phải là tới mua đồ, mà là tìm đến Mạc dược sư.

- Ngài là Lam đại ca sao? Mạc đại sư phân phó ta liền ở chỗ này chờ ngươi.

Một người thiếu nữ trẻ tuổi vội vàng đã đi tới kính cẩn nói.

Lam Vũ liền vội vàng gật đầu:

- Đúng òi, ta chính là Lam Vũ, phiền phức ngài dẫn ta đi gặp Mạc dược sư.

Thiếu nữ nhanh chóng nói:

- Lam đại ca cứ gọi ta là Lộ Lộ thì tốt rồi, Mạc đại sư không ở cửa hàng, hắn tại xưởng bên kia, ngài mời đi theo ta.

Mọi người xếp hàng, nhìn Lam Vũ được thiếu nữ mang đi, đều là lộ ra ánh mắt hâm mộ. Vì sao quen biết Mạc đại sư không phải là bọn hắn?

Cửu Mệnh Liệu Thương Dịch cường đại, sớm đã truyền khắp quanh thân. Chỉ muốn mua đến một lọ Cửu Mệnh Liệu Thương, coi như là chính bản thân không cần, bán qua tay đi ra ngoài chính là kiếm hơn mười ngân tệ nha.

...

- Mạc đại sư, Lam đại ca mà ngài chờ tới rồi.

Đem Lam Vũ dẫn tới Đan Hán Luyện Dược xưởng, cửa vào phòng thí nghiệm của Mạc Vô Kỵ, Lộ Lộ rất là kính cẩn gọi một câu.

Mỗi một công nhân của Đan Hán Luyện Dược, đều phi thường rõ ràng, mấy ngày nay Đan Hán Luyện Dược nóng nảy tình huống là nguyên nhân gì. Đều là bởi vì Đan Hán Luyện Dược xuất hiện một cái Luyện Dược Sư, Mạc đại sư. Mạc đại sư này nghiên cứu ra được một loại tân dược chữa thương mang tính chất cách mạng, Cửu Mệnh Liệu Thương.

Chỉ cần Đan Hán Luyện Dược tiếp tục tiếp tục như vậy, có thể nghĩ, Đan Hán Luyện Dược sẽ lần thứ hai quật khởi, hơn nữa còn hơn xa trước. Tiếp tục tiếp tục như vậy đó là sự tình hiển nhiên, mỗi ngày người xếp hàng cũng có thể thấy được đến. Thậm chí có bởi vì để mua trước được dược dịch, chủ động yêu cầu tăng giá.

Lộ Lộ làm trợ thủ cho Mạc Vô Kỵ xử lý việc vặt, đối với Mạc Vô Kỵ tự nhiên là phi thường tôn kính.

- Lam huynh, cuối cùng đã chờ được ngươi.

Lộ Lộ vừa dứt lời dưới, phòng thí nghiệm vẫn đóng chặt cửa nhỏ liền được mở ra, Mạc Vô Kỵ đầu tóc loạn tao tao vẻ mặt kích động đứng ở cửa vào.

Lam Vũ cũng không có để ý Mạc Vô Kỵ hình dạng cùng trong phòng thí nghiệm các loại dược liệu mùi vị, hắn biết Luyện Dược Sư chân chính có bản lĩnh, phần lớn đều là đều là giống như Mạc Vô Kỵ, một khi đối mặt với chế thuốc, đều là điên cuồng vô cùng.

- Mạc dược sư, ngươi quả nhiên không có gạt ta, chẳng những thành công rồi, hơn nữa còn thành công lớn.

Lam Vũ vẻ mặt kính phục nói.

Mặc dù trước đây hắn đáp ứng Mạc Vô Kỵ lưu tại Nhiêu Châu, trên thực tế đối với lời của Mạc Vô Kỵ cũng không phải phi thường tin tưởng. Ngày hôm nay hắn thấy Đan Hán Luyện Dược rầm rộ, hắn liền biết Mạc Vô Kỵ tân dược nhất định sẽ làm cho Đan Hán Luyện Dược lần thứ hai quật khởi.

- Đa tạ Lam huynh tin tưởng ta, Lam huynh tiến đến ngồi một chút sao?.

Mạc Vô Kỵ đang khi nói chuyện ánh mắt đã là rơi vào trên Lam Vũ áo da.

Lam Vũ thấy Mạc Vô Kỵ ánh mắt, há có thể không biết Mạc Vô Kỵ căn bản cũng không có ý nghĩ ngồi một chút? Hắn khẽ mỉm cười, đem áo da bên tay trái đưa cho Mạc Vô Kỵ:

- Mạc dược sư, trong này đều là dược liệu ngươi cần, tổng cộng 10 phần, ngươi xem một chút.

Mạc Vô Kỵ vẻ mặt tươi cười đem áo da nắm đến:

- Không cần, không cần, há có thể không tin Lam huynh.

Nói xong, hắn nói với Lộ Lộ ở một bên:

- Lộ Lộ, ngươi nhất định phải giúp ta hảo hảo chiêu đãi Lam huynh. Lam huynh mang tới dược liệu không cần kiểm kê, hắn nói bao nhiêu liền là bao nhiêu, mặt khác giá cả tăng 10% so với bình thường.

Không phải là Mạc Vô Kỵ không muốn chiêu đãi Lam Vũ, mà là hắn đối với truy cầu tu luyện quá mức bức thiết. Mạc Vô Kỵ rất rõ ràng tính tình Lam Vũ không sai, nếu mà hắn muốn trường kỳ ở lại Đan Hán Luyện Dược, hắn nhất định sẽ nghĩ hết tất cả biện pháp, đem Lam Vũ vào xưởng hỗ trợ.

Sự thực Mạc Vô Kỵ trong lòng biết, Cửu Mệnh Liệu Thương giá trị thể hiện ra, tuyệt đối không phải là Đan Hán Luyện Dược nho nhỏ có thể nắm trong tay. Đối với lời của Lục Cửu Quân, hắn là một chữ cũng không tin. Tại trước mặt lợi ích lớn như vậy, mọi người còn có thể tuân thủ quy tắc trò chơi mới đúng là quái sự.

Hắn cũng rõ ràng không trách Lục Cửu Quân này, bởi vì Lục Cửu Quân cũng không ngờ rằng Cửu Mệnh Liệu Thương sẽ hot như vậy. Đây là mới bắt đầu, chờ giá trị chân chính của Penicilin thể hiện ra sau đó, sợ rằng Lục Cửu Quân ngay cả nửa thành cũng không thể bảo đảm

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK