• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Người vừa tới vóc người thon dài, dung mạo vô cùng mỹ, Nhất Thân màu hồng trường sam rũ xuống chân bối, hai tròng mắt như nước, ba quang liên tục, xinh đẹp không thể tả, vẫn là Sơn Nhạc Môn Quân Như.

"Khanh khách, Lâm đạo hữu thật là bản lãnh, như vậy đều có thể tránh thoát đi, xem chừng, ngươi đã sớm đoán được là tiểu nữ tử?" Quân Như cười duyên một tiếng, cười run rẩy hết cả người, làm như tản ra vô tận mị lực, mị thái liêu nhân.

Lâm Dịch coi như không gặp, bất vi sở động, khóe miệng lộ ra một tia đùa cợt, đạo: "Ngươi cùng được đủ chặt a, hơn mười ngày đi tới, còn băn khoăn ta."

Quân Như hai mắt lộ ra vẻ hiếu kỳ, quyệt hồng đô đô cái miệng nhỏ nhắn, gắt giọng: "Một chút cũng không dễ chơi, Lâm đạo hữu nói cho người ta, Quân Như đâu có lộ ra sơ hở trong?"

Quân Như dáng dấp thiên chân khả ái, nhìn như không chút tâm cơ nào, giống như một cái không rành thế sự tiểu cô nương, nhưng toàn thân lại có một loại nói không rõ khí chất, rất là câu nhân tâm phách.

Chẳng biết tại sao, Lâm Dịch trong lòng không khỏi dâng lên một hồi dục hỏa, đốt người khó nhịn, có một loại bị kích động muốn đẩy ngã trước mắt giai nhân, đặt tại dưới thân hung hăng chà đạp.

Lâm Dịch hít sâu một hơi, âm thầm kinh hãi, nữ nhân này có phần tà môn.

"Từ lúc Dịch Kiếm Tông Thí Kiếm Bình, ta cũng cảm giác được có chút không đúng, ngươi nữ nhân này không đơn giản, không có việc gì tổng hướng trên người ta ngắm, đang có ý đồ với ta, ta lúc đó liền để ý."

Quân Như mặt ủy khuất, lã chã như khóc, cắn kiều diễm ướt át môi đỏ mọng, nhẹ giọng nói: "Oan gia, Quân Như đó là thích ngươi."

Lâm Dịch nở nụ cười, tựa hồ là nghe được thế gian này buồn cười lớn nhất.

Cô gái này vẻ mặt biến hóa thay đổi thất thường, một hồi ngây thơ ngây thơ, một hồi hân hoan nhảy nhót, lúc này đây đổi thành cái này phó đáng thương dáng dấp, nhưng làm cho lòng người trong không sanh được một vẻ ghét, trái lại cảm giác mỗi một loại đều là nội tâm của nàng thể hiện.

Cái này thân cũng rất mâu thuẫn, sự tình ra khác thường tất có yêu quái, ở trong mắt Lâm Dịch, Quân Như tựa như một cái khoác da người phệ nhân yêu ma.

Lâm Dịch trừng mắt Lãnh đối với, lắc đầu nói: "Ta tự nhận là tướng mạo bình thường, cũng bất quá là thân thể phàm thai, đạo hạnh không sâu, nói ưa thích ta đây loại lời nói dối, đại khái không cần. Ta như tin ngươi, sợ rằng ban nãy tựu biến thành một băng lãnh thi thể."

Quân Như thở dài một tiếng, đạo: "Oan gia, Quân Như nói đúng nói thật, Quân Như thực sự không nỡ giết ngươi, nhưng mà trên người ngươi có món đồ đạc, Quân Như tình thế bắt buộc, ai."

Quân Như phải lấy được đồ đạc, Lâm Dịch trong lòng cũng sai cái đại khái.

Lúc đầu Thí Kiếm Bình, Lâm Dịch cùng Quân Như đối diện đầu tiên mắt, hắn vùng đan điền thiết phiến liền có hơi chiến giật mình, cái này thiết phiến sáu năm qua chỉ động tới hai cái, một lần là nhặt được trong đầu vô danh hòn đá, một lần khác chính là thấy Quân Như.

Mà lần này, cho Lâm Dịch đưa tới sát khí.

Lúc đầu nhìn thấy Quân Như ánh mắt của, Lâm Dịch liền biết, nữ tử này đã mượn hắn, hoặc là nói là hắn đan điền trong Thần Bí thiết phiến.

Trước không nói cái này thiết phiến cho Lâm Dịch mang đến bao nhiêu cải biến, đơn thuần đã nói cái này thiết phiến không rõ lai lịch, bên trong có thể tồn tại bản thân thân thế đầu mối, Lâm Dịch tựu tuyệt sẽ không đem thiết phiến giao ra.

Huống chi, hắn bây giờ căn bản không cách nào khống chế Thần Bí thiết phiến, nếu là muốn bắt được thiết phiến, chỉ có đập nát đan điền của hắn, như vậy cùng giết hắn cũng không có gì khác nhau.

"Mới vừa vào cái này Thần Ma Chi Địa, ta tựu cảm thụ được một cổ như có như không sát khí. Bất quá trước mấy cuối cùng đã trốn mất, ta vốn tưởng rằng ngươi sẽ buông tha, không nghĩ tới nhanh như vậy lại tìm đến."

Quân Như nháy mắt to, nét mặt tươi cười như hoa, vỗ tay nói: "Đúng rồi, đúng rồi, Lâm đạo hữu tránh đi nơi nào rồi, Quân Như tìm rất lâu đều không tìm được đây."

Lâm Dịch trong lòng thầm nghĩ: " ở vào dưới đất mộ huyệt âm trầm băng lãnh, không khí trầm lặng, có thể che giấu ở tất cả khí tức, ngươi đương nhiên không cảm ứng được ta."

Bất quá loại sự tình này, Lâm Dịch tự nhiên sẽ không nói ra đi.

Lâm Dịch im lặng đứng yên, trong tay vẫn cầm một khối Linh Thạch không ngừng thưởng thức ở, một trận gió lạnh thổi qua, phất rối loạn hắn trên trán tóc dài.

Chẳng biết tại sao, Quân Như cho hắn một loại không đành lòng thương tổn lỗi giác, nội tâm giãy dụa hồi lâu, vẫn là không hạ thủ, hắn đang đợi.

Chờ một cái có thể cho hắn quyết định, lạt thủ tồi hoa thời cơ.

Quân Như khẽ cười một tiếng, giận trách: "Oan gia, ngươi đối với Quân Như một chút cũng không tốt, ban nãy Quân Như hỏi vấn đề, ngươi một cái đều không trả lời."

Lâm Dịch rũ mí mắt, diện vô biểu tình, không phản ứng chút nào, làm như không có nghe được Quân Như trêu đùa.

Quân Như dừng một chút, vẻ mặt cô đơn, thấp giọng nói: "Thực sự không trả cho nhân gia sao, Quân Như chỉ lòng độc ác đem ngươi giết chết..."

Nơi này nói cho hết lời, xung quanh trong nháy mắt yên tĩnh trở lại, trong không khí tràn ngập dày đặc sát khí, làm cho cái này bóng đêm bình thiêm một phần hàn ý.

Lâm Dịch làm như xuống quyết định gì đó, hai mắt khai hạp, hàn quang lóe lên, trong tay Linh Thạch vô thanh vô tức rơi trên mặt đất, trong nháy mắt tiến vào dưới chân bãi cỏ.

"Bắt đầu!"

Theo một cái thanh âm lạnh như băng, hai người xung quanh trong nháy mắt sáng lên từng đạo huyền ảo không rõ trận văn, chói mắt hoa mắt vòng sáng tại trên cỏ lóe ra, chỗ này không gian linh khí trong nháy mắt bị kiềm hãm, sau đó biến mất hầu như không còn, xuất hiện một cái linh khí chân không khu vực.

Cấm Linh Trận!

Mới vừa Lâm Dịch biết có người theo dõi, liền giả bộ tìm kiếm đồ đạc, tỉ mỉ bày cái này Cấm Linh Trận, không biết đối phương có thủ đoạn gì, nhưng nếu là tại đây Cấm Linh Trận nội, cũng chỉ có thân thể tranh phong một đường.

Mặc dù chỉ là không trọn vẹn một góc, nhưng vẫn có thể cấm Linh một hơi thở thời gian.

Một hơi thở thời gian đủ để cho Lâm Dịch giết chết một cái Trúc Cơ tu sĩ.

Cấm Linh Trận lóe lên chớp mắt, Quân Như trong mắt lóe lên một chút hoảng loạn, muốn đề khí lui ra phía sau.

Nhưng sau đó vẻ mặt ngẩn ra, nhìn Lâm Dịch, khóe miệng mang theo một tia đùa cợt, một tia xem thường.

Lâm Dịch thấy Quân Như dáng tươi cười, trong lòng xẹt qua một chút bất an, nhưng hắn không kịp ngẫm nghĩ nữa, hét lớn một tiếng, luân khởi nắm đấm, trực tiếp đập Hướng Quân Như đầu.

Nếu đã quyết định, vậy thì không cần lưu thủ!

Mặc dù không cách nào Ngưng Khí, nhưng Lâm Dịch đã dụng hết toàn lực, quyền phong lạnh thấu xương, trên không trung phát ra tiếng ô ô vang, nhiếp tâm thần người.

Quân Như khẽ cười một tiếng, không hoảng hốt bất loạn, nhẹ nhàng giơ cánh tay lên, cũng khởi hai ngón tay, về phía trước đâm thẳng, chút Hướng Lâm Dịch lớn chừng cái đấu quả đấm của.

Lấy Chỉ đối với quyền.

Thật là cuồng vọng cử động.

Nhưng theo Chỉ quyền va chạm, Lâm Dịch sắc mặt đại biến, trên cánh tay quần áo trong nháy mắt vỡ vụn, miếng vải bay tán loạn, trên cánh tay mơ hồ có thể thấy được từng cái màu lam nhạt huyết quản, hiện lên với bên ngoài thân, dữ tợn kinh người.

Lâm Dịch kêu lên một tiếng đau đớn, mặt lộ vẻ vẻ thống khổ, đặng đặng đặng liên ngược lùi lại mấy bước.

Thân thể đụng nhau, Lâm Dịch dĩ nhiên ở vào hạ phong!

Quân Như đối với cái này một kết quả không ngạc nhiên chút nào, ôn nhu nói: "Oan gia, ngươi cho là chỉ có thân thể ngươi cường đại sao, ngươi đánh không lại Quân Như, vẫn là ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, miễn đi rất nhiều thống khổ."

Lâm Dịch khẽ nhíu mày, thân thể của hắn lần thứ hai bị đánh bại, mà lần này tựa hồ bị bại càng triệt để hơn.

Song phương đụng nhau chớp mắt, Lâm Dịch liền cảm thụ được đối phương đầu ngón tay mang theo một loại sắc bén lực lượng, cứng rắn dị thường, không chỗ nào không tồi. Sau đó cổ lực lượng này trong nháy mắt theo cánh tay, truyền vào trong cơ thể.

Ban đầu, Lâm Dịch cả người đều bị loại này không rõ sắc bén cắt kim loại tàn sát bừa bãi, cơ thể trong nháy mắt bị xé rách, ngũ tạng lục phủ cũng bị họa xuất vết thương, nhưng sau đó màu lam nhạt khí huyết dâng lên, thương thế thong thả khép lại.

Nhưng loại này sắc bén có mặt khắp nơi, mỗi một thốn cơ thể lần thứ hai bị xé rách, bị thương càng thêm bị thương, vòng đi vòng lại, trong sát na, Lâm Dịch liền thừa nhận rồi thống khổ to lớn.

Lâm Dịch không khỏi kinh hãi thời điểm, vùng đan điền Thần Bí thiết phiến khẽ run lên, cổ sắc bén trong nháy mắt tiến vào thiết phiến trong, biến mất.

Nhưng lúc này, Lâm Dịch trong cơ thể đã bị cổ lực lượng này tàn phá thất linh bát lạc, thực lực đại giảm, màu lam nhạt khí huyết quay cuồng, chậm rãi chữa trị.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin04:01 28/01/2018
Truyện này ad đã đọc, đánh giá: main chung tình, có tình có nghĩa, thông minh, đây là truyện rất hay không thể bỏ qua, thích hợp cho những ai mê tiên hiệp
BÌNH LUẬN FACEBOOK