• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tiếng nói vừa dứt, Công Tôn Phái hét lớn một tiếng, khí tức lần thứ hai tăng cường, cả người cốt cách đùng loạn hưởng, toàn bộ thân thể tựa hồ trở nên lớn một chút, Kim Sắc vụ khí ở chung quanh lăn lộn, giống như một cái Kim Sắc mặt trời, nổ bắn ra xuất đạo đạo kim mang.

"Con kiến hôi, cho ngươi biết một chút về Bất Tử Kim Thân uy lực chân chính!"

Công Tôn Phái hóa thành một đạo kim quang, lớn chừng cái đấu quả đấm của chợt tới gần, quyền phong lạnh thấu xương, thổi rối loạn Lâm Dịch tóc dài.

Lâm Dịch hừ lạnh một tiếng, không sợ hãi chút nào, chính là Bất Tử Kim Thân thì thế nào, hắn còn chưa tới Ngưng Khí chín tầng đỉnh phong, thực lực khó tránh khỏi có chút chênh lệch, giơ lên màu lam nhạt quả đấm của nghênh đón.

Phanh! Phanh! Phanh!

Song phương thân hình đụng thẳng vào nhau, bốn đúng vậy nắm đấm trên không trung loạn vũ, màu lam nhạt linh khí cùng Kim Sắc vụ khí dây dưa không rõ.

Đây là song phương thân thể cộng thêm tu vi đối kháng, không chút nào bảo lưu, không có kỹ xảo, bạo lực, trực tiếp!

Hai cái Ngưng Khí tu sĩ bằng vào thân thể đối kháng cùng linh lực tu vi, đã mơ hồ có đột phá Trúc Cơ năng lượng giới hạn, lúc này hai người tranh đấu không gian bắt đầu trở nên không ổn định, thỉnh thoảng phát ra trận trận run rẩy.

Mấy vòng đụng nhau xuống tới, Công Tôn Phái trong lòng âm thầm căm tức, nghĩ ngợi nói: "Người này chớ không phải là cái nào Cổ Lão thế gia truyền nhân, tại sao thân thể cường hãn như vậy, ta đã hết toàn lực, mặc dù đối với hắn có điều áp chế, nhưng vẫn không thể thả có điều xây công."

Lâm Dịch lúc này đã bắt đầu tự hỏi chạy trối chết tuyến đường, phen này liều mạng xuống tới, mặc dù mặt không đổi sắc, nhưng ngũ tạng lục phủ của hắn đã bắt đầu rung động, cơ thể đau xót, hàm răng bị chấn đắc buông lỏng, đã nỏ mạnh hết đà, một ngụm máu tươi lấy ở yết hầu ở vào, không dám nhụt chí.

Công Tôn Phái trên tay liên tục, cười lạnh nói: "Ngươi đến tột cùng là gì thể chất, màu lam nhạt khí huyết ta chỉ chưa thấy qua, bất quá đụng tới Công Tôn Hoàng Tộc Bất Tử Kim Thân, cũng coi như ngươi xui xẻo!"

Lâm Dịch đâu biết mình là cái gì thể chất, thân thể của hắn là trong cơ thể mai Thần Bí thiết phiến phun ra màu lam nhạt linh khí rèn luyện, sáu năm linh khí, sáu năm ngủ đông, sáu năm yên lặng, mới tạo nên một cái vốn là thân thể phàm thai, lại có thể cùng Bất Tử Kim Thân liều mạng thể chất.

Lâm Dịch đâu chịu tỏ ra yếu kém, tuy rằng toàn thân đau đớn khó nhịn, nhưng vẫn là khẽ cười nói: "Ngươi hãy nghe cho kỹ, thể chất của ta kêu, chuyên diệt Bất Tử Kim Thân thể, ta đây thể chất chính là vì làm các ngươi đám này kiêu ngạo Bất Tử Kim Thân."

"Hừ hừ, chết đã đến nơi, còn sính miệng lưỡi lợi hại, ta mặc kệ ngươi có gì huyết mạch Truyền Thừa, gặp phải ta Công Tôn Hoàng Tộc, chỉ có một con đường chết, ta thích nhất làm, chính là giết chết Thiên Tài!"

Công Tôn Phái lúc này đã nhận định Lâm Dịch nhất định là một cái bí ẩn gia tộc xuất thế truyền nhân, trong mắt không khỏi để lộ ra cực nóng quang mang, hắn nếu lần Hướng thế nhân chứng minh, Bất Tử Kim Thân, vô địch Thiên Hạ, cũng không phải tùy tiện đâu có đụng tới một cái thiên tài là có thể khiêu khích.

Lại là một cái liều mạng, tình hình chiến đấu chuyển tiếp đột ngột, đúng vậy Lâm Dịch vô cùng bất lợi.

Hắn song quyền bị Công Tôn Phái hai con Kim Sắc bàn tay to chăm chú nắm lấy, người sau như Thiên Vương hàng lâm, mắt nhìn xuống Lâm Dịch, cả người kim mang bắn ra bốn phía, tản ra trận trận kinh thiên uy áp.

Lâm Dịch hai chân đã sâu hãm sâu vào đất đá trong, song quyền là đối phương chế, cảm giác được một cổ phô thiên cái địa Kim Sắc vụ hải đè ép xuống tới, không khỏi cắn chặt răng, liều mạng chết gánh.

Lâm Dịch trên người cốt đầu bị áp bách được bùm bùm loạn hưởng, khuôn mặt xích hồng, trên cổ gân xanh căn căn nhô ra, phảng phất từng cái giun giống nhau, hai mắt đỏ ngầu nhìn chằm chằm Công Tôn Phái.

Hai chân đã run nhè nhẹ, nhưng cột sống rất được thẳng tắp, trong tròng mắt chớp động điên cuồng.

"Cho ta quỳ xuống!"

Công Tôn Phái nắm trong tay ở thế cục, vẻ mặt dữ tợn, hung tợn quát.

Kinh thiên uy áp giống như tại rộng biển sâu, bốn phương tám hướng thật chặc chèn ép Lâm Dịch, đồng thời càng ngày càng nặng.

Lâm Dịch sắc mặt tái nhợt, cái trán hiện đầy tinh mịn mồ hôi hột, toàn thân cốt cách phảng phất đã sai vị, hắn tựa hồ có thể nghe thấy mình trái tim 'Thẳng thắn' khiêu động thanh âm, bộc phát thong thả.

"Quỳ xuống!" Công Tôn Phái hét lớn một tiếng, khí thế càng tăng lên.

Lâm Dịch lúc này cảm thấy trong cơ thể khí huyết cuồn cuộn, mắt thấy sẽ phải áp không chế trụ được, đích thực không thích hợp ngạnh kháng, chỉ có đi trước rút đi, còn nhiều thời gian.

Lâm Dịch cũng là gầm lên giận dữ, giống như quát tháo sấm sét: "Ta quỳ ngươi mặt!"

Lời còn chưa dứt, Lâm Dịch Đại hé miệng, phun ra một đạo màu lam nhạt máu tươi, thẳng đến Công Tôn Phái đầu đánh tới.

"Cút ngay!" Lâm Dịch hét lớn một tiếng.

Một chiêu này tới đột nhiên, Công Tôn Phái vốn tưởng rằng nắm chắc phần thắng, nghiền diệt đối thủ chỉ là vấn đề thời gian, đâu có ngờ tới bị một đạo máu tươi bắn trúng khuôn mặt, tuy rằng bất quá là một đạo Tiên Huyết, nhưng bị Lâm Dịch ở trong người áp chế rất lâu, lực đạo mười phần.

Lâm Dịch biết một chiêu này có chút vô lại, cũng không có hy vọng một kích bị thương nặng Công Tôn Phái, nhưng tóm lại là đánh đối thủ trở tay không kịp. Bất Tử Kim Thân nếu là bị một đạo máu tươi đánh tan, hắn cũng không nhất định no được khổ cực như thế.

Trận chiến này là Lâm Dịch xuất đạo tới nay, gian khổ nhất đánh một trận, hơi lơ là, có thể chính là thân tử đạo tiêu.

Công Tôn Phái trên mặt đau xót, xúc phạm tới không nhiều lắm, nhưng dưới sự kinh hãi, không khỏi có hơi phân thần, lực đạo trên tay cũng buông lỏng một chút.

Lâm Dịch hôm nay vẫn không có thoát khỏi tình thế nguy hiểm, nhưng bắt lại Công Tôn Phái cái này sửng sốt Thần công phu, hai mắt trừng trừng, mi tâm chợt sáng choang, hiện ra một chút tử mang, Thần Bí Cổ Lão, nhiếp tâm thần người.

'Tử Vi Tinh Thuật' hơn trăm chữ pháp quyết tại thức hải trong không gian quanh quẩn không dứt, Lâm Dịch trong thức hải tử khí hầm hập, dày lượn lờ, toàn bộ thức hải đều bị nhuộm thành một cái tử sắc Thế Giới, dị tượng luôn sinh.

Lâm Dịch Nguyên Thần tại thức hải vùng trời ngồi xếp bằng, phía sau đột nhiên hiện ra một cái to lớn tử sắc Tinh Thần, vô tận thê lương, mãi mãi rất xưa.

Lâm Dịch mi tâm của rồi đột nhiên tản mát ra một hồi ẩn nấp khó phân biệt ba động, thức hải nội Thần Bí Tử Tinh chậm rãi chuyển động, bộc phát rõ ràng, một cái Tử Tinh hư ảnh theo Lâm Dịch mi tâm của tuôn ra, giống như vẫn thạch giống nhau, đụng vào Công Tôn Phái thức hải.

Giống như như một cục đá rơi vào hồ lặng sóng, Công Tôn Phái sắc mặt đại biến, dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng, bị Lâm Dịch một chiêu đắc thủ.

Công Tôn Phái Đại gào khóc một tiếng, chợt trên mặt hiển lộ ra vô tận thống khổ, hai tay ôm đầu, ngược đánh lãnh khí, trên đất lăn lộn liên tục.

Lâm Dịch ngửa mặt lên trời huýt sáo dài, nhảy lên một cái, đảo qua áp lực, hai tròng mắt nhìn chằm chằm coi như lăn lộn trên mặt đất Công Tôn Phái, tản mát ra nhè nhẹ hàn ý.

Lâm Dịch từ cùng với giao thủ, liền thẳng tuốt bị Bất Tử Kim Thân sở áp chế, cái này Trải qua đụng nhau xuống tới, trong lòng hỏa khí cực đại, không khỏi nghĩ đến thức hải nội thần bí nhân truyền lại 'Tử Vi Tinh Thuật', lợi dụng đối phương thiếu, đánh ra một chiêu Thần Thức công kích.

Đa số Thần Thức giao phong, hung hiểm vạn phần, nếu là nhất phương có đề phòng, tiến hành nhằm vào, thường thường có tạo thành Nguyên Thần trên bị thương nặng, thậm chí, chính là Nguyên Thần Tịch Diệt, hồn phi phách tán, không vào Luân Hồi.

Lâm Dịch Nguyên Thần tu vi từ lâu đạt đến Trúc Cơ tu sĩ cấp bậc, nhưng hắn lần này Thần Thức công kích cũng không dám vận dụng toàn lực, như là không quan tâm đánh ra Trúc cơ kỳ Thần Thức công kích, nhất định có sản sinh không gian liệt phùng, lấy hắn hôm nay trạng thái, tuyệt đối trốn không thoát không gian liệt phùng thôn phệ.

Ngưng Khí Kỳ Thần Thức công kích chỉ có tại Công Tôn Phái không hề phòng bị dưới, khả năng một kích thấy hiệu quả, Lâm Dịch đối với Dịch Kiếm tâm pháp lĩnh ngộ sâu đậm, đối thủ chỉ cần lộ ra một tia sơ hở, hắn chỉ biết tinh chuẩn nắm chặc.

Tình hình chiến đấu vốn là đúng vậy Lâm Dịch vô cùng bất lợi, nhưng mà một đạo máu tươi, một chiêu Thần Thức công kích, tựu hóa giải cục diện, nhìn như giản đơn, nhưng ở cường độ cao giao thủ trong, có thể ở trong điện quang hỏa thạch, đắn đo ở trong chiến trường thoáng qua rồi biến mất thời cơ chiến đấu, đây cũng là một cái tu sĩ chiến lực thể hiện.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin04:01 28/01/2018
Truyện này ad đã đọc, đánh giá: main chung tình, có tình có nghĩa, thông minh, đây là truyện rất hay không thể bỏ qua, thích hợp cho những ai mê tiên hiệp
BÌNH LUẬN FACEBOOK