• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Quân Như lắc đầu than nhẹ: "Ngươi bày ra cái này Tụ Linh Trận, bất quá là tự mình chuốc lấy cực khổ, buông tha đi."

Lâm Dịch híp hai mắt, tĩnh táo dị thường, tính toán nghịch chuyển chiến cuộc duy nhất chuyển cơ, trận pháp vô hiệu, thân thể không địch lại, đạo hạnh pháp thuật không địch lại, chạy trốn cũng là hy vọng xa vời, Thần Thức công kích cũng khó bị thương hắn căn bản.

Lâm Dịch trong lòng khẽ động, mơ hồ nắm chặc cái gì, có thể đây là cơ hội duy nhất.

Quân Như đạc bộ Hướng Lâm Dịch đi đến, ôn nhu nói: "Oan gia, ngươi không có phần thắng, duy nhất dựa vào thân thể cũng đánh không lại ta, ngươi yên tâm, đợi ngươi sau khi chết, ta sẽ thay ngươi chém cái kia kêu Công Tôn Phái, giúp ngươi hả giận, buông tha đi."

Quân Như thanh âm tựa hồ có dũng khí ma lực, có thể thôi miên Lâm Dịch ý chí, người sau trong mắt dần dần lộ vẻ mờ mịt.

"Không tốt!"

Lâm Dịch nhẹ lay động đầu lưỡi, trong nháy mắt trở nên thanh minh, chợt hét lớn một tiếng, cả người màu lam nhạt khí huyết cuộn trào mãnh liệt dâng trào, như chiến thần phụ thể, khí thế ngập trời, lần thứ hai xoay quyền nghênh đón.

"Ai, ngươi đây cũng tội gì..."

Quân Như thở dài một tiếng, mặt lộ vẻ tiếc hận, cả người rồi đột nhiên bộc phát ra kinh thiên khí tức, tuy chỉ là Ngưng Khí chín tầng, nhưng có dũng khí Thần Uy mênh mông cuồn cuộn, vô phương chống lại cảm giác.

Càng làm Lâm Dịch kinh hãi là, Quân Như cư nhiên cũng là cả người bị lam sắc khí tức bao phủ, nhưng nhìn qua so với hắn muốn nồng nặc nhiều.

Nhưng lúc này không được phép Lâm Dịch ngẫm nghĩ, song phương đã cận thân, từng quyền va chạm.

Lâm Dịch lần thứ hai đi qua cái loại này cả người bị mạnh mẽ xé rách đau đớn, hắn cố nén đau đớn, trở tay một trảo, gắt gao nắm lấy Quân Như tay phải.

Quân Như khẽ cười nói: "Oan gia đây là làm chi, muốn khi dễ Quân Như sao?"

Hai người tay nắm, nhìn như thân mật vô gian, nói chuyện với nhau chính là lời nói cũng tựa như tình nhân đang lúc liếc mắt đưa tình, nhưng giao thủ lại không lưu tình chút nào, Quân Như tay phải nắm tay, Hướng Lâm Dịch đầu ném tới, không để cho người sau mảy may cơ hội thở dốc.

Lâm Dịch ngửa mặt lên trời huýt sáo dài, mi tâm chợt sáng choang, tử mang lóe lên, một cái Cổ Lão thần bí thê lương Tử Tinh hiện lên, phảng phất vượt qua mãi mãi Hư Không, đi tới trên thế gian, hóa thành một đạo tử mang, bắn về phía Quân Như.

Quân Như cười duyên một tiếng, tựa hồ có đề phòng, mi tâm cũng là bắn ra một đạo hồng nhạt quang trụ, trên không trung cùng hư huyễn Tử Tinh nổ lớn chạm vào nhau, chẳng phân biệt được cao thấp.

"Ngươi mấy dạng này thủ đoạn, Quân Như nhất thanh nhị sở, lúc đầu ngươi cùng Công Tôn Phái tranh đấu thời gian, Quân Như liền tránh ở một bên, như thế nào bị ngươi Thần Thức đánh trúng, khanh khách, ta nói rồi, ngươi đánh không lại Quân Như."

Lâm Dịch diện vô biểu tình, song trong mắt lóe lên một tia hàn mang, lạnh lùng nói: "Thật không!"

Ngay Quân Như lộ ra chậm trễ chi sắc, coi là nắm trong tay toàn trường lúc, Lâm Dịch trở tay một trảo, trực tiếp rút ra phía sau quần áo bao gồm Ô Sao Trường Kiếm, hóa thành một đạo hắc ảnh, lấy Lôi Đình Vạn Quân chi thế đập Hướng Quân Như, trong nháy mắt tới gần.

Quân Như mặt lộ vẻ trào phúng, dịu dàng nói: "Ta nhục thân có thể cắt đứt Thiên Giai Linh Khí, oan gia, ngươi kỹ nghèo sao?"

Nói xong, Quân Như nhô ra hạo cổ tay ngọc thủ, chụp vào quần áo bao gồm Ô Sao Trường Kiếm.

"Phốc!"

Huyết hoa văng khắp nơi, cốt nhục nổ tung.

Quân Như đau kêu một tiếng, sắc mặt đại biến, ửng hồng hiện lên, một kích dưới, tay phải lại bị đập đập tan, bên ngoài bao gồm quần áo cũng bị ào ào đánh rách tả tơi, hiển lộ ra một thanh Ô Sao Trường Kiếm.

"A! Lại là cái này Thái Cổ binh khí, ta thật lớn ý!"

Quân Như kinh hô một tiếng, đau đến trên mặt đầy mồ hôi hột, bị phế một tay, nàng theo bản năng liền muốn Hướng xa xa bỏ chạy.

Không ngờ, tay trái của nàng bị Lâm Dịch gắt gao nắm lấy, tuy rằng thân thể so với phương cường đại, nhưng trong lúc nhất thời lại khó có thể tránh ra khỏi, không khỏi mặt lộ vẻ hoảng sợ, sợ đến hoa dung thất sắc, dáng dấp cực kỳ chật vật.

Thừa dịp Quân Như thất kinh thời điểm, Lâm Dịch trong mắt ngoan sắc lóe lên, luân khởi trường kiếm, chiếu Quân Như đầu liền đập tới.

Quân Như bàn tay vỡ vụn, đau đớn khó nhịn, phản ứng không kịp nữa, đành phải có hơi nghiêng đầu.

"Ba!"

Ô Sao Trường Kiếm nặng nề rơi vào Quân Như đầu vai.

Đi theo trận trận tiếng xương nứt, Quân Như sắc mặt tái nhợt, phun ra một ngụm tiên huyết, hai mắt nhìn chằm chằm Lâm Dịch, bắn ra hừng hực lửa giận.

Lâm Dịch bất vi sở động, tranh đấu đến tận đây, lại không cần thiết lưu thủ.

Hắn mím môi, lần thứ hai luân khởi trường kiếm, khí thế hung hăng đập tới.

Lúc này đây, Quân Như đã tránh cũng không thể tránh, hét lên một tiếng, lớn tiếng nói: "Ngươi không giết chết ta, ta sẽ đời đời kiếp kiếp dây dưa ngươi!"

Trường kiếm còn chưa cùng thể, Quân Như lại giống như tẩu hỏa nhập ma giống nhau, cả người năng lượng bốn phía, khí tức cuồng bạo, sản sinh trận trận kinh khủng ba động, một cổ kinh thiên uy năng tại trong cơ thể nàng bắt đầu khởi động, sắp phá thể xuất ra.

Lâm Dịch biến sắc, mũi chân cấp bách chút, trong nháy mắt lui về phía sau, kéo ra khoảng cách.

Nghĩ không ra Quân Như lại như nơi này cương liệt, lựa chọn tự bạo phương thức Hủy Diệt bản thân, tu sĩ tự bạo trong nháy mắt có bạo phát năng lượng thật lớn, vượt xa tự thân tu vi, nói cách khác, nơi này nhất định sẽ sản sinh không gian liệt phùng.

Lâm Dịch lẫn mất xa xa, lạnh lùng nhìn nàng.

Quân Như thân thể bành trướng tột cùng chút, hơi chút dừng lại một chút, cuối cùng ầm ầm nổ lên, tản mát ra một đoàn ánh sáng ngọc đẹp mắt hồng nhạt quang mang.

Lâm Dịch hai mắt đau đớn, có hơi nghiêng đầu né qua.

Trong nháy mắt này, một đạo mắt thường khó phân biệt hồng nhạt vụ khí lặng yên mà tới trước, vô thanh vô tức đâm vào Lâm Dịch mi tâm của, xông vào thức hải của hắn, ghé vào hắn tử sắc Nguyên Thần trên, bề ngoài nhìn qua khó có thể phân biệt.

Lâm Dịch cảm giác mi tâm đau xót, vội vã đi thức hải điều tra.

Nguyên Thần khoanh chân với thức hải vùng trời, toàn thân tử mang lóe ra, thức hải nội tử khí lượn lờ, Cổ Lão thần bí Tử Tinh tại Nguyên Thần phía sau như ẩn như hiện, vô danh trên hòn đá, vị tiền bối kia Nguyên Thần vẫn là không hề sinh cơ nằm ngang, tất cả chút nào không khác thường.

Nửa ngày sau, Lâm Dịch rời khỏi thức hải, híp hai mắt, im lặng không nói, thầm nghĩ: "Có lẽ là ảo giác, ta có nhiều cẩn thận quá mức."

Lâm Dịch tự giễu cười cười, nhìn phía Quân Như Vẫn Lạc vùng đất, tâm tình phức tạp.

Quân Như chém giết hắn, vốn là ăn chắc việc, nhưng thế sự vô thường, chiến cuộc nghịch chuyển, lơ là dưới, Quân Như bị một thanh Ô Sao Trường Kiếm đả thương căn bản, cuối cùng thảm thiết chung kết bản thân.

Quân Như vốn không hẳn phải chết, nàng như cẩn thận nhiều, cho dù không giết chết Lâm Dịch, lại cũng sẽ không thân tử đạo tiêu.

Nhưng, nàng vẫn phải chết.

Ô Sao Trường Kiếm có bực này chiến lực, là Lâm Dịch bất ngờ.

Vốn là hắn coi là, không nhổ ra được bảo kiếm, chỉ có chờ đến ngày tu vi dần dần sâu, chậm rãi nghiên cứu, một ngày kia tổng sẽ dùng tới. Nhưng nghĩ lại vừa nghĩ, cái này Ô Sao Trường Kiếm tóm lại là Thái Cổ binh khí, độ cứng chắc là có, không ngại thử một lần.

Lâm Dịch phỏng đoán, chỉ cần Ô Sao Trường Kiếm có thể gánh qua Quân Như thân thể liền vạn sự đại cát, hắn cũng có thể bảo toàn tính mệnh. Nhưng không nghĩ tới vật ấy kinh khủng như vậy, chỉ là một chút, tựa như bẻ gãy nghiền nát vậy phế đi Quân Như một bàn tay.

Lâm Dịch cúi đầu nhìn trong tay Ô Sao Trường Kiếm, cười khổ một tiếng, hắn trong tay Lâm Dịch trở thành gậy gộc dùng, không biết bạch y nhân nếu không chết, sẽ có cảm tưởng thế nào.

Quân Như tự bạo tạo thành không gian liệt phùng đã chậm rãi khép lại, nàng vỡ vụn thân thể cũng bị khe hở vô tình thôn phệ, tại chỗ chỉ để lại một bãi vết máu, mới vừa còn cười một cách tự nhiên giai nhân, chỉ khoảng nửa khắc liền đã hương tiêu ngọc vẫn.

Lâm Dịch than nhẹ một tiếng, tu đạo chi đồ mênh mông Vô Biên, dọc theo con đường này cửu tử nhất sinh, không biết có bao nhiêu người có thể leo lên đỉnh phong, hào khí xông Vân Thiên, vừa xem mọi núi nhỏ.

Lâm Dịch nhìn phiến vết máu, sinh lòng cảm khái, suy nghĩ xuất thần.

Đột nhiên, hắn tựa như có cảm giác, khẽ di một tiếng, mặt lộ vẻ kinh ngạc, cau mày xít tới.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin04:01 28/01/2018
Truyện này ad đã đọc, đánh giá: main chung tình, có tình có nghĩa, thông minh, đây là truyện rất hay không thể bỏ qua, thích hợp cho những ai mê tiên hiệp
BÌNH LUẬN FACEBOOK