• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Liệt Thiên thung lũng giết một lần sau, Thần Ma Chi Địa lại không người nào dám đến gây sự với Lâm Dịch, đa số tu sĩ thấy hắn, cũng là xa xa tách ra.

Đám tu sĩ đều rõ ràng, cái này kêu a ngây ngô tu sĩ chân chính cách cái chết không xa, Công Tôn Hoàng Tộc hôm nay trọng tâm đặt ở Thái Cổ Thần Vật trên, không có nhín chút thời gian đi phản ứng hắn, nhưng nếu chuyện chỗ này, mặc cho ngươi chạy trốn tới chân trời góc biển, cũng tránh không khỏi Công Tôn Hoàng Tộc truy sát.

Hồng Hoang Đại Lục, tứ đại Hoàng Tộc huyết mạch Truyền Thừa Cổ Lão cao quý, nội tình hùng hậu, cũng không phải phổ thông tông môn có khả năng chống lại.

Đa số tu sĩ cho rằng, Lâm Dịch giết chết cũng bất quá là Công Tôn Hoàng Tộc tu sĩ bình thường, Bất Tử Kim Thân huyết mạch loãng, cũng không thể đại biểu hắn thật có thể cùng Bất Tử Kim Thân tranh phong.

Thần Ma Chi Địa, thứ mười tám ngày.

Sáng sớm, không có ánh rạng đông, chỉ có vô tận âm u cùng băng lãnh.

Lâm Dịch cùng nhau đi tới, đã tới gần Thần Vẫn Hà, gió lạnh thổi qua, đưa tới mùi máu tanh nồng đậm nha.

Đột nhiên, một cái dễ nghe thanh thúy thanh âm cô gái tại Lâm Dịch vang lên bên tai.

"Này, cái kia đeo kiếm ngốc tử, ngươi muốn đi đâu?"

Thanh âm này cách thật là gần, Lâm Dịch trong lòng cả kinh, ngẩng đầu nhìn lại, một gốc cây che trời Cổ Mộc trên cành cây, ngồi một cái ở thúy lục sắc trường sam nữ tử, trên mặt khăn che mặt, che khuất dung mạo, cổ tay ngã xuống ở một chuỗi chuông bạc, hai đầu thon dài đùi đẹp tại chạc dưới lúc ẩn lúc hiện, nhàn nhã thoải mái, rất là nghịch ngợm.

Nghe thanh âm cô gái giòn như chuông bạc, dễ nghe êm tai, chắc là cái tuổi thanh xuân thiếu nữ.

Lâm Dịch âm thầm kinh hãi, cô gái này cái gì lai lịch, cư nhiên bị hắn cận thân rốt cuộc không hề phát hiện.

Nghĩ đến đây, Lâm Dịch hai mắt lộ ra vẻ đề phòng, trầm giọng nói: "Cô nương là ở nói chuyện với ta sao?"

Lâm Dịch ban nãy trong lòng hoảng loạn, đúng là không có nghe rõ cô gái này hỏi chút gì.

Thiếu nữ áo lục bật cười, dịu dàng nói: "Quả nhiên là ngốc tử, nơi này tựu hai người, ta không phải là nói chuyện với ngươi, vẫn là cùng ai?"

"Thiếu nữ này hai tròng mắt như nước, tiếu ý dịu dàng, thập phần động nhân, nói vậy dung mạo cũng là vô cùng xinh đẹp." Lâm Dịch gặp cô gái kia cười chân thành, trong lòng không khỏi huyễn tưởng cái khăn che mặt dưới dung nhan.

Lâm Dịch khẽ nhíu mày, thản nhiên nói: "Ngươi cũng là tới giết ta?"

Thiếu nữ áo lục theo trên cành cây nhảy xuống tới, thân pháp mềm mại, trên cổ tay chuông bạc lay động, thanh thúy dễ nghe.

Nàng lắc đầu nói: "Mới không phải đây, ta chính là hiếu kỳ, tới nhìn một cái dám khiêu chiến Công Tôn Hoàng Tộc người, đến tột cùng sinh cái gì ba đầu sáu tay."

Sau đó dừng một chút, miệng trên khẽ cười nói: "Hôm nay xem ra, rất phổ thông sao, ngốc nghếch, hì hì."

Chẳng biết tại sao, nghe được thiếu nữ áo lục không phải là tới giết bản thân, Lâm Dịch trong lòng rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm, hắn đáy lòng đích thực không muốn cùng người thiếu nữ này là địch, không đành lòng bị thương nàng.

Lâm Dịch bị hắn dáng tươi cười bị nhiễm, cũng khẽ cười nói: "Ta chính là một người thường, thân thể phàm thai, chỉ là không quen nhìn bọn họ ỷ thế hiếp người mà thôi, ngược lại cho ngươi thất vọng rồi."

Thiếu nữ áo lục tùy ý khoát khoát tay, đạo: "Vốn là cũng không có ôm bao lớn hy vọng."

Lâm Dịch quýnh lên, cũng may da mặt đủ dày, chỉ là hơi ửng đỏ một chút.

Thiếu nữ áo lục tiếp tục nói: "Nghe nói tên ngươi kêu a ngây ngô, ta chỉ muốn a, như vậy quê mùa tên, dáng dấp có thể tuấn tú đi nơi nào, hì hì, quả nhiên."

"Dựa vào, có ngươi như vậy đả kích người sao?" Lâm Dịch trong lòng thầm mắng, ngoài miệng khốc khốc đáp lại nói: "Nông cạn!"

Nói xong, xoay người rời đi, Lâm Dịch phát hiện thiếu nữ này trong miệng không có lời hữu ích, hay là đi Thần Vẫn Hà là chính sự.

Thiếu nữ áo lục sôi nổi lại gần, Đại nháy mắt một cái nháy mắt liếc Lâm Dịch, ngoài miệng trêu đùa: "Oa, ngốc tử, ngươi tức giận rồi?"

"Không có!" Lâm Dịch lạnh lùng đáp lại nói, dưới chân liên tục.

"Rõ ràng chính là tức giận rồi."

"Không có!"

Thiếu nữ áo lục theo sát vài bước, song chưởng đưa ngang một cái, ngăn ở Lâm Dịch trước người, hơi có bất mãn nói: "Ngươi người này cũng thực sự là, nói cho ngươi cười đấy, ngươi cũng thật, quá không lịch sự làm rồi."

"Cô nương, ngươi ngăn ta xong rồi sao, ngươi mới vừa nói, ta người này đần độn, ngươi không phải là coi trọng ta đi?" Lâm Dịch thở dài một tiếng, hai tay khoanh lại, dự định tại trong lời nói hòa nhau một thành, nhịn không được trêu đùa.

"Thiết, ta sẽ coi trọng ngươi?" Thiếu nữ áo lục trong mắt tràn đầy xem thường.

Loại này khinh thường giọng nói nghiêm trọng kích thích đến Lâm Dịch yếu ớt tâm linh, thằng nhãi này mặt mày trong nháy mắt kéo dài, trong lòng thầm mắng: "Dựa vào, lại bị khinh bỉ, ta đây miệng tiện, nên!"

Thiếu nữ áo lục nhận thấy được Lâm Dịch sắc mặt bất thiện, vội vàng nói: "Cái kia... Kỳ thực, ngươi cũng có ưu điểm rồi."

Thiếu nữ trầm ngâm nửa ngày, trầm tư suy nghĩ, đột nhiên vỗ tay cười nói: "Ân... Ngươi có như thế chút ít chính nghĩa, hì hì."

Lâm Dịch khóe miệng đánh động một cái, cười khổ nói: "Này, ngươi rốt cuộc muốn làm gì, ta còn muốn chạy đi."

Thiếu nữ áo lục trong mắt bừng tỉnh, vỗ đầu một cái, kinh hô: "Ai nha, thiếu chút nữa đem chánh sự quên rồi."

Lâm Dịch mãn ót hắc tuyến, đảo cặp mắt trắng dã.

Thiếu nữ áo lục cười nói: "Ngốc tử, ngươi là muốn đi Thần Vẫn Hà đi."

Lâm Dịch gật đầu, đây không phải là bí mật, ngược không cần thiết giấu diếm.

Thiếu nữ áo lục rất có chuyện lạ nói: "Ta đã nói với ngươi nga, chỗ đó hiện tại rất loạn, chia làm mấy thế lực lớn. Công Tôn Hoàng Tộc liên thủ Nghiễm Hàn Cung là thứ nhất; Khương gia, Hạ gia, Phong gia tam đại Hoàng Tộc liên hợp là thứ hai, Hồng Hoang Đại Lục hai đại tông môn Phương Thốn Sơn, Thái Nhất Tông là thứ ba, đương nhiên còn có đệ tứ cái, chính là Yêu Tộc."

"Đối với những thứ này, ta cũng có nghe thấy." Lâm Dịch chậm rãi nói ra.

"Đúng không, hơn nữa ngươi còn đắc tội Công Tôn Hoàng Tộc, không bằng đến ta đây, giúp chúng ta cùng nhau tranh đoạt Thái Cổ Thần Vật, đến lúc đó khẳng định không thể thiếu chỗ tốt của ngươi, thế nào?"

Lâm Dịch mỉm cười nói: "Ngươi rất lợi hại sao, cái này bốn cái thế lực, ngươi có thể đánh thắng cái nào?"

Thiếu nữ áo lục thần bí cười, dương đầu đạo: "Ta đó chính là Yêu Tộc."

"Ngươi?" Lâm Dịch mặt kinh ngạc, hỏi: "Ngươi cũng là Yêu Tộc?"

"Đương nhiên."

Lâm Dịch ngược lại thật không nhìn ra, hắn vốn tưởng rằng Yêu Tộc cùng nhân tộc chênh lệch quá nhiều, cũng không nghĩ tới hai tộc nhìn qua cũng không phân biệt.

Lâm Dịch hai mắt híp lại, trong lòng bắt đầu tính toán trong này lợi hại quan hệ.

Chính hắn đi Thần Vẫn Hà muốn đối mặt mấy thế lực lớn, quả thực lực lượng không bằng, một khi Thái Cổ Thần Vật xuất thế, chiến cuộc thay đổi liên tục, các trường hợp cũng có thể phát sinh, muốn tại mấy thế lực lớn không coi vào đâu đục nước béo cò, có khả năng cực thấp.

Huống chi, hắn còn phải đối mặt Công Tôn Hoàng Tộc truy sát, không chỉ là Ngưng Khí tu sĩ, Công Tôn Cổ Nguyệt loại này Kim Đan tu sĩ có thể cũng sẽ ra tay, tuy rằng cảnh giới bị áp chế tại Ngưng Khí Kỳ, nhưng Bất Tử Kim Thân huyết mạch, cộng thêm đan Khí Thối Thể thân thể, Lâm Dịch cũng không có mười phần nắm chặt có thể cùng hắn chống lại.

Nếu là trà trộn vào Yêu Tộc trận doanh, là được ít đi rất nhiều áp lực, đến lúc đó là được chờ đúng thời cơ, tranh đoạt Thái Cổ Thần Vật.

Lâm Dịch trong lòng suy đoán, cái này Thái Cổ Thần Vật nhất định là hắn tìm kiếm Thái Cổ Thần Dược, cho nên, vô luận không bao lâu, Thái Cổ Thần Dược, hắn đều tình thế bắt buộc, không cho phép có chút sơ xuất.

Thiếu nữ áo lục nhìn Lâm Dịch ngơ ngác im lặng nửa ngày, cũng không nói một câu, trong lòng không khỏi tức giận, nhô ra thông thông ngón tay ngọc, trực tiếp cho Lâm Dịch một cái bạo lật, dịu dàng nói: "Ngốc tử, ngươi nghĩ gì thế, được chưa ngược lại cho cái nói nha."

Lâm Dịch hơi là trầm ngâm, liền gật đầu nói: "Được, ta đi, nhưng các ngươi không thể thả đối với ta quơ tay múa chân."

Áo lục khinh thường nói: "Thiết, ngươi loại này đống cặn bả thực lực câu nào nhìn, nhiều nhất chính là khi dễ một chút tu sĩ bình thường."

Dừng một chút, cười nói: "Đúng rồi, ngốc tử, chúng ta quen biết một chút, ta là Mộc Tiểu Yêu, ngươi kêu ta Tiểu Yêu là được."

Lâm Dịch gật đầu, đạo: "Tiểu Yêu Tinh."

Mộc Tiểu Yêu siết nắm đấm, trừng mắt Lâm Dịch, quát đạo: "Ngốc tử, ta là Tiểu Yêu, không phải là Tiểu Yêu Tinh!"

"Ta là a ngây ngô, không phải là ngốc tử."

"Hừ, ngươi ngốc hồ hồ, chính là ngốc tử."

"Tiểu Yêu Tinh."

"Ngốc tử."

"Tiểu Yêu Tinh."

"..."

Thần Ma Chi Địa Cổ trên đường, một đôi tiểu tử thiếu nữ sóng vai mà đi, thỉnh thoảng vang lên ra vài tiếng vui cười, vài tiếng tranh cãi ầm ĩ, một chuỗi dễ nghe thanh thúy chuông bạc tiếng.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin04:01 28/01/2018
Truyện này ad đã đọc, đánh giá: main chung tình, có tình có nghĩa, thông minh, đây là truyện rất hay không thể bỏ qua, thích hợp cho những ai mê tiên hiệp
BÌNH LUẬN FACEBOOK